1565321304 healthy 2x
สุขภาพ

แม่กลับมาแซ่บ! "พลอย ชิดจันทร์" จากละครสามีสีทอง หุ่นเป๊ะ 👍กดไลก์แม่

เธอเคยได้ยินมาว่าผู้หญิงเมื่อเป็นคุณแม่แล้ว รูปร่างจะไม่ค่อยสวยใช่มะ งั้นต้องมาส่องพลอย ชิดจันทร์กันหน่อยแล้ว! เธอจะได้รู้ว่าที่คิดไว้ มันผิดนะจ้ะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

" ใครว่าผู้หญิงที่เป็นแม่คนแล้วจะไม่สวย! "

หาเธอคิดแบบนี้อยู่ในหัวนะ งานนี้ต้องลองมาส่อง " พลอย ชิดจันทร์ " จากละครสามีสีทองกันหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะแม้เธอจะเป็นคุณแม่ไปแล้วก็ตาม เรื่องหุ่นเนี่ย ขอบอกเลยว่ายังเป๊ะจนสามารถอยู่ในวงการบันเทิงกันได้อีกนานเลยล่ะ แถมยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ที่นึกอยากลดน้ำหนักกันได้ด้วยนะ

ส่วนรูปร่างของพลอย ชิดจันทร์จะยังดูสวยเชิงอยู่ขนาดไหน ของแบบนี้ต้องไปส่องให้เห็นด้วยตาของตัวเองกันค่ะ! เอาล่ะ ไปกัน ไปส่องหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักกันเถอะ

โห... อาหารน่ากินจังเลย เอ๊ยไม่ใช่! เรามาดูพลอย ชิดจันทร์กับชุดเสื้อขาวเรียบๆ ไร้ลวดลายใดกันหน่อยดีกว่าค่ะ มองเผินๆ แล้วดูเรียบง่ายมากเลยนะ แต่พอรวบผมขึ้นไปหมดและหาสร้อยมาใส่เพิ่มอีกนิด

ท่ามกลางดอกไม้สีแดงที่บานสะพรั่ง! พลอย ชิดจันทร์ในชุดเรียบง่ายแม้จะไม่ได้แต่งหน้าอะไรมากมายก็ยังดูงามนะคะเนี่ย ขนาดใส่เสื้อแขนยาวแบบนี้ก็ยังดูหอม ดูหุ่นดีสุดๆ ไปเลย

หุ่นดีมากค่ะแม่! ขอกดไลก์ให้เลย ชุดว่ายน้ำแบบทูพีชสีสันสดใสเหมือนอยู่ในโลกแห่งความฝัน ถ่ายพร้อมคู่พร้อมกับลูกๆ ที่กลายเป็นเงือกน้อยดูอบอุ่นหัวใจเวอร์

เดรสสั้นสีเขียวเผยขาอ่อนงามๆ พอได้เห็นแบบนี้แล้ว สาวหลายคนนึกอยากจะรีบไปหาวิธีกำจัดไขมันส่วนเกินให้ขาดูเรียวแบบพลอย ชิดจันทร์กันบ้างเลยล่ะสิ

เสื้อแบบที่วัยรุ่นใส่กันเป็นสีชมพูหวาน รองเท้าก็สีชมพูเข้าคู่กันอีก ส่วนกางเกงเป็นสีขาวตัดออกมาให้ดูสดใส เริ่ดมากค่ะแม่!

ชุดโทนสีเหลืองกันทั้งแม่ทั้งลูกเลยจ้า แต่ดูๆ ไปแล้วก็ยังวัยรุ่นเหมือนพี่สาวมากกว่านะเนี่ย ถ้าไม่บอกว่าเป็นคุณแม่ก็เชื่ออะ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1438086783 avatar

นู๋กบ

Content quotation bg
สวัสดีค่ะ วันนี้นู๋กบมีเรื่องดีๆมาฝาก ^o^
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe