เดี๋ยวเบาหวานขึ้นตา! รวม 7 ร้านชาไข่มุก แคลต่ำ ดื่มได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

เดี๋ยวเบาหวานขึ้นตา! รวม 7 ร้านชาไข่มุก แคลต่ำ ดื่มได้ ไม่ต้องกลัวอ้วน

มันมีอยู่จริง ชาไข่มุกที่แคลน้อยๆ ดื่มได้แบบไม่รู้สึกผิด โอ้ย! โดยใจสายมุกอย่างเราที่แท้ทรู!!

17 July 2019
belfry
17 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_934922
- ที่มารูป: videoimg.ws.126.net


● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

เค้าว่าชาไข่มุกสามารถทำให้เราเป็นโรคเบาหวานได้ แถมยังเสี่ยงต่อการเป็นโรอ้วนได้ด้วย แง!! ยิ่งฟังข่าว มันก็ยิ่งเศร้า จะมาห้ามให้สายมุกเลิกดื่มชาไข่มุกอร่อยๆ เคี้ยวหนุบหนับอะหรอ ไม่ได้!! คนรักชาไข่มุกจะยอมรับได้ไง รู้ละ งั้นเราลองมาดื่มชาไข่มุกแบบหวานน้อยกันดีกว่ามั้ย อย่างน้อยๆ มันก็พอจะช่วยได้บ้าง ดีกว่าเลิกดื่มไปเลยนะ

อย่างวันนี้เรามีร้านชาไข่มุกดีๆ มาแนะนำ นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับความอร่อยของชาไข่มุกแล้วเนี่ย ชาไข่มุกจาก 7 ร้านนี้ ยังมาพร้อมกับแคลอรี่ที่ต่ำด้วย รับรองว่าดื่มได้ ไม่กลัวอ้วน ไม่หวั่นเบาหวานขึ้นตา ใครที่เป็นสายชาไข่มุก พลาดไม่ได้ ถ้าไม่อยากอ้วน ไม่อยากรู้สึกผิด จัดสักแก้วซิจ๊ะ อร่อยๆ ทั้งนั้นเลยนะ ไปดูกันดีกว่าค่ะว่ามีร้านไหนบ้าง 

● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

1. haba ชาไข่มุกสมุนไพร

image_934923
- ที่มารูป: scontent-yyz1-1.cdninstagram.com

ชาสมุนไพรยั่วๆ จ้ะพี่จ๋า! เครื่องดื่มสุขภาพที่หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยชอบดื่มกันสักเท่าไหร่ แต่ร้านนี้สามารถทำให้เครื่องดื่มสมุนไพรอี๋ๆ เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรอร่อยๆ ได้ ร้าน haba มีชาไข่มุกที่สวนกระแสซึ่งจะแตกต่างจากร้านทั่วไป แน่นอนว่าเค้ามีชานม ชาเขียว ชาทั่วๆ ไปที่เราเคยกินกันขายด้วย แต่ที่น่าสนใจที่สุด ก็คงเป็นชาสมุนไพรนี่แหละ นอกจากจะมีประโยชน์แล้ว ยังไม่อ้วนอีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าคำนึงถึงสุขภาพของสาวๆ อย่างเรามากเวอร์ 

image_934929
- ที่มารูป: bit.ly

ชาสมุนไพรของเค้ามีส่วนผสมจากสมุนไพรที่มีประโยชน์หลากหลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขิง กระเจี๊ยบ มะตูม อบเชยและอื่นๆ อีกมากมาย ดื่มแล้วได้ประโยชน์ ยิ่งดื่มยิ่งดีต่อสุขภาพและถ้าเพื่อนๆ ได้เห็นชาของชาสมุนไพรของทางร้าน รับรองว่าเพื่อนๆ จะลืมชาสมุนไพรที่เคยดื่มมาก่อนหน้านี้ไปเลย จากที่ไม่ชอบ พูดตรงนี้เลยว่า เปลี่ยนความคิดแน่ๆ เพราะนอกจากสีสันจะสดใสแล้ว ท็อปปิ้งอย่างไข่มุกหนุบหนับของเค้า มันก็กร้าวใจสุดๆ มีทั้ง ไข่มุกสีทอง ไข่มุกสีดำ บราวน์ชูกาเจลลี่ และเฉาก๊วย เลอค่ามากแม่! จัดว่าเป็นเมนูที่แปลกใหม่ดีนะ เป็นการนำสมุนไพรที่ลูกค้าบางกลุ่มยังไม่ได้ให้ความสนใจมากนัก มาปรับใช้กับชาไข่มุกที่เป็นกระแสจนได้มาเป็นเมนูเครื่องดื่มชาสมุนไพรที่ต้องลองไปชิมสักครั้ง

2. ZERO kcal x Kalamare

image_934931
- ที่มารูป: bit.ly

สายสุขภาพเชิญทางนี้ ชาไข่มุกร้านนี้เหมาะกับคุณสุดๆ ไปเลย! ZERO kcal x Kalamare ร้านเครื่องดื่มเเคลน้อย แต่รสชาติอร่อยสุดติ่งกระดิ่งแมวเวอร์ เค้ามีทั้งชานม ชาไทย ชาเขียว ชาผลไม้ต่างๆ และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยราคาที่ไม่แพงนะ แถมคุณภาพปั๊วะมาก มั่นใจได้เลยว่าดื่มแล้วไม่อ้วน เอาคุณการะแมเป็นประกัน เครื่องดื่มที่แคลต่ำสุดอยู่ที่ 0 แคลจ้า เอาซิ! มันน่าลองมั้ยล่ะ ชอบที่พอสั่งชาผลไม้ ก็จะได้เนื้อผลไม้มาด้วย ดีงามมาก ใครที่กลัวอ้วน เราว่าร้านนี้การันตีว่าดีต่อสุขภาพจริงไรจริง ด้วยสาขาที่เยอะมาก ราคาเอื้อมถึง รสชาติดี อีกหนึ่งร้านคุณภาพ ที่ดื่มชาไข่มุกแล้วไม่รู้สึกผิด ไม่หวั่นเบาหวาน อร่อย สดชื่น เอาใจไปเลยค่ะแม่!

image_934934
- ที่มารูป: bit.ly

 

3. Pear Bubbletea

image_934942
- ที่มารูป: bit.ly

จะดื่มกี่แก้วก็ได้ เพราะชาไข่มุกร้านนี้แคลต่ำมาก! ชาไข่มุกคุณภาพคับแก้วจากร้าน Pear Bubbletea ร้านชานมเเบรนด์ไทยกับเมนูชานมไข่มุก 80 Kcal/เเก้ว เท่านั้น! และที่เราตะลึงคือทางร้านเป็นชานมไข่มุกแบบออแกนิค ไข่มุกทำขึ้นเองโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี  คุณ! คือมันดีมากจริงๆ เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดเยอะ มันดีอยู่แล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เราว่าน่าจะโดนใจหลายๆ คนคือท็อปปิ้ง เยอะมาก ( ก.ไก่สิบตัว ) มีทั้งไข่มุกออริจินอล, ไข่มุกชาไทย, ไข่มุกมัทฉะ, ไข่มุกไรซ์เบอรี่, ไข่มุกงาดำ, ไข่มุกอัญชันเเละไข่มุกบุกคาร์เวียร์ มหาศาลค่ะ พูดได้แค่นี้ เห็นคุณภาพอลังการซะขนาดนี้ ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา เพราะราคาของเค้าอยู่ที่หลักสิบเท่านั้นค่ะ เอื้อมถึงแน่นอนอยู่แล้ว สนใจกันมั้ย ถ้าสนใจ ลองไปชิมกันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน!

image_934952
- ที่มารูป: bit.ly

 

4. Calowries Hub

image_934963
- ที่มารูป: bit.ly

อร่อยได้ ไม่เพิ่มพุง ใช้วัตถุดิบที่ไม่มีโทษต่อสุขภาพ แถมแคลอรี่ก็ยังต่ำอีกด้วย ชาไข่มุกร้าน Calowries Hub อีกหนึ่งร้านที่หลายๆ คนบอกว่าอร่อย ที่สำคัญดื่มแล้วไม่อ้วนด้วยนะจ๊ะ เพราะร้านนี้มีจุดเด่นที่ทางร้านใช้นมสดเเท้ ไม่มีส่วนผสมของครีมเทียม นมข้นหวาน-จืด ไร้ไขมันทรานส์ และไม่มีไขมันปาล์ม ทั้งรสชาติหวานๆ ที่เพื่อนๆ ได้ลิ้มลองกันนั้น เป็นความหวานที่ไม่ได้เกิดจากการใส่น้ำตาลนะ แต่ทางร้านเค้าจะเลือกใส่หญ้าหวานแทนน้ำตาลเเละสำหรับคนที่ชอบเคี้ยว ทางร้านก็มีเม็ดไข่มุก "เส้นเเก้วบอล" ที่มีพลังงานต่ำกว่า 10 เเคลอรี่ให้ คือเริ่ด! ราคาไม่แพงด้วยนะ อยากดื่มอะไรอร่อยๆ ชื่นใจๆ แต่ไม่อยากอ้วน ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีมาก เครื่องดื่มทุกเมนูของเขารับประกันความอร่อยแบบไม่อ้วนและไม่เป็นโทษต่อสุขภาพ อยากรู้ว่ารสชาติจะอร่อยขนาดไหน ไปลองชิมกันดูซิ

image_934971
- ที่มารูป: bit.ly

 

5. OH MY GOODNESS

image_934973
- ที่มารูป: bit.ly

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับความนิยมตั้งแต่วันเปิดร้านวันแรกเลยค่ะ Oh My Goodness ด้วยไอเดียการตกแต่งร้านที่น่ารักน่าเช็คอินมากเวอร์ มันโดดเด้งมากแม่! ร้านตกแต่งด้วยโทนสีชมพูน่ารักมาก ลองหันไปมองที่เมนูของเค้าดูซิ สิ่งที่จะต้องสะดุดตาสาวๆ ก็คือ ร้านนี้มีจุดเด่นที่เครื่องดื่มทานเเล้วไม่อ้วน! เพราะเครื่องดื่มของร้านมีเเคลอรี่ต่ำกว่า 50% ทุกแก้วเลยค่ะ โอ้โห! ขุ่นพระ มันดีต่อใจผู้หญิงอย่างเรามากเวอร์ เเถมมีให้เลือกหลากหลายเมนูด้วยนะ อร่อย ไม่อ้วน มีเมนูเยอะ ที่สุดของความโดนใจ ใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองความอร่อยของชาไข่มุกร้านนี้ องไปดื่มกันดู แล้วคุณจะรู้ว่าชาไข่มุกแก้วนี้ ดื่มยังไงก็ไม่รู้สึกผิดค่ะ

image_934978
- ที่มารูป: bit.ly

 

6. Cha Bar

image_934984
- ที่มารูป: bit.ly

เครื่องดื่มร้านโปรดของคนรักสุขภาพทั้งหลาย Cha Bar ซึ่งชาไข่มุกของร้านนี้ทุกแก้วมีบอกแคลลอรี่ชัดเจน เป็นร้านที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกว่า การกินชาไข่มุกครั้งนี้ มันดีต่อใจ แถมไม่รู้สึกผิดอีก เพราะชาไข่มุกร้านนี้แคลต่ำมากๆ ชานมไข่มุก 1 แก้ว เท่ากับ ต้มยำกุ้ง 6 ชาม โอ้โห! แบบนี้ก็มีด้วย แถมชานมร้านนี้ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% อย่างตัวไข่มุกของเค้าอะ ก็มาจากไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งรับรองว่าถูกใจสายเฮลท์ตี้แน่นอน เมนูที่เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านคือ Classic Milk Tea with Riceberry Boba ที่ให้พลังงานเพียง 190 Kcal เท่านั้นเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนได้ไปลองชิมชาไข่มุกที่ร้านนี้ เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

image_934995
- ที่มารูป: bit.ly

 

7. ChaEn Matcha

image_934999
- ที่มารูป: bit.ly

ร้านนี้เป็นร้านสำหรับคอชาเขียวโดยเฉพาะเลยค่ะ! เพราะทุกเมนูของร้านนี้ล้วนเป็นชาเขียวทั้งนั้น ChaEn Matcha ซึ่งทางร้านก็มีเมนูเอาใจคนรักสุขภาพมากมายเลยด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น Matcha Original ชาใสสูตรต้นตำรับ ไม่ใส่นม ไม่ใส่น้ำตาล ที่ให้พลังงานเพียงแค่ 5 Kcal ต่อแก้วเท่านั้น คือดีงามมากๆ และนอกจากเครื่องดื่มฉ่ำๆ ที่เพื่อนๆ จะได้ลิ้มลองแล้ว ยังมีเมนูของหวานอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็ม นอกจากนี้ตัวไข่มุกของทางร้าน เป็นไข่มุกสูตรพิเศษทำจากบุกที่มีให้เลือกหลายรสชาติ ซึ่งให้พลังงานแค่ 49 Kcal เท่านั้นเอง พูดตรงนี้เลยว่า ดื่มไปเถอะ เพราะดื่มยังไงก็ไม่อ้วน นอกจากเมนูที่เราบอก เค้าก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มชาเขียวอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญแคลต่ำด้วย ดื่มได้ ไม่กลัวอ้วน แถมฟินกับความชาเขียวแบบสุดๆ ไปเลย คนรักชาเขียวบอกได้คำเดียวว่า พลาดไม่ได้เด้อ!!

image_935002
- ที่มารูป: bit.ly


● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ● ●

ไม่อยากอ้วน ไม่อยากเสี่ยงเบาหวาน ลองเลือกดื่มชาไข่มุกแคลต่ำๆ ดูนะ จริงๆ ก็อาจจะช่วยไม่ได้เยอะ แต่สำหรับคนรักชาไข่มุก แค่นี้ก็พอแล้ว ลดน้ำตาลลง ไม่ใช่เลิกดื่มไปเลย ถ้าบอกให้เลิก ใจขาดแน่ๆ ฉันก็รักของฉัน เข้าใจบ้างมั้ย! ลองแวะไปชิมกันได้ รสชาติดีไม่แพ้กันเลย

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปดื่มชาไข่มุกแป๊บ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @