15 เพลงเกาหลีสุดมันส์ ที่จะทำให้สาว ๆ แด๊นซ์กระจาย!

15 เพลงเกาหลีสุดมันส์ ที่จะทำให้สาว ๆ แด๊นซ์กระจาย!

มาดู 15 เพลงเกาหลีที่จะทำให้เธอต้องโยกหัวพร้อมเต้นตาม

18 February 2016
H
18 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ไหนใครเป็นสาวก k-pop บ้าง ยกมือขึ้นหน่อยค่าาาา~

เชื่อว่าสาวๆ คงเคยได้ยินเพลงเกาหลีกันมาบ้างไม่ว่าจะเป็นเพราะว่าสาวๆ เป็นแฟนคลับหรือว่าจะฟังโดยไม่ตั้งใจ แต่อย่างน้อยก็คงเคยฟังกันแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะ? วันนี้เราจึงนำ 15 เพลงเกาหลีสุดแดนซ์ที่ถ้าได้ฟังแล้วต้องอยากโยกหัวตามแน่ๆ มาให้ทุกคนได้ฟังกัน บอกก่อนนะคะว่าเพลงทั้งหมดที่นำมาฝากนั้นไม่ได้จัดเรียงตามลำดับแต่อย่างใด แต่เป็นเพลงสนุกๆ ที่เราอยากนำมาฝากสาวๆ SistaCafe นั่นเอง เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราก็ไปเต้นกันค่ะ!

1. Bang Bang Bang - BigBang


ประเดิมเพลงแรกกันด้วยหนุ่มๆ BIGBANG นั่นเองค่ะ เชื่อว่าเมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา สาวๆ คงเคยได้ยินเพลงนี้กันมาบ้าง ส่วนเนื้อเพลงก็พูดถึงความสนุกสุดเหวี่ยง เชิญชวนให้เราทุกคนออกไปมันส์กันเถอะ รับรองว่าฟังแล้วต้องมีโยกหัวตามกันบ้างล่ะ

2. Dope - BTS


ตามมาด้วยเพลงที่ 2 จากหนุ่มๆ BTS เอ่อ...ไม่ใช่รถไฟฟ้าบ้านเรานะคะ 5555555 แต่ชื่อวงมาจากคำว่า Bangtan Boys ซึ่งบังทันภาษาเกาหลีแปลว่าเกราะกันกระสุนนั่นเอง และด้วยจังหวะตื๊ดๆ จะทำให้สาวๆ ตื่นเลยล่ะค่ะ 

3. Crazy - 4 Minute


ฟังเพลงของหนุ่มๆ กันไปแล้วคราวนี้เรามาแด๊นซ์กับเพลงของสาวๆ กันบ้างค่ะ ซึ่ง 4minute ก็ไม่ทำให้ใครผิดหวัง เพราะจังหวะเพลงจะทำให้คนที่ได้ฟังรู้สึก crazy สุดๆ ไปเลย!

4. I am the best - 2NE1


สี่สาวสุดเจ๋งอย่าง 2NE1 ก็ทำให้พวกเราโยกหัวตามได้อย่างไม่ยาก แม้ว่าเพลงนี้จะผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ความมันส์และความแซ่บของเพลงก็ไม่ได้ลดลงน้อยลงเลย 

5. Drop That - Exo


หนุ่มๆ สุดฮอตอย่าง Exo ก็มีเพลงมันส์ๆ อย่าง drop that ที่จะทำให้สาวๆ รู้สึกตื่นเต็มตา ฟังแล้วก็แอบกระดิกขาตามเหมือนกันนะ เนื้อเพลงก็ประมาณว่า ให้ทุกคนยกมือขึ้น เตรียมตัวให้พร้อม แล้วก็ออกไปมันส์กันเถอะ!

6. Mr.Simple - Super Junior


ด้วยเนื้อเพลงและทำนองติดหูทำให้ mr.simple ของหนุ่มๆ Super Junior ปลุกให้ทุกคนรู้สึกสนุกได้ไม่ยาก ลองไปฟังดูค่ะ รับรองว่าสาวๆ จะชอบเพลงนี้แน่นอนเลย

 

7. Fantastic Baby - BigBang


อีกครั้งค่ะกับเพลงแดนซ์จาก BIGBANG ทั้งเนื้อเพลง จังหวะ และเนื้อหา เรียกได้ว่าทำให้สาวๆ รู้สึกอยากโยกหัวตามแน่นอน แถมยังมีท่อนติดหูอย่าง "บูมชากาลากา" อีกด้วย เอ๊ะ! เป็นยังไงนะ นี่มันภาษาอะไร55555 เอาเป็นว่า อยากรู้ ต้องไปฟังค่ะ

8. Go Crazy - 2PM


ต้องบอกก่อนค่ะว่าเพลงนี้ของหนุ่มๆ 2PM อาจจะไม่ได้ชวนแดนซ์มากเท่าเพลงอื่นๆ แต่รับประกันค่ะว่าถ้าสาวๆ ได้เห็นท่าเต้นของพวกเขาแล้วก็อาจจะรู้สึกอยากเต้นตามอย่างช่วยไม่ได้ เพราะว่าเต้นของ 2PM นี่เหมาะกับชื่อเพลงมากค่ะ แบบว่า Go Crazy จริงๆ 5555

9. Everybody - SHINee


เรียกได้ว่าเป็นเพลงสนุกๆ ทีไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ความเพราะของเพลงนี้ก็ยังติดหูใครหลายๆ คนอยู่ค่ะ (หนึ่งในนั้นคือเค้าเองงง) ซึ่งหนุ่มๆ SHINee ก็จะทำให้เราเพลินไปกับท่อนสำคัญของเพลง ถ้าฟังเพลงนี้แล้วเราขอท้าให้สาวๆ นับดวยค่ะ ว่าภายในเพลงมีคำว่า everybody ทั้งหมดกีครั้งกันน้า?

10. Sexy Love - T-ARA


ด้วยทำนองตื๊ดๆ เต็มไปด้วยความสนุกของ sexy love ก็คงทำให้สาวๆ กระดิกเท้าตามได้อย่างไม่ยาก ท่าเต้นของ T-ARA เพลงนี้ก็ไม่ยากมากด้วยค่ะ เผื่อว่าสาวๆ sistacafe คนไหนอยากเต้นตามเราก็สนับสนุนเลย

11. RHYTHM TA - iKON


หนุ่มๆ ikon จะทำให้สาวๆ สนุกไปกับเพลงนี้ด้วยจังหวะ ท่าเต้นและการแร็ป ใครที่ชอบเพลงที่การแร็ปเป็นองค์ประกอบหลัก เพลงนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีนะคะ

12. Roll Deep - Hyuna feat. ilhun (BTOB)


เรื่องความแซ่บของ Hyuna นั้นเราขอไม่พูดถึงแล้วกันนะคะ เพราะว่ามันมีมากมายจนเราพูดไม่หมดแน่ๆ แต่นอกจากความสวยแล้ว เธอก็ยังมีเพลงมันส์ๆ ติดหูหลายเพลงเลยล่ะค่ะ อย่าง roll deep ที่ได้หนุ่มรุ่นน้องร่วมค่ายมาร่วมร้องด้วยกัน เรียกได้ว่าเป็นเพลงที่อยากเต้นตามเลย

 

 

13. Keep Your Head Down - TVXQ


ส่วนตัวเราคิดว่าเพลงนี้มีเสน่ห์แปลกๆ ค่ะ คือไม่ได้แดนซ์โจ๊ะพรึมๆ อะไรเท่ากับทุกเพลงที่เราแนะนำไป แต่กลับทำให้เรารู้สึกสนุกได้ อาจจะด้วยจังหวะ ทำนองของการร้องและท่าเต้น แต่หนุ่มๆ TVXQ หรือดงบังชินกิ ไม่ทำให้สาวๆ ผิดหวังแน่นอนค่ะ

14. Good Boy - GD x Taeyang


ตามสไตล์ค่ายวายจีเลยค่ะ นั่นก็คือเพลงที่มีทำนองติดหูซึ่ง good boy ของหนุ่มจีดราก้อนและแทยังแห่งบิ๊กแบง ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่ฟังแล้วรู้สึกสนุกเช่นกัน  แบบมันตื๊ดๆ เอะ เอ่ เอ๊ ฟังแล้วอยากโยกตัวแปลกๆ 555555 อยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องฟังค่ะ

15. Bad - INFINITE


Bad bad bad bad bad girl~~~
ท่อนนี้ติดหูเหลือเกินค่า แถมทำนองเอย จังหวะเอยก็ทำให้รู้สึกสนุกร่วมกับเพลงได้อย่างไม่ยาก ถึงแม้ว่าเนื้อหาของเพลงอาจจะดูดาร์กไปซักหน่อย แต่รับรองว่าเพราะเว่อร์เลยล่ะ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


และทั้งหมดนี่คือ 15 เพลงเกาหลีสุดแดนซ์ สุดมันส์ที่เรานำมาฝากค่ะ มีเพลงที่ตรงใจสาวๆ บ้างมั้ยเอ่ย?

ถ้ามีเพลงไหนที่สนุกๆ อยู่ในใจของสาวๆ ก็อย่าเก็บไว้คนเดียวนะ นำมาแชร์กันได้ค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปแดนซ์ก่อนน้า บ๊ายบาย~~~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @