Curator
curator
pita
394 followers
มโนเป็นนางเอก! ไอเดียแต่ง "ห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี" ดูน่ารัก เป็นนางเอกแค่ในห้องนอน

เทรนดี้นี้ต้องอัปเดต ขอมโนเป็นนางเอก กับไอเดียตกแต่งห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี เป็นนางเอกได้ง่ายๆ แค่แต่งห้องนอน

22 July 2019
curator_pita pita
22 July 2019

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน 


อยากมโนเป็นนางเอกสุดๆ คือช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีน่าสนใจให้ดูมาตลอด ในทุกๆ ชนชาติเลยจริง ไม่ว่าจากฝั่งจีน เกาหลีใต้ แล้วที่สังเกตคือนางเอกของเรื่อง มักจะมีห้องนอนสุดแสนจะน่ารัก จนอยากทำเป็นห้องของตัวเองเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากแชร์ไอเดีย " การแต่งห้องนอน " ให้น่ารัก จนทุกคนอยากมโนเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีกันจ้า 

เป็นนางเอกมโนได้ แค่จัดห้องนอนให้เหมือน เพราะฉะนั้นมาส่องกันค่ะว่าห้องนอนน่ารักแบบไหนถึงจะถูกใจสาวๆ เหมาะสมกับความเป็นนางเอกของเราตามมาเลยจ้า 


image_936352

ห้องนอนเรียบๆ ห้องเล็กๆ แบบนางเอก กับเตียงชิดมุมห้อง มีโต๊ะวางทีวี ตั้งคนละฝั่ง มีโต๊ะญี่ปุ่นตั้งตรงกลางๆ กับความปูพรม แล้วแต่งห้องโทนสีส้มๆ ดูเรียบร้อยสบายตามากๆ จ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936354

เป็นห้องนอนของนางเอกวัยนักเรียน กับเตียงเล็กๆ ชิดผนัง มีโต๊ะทำงานวางข้างเตียง มีชั้นเล็กๆ สีขาววางของ พร้อมมีไฟกะพริบสวยๆ แบบนี้ สวยน่ารัก บอกเลยว่าแบบนี้ถูกใจมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936356

ห้องนอนของนางเอกสู้ชีวิต ในห้องจะครบทุกอย่าง เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบบิวท์อิน มีโต๊ะวางของ ตั้งกระจกริมหน้าต่างแสงเข้าถึง มีเตียงเล็กๆ วาง กับโซฟาวางใต้กัน เลือกสีชั้นน่ารักๆ แบบนี้ คือดูดีมากๆ ชอบเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936360

อบอุ่นและดูน่ารักมากๆ กับเลือกห้องนอนสีชมพู เตียงโทนชมพูเล็กๆ เอาตุ๊กตาไปวางโชว์ริมหน้าต่าง และโต๊ะทำงานเล็กๆ ชุดมุมห้อง ตรงแสงเข้าถึง แบบนี้เจ้ชอบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936363

ห้องนอนเล็กๆ เกาหลีค่าเช่าแพงมาก มโนไปมั้ย เตียงเล็กๆ สีขาวชิดมุมห้อง มีชิ้นหนังวางใกล้กับลิ้นชักเก็บของ มีราวแขวนเสื้อผ้าที่ฝั่งตรงข้าม น่าอยู่ไปอีกค่า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936365

จัดห้องง่ายๆ ดูน่ารักมากๆ จริงๆ มีเตียงเล็กๆ ชิดมุมห้อง และโต๊ะทำงานใกล้ๆ ห้องนอนเลือกไฟสีเหลือง จะได้สบายตานอนหลับสบายค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936366

ห้องนอนเล็กๆ ที่แสนจะอบอุ่นที่สุด กับเตียงสีชมพูหวานๆ มีโต๊ะงานสีขาวฝั่งตรงข้าม และกระจกบานใหญ่ ตกแต่งห้องด้วยไฟสีส้มสวยๆ เหมือนห้องธรรมดาเป็นห้องนอนของเจ้าหญิง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936367

เปลี่ยนตัวเองเป็นนางเอกวัยทำงาน กับห้องนอนโทนสีเทา แบ่งล็อคสำหรับเตียงนอน ติดผนังกระจก และล็อคที่ทำงาน ไฟจะไปไม่ถึง โทนสงบเรียบๆ สไตล์นางเอกโสดยังไม่เจอโอปป้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936368

ในห้องมีทุกอย่างครบ เตียงน่ารักตั้งกลางห้อง โซนริมหน้าต่าง มีโต๊ะทานข้าว ตกแต่งห้องด้วยม่านสวยๆ และเฟอร์นิเจอร์ติดผนังที่ปลายเท้า คุมโทนสีขาวและน้ำตาลเข้าไว้ค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936369

ห้องนอนโทนสีขาวดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ จริงๆ ที่นอนลายสวยชิดมุม ติดม่านกั้นสวยๆ ด้านข้างสีโต๊ะทำงาน ปูพรมสีเทา ทำให้ห้องสวยดูอบอุ่นไปอีกค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936371

ห้องสตูดิโอเล็กๆ ของนางเอก จัดให้ดูน่าอยู่ได้นะเออ เตียงชิดมุมติดหน้าต่างให้แสงเข้าถึง ใช้ชั้นหนังสือเล็กๆ กั้นห้อง มีโต๊ะทำงาน และเก้าอี้นั่งเล่น ในห้องมีทุกอย่างครบแล้ว ไม่อยากออกไปไหนเลยจริงๆ ค่ะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936372

เรียบๆ สบายๆ แบบนี้คือดีงามมากๆ กับเตียงชิดมุมติดหน้าต่าง มีฉากกั้นเตียง กับโซนนั่งเล่น เน้นห้องสีน้ำตาลสวยๆ ดูห้องโล่งมากๆ เลยจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936373

เหมาะกับการเป็นห้องนอนของผู้หญิงจริงๆ กับเตียงชิดกระจกสวยๆ มีโซฟาวางใกล้กัน มีชั้นวางหนังสือ พื้นสวยมากๆ ห้องขาวๆ ครีมๆ นี่แหละห้องนอนนางเอก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936374

อบอุ่นมากๆ กับห้องนอนโทนสีครีมทั้งหมด ที่นอนติดหน้าต่าง มีโซฟาเล็กๆ ตั้งบนพรมสีขาว และโต๊ะญี่ปุ่นสวยๆ สำหรับนั่งดูทีวี

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936376

ห้องนอนโทนเหลืองส้มน่าอยู่ที่สุด ตั้งที่นอนไว้ตรงกลาง มีโต๊ะกระจกสำหรับนั่ง มีของน้อยชิ้น เน้นของเล็กๆ แบบนี้แหล่ะน่ารักและน่าอยู่เบอร์สุดจริงๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936378

ห้องนอนแนวนางเอกสายหวานๆ กับเตียงสีขาว มีทั้งโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกลมอเนกประสงค์ ปลูกต้นไม้อีก หวานสวยมากๆ เลยค่ะซิสแบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936379

เรียบๆ ใสๆ มากๆ กับห้องนอนแบบนี้ กับที่นอนวางข้างม่านสวยๆ มีพรมสวยๆ ไว้นั่งเล่น ใช้ห้องนอนอ่อนๆ แบบนี้คือดีใครๆ ก็ชอบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936381

แบบนี้ชอบเลยเป็นนางเอกของแท้ มีที่นอนเล็กๆ ใช้ตู้กั้นเตียง วางโต๊ะทำงานใกล้ๆ กัน พร้อมโซฟานั่งเล่น รักเลย เริ่ดเลยจ้าแบบนี้

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936382

รอพระเอกมาห้อง ห้องนอนสวยๆ แบบนี้ กับเตียงชิดมุมห้อง มีโซนดูทีวี ห้องนอนสวยและโล่งมากๆ แบบนี้คือดี ชอบเล็กเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936385

สายละมุนต้องชอบห้องนอนของเรา กับเตียงปลายเท้าหันหาหน้าต่าง มีโต๊ะทำงาน โต๊ะริมหน้าต่าง ห้อง พร้อมเก้าอี้นั่งเล่น ชอบมากๆ เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ได้ห้องนอนแล้ว ซิสก็มาพร้อมใจกันแต่งห้องนอนให้สวยดูน่ารัก แล้วมโนเป็นนางเอกไปด้วยกันแบบเราเลยจ้า รอบนี้เราก็อยากเป็นนางเอกเหมือนกัน ขออนุญาตไปซื้อของมาแต่งห้องนอนใหม่ก่อนนะค้า ไปแล้วจ้า แล้วมาเจอกันใหม่ พร้อมไอเดียสวยๆ และดีงามแบบนี้อีกไปแล้วจ้า บายๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
8 May 2020 10:49
มู้ดดีมากกก อยากแต่งห้องเลยค่ะ
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked