1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

มโนเป็นนางเอก! ไอเดียแต่ง "ห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี" ดูน่ารัก เป็นนางเอกแค่ในห้องนอน

เทรนดี้นี้ต้องอัปเดต ขอมโนเป็นนางเอก กับไอเดียตกแต่งห้องนอนในฝัน แบบซีรีส์เกาหลี เป็นนางเอกได้ง่ายๆ แค่แต่งห้องนอน


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคน 


อยากมโนเป็นนางเอกสุดๆ คือช่วงนี้มีซีรีส์เกาหลีน่าสนใจให้ดูมาตลอด ในทุกๆ ชนชาติเลยจริง ไม่ว่าจากฝั่งจีน เกาหลีใต้ แล้วที่สังเกตคือนางเอกของเรื่อง มักจะมีห้องนอนสุดแสนจะน่ารัก จนอยากทำเป็นห้องของตัวเองเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากแชร์ไอเดีย " การแต่งห้องนอน " ให้น่ารัก จนทุกคนอยากมโนเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีกันจ้า 

เป็นนางเอกมโนได้ แค่จัดห้องนอนให้เหมือน เพราะฉะนั้นมาส่องกันค่ะว่าห้องนอนน่ารักแบบไหนถึงจะถูกใจสาวๆ เหมาะสมกับความเป็นนางเอกของเราตามมาเลยจ้า 


1563533371

ห้องนอนเรียบๆ ห้องเล็กๆ แบบนางเอก กับเตียงชิดมุมห้อง มีโต๊ะวางทีวี ตั้งคนละฝั่ง มีโต๊ะญี่ปุ่นตั้งตรงกลางๆ กับความปูพรม แล้วแต่งห้องโทนสีส้มๆ ดูเรียบร้อยสบายตามากๆ จ้า

เป็นห้องนอนของนางเอกวัยนักเรียน กับเตียงเล็กๆ ชิดผนัง มีโต๊ะทำงานวางข้างเตียง มีชั้นเล็กๆ สีขาววางของ พร้อมมีไฟกะพริบสวยๆ แบบนี้ สวยน่ารัก บอกเลยว่าแบบนี้ถูกใจมากๆ

ห้องนอนของนางเอกสู้ชีวิต ในห้องจะครบทุกอย่าง เฟอร์นิเจอร์จะเป็นแบบบิวท์อิน มีโต๊ะวางของ ตั้งกระจกริมหน้าต่างแสงเข้าถึง มีเตียงเล็กๆ วาง กับโซฟาวางใต้กัน เลือกสีชั้นน่ารักๆ แบบนี้ คือดูดีมากๆ ชอบเลยจ้า

1563533655

อบอุ่นและดูน่ารักมากๆ กับเลือกห้องนอนสีชมพู เตียงโทนชมพูเล็กๆ เอาตุ๊กตาไปวางโชว์ริมหน้าต่าง และโต๊ะทำงานเล็กๆ ชุดมุมห้อง ตรงแสงเข้าถึง แบบนี้เจ้ชอบ

1563533732

ห้องนอนเล็กๆ เกาหลีค่าเช่าแพงมาก มโนไปมั้ย เตียงเล็กๆ สีขาวชิดมุมห้อง มีชิ้นหนังวางใกล้กับลิ้นชักเก็บของ มีราวแขวนเสื้อผ้าที่ฝั่งตรงข้าม น่าอยู่ไปอีกค่า

1563533812

จัดห้องง่ายๆ ดูน่ารักมากๆ จริงๆ มีเตียงเล็กๆ ชิดมุมห้อง และโต๊ะทำงานใกล้ๆ ห้องนอนเลือกไฟสีเหลือง จะได้สบายตานอนหลับสบายค่ะซิส

1563533892

ห้องนอนเล็กๆ ที่แสนจะอบอุ่นที่สุด กับเตียงสีชมพูหวานๆ มีโต๊ะงานสีขาวฝั่งตรงข้าม และกระจกบานใหญ่ ตกแต่งห้องด้วยไฟสีส้มสวยๆ เหมือนห้องธรรมดาเป็นห้องนอนของเจ้าหญิง

เปลี่ยนตัวเองเป็นนางเอกวัยทำงาน กับห้องนอนโทนสีเทา แบ่งล็อคสำหรับเตียงนอน ติดผนังกระจก และล็อคที่ทำงาน ไฟจะไปไม่ถึง โทนสงบเรียบๆ สไตล์นางเอกโสดยังไม่เจอโอปป้า

ในห้องมีทุกอย่างครบ เตียงน่ารักตั้งกลางห้อง โซนริมหน้าต่าง มีโต๊ะทานข้าว ตกแต่งห้องด้วยม่านสวยๆ และเฟอร์นิเจอร์ติดผนังที่ปลายเท้า คุมโทนสีขาวและน้ำตาลเข้าไว้ค่ะซิส

ห้องนอนโทนสีขาวดูน่ารักและอบอุ่นมากๆ จริงๆ ที่นอนลายสวยชิดมุม ติดม่านกั้นสวยๆ ด้านข้างสีโต๊ะทำงาน ปูพรมสีเทา ทำให้ห้องสวยดูอบอุ่นไปอีกค่ะซิส

ห้องสตูดิโอเล็กๆ ของนางเอก จัดให้ดูน่าอยู่ได้นะเออ เตียงชิดมุมติดหน้าต่างให้แสงเข้าถึง ใช้ชั้นหนังสือเล็กๆ กั้นห้อง มีโต๊ะทำงาน และเก้าอี้นั่งเล่น ในห้องมีทุกอย่างครบแล้ว ไม่อยากออกไปไหนเลยจริงๆ ค่ะซิส

1563534271

เรียบๆ สบายๆ แบบนี้คือดีงามมากๆ กับเตียงชิดมุมติดหน้าต่าง มีฉากกั้นเตียง กับโซนนั่งเล่น เน้นห้องสีน้ำตาลสวยๆ ดูห้องโล่งมากๆ เลยจริงๆ

เหมาะกับการเป็นห้องนอนของผู้หญิงจริงๆ กับเตียงชิดกระจกสวยๆ มีโซฟาวางใกล้กัน มีชั้นวางหนังสือ พื้นสวยมากๆ ห้องขาวๆ ครีมๆ นี่แหละห้องนอนนางเอก

อบอุ่นมากๆ กับห้องนอนโทนสีครีมทั้งหมด ที่นอนติดหน้าต่าง มีโซฟาเล็กๆ ตั้งบนพรมสีขาว และโต๊ะญี่ปุ่นสวยๆ สำหรับนั่งดูทีวี

1563534516

ห้องนอนโทนเหลืองส้มน่าอยู่ที่สุด ตั้งที่นอนไว้ตรงกลาง มีโต๊ะกระจกสำหรับนั่ง มีของน้อยชิ้น เน้นของเล็กๆ แบบนี้แหล่ะน่ารักและน่าอยู่เบอร์สุดจริงๆ

ห้องนอนแนวนางเอกสายหวานๆ กับเตียงสีขาว มีทั้งโต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะกลมอเนกประสงค์ ปลูกต้นไม้อีก หวานสวยมากๆ เลยค่ะซิสแบบนี้

1563534643

เรียบๆ ใสๆ มากๆ กับห้องนอนแบบนี้ กับที่นอนวางข้างม่านสวยๆ มีพรมสวยๆ ไว้นั่งเล่น ใช้ห้องนอนอ่อนๆ แบบนี้คือดีใครๆ ก็ชอบ

1563534710

แบบนี้ชอบเลยเป็นนางเอกของแท้ มีที่นอนเล็กๆ ใช้ตู้กั้นเตียง วางโต๊ะทำงานใกล้ๆ กัน พร้อมโซฟานั่งเล่น รักเลย เริ่ดเลยจ้าแบบนี้

1563534761

รอพระเอกมาห้อง ห้องนอนสวยๆ แบบนี้ กับเตียงชิดมุมห้อง มีโซนดูทีวี ห้องนอนสวยและโล่งมากๆ แบบนี้คือดี ชอบเล็กเลยจ้า

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1565245516 1565245438093

nitapa

Content quotation bg
สวัสดีจ้าา ชื่อมิ้นท์เน้ออออออ ชอบอ่าน ชอบเขียน ชอบนั่งเฉยๆ ชอบขี้เกียจ(นิดๆ มั้ง) มานั่งเขียนบทความว่างๆเพลินๆทำแล้วสุขใจ วันไหนเขียนบทความแฟชั่นอยากเปิดร้านเสื้อผ้า วันไหนทำเรื่องทรงผมอยากเปิดร้านเสริมสวยย บ้าๆบอๆไปวันๆ แวะมาทักทาย เซย์ฮาย ฮัลโหล อันยองอาเซโยกันได้นะฮะ
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe