ชี้เป้า 'รองเท้าสนีกเกอร์ ' น่าซื้อ ใส่แล้วสวยเป๊ะ!  ถูกใจซิสแน่นอน

ชี้เป้า 'รองเท้าสนีกเกอร์ ' น่าซื้อ ใส่แล้วสวยเป๊ะ! ถูกใจซิสแน่นอน

รองเท้าผ้าใบถือเป็นไอเทมที่ใครๆ ก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะแมทช์กับอะไรก็ได้ สไตล์ไหนก็เข้ากัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเงินฟรี วันนี้เราก็เลยมี 7 รองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ญี่ปุ่น-เกาหลีน่าซื้อมาฝากสาวๆ กันค่ะ

26 July 2019
wawareview
26 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ไอเทมหนึ่งที่สาวๆ ทุกคนต้อมีก็คือ " รองเท้าสนีกเกอร์ " ใช่มั้ยคะ เพราะไม่ว่าจะเธอจะเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยวหรือไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้าคู่กับรองเท้าผ้าใบได้  ที่สำคัญคือใส่แล้วเดินสบายไปเที่ยวที่ไหนก็ต้องใส แต่จะซื้ออะไรดี มีสนีกเกอร์รุ่นไหนน่าไปตำบ้าง วันนี้เราก็เลยเอา 7 แบรนด์สนีกเกอร์ ของญี่ปุ่นและเกาหลี มาให้สาวๆ ไปตำตามกัน โดยมีตั้งแต่รองเท้าผ้าใบสีขาวคลาสสิก สีดำไปจนถึงสีชมพูสุดอินเทรนดฺ ซึ่งก็ต้องบอกว่ารองเท้าผ้าใบเหล่านี้มีให้ในออนไลน์ทั้งหมด ดังนั้นไม่ต้องบินไปไกลเราก็มีไอเทมเด็ดๆ ได้ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

image_936739
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1 Y-3 รุ่น Y-3 PUREBOOST


ถ้าเธอเป็นสายที่ชอบความเป็นญุี่ปุ่น มาแนวมินิมอลเธอจะต้องรู้จักแบรนด์นี้อย่างแน่นอน โดยเจ้าของแบรนด์นี้คือ Yohji Yamamoto ซึ่งเป็นนักออกแบบชาวญี่ปุ่นในตำนาน ที่เริ่มต้นด้วยความคิดที่ว่าต้องการที่จะทำรองเท้ากีฬาที่มีความมินิมอล เรียบๆ เท่ๆ แต่ดูมีสไตล์ โดยก่อนที่เขาจะมีเปิดแบรนด์ของเตัวเอง เขาก็ยังยังเคยได้เขาได้ร่วมมือกับ Adidas เพื่อสร้างสาย Y-3 Adidas ซึ่งมันก็ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายส่งผลให้ในตลาดรีเซลปัจจุบันรองเท้าสนีกเกอร์คู่นี้พุ่งแตะหลัก 20,000 บาท!! เลยก็ว่าได้นะคะ ซึ่งมันมีทั้งสีขาวและสีดำ ใครที่ชอบแบบไหนก็ไปดูกันนะคะ

image_936740
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936745
- ที่มารูป: cdn.thesolesupplier.co.uk

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

#2 CHISWICK รุ่น CRICK OFF WHITE


สาวๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยรู้จักแบรนด์นี้มากนัก แต่มันเป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลีจากเมืองปูซาน สร้างขึ้นโดยดีไซเนอร์ที่มีชื่อว่า Han Eun Lee ซึ่งเปิดตัวในปี 2014 และวางจำหน่ายออนไลน์และในร้านขายรองเท้าทั่วเกาหลี โดยรองเท้าแบรนด์นี้ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่าย ทนทานแต่มีราคาไม่แพง ทรงคล้ายๆ Adidas เรียบๆ ใครที่มีงบน้อยก็ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจนะคะ ที่สำคัญคือรองเท้าแบบนี้เอาไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวจัดๆ  ดังนั้นสาวๆ ก็ลองไปหามาใส่ดูกันนะคะ

image_936748
- ที่มารูป: sf1.be.com
image_936750
- ที่มารูป: sf1.be.com

 

#3 HENDERSCHEME รุ่น MANUAL INDUSTRIAL PRODUCTS 10


เอาใจสาวๆ ที่รับความแฮนด์เมดกันสักหน่อยโดยแบรนด์ Henderscheme เป็นแบรนด์ที่มีจากโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สร้างขึ้นโดยดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อว่า Ryo Kashiwazaki จุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้อยู่ตรงที่รองเท้าทั้งหมดทำจากหนังดิบคุณภาพดี ทำให้รองเท้าแต่ละคู่มีความแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าเราสวมใส่อย่างไร แต่ทั้งนี้กด้วยความที่มันเป็นรองเท้าหนังทำมือก็ทำให้รองเท้ามีราคาค่อนข้างสูง ดังนั้นใครที่มีงบก็ลองเลือกไปหาซื้อใส่กันนะคะ

image_936751
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_936752
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#4 LOSERS รุ่น SCHOOLER CLASSIC LOW/WHITE


แค่เห็นรูปร่างและสีสาวๆ ก็คงพอ จะเดาได้ว่ามันเป็นแบรนด์ของประเทศญุี่ปุ่นใช่มั้ยคะ โดยความพิเศษของแบรนด์นี้มันอยู่ที่คอนเซป เริ่มต้นจากการที่เจ้าของแบรนด์ใช้ความเพียรพยายามให้การเริ่มต้นธุรกิต จากจุดที่ต่ำสุด โดยเขาบอกว่าเขาเชื่อมั่นว่า คำว่า " ผู้แพ้ " ไม่ได้มีความหมายเชิงลบ แต่กลับแสดงให้เห็นของความภาคภูมิใจ และความพยายาม ส่วนรูปลักษณ์ก็จะมีความเรียบๆ เน้นโทนสีน้ำตาลและเทา ซึ่งมันมีต้นกำเนิดมาจากสมัยเอโดะประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นนั่นเอง

image_936753
- ที่มารูป: static.highsnobiety.com
image_936754
- ที่มารูป: shout.sg

 

5. ONITSUKA TIGER รุ่น MEXICO 66

 
เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ เพราะมันโด่งดังมากๆ ที่สำคัญคือมันมีสาขาที่ไทยให้เราไปช้อปปิ้งกันได้แบบง่ายๆ โดยจุดเริ่มต้นของแบรนด์นี้เริ่มต้นในปี 1949 โดย Kinachiro Onitsuka ที่เริ่มต้นอาชีพนี้ด้วยการออกแบบรองเท้าบาสเก็ตบอล ต่อมาในปี 1977 เขาก็ได้เปลี่ยนพัฒนาเป็นรองเท้า ASICS ซึ่งโด่งดังมากๆ แต่อย่างไรก็ตามรุ่นที่เรามองว่าเธอไม่ควรพลาดก็คือ MEXICO 66 โดยมันจะเป็นรองเท้าแนววินเทจ มีหลายสี เน้นที่รายละเอียดแบบดั้งเดิม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังมีความทันสมัย น่าใส่สุดๆ

image_936756
- ที่มารูป: gd.lnwfile.com
image_936755
- ที่มารูป: asphaltgold.de

 

#6 RFW TOKYO รุ่น SANDWICH FOLIO-MID LEATHER

 
Rfw Tokyo ก่อตั้งโดย Takashi Kanokogi ในปี 1998 ฟังชื่อแล้วอาจจะงง เพราะชื่อแบรนด์นี้เป็นตัวย่อจากคำว่า Rhythm Footwear หรือจังหวะของการเดิน โดยจุดเด่นจะเน้นที่ความเรียบง่ายและเลือกใช้หนังที่มีความเงา สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง และแม้จะมีรายละเอียดที่เรียบง่าย แต่ก็ยังดูสวยงาม และมีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ ดูเท่ๆ มีความคลาสิกมากๆ

image_936757
- ที่มารูป: sf2.be.com
image_936758
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-4.fna.fbcdn.net

 

#7 SUECOMMA BONNIE รุ่น MELODY SNEAKERS

 
นี่คือแบรนด์ที่เปิดตัวในปี 2003 โดยดีไซเนอร์เกาหลีที่มีชื่อว่า Bonnie Lee  จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่เป็นรองเท้าที่ทำด้วยมือ ใช้หนังคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา โดยแบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับบล็อกเกอร์และดารา ไอดอลเกาหลีจำนวนมาก โดยล่าสุดเขาเปิดตัว 62 สาขาทั่วประเทศเกาหลี  และเป็นส่วนหนึ่งของร้านเสื้อผ้ากว่า 100 แห่งใน 20 ประเทศ ดังนั้นใครที่เป็นสายแฟ ( ชั่น ) ห้ามพลาดนะคะ

image_936762
- ที่มารูป: gd.image-gmkt.com

 


เป็นยังไงบ้างคะสำหรับรองเท้าสนิกเกอร์ดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่ใหม่ก็ลองไปตามกันดูนะคะ เพราะแต่ละคู่มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ตำแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน เอาล่ะ วันนี้ไปแล้วนะคะ ครั้งหน้าเราจะมีอะไรก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @