Curator
curator
kawee♡
332 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ตูน อาทิวราห์
  • 2. ก้อย รัชวิน
  • 3. พุฒ พุฒิชัย
  • 4. ปู ไปรยา
  • 5. แพนเค้ก เขมนิจ
  • 6. เต้ย พงศกร
  • 7. ณัฐ ศักดาทร
  • 8. โย ยศวดี

ตามส่องภาพความฟิตของ "8 ศิลปินดารานักวิ่ง" นอกจากสวย หล่อ เก่ง ยังสตรองมากเวอร์!

ช่วงที่ผ่านมานี้ กระแสการวิ่งคือมาแรงมากจริงๆ เราต้องไปตามส่องภาพดารานักวิ่ง ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันสักหน่อยค่ะ

22 July 2019
curator_kawee♡ kawee♡
22 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะทุกคน เชื่อว่าในช่วงที่ผ่านมา ทุกคนน่าจะได้รับรู้ถึงกระแสของการวิ่ง จากคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว รวมถึงคนที่อาจจะไม่ได้ออกกำลังกายบ่อยๆ ก็หันมาสนใจการวิ่งมากขึ้น งานวิ่งต่างๆ ก็มีจัดมากขึ้น และต้องยอมรับเลยว่ากระแสเหล่านี้ ส่วนหนึ่งก็มาจากเหล่าศิลปินดาราที่แชร์ไลฟ์สไตล์การออกกำลังกายให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ วันนี้เราก็เลยรวบรวมภาพของศิลปินดาราสายวิ่ง ที่ชื่นชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจมาฝากกัน เผื่อจะเป็นแรงบันดาลใจให้หลายๆ คนได้ค่ะ

1. ตูน อาทิวราห์

คนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะ ต้องเป็น พี่ตูน บอดี้แสลม เท่านั้นจ้าา ยืนหนึ่งเรื่องการวิ่งสุดๆ ที่สำคัญคือทำประโยชน์ให้สังคมอย่างมากมายกับ โครงการก้าวคนละก้าว เชื่อว่าน่าจะเป็นไอดอลให้ใครหลายๆ คนเริ่มหันมาออกกำลังกายด้วยการวิ่งได้เลยค่ะ

หนึ่งนิ้วก็คือยืนหนึ่งไปเลยจ้า พี่ตูนสู้ๆ

ยินดีกับรางวัลด้วยค่ะพี่ตูน

2. ก้อย รัชวิน

พี่ตูนมาแล้ว หวานใจพี่ตูนก็ต้องมาด้วย เรียกว่าวิ่งเคียงข้างพี่ตูนเสมอสำหรับสาวก้อย-รัชวิน จนตอนนี้ได้กลายเป็นคู่รักนักวิ่งไปแล้วค่า เวลาเห็นภาพที่ทั้งสองคนไปวิ่งด้วยกัน คือพูดได้คำเดียวว่าน่าร้ากกก ส่วนสาวก้อยก็คือเป็นผู้หญิงตัวเล็กที่แข็งแรงมากๆ แถมหุ่นเป๊ะม้ากก!

กราบหุ่นสาวก้อยค่า กล้ามเอยอะไรเอย แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือวิ่งขาวผ่องมาเลยจ้ะ

มีเรื่องราวดีๆ จากการวิ่ง มาฝากให้เราได้อ่านเสมอเลยยยย

3. พุฒ พุฒิชัย

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชอบวิ่งมากๆ สำหรับดีเจพุฒ-พุฒิชัย ถึงแม้ว่างานจะเยอะ แต่พอมีเวลาว่างก็ต้องไปวิ่งออกกำลังกายตลอด รวมถึงลงแข่งวิ่งในงานต่างๆ และนอกจากการวิ่งแล้ว หนุ่มพุฒก็ยังเล่นกีฬาอื่นๆ อีก เช่น เตะฟุตบอล ปั่นจักรยาน เป็นสปอร์ทแมนตัวจริงเลยจ้า ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งไปวิ่ง 100 กิโลเมตร ในงานวิ่งมาราธอนที่ประเทศญี่ปุ่นมาหมาดๆ ส่วนในชีวิตปกติ ก็พาคุณภรรยาอย่างสาวจุ๋ยไปวิ่งด้วยกันบ่อยๆ นะ

เหงื่อท่วมแต่ยังยิ้มได้อยู่น้า คนฟิตตัวจริง!

วิ่งแบบหวานๆ กับคุณภรรยาคร้าบบบบ

4. ปู ไปรยา

คนนี้น่าจะเป็นไอดอลด้านการออกกำลังกายของสาวๆ หลายคนเลย สำหรับสาวปู-ไปรยา ที่เรื่องความฟิตแอนด์เฟิร์ม ความเป๊ะของหุ่นก็คือน่าอิจฉาที่ซู้ดดด ที่สำคัญสาวปูนั้นสตรองมากจริงๆ นอกจากการวิ่งแล้ว เราก็ยังได้เห็นเธอเข้ายิม ต่อยมวย เล่นกีฬาอื่นๆ แถมยังเคยลงแข่งไตรกีฬามาแล้วด้วยนะ

สวยแกร่งที่สุดเลยคนนี้

สาวปูในงานวิ่งการกุศล ทั้งสวย สตรอง เฮลตี้แบบนี้ ขอยึดเป็นไอดอลเลยค่า

5. แพนเค้ก เขมนิจ

นางเอกสาวสวยหุ่นนางแบบอย่าง แพนเค้ก-เขมนิจ บอกเลยว่าไม่ได้หุ่นผอมบางนะจ๊ะ แต่มีความฟิตแอนด์เฟิร์ม กระชับ แข็งแรง ดูจาก Instagram ก็คงจะได้เห็นเธอไปออกกำลังบ่อยๆ อยู่แล้ว ทั้งวิ่งมาราธอน ปั่นจักรยาน เข้ายิม บางวันก็พาน้องหมาไปวิ่งตอนเช้าด้วยน้า

วิ่งเผลอๆ ยังสวยอยู่ค่ะคุณแพน รอดมาก!

วิ่งยามเช้า กับน้องไซบีเรียนฮัสกี้ที่บ้าน

6. เต้ย พงศกร

ถ้าใครติดตาม Instagram ของหนุ่มมาดเข้ม เต้ย-พงศกร ก็คงจะได้เห็นภาพที่หนุ่มเต้ยลงเวลาไปวิ่งตามสถานที่หรือตามงานวิ่งต่างๆ แถมเจ้าตัวยังเคยไปวิ่งมาราธอนที่ต่างแดนมาแล้วด้วยนะ นั่นก็คืองานโตเกียวมาราธอน ซึ่งเป็นรายการแข่งขันวิ่งมาราธอนระดับโลกเลย

ชุดสีแดงแรงฤทธิ์เพิ่มพลัง

หนุ่มเต้ยในงานวิ่งโตเกียวมาราธอน ที่ประเทศญี่ปุ่น

7. ณัฐ ศักดาทร

การออกกำลังกายคือกิจวัตรประจำวันไปแล้วค่ะ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงละมุน ณัฐ-ศักดาทร ออกกำลังกายทุกรูปแบบจริงๆ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้นั้นต้องตามไปส่องใน Instagram ของเจ้าตัวเลยจ้า คือพี่เขาหุ่นดีเวอร์ทุกคนนนนน

แซงทางโค้งมาแล้วครับ

อ่านแคปชั่นแล้วฮึกเฮิมจ้ะ พลังมาาาา!

8. โย ยศวดี

นางแบบชื่อดัง โย-ยศวดี ก็หันมาเต็มที่ให้กับการแข่งขันกีฬาอย่างจริงจัง โดยเริ่มจากสนใจการวิ่งก่อน จนตอนนี้เธอทุ่มเทให้กับการแข่งขันไตรกีฬาด้วยการฝึกซ้อมเป็นประจำ แล้วสาวโยก็สามารถพิชิตรายการโหดๆ ได้หลายรายการเลยด้วย สวยสตรองมากค่าแม่

วิ่งแบบผ่องๆ ค่ะ สวย หุ่นดี และผิวดีมากจริงๆ

ใครออกกำลังกายกลางแจ้งต้องดื่มน้ำเยอะๆ แบบที่สาวโยบอกน้า

/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / /

แต่ละคนคือฟิตแอนด์เฟิร์ม แข็งแรง แข็งแกร่งมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง และมากกว่าการมีหุ่นที่ดี ก็คือสุขภาพที่ดีนั่นเองค่ะ สังเกตได้เลยว่าแต่ละคนคือดูเปล่งปลั่งมาจากข้างในจริงๆ ใครที่คิดจะเริ่มต้นออกกำลังกายด้วยการวิ่ง บอกเลยว่าอย่ารอช้าค่า ใส่รองเท้าแล้วออกไปวิ่งกันนนน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked