This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เกมทายใจ บ่งบอกนิสัย ด้วย 1 คำถามสุดง่าย " จะเลือกจัดการกับอะไรก่อน!? " ในภาพ

วันนี้จะมาชวนซิสเล่นเกมทายใจกันอีกเช่นเคย โดยคราวนี้จะขอมุ่งเป้าที่ไปที่การแก้ปัญหาสถานการณ์บางอย่างที่มาแบบกระทันหัน เพราะความตื่นเต้นนี่เองที่จะเป็นแรงผลักดันทำให้เราเผยนิสัยที่แท้จริงออกมา รับรองว่าแม่นเวอร์


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • # วิธีการเล่น #

  • # คำเฉลย #

  • 1. เลือกจัดการปิดกาต้มน้ำที่กำลังเดือดอยู่

  • 2. จัดการกับโทรศัพท์ รับสายก่อน

  • 3. เลือกไปกล่อมเด็กที่กำลังร้องไห้

  • 4. เลือกที่จะห้ามสุนัขไม่ให้กัดหมอน


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเคยได้ยินใช่มั้ยคะว่าสถานการณ์บางอย่างที่รีบเร่ง หรือกระทันหันจะทำให้เราเปิดเผยความเป็นตัวตนของเราที่ซ่อนอยู่ออกมา ทั้งลักษณะนิสัย นิสัยที่ชอบทำเป็นประจำทุกวัน ภาษาที่ชอบใช้ในการพูดคุย บลาๆ สารพัด แต่ความจริงก็คือแทนที่เราจะไปเสี่ยงเจอสถานการณ์อันตราย อะไรบางอย่าง เราก็สามารถรู้ตัวตนของเราได้จากการเล่นเกิมทายใจ ด้วยวิธีการสมมุติสถานการณ์ขึ้นมาและตอบคำถามที่เกิดขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็มีเกมทายใจให้สาวๆ ได้มาเล่นกัน รับรองว่ามีความแม่นมาก เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าเกมนั้นคืออะไร

   

  # วิธีการเล่น #


  คำถามที่เราจะเล่นกันวันนี้นั้ง่ายมากๆ ค่ะ โดยเราลองจะดูภาพด้านล่าง และจินตนาการว่าถ้าเราเปิดประตูห้อง และเจอสถานการณฺ์นี้ เราจะเลือกจัดการกับอะไรก่อน ระหว่าง 1. กาต้มน้ำที่กำลังเดือดจัด 2. โทรศัพท์ที่กำลังดัง, 3. เด็กร้องไห้ และสุดท้ายคือ 4. สุนัขที่กำลังกัดหมอน คำแนะนำก็คืออย่าคิดมากจนเกินไป เพราะยิ่งเราดูภาพและคิดเร็วแค่ไหนมันก็จะยิ่งแม่นมากเท่านั้น


  ที่สำคัญ
  เรามักจะเคยชินกับความคิดที่ว่ามีคำตอบที่ถูกและผิดเท่านั้น แต่การทดสอบของเราไม่เป็นแบบนี้ และไม่ได้มีคำตอบไหนที่ผิดหรือถูกอย่างแน่นอนค่ะ
  เอาล่ะ เมื่อได้คำตอบแล้วเราก็ไปดูคำเฉลยกันเลยค่ะ

   

  # คำเฉลย #

  1. เลือกจัดการปิดกาต้มน้ำที่กำลังเดือดอยู่


  ถ้าเธอเลือกจัดการกับกาต้มน้ำก่อนนั่นอาจหมายถึงว่าเธอเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นและมีประสาทสัมผัสไว กล้าตัดสินใจ สามารถตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วได้อย่างแน่วแน่ และยิ่งถ้าเธอมีเป้าหมายอะไรก็ตามที่ตั้งใจไว้ก็จะสามารถทำมันได้ดี ไม่มีอะไรสามารถที่จะเข้ามาหยุดเราได้ เรียกว่ามุ่งมั่นใจใจมากๆ

  นอกจากนี้เธอก็ยังเป็นคนที่เบื่อง่าย เบื่อความซ้ำจำเจ ทำอะไรแค่แปปเดี๋ยวก็เปลี่ยน ไม่ชอบทำอะไรซ้ำๆ เดิมๆ แต่ก็เป็นคนที่ยึดมั่นเรื่องความปลอดภัย ไม่ค่อยชอบเรื่องเซอร์ไพร์สสักเท่าไหร่ 

   

  2. จัดการกับโทรศัพท์ รับสายก่อน


  การรับสายโทรศัพท์นั้นอาจหมายถึงว่าเธอเป็นคนที่มีสมาธิและมีน้ำใจ เป็นคนที่พูดคุยติดต่อกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ความคุ้นเคยสนิทสนมให้เกิดประโยชน์ ชอบที่จะเป็นศูนย์กลางของกลุ่มเพื่อนฝูง มีความสุขเมื่อได้อยู่ท่ามกลางความสนใจจากผู้อื่น ซึ่งถ้าเธอทำงานเกี่ยวกับธุรกิจก็จะดีมากๆ เพราะสามารถทำหลายสิ่งหลายอย่างได้ในเวลาเดียวกัน แต่ข้อเสียก็คือเธอไม่ค่อยยอมรับผิดพลาดของคนอื่นๆ ไม่ให้อภัยคนอื่นง่ายๆ ดังนั้นถ้าเธอปรับตรงนี้สักนิดเธอก็จะเป็นคนที่น่ารักมาเลยค่ะ

   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1519786597

  wawareview

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe