5 สถานที่จัดปาร์ตี้สุดชิค อยากจัดปาร์ตี้แบบ Private พลาดไม่ได้

5 สถานที่จัดปาร์ตี้สุดชิค อยากจัดปาร์ตี้แบบ Private พลาดไม่ได้

พูดถึงการปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็เป็นของที่ขาดไม่ได้!! วันนี้เราขอเอาใจพ่องานแม่งานทั้งหลายด้วยการคัดสถานที่จัดปาร์ตี้เลิศๆ เก๋ๆ 5 แห่ง มาแนะนำกัน มีร้านไหนบ้างมาดูกันเลย!

31 July 2019
SistaCafe Check-in
31 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลววว สาวๆ SistaCafe ทุกคน พูดถึงการปาร์ตี้ ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็เป็นของที่ขาดไม่ได้เลยนะคะ วันนี้เราขอเอาใจพ่องานแม่งานทั้งหลาย ด้วยการคัดสถานที่จัดปาร์ตี้เลิศๆ เก๋ๆ เหมาะแก่การรวมตัวแก๊งเพื่อนซี้ หรือจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ ฉลองตำแหน่งใหม่แบบเป็นกันเอง มีหลากสไตล์ทั้งแบบในสวนสวยๆ แบบบาร์เท่ๆ หรือจะเป็นแบบเรียบง่ายก็มีให้เลือก จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

1. GISMO Coffee & Roasters

image_937242
- ที่มารูป: eventbanana.blob.core.windows.net

ใกล้รถไฟฟ้า : BTS พร้อมพงษ์ / MRT สุขุมวิท

ร้านแรกวันนี้ พาไป Gismo Coffee & Roasters ร้านอาหารบรรยากาศดี น่านั่ง ในซอยสุขุมวิท 39 เดินทางสะดวก ภายในร้านเน้นใช้โทนสีอบอุ่น ตกแต่งร้านด้วยต้นไม้นานาชนิด ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ร่มรื่น และเป็นกันเอง เหมือนนั่งอยู่ในสวนน่ารักๆ แห่งหนึ่ง อดไม่ได้ที่จะหยิบมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก มาพร้อมกับอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ทานง่าย รสชาติดี กินไปด้วยเม้าท์ไปด้วย ชิลล์สุด เหมาะแก่การนัดเพื่อนมาปาร์ตี้ รวมตัวเลี้ยงฉลองกันในโอกาสพิเศษ

2. Town Tree

image_937243
- ที่มารูป: eventbanana.blob.core.windows.net

ที่อยู่: 888 ถ.ประเสริฐมนูกิจ คลองกุ่ม นวมินทร์ กรุงเทพ
 
ต่อมา ขอพาทุกคนไปที่ร้าน Town Tree ร้านน่ารักบรรยากาศดี สไตล์ English Garden ย่านเกษตร นวมินทร์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์เรือนกระจก ทำให้มีแสงสว่างส่องทั่วถึงทั้งร้าน ให้ความรู้สึกอบอุ่น ด้านในตกแต่งด้วยไม้เลื้อย ห้อยระโยงระยางอย่างมีสไตล์ มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ และการตกแต่งที่เข้ากั๊นเข้ากัน เหมาะมากที่จะชวนเพื่อนซี้มาจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัว เม้าท์มอยอัปเดตชีวิต คุยความลับกันได้เต็มที่ ไม่ต้องกลัวรั่วไหล แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

3. Snobbish Restaurant & Bar

image_937244
- ที่มารูป: eventbanana.blob.core.windows.net

8/3 ซอย สุขุมวิท 65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
ใกล้รถไฟฟ้า : BTS เอกมัย
 
ปาร์ตี้กลางคืนต้องมาร้านนี้เลย! Snobbish Restaurant & Bar ร้านอาหารกึ่งบาร์ในย่านเอกมัย เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า นั่งปรู๊ดเดียวถึง ร้านขนาดใหญ่มีสองชั้น ตกแต่งสไตล์ลอฟต์ ดิบๆ เท่ๆ น่าค้นหา ชั้นสองเป็นพื้นที่จัดงานแบบไพรเวท มีโต๊ะพูลเพิ่มสีสันให้กับงานเลี้ยง ที่สำคัญคือร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง อยากนัดเพื่อนปาร์ตี้แบบเร่งด่วนก็โทรเรียกออกมาได้เลย มากินของอร่อยๆ จิบเบียร์เย็นๆ คุยกันเพลินๆ ฟังเพลง เชียร์กีฬา ครบ มาแล้วไม่มีผิดหวัง เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน

4. Chan & Yupa Tearoom

image_937245
- ที่มารูป: eventbanana.blob.core.windows.net

12 สุขุมวิทซอย 10 กรุงเทพฯ
ใกล้รถไฟฟ้า : BTS อโศก
 
หากคุณมองหาที่จัดปาร์ตี้ บรรยากาศดี ร่มรื่น ต้องมาที่ร้านนี้เลย ฉันท์แอนด์ยุพา ทีรูม ( Chan & Yupa Tearoom ) ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 10 ด้านหน้าร้านเป็นสวนสวยเขียวขจี ที่ถูกตกแต่งไว้ให้เข้ากับบรรยากาศของร้าน ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวสองชั้นประดับด้วยกระจกรอบด้าน เมื่อนั่งทานขนม ก็ชมวิวสวนด้านนอกไปด้วยได้เลยพร้อมๆ กัน เหมาะที่จะนัดกลุ่มเพื่อนสนิทมาจิบชา รับประทานอาหาร จัดปาร์ตี้เล็กๆ แบบส่วนตัวเป็นกันเอง

5. Dexter Cafe & Bar

image_937246
- ที่มารูป: eventbanana.blob.core.windows.net

58 ซอยสาทร 8 ถนนสาทรเหนือ กรุงเทพมหานคร
ใกล้รถไฟฟ้า : BTS ช่องนนทรี MRT สีลม
 
มาถึงร้านสุดท้ายวันนี้แล้วค่ะ กับร้าน Dexter Cafe & Bar ร้านอาหารกึ่งบาร์ ตั้งอยู่ในย่านสาทร บรรยากาศภายในร้านมีความเก๋ไก๋สไตล์อินดัสเทรียล ตกแต่งด้วยสีขาว แซมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาลและดำ เรียบง่าย โดดเด่นด้วยป้ายไฟชื่อร้าน ที่ไม่ว่าใครๆ แวะมาก็ต้องถ่ายรูปกลับไปเป็นที่ระลึก เหมาะสำหรับจัดงานปาร์ตี้เล็กๆ กับเพื่อนซี้ สามารถจัดงานได้ทั้งงานเช้าและงานกลางคืน นั่งคุยกันเพลินๆ มีเมนูอาหารคาว หวาน สไตล์ตะวันตกทานง่ายไว้รองรับ


---------------------------

ครบแล้วค่ากับ " 5 สถานที่จัดปาร์ตี้สุดชิค " อยากจัดปาร์ตี้แบบ Private พลาดไม่ได้ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าหลังจากอ่านบทความนี้แล้ว สาวๆ จะได้สถานที่เด็ดๆ เอาไว้นัดเพื่อนๆ ออกมาปาร์ตี้กันในโอกาสสำคัญนะคะ สำหรับวันนี้ก็ขอลากันไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้า จะเป็นสถานที่แบบไหนรอติดตามกันได้เลย บ๊ายบายค่ะสาวซิส
---------------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
31 May 2021 09:14
Search @