1249bd7db3e708cf377416a4134d9988
1565321194 beauty 2x
ความงาม

แก้มป่องๆ จงหายไป! 7 วิธี 'ลดแก้ม' ให้หน้าเรียวเล็กง่ายๆ ลดได้จริง ด้วยพฤติกรรมเหล่านี้

ใครที่เป็นสาวแก้มป่องแล้วอยากจะเสกแก้มย้วยๆ ให้หายวับไป ก็ตามมาลองทำตาม 7 วิธี ' ลดแก้ม ' ให้หน้าเรียวเล็กลงง่ายๆ แถมทำได้ด้วยตัวเองที่เรานำมาแชร์กันด่วนๆ เลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงให้แก้มหายไป ก็ตามไปลุยพร้อมกันได้เลยค่าาา าา


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. ออกกำลังกายช่วยขับเหงื่อและไล่ไขมัน 】

  • 【 2. เปลี่ยนมาดื่มน้ำอุ่น / ทานอาหารอุ่นๆ จะดีกว่า 】

  • 【 3. อยากหน้าเรียวให้ ‘ ทำปากจู๋ ’ บ่อยๆ 】

  • 【 4. นวดหน้าสลายแก้ม เพิ่มความตึงกระชับ 】

  • 【 5. ลดแก้มง่ายๆ แค่เป่าลูกโป่งวันละ 1 ลูก 】

  • 【 6. ลดปริมาณเกลือ งดอาหารรสชาติเค็มจัด 】

  • 【 7. ปรับเปลี่ยนท่านอน เลือกหมอนไม่ต้องสูงมาก 】

     
  อุ๊ยยย!!! ‘ แก้มป่อง ’ แบบนี้ดูน่ารักจัง… แหมๆ ถ้าได้ยินคนชมแบบนี้ตอนยังเป็นเบบี๋ตัวน้อยก็คงจะดีใจอยู่หรอกค่ะ แต่พอตอนโตมาแล้วยัง แก้มแน่น หน้าใหญ่ ก็คงไม่มีสาวคนไหนปลื้มแน่ๆ เลยล่ะ (⌣_⌣”)


  เราเข้าใจสาว SistaCafe ที่มี แก้มกลม แก้มป่อง จนทำให้ดูหน้าพอง หน้าบาน ดีเลยนะคะ ว่านอกจากจะทำให้ รู้สึกไม่มั่นใจกับรูปหน้าของตัวเองแล้ว ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ทำให้ใบหน้าดูใหญ่เด่นล้นเฟรม เชียวล่ะ #แรงมากแม่ แบบนี้สาวๆ หลายคนเลยพยายามเสาะหาวิธีที่จะทำให้ใบหน้าดูเรียวเข้ารูปแบบ V - Shape สมใจ ถึงจะต้องจ่ายเงินแพงหรือเจ็บตัวแค่ไหนก็ยอมได้เพื่อความสวย

  แต่! สาวซิสไม่จำเป็นจะต้องเปย์จัดหนักขนาดนั้น ก็สามารถบอกลาแก้มป่องๆ แบบง่ายๆ ด้วยตัวเองได้เหมือนกันนะ เพราะว่า วันนี้เราแอบไปลิสต์ 7 วิธี ‘ ลดแก้ม ’ ให้หน้าเรียวเล็ก มาฝากกัน พูดเลยว่าใครลองทำตามพฤติกรรมเหล่านี้ ก็จะ ช่วยให้หน้าเรียวกระชับขึ้นแบบไม่ต้องเจ็บตัวสักนิด เลยล่ะ Let’s Go!!!

  ○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○・○

     

  【 1. ออกกำลังกายช่วยขับเหงื่อและไล่ไขมัน 】


  ซิสจ๋า~ ถ้ารำคาญกับแก้มป่องๆ ย้อยๆ จนทนไม่ไหวแล้วล่ะก็ รีบตามเรามาทำตามวิธีลดแก้มข้อแรกกันได้เลยค่ะ เราต้องขอบอกเอาไว้ก่อนเลยนะว่า การออกกำลังกาย นอกจากจะช่วยเบิร์นร่างกาย และทำให้หุ่นของเราฟิตแอนด์เฟิร์มดูผอมเพรียวขึ้นได้แล้ว ยัง ช่วยขับเหงื่อและไล่ไขมันที่สะสมกระจุกตัวอยู่ที่แก้มให้ค่อยๆ สลายหายไป ได้อีกด้วยนะ เพียงแค่คุณสาวๆ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง ปั่นจักรยาน กระโดดเชือก หรือท่าบริหารง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่บ้าน พอออกกำลังกายติดต่อกันไปนานๆ แก้มของเราก็จะค่อยๆ ลดลงอย่างช้าๆ ส่องกระจกอีกทีก็หน้าเล็กลงแบบไม่ทันรู้ตัวเลยล่ะ
     

  【 2. เปลี่ยนมาดื่มน้ำอุ่น / ทานอาหารอุ่นๆ จะดีกว่า 】


  ใครที่ชอบกินอาหารเย็นๆ เพราะมันทำให้รู้สึกฟิน สดชื่น ชื่นใจแบบสุดๆ ก็คงจะต้องหยุดพฤติกรรมนี้ไปก่อนจะดีกว่านะ เพราะว่า การที่เรา กินอาหารเย็นๆ หรือแม้แต่เครื่องดื่มแบบเย็นจัดเป็นประจำ อาจ ทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานได้ไม่เต็มที่ จนส่งผลทำให้ใบหน้าของเราเกิดอาการบวมเป่ง เน้นให้แก้มยิ่งป่องขึ้นได้เลยนะจ๊ะ แบบนี้เราเลยอยากจะ แนะนำให้สาวซิส เปลี่ยนมาดื่มน้ำอุ่น และเลือกทานอาหารที่เสิร์ฟตอนที่ยังอุ่นๆ จะเวิร์กกว่าค่ะ รับรองได้เลยว่าวิธีนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราเรียวเล็กลงได้ แถมพวกเมนูอาหารที่เสิร์ฟแบบอุ่นๆ ยังช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารให้อร่อยมากขึ้นได้อีกต่างหากนะ
     

  【 3. อยากหน้าเรียวให้ ‘ ทำปากจู๋ ’ บ่อยๆ 】


  เคยได้ยินประโยคที่ว่า ‘ ถ้าโอเคให้ทำปากจู๋ ’ รึเปล่าคะซิส? แต่เราขอบอกเลยนะคะว่า การทำปากจู๋ ก็ ถือเป็นหนึ่งในวิธีทำให้หน้าเรียวขึ้นได้เหมือนกัน นั่นก็เพราะว่า การที่คุณสาวๆ ขยับใบหน้าอยู่บ่อยๆ ใช้งานกล้ามเนื้อบนใบหน้าไม่ให้ตึงอยู่หน้าเดียวทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น การจำปากจู๋ / การฉีกยิ้มกว้างๆ / การทำแก้มพองอมลมสลับซ้าย - ขวา หรือแม้แต่ขยับปากเปล่งเสียงอา อี อู เอ โอ เป็นสาวญี่ปุ่น ก็จะ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อใบหน้าให้เกิดอาการเกร็งและกระชับขึ้น แถมยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินบนแก้มยุ้ยๆ ให้หายออกไปได้ด้วยล่ะ เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าชอบดึงหน้าตึงอยู่บ่อยๆ ก็รีบเปลี่ยนตัวเองให้ไวเลยนะจ๊ะ
     

  【 4. นวดหน้าสลายแก้ม เพิ่มความตึงกระชับ 】


  คุณสาวๆ คะ การนวดตัวทำให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ การนวดหน้า ช่วยสลายแก้มทำให้หน้าดูเรียวขึ้นได้ นะเออ ซึ่งวิธีนวดหน้าลดแก้มก็สามารถทำตามง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านเลยล่ะ เพียงแค่หลังจากที่ล้างหน้าในตอนเช้าแล้ว ก็ให้สาวซิส ใช้นิ้วนางและนิ้วชี้นวดลงไปที่บริเวณแก้ม โดยเริ่มนวดจากข้างจมูกแล้วลากนิ้วแบบย้อนรูขุมขนขึ้นไปจนถึงบริเวณเหนือขมับ แล้วก็อย่าลืมใช้ฝ่ามือด้านในกวาดเนื้อตั้งแต่ช่วงคางไปให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ ด้วยล่ะ จะได้เพิ่มความตึงกระชับสร้างหน้า V - Shape กันไปเลย ซึ่งวิธีการนวดหน้าแบบนี้ก็ให้คุณสาวๆ ทำต่อเนื่องประมาณ 60 - 70 ครั้ง หรือประมาณ 1 นาที ทำเสร็จแล้วก็จะสัมผัสได้เลยว่ารู้สึกตึงๆ ที่ใบหน้า พอนวดต่อเนื่องประมาณสองสัปดาห์ก็จะเห็นผลได้ชัดเจนขึ้น
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe