ทำไงแฟนถึงติด?! แชร์ 7 วิธีทำให้ 'ผู้ชายหลง' อยากตัวติดกันทั้งวันไปเลยจ้า #แอร๊ยยย

ทำไงแฟนถึงติด?! แชร์ 7 วิธีทำให้ 'ผู้ชายหลง' อยากตัวติดกันทั้งวันไปเลยจ้า #แอร๊ยยย

สาวคนไหนอยากจะทำให้แฟนรักเราแบบหัวปักหัวปำไม่จากไปไหน ก็ต้องลองทำตาม 7 วิธีทำให้ ' ผู้ชายหลง ' จนอยากทำตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ ไม่อยากแยกจากเราไปแม้แต่วินาทีเดียวกันได้เลยค่าาา

23 July 2019
Pearrisa
23 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ไม่ว่าใครๆ ก็คงอยากจะให้แฟนหนุ่ม ทั้งรัก ทั้งหลง เราแบบถอนตัวไม่ขึ้นใช่มั้ยล่ะ? >//<

image_937591
- ที่มารูป: media1.giphy.com


เราคิดว่าต้องมีสาว SistaCafe หลายคนเจอปัญหาความรักแบบเดียวกันแน่ๆ เลย ก็ตาแฟนหนุ่มตัวดีน่ะซิคะ ตอนแรกๆ ที่เข้ามาจีบเราก็ยอมตามใจ เอาอกเอาใจสารพัด ทำตัวติดแน่นหนึบกับเราจนแทบจะสิงร่างกันอยู่แล้ว แต่พอคบกันไปได้สักพักก็ดูเหมือนว่าความสวีทหวานเว่อร์จะเริ่มหมดโปรไปซะละ จากที่เคยสนใจเราหรือใส่ใจเรามากกว่าใคร ก็เริ่มทำตัวเฉยชาจนบางครั้งก็อดน้อยใจไม่ได้ เห้อออ ออ

ถ้าคุณสาวๆ อยากจะมัดใจแฟนหนุ่มให้กลับมาหวานเหมือนวันแรกที่คบกัน วันนี้เราก็มี 7 วิธีทำให้ ‘ ผู้ชายหลง ’ จนอยากตัวติดกันทั้งวัน มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน อ๊ะๆ แต่วิธีเหล่านี้น่ะไม่ต้องไปพึ่งพ่อหมอให้ทำเสน่ห์ใส่แฟนตัวเองหรอกนะคะ เพียงแค่ซิสปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองเล็กๆ น้อยๆ ทำตัวเป็นแฟนสาวที่น่ารักน่าเอ็นดูขึ้น เท่านี้ก็สยบหัวใจแฟนหนุ่มให้หนีไปไหนไม่รอดได้แล้วล่ะ

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

   

♡ 1. คอยเอาใจ ใส่ใจเค้าตลอดเวลา ♡
image_937597
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คนเป็นแฟนกันก็ต้องอยากจะอยู่ใกล้ๆ กัน ร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันทั้งนั้น แบบนี้ถ้าคุณสาวๆ อยากจะทำให้แฟนหลงรักเราแบบหัวปักหัวปำ ทำให้เค้าอยากอยู่ใกล้ๆ เราตลอดเวลา ก็ต้อง เริ่มจากการที่เรามีเวลาให้เค้าก่อนเลยค่ะ อย่าปล่อยให้เค้าเหงา อย่ามัวแต่ยุ่งๆ วุ่นๆ กับเรื่องอื่นจนเผลอหลงลืมเวลาสำหรับแฟนหนุ่มไป ไม่งั้นนี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เค้าต้องมองหาคนอื่นๆ มาเป็นเพื่อนคลายความเหงาแทนก็ได้นะ เพราะฉะนั้น สาวซิสเลยต้อง รู้จักจัดสรรแบ่งเวลาในชีวิตของตัวเองให้ดี มีเวลาให้แฟนหนุ่มเยอะๆ คอยเอาใจและใส่ใจเค้ามากๆ หัดทำอะไรพิเศษเซอร์ไพรส์เค้าบ้าง เท่านี้ก็ทำให้เค้ารักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้นได้แล้ว

   

♡ 2. มีมุมน่ารักๆ เป็นลูกแมวน้อยขี้อ้อน ♡
image_937599
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าคิดจะมัดใจแฟนหนุ่มให้อยากจะตัวติดหนึบกับเรา ก็ท่องเอาไว้ได้เลยว่า ‘ อ้อนไปก่อนเดี๋ยวใจอ่อนเอง ’ ทำตัวเป็นแฟนสาวที่น่าเอ็นดู มีมุนน่ารักๆ ขี้อ้อนนิดๆ แบ๊วหน่อยๆ เชื่อซิคะว่าผู้ชายร้อยทั้งล้านน่ะเค้ามักจะแพ้ทางให้กับแฟนสาวสไตล์นี้กันทั้งนั้น อย่างเช่น ตอนไหนที่เค้ามัวแต่ทำอะไรอย่างอื่นแล้วไม่สนใจเรา ก็อาจจะ เข้าไปกอด ไปหอม เป็นการสื่อว่าได้เวลามาสนใจชั้นคนนี้บ้างแล้วนะ หรือวันไหนที่อยากให้เค้ามาหา มาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ก็อาจจะใช้วิธี ส่งข้อความน่ารักๆ ไปบอกว่าคิดถึงหรืออยากเจอหน้าเธอจังเลย รับรองว่าหนุ่มๆ เค้าเจอมุขอ้อนแฟนของสาวเข้าไป ก็ต้องรีบแจ้นพุ่งตัวมาหาที่หน้าประตูอย่างไวเลยล่ะ

   

♡ 3. ทำให้เค้ารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสำคัญ ♡
image_937600
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เชื่อเราเถอะนะคะว่าไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงเองก็ตาม ก็ต้องอยากที่จะเป็นคนสำคัญของใครสักคนกันทั้งนั้นแหละค่ะ แบบนี้ ถ้าคุณสาวๆ อยากจะหาวิธีทำให้แฟนรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น เราเองก็ต้องเป็นฝ่ายแสดงความรักให้มากพอ แสดงออกว่าเค้าสำคัญกับเราขนาดไหน และทำให้เค้ารู้สึกได้ว่าตัวเองเป็นคนสำคัญมากๆ สำหรับเรา นั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ ก็ไม่จำเป็นจะต้องทำเซอร์ไพรซ์ตลอดเวลา หรือต้องเปย์ของขวัญแพงๆ มาให้แฟนหนุ่มหรอกนะคะ แค่ พยายามดูแลเอาใจใส่เค้าในทุกๆ วัน จดจำรายละเอียดต่างๆ ให้ได้ แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม พอเค้ารู้สึกเป็นสำคัญก็อยากจะอยู่กับเราไปนานๆ แล้วล่ะค่ะ

   

♡ 4. ดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ ♡
image_937603
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หนึ่งในเสน่ห์ที่จะช่วยมัดใจแฟนหนุ่มให้อยู่หมัดแบบไม่หนีไปไหน สาวๆ อย่างเราก็ต้องใช้ความสวยเข้าสู้กันหน่อยแล้วล่ะ แหมๆ ก็ สำหรับผู้ชายบางคนตอนจีบกันแรกๆ เค้าอาจจะหลงไหลติดใจในความสวยของเรา แต่พอนานๆ เข้าแล้วเราปล่อยตัวให้ดูโทรม ไม่ค่อยดูแลตัวเอง จากนางฟ้าแสนสวยก็กลายเป็นป้าข้างบ้านไปซะงั้น แบบนี้ก็อาจทำให้หนุ่มๆ เค้าเกิดอาการเซ็งแล้วเผลอตัวไปมองสาวสวยๆ แซ่บๆ คนอื่นได้ งานนี้เราเลยอยากจะแนะนำให้สาวซิส ดูแลตัวเองให้สวยและดูดีอยู่เสมอ แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม คอนเฟิร์มเลยว่า นอกจากจะทำให้แฟนอยากอยู่ใกล้ๆ ได้แล้ว ยังช่วยเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ได้อีกด้วยนะ

   

♡ 5. พูดจาหวานหู ใช้คำพูดให้เป็น ♡
image_937604
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าจะให้ซิสเลือกคบระหว่างคนที่พูดจาไพเราะ ไม่หยาบคาย ไม่เสียงดัง กับคนที่ชอบพูดจาหยาบคาย โวยวายเสียงดัง เราเชื่อว่าคงไม่มีใครหน้ามืดตามัวหลงผิดไปคบกับคนอย่างหลังแน่นอนเลยล่ะ งานนี้ก็ถึงเวลาที่คุณสาวๆ จะต้องลองหันกลับมาเช็คตัวเองดูแล้วล่ะว่าเราติดนิสัย ชอบพูดจาทำร้ายจิตใจ ขี้ประชดประชัน ชอบตะโกนเสียงดังใส่จนทำให้เค้าไม่อยากอยู่ใกล้ๆ เรารึเปล่า? ถ้าคำตอบคือ ‘ ใช่ ’ ก็ต้องรีบเปลี่ยนพฤติกรรมให้ไวก่อนสายไปนะจ๊ะ ลองเปลี่ยนมาเป็นแฟนสาวที่พูดจาหวานหู รู้จักใช้คำพูดให้เป็น พูดถึงอะไรที่ทำให้คนฟังเค้ารู้สึกดี อย่างเช่น ‘ วันนี้เธอหล่อจัง ’ / ‘ เราโชคดีจังเลยที่มีเธอเป็นแฟน ’ / ‘ เรารักเธอนะ ’ โอ๊ยยย พอแฟนหนุ่มได้ยินคำพูดแบบนี้เข้าไป ก็ต้องมีละลายลงไปกองกับพื้นบ้างแน่ๆ เลย

   

♡ 6. มีความเข้าใจ ไม่ทำตัวงี่เง่า ♡
image_937605
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสคะ! เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่าความรักที่ดี นอกจากจะต้องทั้งสองฝ่ายจะต้องมี ‘ ความรัก ’ ให้กันแล้ว สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ‘ ความเข้าใจ ’ นี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้น แฟนสาวที่หนุ่มๆ เค้าอยากอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา ก็คือ ผู้หญิงที่เข้าใจในแบบที่เค้าเป็น เปิดใจ ยอมรับ รับฟังในสิ่งที่เค้าอยากจะพูดหรือทำ ไม่ทำตัวงี่เง่าหรือนิสัยคิดเองเออเองแบบไม่ยอมฟังเหตุผล คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจ และเชื่อใจว่าเค้าสามารถทำอะไรได้สำเร็จ แบบนี้ก็จะทำให้เค้ารู้สึกสบายใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ และสามารถใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำอะไรต่างๆ ด้วยกันได้นานแบบไม่มีเบื่อสักนิดเลยล่ะ

   

♡ 7. เป็นฝ่ายรุกก่อน ทำให้เค้าใจสั่นบ้าง ♡
image_937606
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คุณสาวๆ คะ รีบโยนความคิดเก่าๆ ที่ว่า ‘ ถ้าผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มก่อนมันดูน่าเกลียด ’ ทิ้งไปซะเถอะ ถ้าอยากจะทำให้คุณแฟนรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น ก็เพราะว่า ในบางครั้งสำหรับผู้ชายบางคน การที่แฟนสาวอย่างเราทำตัวเฉยชา หรือรอให้เค้าเป็นฝ่ายเข้าหาก่อนไปซะทุกที อาจทำให้หนุ่มๆ เค้าเกิดอาการเบื่อๆ เซ็งๆ รู้สึกว่าความรักครั้งนี้ไม่มีความตื่นเต้นเลยน่ะซิ แบบนี้ สาวซิสอย่างเราเลยต้อง สวมบทบาทเป็นฝ่ายรุกก่อนบ้าง อาจจะ เป็นฝ่ายที่เริ่มแสดงออกทางความรักก่อน ไม่ว่าจะเป็นการกอด จูบ จับมือ ฯลฯ หรือ เป็นฝ่ายพูดคำว่ารักออกไปก่อน พอฝ่ายชายเค้าเจอมุม #รุกหนักมาก ของเราเข้าไป งานนี้เค้าก็จะเกิดอาการใจสั่นหวั่นไหวแบบรุนแรงเว่อร์ จนทั้งรักทั้งหลงเราแบบเหนียวแน่นติดหนึบเชียวล่ะ

   

。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。。

รู้เคล็ดลับความรักเด็ดๆ กันไปขนาดนี้แล้ว ก็ต้องไม่ลืมนำ วิธีทำให้ผู้ชายหลง ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ทั้ง 7 ข้อไปลองทำตามกันดูด้วยล่ะ พูดเลยว่าแค่สาวซิสปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของตัวเองซะใหม่ เปลี่ยนมาเป็นคนที่ทำตัวน่ารักขึ้น ก็ช่วยเพิ่มพลังความรักทำให้แฟนหนุ่มหลงเสน่ห์และอยากทำตัวติดกันกับเราตลอดเวลาได้แล้วล่ะ สุดท้ายนี้เราก็อยากจะบอกคุณสาวๆ เอาไว้เลยนะคะว่าเวลาที่ความรักมีปัญหา สิ่งที่เราควรทำไม่ใช่การชวนทะเลาะหรือโวยวายด่าทออีกฝ่าย แต่เป็นการพูดคุย ทำความเข้าใจ และค่อยๆ ปรับนิดจูนหน่อยเข้าหากัน เท่านี้ก็ช่วยทำให้ความสัมพันธ์หวานชื่นได้ยาวนานแล้วล่ะ ٩(♡ε♡ )۶

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @