Curator
curator
hellofromthesky_
215 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สาวติดความหวานให้มาทางนี้ ! 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ สำหรับการไดเอท ที่ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน

ติดหวาน แต่กำลังลดน้ำหนัก ดื่มอะไรได้บ้าง ? รวม 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ ที่ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน 🍹

สารภาพมาซะดีๆ ว่าใครกำลังติดน้ำหวาน แต่ก็ไม่อยากอ้วน ? เลิกไม่ได้ทำไงดี วันนี้เราเลยมีตัวช่วยอย่าง ' 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ ' มาฝากกัน หยุดดื่มไม่ได้ไม่เป็นไร แต่ลองหันมาดื่มเครื่องดื่มเหล่านี้แทนดูบ้างจะดีกว่ากันเยอะเลย :)

24 July 2019
curator_hellofromthesky_ hellofromthesky_
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อทักทายสาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนค่ะ

กลับมาพบกันอีกแล้วววว และวันนี้ ซิสก็มีอะไรดีๆ มาฝากอีกเช่นเคย สำหรับสาวซิสคนไหนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือกำลังไดเอทอยู่ล่ะก็เข้าทาง รีบมาอ่านกันให้ด่วนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวที่ติดน้ำหวาน วันไหนไม่ได้กินนี่ลงแดงสุดๆ ! ใครที่มีอาการแบบนี้อยู่ล่ะก็ #เราคือเพื่อนกัน แง้ T^T มาถึงตรงนี้เราก็เข้าใจค่ะ ว่า การเลิกน้ำหวานมันเป็นอะไรที่ทำยากมาก อารมณ์แบบติดของหวานนั่นแหละ แต่ถึงจะเลิกยากก็ใช่ว่าจะเลิกไม่ได้นี่เนอะ อดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะมีตัวตายตัวแทน เย้

' ติดน้ำหวาน แต่กำลังลดน้ำหนัก ดื่มอะไรได้บ้าง ? รวม 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ ที่ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน ' เพราะงั้นถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ ก็ลองเปลี่ยนจาก เครื่องดื่มแคลอรี่สูง น้ำตาลล้น มาเป็นเครื่องดื่มสุขภาพ แคลอรี่ต่ำ ดื่มแล้วไม่อ้วน ที่สำคัญยัง มีรสชาติหวานหอมสดชื่นไม่แพ้กัน โหยยยย น่าสนใจใช่ไหมล่ะคะ

จะมีเครื่องดื่มไหนบ้างน้ออ ว่าแล้วก็ไปดูกันเล้ยยยยยย ღゝ◡╹)ノ ♡

สาวติดความหวานให้มาทางนี้ ! 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ สำหรับการไดเอท ที่ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน#เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำ  #ไดเอท

image_938108
- ที่มารูป: s3.scoopwhoop.com

1# กาแฟดำ

หลายคนอาจจะคิดว่าการดื่มกาแฟเป็นตัวการที่ทำให้อ้วน แต่นั่นแค่เฉพาะกาแฟที่ใส่นมหวานๆ เท่านั้นแหละ ความจริงการดื่มกาแฟดำเพียวๆ มีประโยชน์มากกว่าที่ซะอีก เพราะกาแฟดำมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักได้ดี ย่อยสลายไขมันไม่ให้จับตัวกันเป็นก้อน อีกทั้งยังต้านโรคมะเร็ง และชะลอวัยได้อีกด้วยนะ ! เพียงแค่สาวๆ ดื่มกาแฟดำเป็นประจำหลังอาหารเช้า ก็จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพไม่น้อยเลยล่ะ


image_938111
- ที่มารูป: baladnanews.net

2# น้ำเต้าหู้

น้ำเต้าหู้ เป็นเครื่องดื่มสุขภาพของสาวหุ่นสวยอย่างแท้จริง ! อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูงมากมาย ทั้งโปรตีน วิตามิน และเส้นใยธรรมชาติที่ดีต่อระบบขับถ่าย มีส่วนช่วยในการลดน้ำหนัก และลดไขมันในร่างกายได้ดีเลยทีเดียว บำรุงร่างกายเป็นเริ่ดโดยเฉพาะกับผู้หญิงอย่างเราๆ ถ้าเกิดหิวน้ำหวานแต่ไม่รู้จะดื่มอะไร ซิสขอเสนอให้น้ำเต้าหู้เป็นหนึ่งในตัวเลือกค่าาา ดีต่อสุขภาพร่างกายและหุ่นสวยๆ แน่นอน 


image_938112
- ที่มารูป: im2.ezgif.com

3# สมูทตี้ผัก - ผลไม้

ถ้าพูดถึงสมูทตี้ สาวๆ ก็คงจะนึกถึงน้ำผักหรือผลไม้ปั่นหลากสีละลานตาใช่ไหมล่ะ ถูกต้องแล้วววว สมูทตี้เนี่ยนับว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีสีสันสดใส น่ากินเบอร์แรงมากกกก แต่นอกเหนือจากความน่ากินแล้ว ประโยชน์ของจริงมันอยู่สีแต่ละสีเนี่ยแหละ ซึ่งแต่ละสีก็จะมีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป เช่น สมูทตี้สีเขียวจะช่วยการ Detox ลำไส้ ช่วยในเรื่องการขับถ่าย สมูทตี้สีม่วงจะช่วยในเรื่องของผิวพรรณที่สดใส สมูทตี้สีเหลืองจะให้พลังงานสูง และช่วยในเรื่องการย่อยอาหาร เป็นต้น 

ประโยชน์ของสมูทตี้มีเยอะแยะมากมาย นอกจากจะช่วยคุมน้ำหนัก สร้างหุ่นสวยได้แล้ว ยังทำให้อาการอยากของหวานลดลงได้อีกด้วย ! เพราะงั้นรู้แบบนี้แล้ว ก็ลองเปลี่ยนจากชานมไข่มุกของโปรด มาเป็นสมูทตี้ชื่นใจสักแก้วดูก็ไม่เลวนะซิสสสส


image_938113
- ที่มารูป: www.ochanosato.jp

4# ชาเขียว

คอชาเขียวคงมีเฮ แต่เดี๋ยวก่อนจ้าาา ชาเขียวที่ว่ามันไม่ใช่ชาเขียวนมแบบที่ขายตามรถเข็นกาแฟแถวหน้าปากซอยแต่อย่างใด มันคือชาเขียวร้อนน้ำใสๆ เพียวๆ รสชาติไม่ถูกปากสาวซิสอย่างนั้นต่างหาก ! ถึงจะไม่อร่อยถูกใจ แต่สรรพคุณของมันต้องถูกใจอย่างแน่นอน การดื่มชาเขียวร้อนเป็นประจำจะช่วยบำรุงสุขภาพและสมอง มีส่วนช่วยในการลดระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ควบคุมน้ำหนัก รวมถึงป้องกันผมร่วงได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญยังทดแทนน้ำตาลในร่างกาย ลดการกระหายเครื่องดื่มหวานๆ ได้


image_938114
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

5# นมอัลมอนด์

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มของคนรักสุขภาพที่มีกลิ่นและรสชาติหอมหวาน รับรองสาวซิสถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ เหมาะกับผู้ที่แพ้นมวัว และอยู่ในช่วงกำลังลดน้ำหนักเป็นอย่างยิ่ง เพราะนมอัลมอนด์มีแคลอรี่ต่ำกว่านมวัวถึง 70-80% มีน้ำตาลน้อย แต่กลับมีใยอาหารสูง และมีวิตามินต่างๆ ที่ช่วยบำรุงสุขภาพร่างกายมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก่อนซื้อก็ควรดูฉลากส่วนผสมให้ดีซะก่อน พยายามหลีกเลี่ยงน้ำตาลสูงๆ เข้าไว้จะดีที่สุดค่ะ


image_938121
- ที่มารูป: im2.ezgif.com

6# แอปเปิ้ลไซเดอร์

หรือที่เรียกว่าน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลนั่นแหละค่ะซิส แต่เอ๊ะ ทำไมแอปเปิ้ลไซเดอร์ถึงเป็นเครื่องดื่มล่ะ การดื่มแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่ถูกวิธีจะเป็นผลดีต่อร่างกายเรา เวลาดื่มควรผสมเจือจางกับน้ำเปล่า หรือน้ำผลไม้อื่นๆ ก่อน เพราะแอปเปิ้ลไซเดอร์มีฤทธิ์เป็นกรด ขืนดื่มโดยตรงคงจะกัดกระเพาะไม่น้อยเลย ! ถ้าอยากหุ่นสวยสุขภาพดี ซิสแนะนำให้ผสมแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนชากับน้ำอุ่นแล้วดื่มก่อนมื้ออาหาร เพื่อลดความอยากอาหาร อีกทั้งยังแก้อาการลงแดงจากการขาดของหวานด้วย ว่าแล้วก็ไปดื่มกันเล้ยยย


image_938117
- ที่มารูป: www.delikatess-express.de

7# ดาร์กช็อกโกแลตร้อน

มาถึงข้อนี้คงโดนใจสาวๆ Chocolate Lover มากเลยล่ะ เชื่อไหมคะว่าช็อกโกแลตมีประโยชน์ต่อร่างกายเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะดาร์กช็อกโกแลตขมๆ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นจำนวนมาก ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ลดคอเลสเตอรอลในร่างกาย แถมบำรุงผิวพรรณให้แข็งแรงอีกด้วย แต่สาวๆ ควรเน้นดื่มเฉพาะดาร์กช็อกโกแลตแบบไร้สารปรุงแต่งความหวาน และดื่มไม่บ่อยจนเกินไปก็ใช้ได้แล้วล่ะ✨ ✨ ✨ ✨

และทั้งหมดนี่ก็คือ ' 7 เครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำสำหรับสาวไดเอท ' ที่ดื่มเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน งานนี้เข้าทางสาวซิสที่ติดน้ำหวานมากๆ เลยล่ะ ชานมไข่มุก โกโก้ปั่นใส่วิปครีม อ่ะ พูดแล้วก็หิวขึ้นมาทันที ! แต่เบรคก่อนว่าแคลอรี่สูงปรี๊ดดดด แถมไม่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเลยสักนิด เพราะงั้นลองเปลี่ยนจากเครื่องดื่มแคลอรี่สูงเหล่านี้ เป็นเครื่องดื่มสุขภาพแคลอรี่ต่ำตามนี้ดู รับรองว่าอร่อยสดชื่นไม่แพ้กัน ไม่พอนะ หุ่นสวยๆ ก็จะตามมาอีกด้วยล่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com