10 อันดับยี่ห้อ 'ผ้าอนามัยใส่สบาย ดีต่อจุ๊มิ๊' ควรค่าแก่การใช้ #ปวดเมนส์แต่น้องไม่อับชื้น!

10 อันดับยี่ห้อ 'ผ้าอนามัยใส่สบาย ดีต่อจุ๊มิ๊' ควรค่าแก่การใช้ #ปวดเมนส์แต่น้องไม่อับชื้น!

เป็นเมนส์ก็ปวดท้องพอแล้ว จะให้น้องอับชื้นมีกลิ่นไม่ได้! มาส่องผ้าอนามัยดีๆ ที่ดีต่อใจ ดีต่อน้องกันดีกว่า ใครอยากรู้ต้องมาส่องด่วน

24 July 2019
Anemone
24 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหล!!!! สาวซิสทุกคน

หนึ่งไอเทมสุดเด็ดที่ผู้หญิงอย่างเราต้องใช้ทุกเดือนคือ แท่น แท๊น ผ้าอนามัยค่ะ ผ้าอนามัยมีหลายยี่ห้อในท้องตลาดมากเลยน้า แต่ว่าเราจะเลือกยี่ห้อไหนกันดีล่ะคะ สำหรับใครที่อยากให้การมีเมนส์ของเรามาพร้อมกับความมั่นใจแล้วล่ะก็ ลองมาส่องยี่ห้อเด็ดๆ ในบทความนี้ดู เพราะวันนี้เรามีผ้าอนามัยเด็ดๆ มาแนะนำ ซึมซับยอดเยี่ยมประหนึ่งมีแผ่นซึมซับ 100 ชั้น โอย ใส่แบบนี้มั่นใจเวอร์ ไปถึงดาวอังคารก็ยังได้เลยจย้า เอาล่ะ พร้อมแล้วมาส่องกันโลด

1. ลอรีเอะ ซุปเปอร์อัลตร้าสลิม กลิ่นสวีท ซากุระ

image_938296
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

เวลาพูดถึงผ้าอนามัย ใครๆ ก็นึกถึงลอรีเอะใช่ม้า แต่รุ่นนี้จะเด็ดกว่าก็ตรงที่ซึมซับได้มากถึง 200 เท่าเลยจย้าแม่ แต่ว่ามีความเด็ดคือบาง บ๊างบางประหนึ่งแผ่นสาหร่ายทอดเถ้าแก่น้อยกันเลยทีเดียว ที่เค้าซึมซับได้ดีปานนี้ก็เพราะว่ามีเจลอยู่ด้านในนั่นเองน้า ถึงน้องเมนส์เราจะมาเหนือ มาเต็ม มาเป็นก้อนหรือว่าเป็นลิ่ม นางก็เอาอยู่จ้า #กลัวที่ไหน! และที่สำคัญคือกลิ่นหอมซากุระแบบสุดพลัง ลืมไปเลยเรื่องน้องสาวมีกลิ่นอับตอนเมนส์มา มีแต่กลิ่นหอมๆ ของดอกไม้ อิอิ

2. วิสเปอร์ วิงค์

image_938298
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

ไหน ใครชอบผ้าอนามัยเนื้อสัมผัสนุ่มลืมกันบ้าง ยกมือให้ดูหน่อยสิ จุดเด่นของวิสเปอร์ก็คือหน้าสัมผัสนุ่มสุดๆ แถมยังปกป้องรอบด้าน ใครที่เคยเจอปัญหาข้างๆ เลอะน้องเมนส์ ต้องซัก กกน. ก็ลืมไปได้เลยเมื่อใช้ผ้าอนามัยวิสเปอร์ แถมยังมีขอบปกป้องด้านข้างช่วยไม่ให้ซึมด้วยล่ะ  กระชับไปกับสรีระของสาวๆ แถมยังไม่ระคายเคืองอีกด้วยน้า แบบนี้ ต้องลองกันเลยเนอะ แต่ข้อเสียคือราคาแพง และอาจจะหาซื้อยากสักหน่อยนะ เพราะในร้านสะดวกซื้อไม่ค่อยมี ต้องไปซูเปอร์สาขาใหญ่ๆ นิดนึงจ้า

3. โซฟี คูลลิ่งเฟรช เนเชอรัลสลิม

image_938300
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

ผ้าอนามัยในตำนานอันลือลั่น ราคาก็น่ารัก! กับโซฟีสูตรเย็น โด่งดังชนิดที่ว่านักท่องเที่ยวจีนมาไทยกวาดซื้อไปกลับเป็นลังๆ เป็นของฝากเลยเด้อ ตัวนี้เค้ามีสารสกัดเย็นจากแตงกวา ทำให้จุ๊มิของเราสดชื่นประหนึ่งยืนตากอากาศอยู่บนยอดเขา อ่อนโยนต่อผิว ไม่ซึมเปื้อนตามสไตล์โซฟีเค้านี่แหละ ใครชอบเจอปัญหากลิ่นอับชื้น บอกได้เลยว่าเจอผ้าอนามัยยี่ห้อโซฟีสูตรเย็นไป เดินได้แบบมั่นใจทั่วราชอาณาจักรเลย

4. โมเดส คอตตอนนี่ ซอฟท์ สปิริต สลิม

image_938302
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

โมเดส คอตตอนนี่ ซอฟท์ สปิริต สลิม ตัวนี้สาวๆ น่าจะรู้จักกันดีทุกคน เพราะว่ามีมานาน น๊าน นานแล้วนะ แต่ด้วยความดีงามของนางก็เลยยังอยู่ยงคงกระพัน ไม่หายไปจากท้องตลาดจนถึงทุกวันนี้ ความโดดเด่นก็คือเหนียวแน่นหนึบ ติดกับ กกน. ได้ดีมาก แถมไม่มีกลิ่นออกมาเลยสักนิด ไม่ว่าเมนส์เราจะบรรจุเต็มแผ่นแค่ไหนก็ตาม เรื่องเก็บกลิ่นของยกให้โมเดสรุ่นนี้จริงๆ เลยจ้า เดินไปได้อย่างมั่นใจ โนกลิ่นเหม็น เย้ 

5. เอลิส เซนซิทีฟ แคร์

image_938303
- ที่มารูป: img.jd.co.th

ผ้าอนามัยเนื้อนุ่ม เหมือนน้องสาวของเราสัมผัสอยู่บนปุยเมฆ ต้องยี่ห้อนี้เลยค่ะ เอลีส เซนซิทีฟ แคร์ ที่ต้องบอกว่าทั้งเซนซิทีฟ อ่อนโยนต่อน้องสาวเรา แถมยังดูแลยิ่งกว่าแฟนอีก อร๊าย รุ่นนี้มีออฟชั่นที่เส้นใยละเอียด ไม่อึดอัดตอนสวมใส่ ก็แหม บอกแล้วนี่นาว่าดูแลยิ่งกว่าแฟน เหมาะกับสาวๆ ที่จุ๊มิ๊แพ้ผ้าอนามัยง่ายมาก ตัวนี้เค้าจะไม่ทำให้จุ๊มิ๊ของเราเสียดสีกับผ้าอนามัยจนเป็นผื่นคัน เห็นไหม บอกแล้วว่าเด็ด!!

6. โอบี โพร คอมฟอร์ท

image_938305
- ที่มารูป: img.jd.co.th

ซิสคนไหนเบื่อความซึมเปื้อนของผ้าอนามัยแบบธรรมดา อยากทำกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ ว่ายน้ำ ปีนเขาแบบไม่ต้องกลัวแผ่นหลุด แนะนำเลยจ้า สำหรับผ้าอนามัยแบบสอด ซึ่งตัวนี้ก็มีความดีงามตรงที่ใส่สบายไม่อึดอัด ซึมซับดีเวอร์ โค้งตามสรีระจุ๊มิ๊ของเราได้ด้วยน้า จุดเด่นคือจิ๋วแต่แจ๋วมากเวอร์จ้า ถึงจะไม่มีตัวนำร่องเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ แต่ก็สวมใส่ได้แบบง่ายๆ สบายๆ แต่อย่าลืมเด้อ ว่าก่อนจะใส่ผ้าอนามัยแบบสอดเราต้องล้างมือให้สะอาดก่อนนะ จะให้ไม่มีเชื้อโรคเข้าไป ที่สำคัญต้องเปลี่ยนทุก 4 ชั่วโมง

7. ซันนี่ คอตตอน

image_938306
- ที่มารูป: www.sentangsedtee.com

เฮ้ยแกร นี่มันผ้าอนามัยในฝันของชั้นเลย ผ้าอนามัยซักได้อะ ไม่ต้องซื้อบ่อย ใช้แล้วทิ้ง แค่เอาไปซัก! ลายก็มุมิ ฟรุ้งฟริ้ง น่ารักสุดๆ เนื้อผ้ากันน้ำได้ด้วย ด้านหน้าในจุดที่ต้องสัมผัสกับน้องสาวของเราเป็นผ้าฝ้ายไม่ฟอกขาว  นุ่มๆ เนียนๆ สัมผัสประหนึ่งสำลีเลยจย้า ส่วนด้านที่ต้องสัมผัสกับ กกน. ของเราจะเป็นผ้าฝ้ายพิมพ์ลาย มีให้เลือกหลายลายเลย และมีหลายรุ่นให้เลือก ทั้งวันมาน้อย วันมามาก ที่สำคัญ อายุเค้ายืนนานนะ ใช้ได้ตั้ง 5 ปีแน่ะ ไม่ต้องซื้อใหม่ให้เปลืองเงิน ประหยัดไปอีก

8. มิโดริ สลิม ซอฟท์

image_938307
- ที่มารูป: secure.ap-tescoassets.com

จุดเด่นของแบรนด์นี้ เค้าจะอยู่ที่เนื้อสัมผัสนุ่มๆ ระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่อึดอัดน้องสาว ไม่คัน ป้องกันการเลอะเทอะด้านข้างได้แบบง่ายเวอร์ เทปกาวเค้าก็งานดี เพราะว่าไม่เลื่อนหลุดแบบง่ายๆ แม้เราจะใส่กางเกงในผ้าลื่นแค่ไหนก็ตาม โนสน โนแคร์ค่ะ เพราะกาวเค้าหนึบยิ่งกว่าตีนตุ๊กแกไปอีก  ที่สำคัญ ราคาไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพ หาซื้อง่ายพอสมควร รู้งี้ ไปตำมาลองกันดีกว่าเนอะ

9. เรอิ ซุปเปอร์สลิม

image_938309
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

เรอิ เป็นผ้าอนามัยจากญี่ปุ่นค่ะซิส มีเทคโนโลยีใหม่ๆ แถมยังมีแถบประจุลบที่ช่วยในการปกป้องกลิ่นไม่ให้โชยตามลม แถมลดการสะสมของแบคทีเรียอีกด้วย จุดเด่นที่สุดที่ใครๆ ต่างก็ยอมใจให้แบรนด์นี้คือระบายกลิ่น ไม่สะสมให้เหม็นอับ เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองที่สำคัญคือเนื้อบางเบาเอามากๆ ใครที่เจอยี่ห้อไหนๆ ที่ไม่เก็บกลิ่นผ้าอนามัยเลย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ว่าเด็ดสุด ใช้แล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

10. คิรา คิรา ผ้าอนามัยแบบสอด

image_938311
- ที่มารูป: backend.tops.co.th

ตัวนี้เป็นตัวที่สรรสร้างมาเพื่อสาวแอคทิวิตี้เยอะสุดๆ อย่างการว่ายน้ำ ออกกำลังกาย หรือว่าไปเที่ยว อยากได้ผ้าอนามัยชนิดที่ว่า " ลืมไปเลยว่าชั้นมีเมนส์อยู่จย้า " แนะนำคิราคิราเลยค่า ยิ่งใครที่ชอบแพ้ผ้าอนามัยแบบแผ่น แนะนำเลย เพราะตัวนี้เค้าพาสเจอร์ไรซ์ ฆ่าเชื้อโรคมาแล้ว ไม่ซึมเปื้อน แบบพันเปอร์เซ็นต์  โนกลิ่นเหม็นอับ ไม่เลอะเทอะเหนอะหนะน้องจุ๊มิ๊ให้หมดความมั่นใจ จะปีนเขา ล่องแก่ง เดินป่าก็ไปได้แบบหายห่วง!


โหยดีอ่ะ นี่อยากไปตำมาลองใช้สักสิบยี่ห้อ ใช้วันละแผ่นไปเลยอ่ะแกร แบบว่าเมนส์มันมาทีไร ปวดใจทุกที กกน. เปื้อนบ้าง เลอะขอบข้างบ้าง ไหลย้อนกลับบ้าง สารพัดปัญหาที่ผู้ชายไม่รู้ หึหึ สาวซิสคนไหนที่เบื่อกับปัญหาซึมเปื้อนของเมนส์แล้วล่ะก็ แนะนำไปซื้อมาใช้กันได้เลยจย้า รับรองไม่ผิดหวังสักยี่ห้อ วันนี้ลาไปก่อนน้า บายๆ จ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @