สายกินต้องดู! 5 รายการอาหารทาง Youtube ของนักแสดง-ศิลปิน ในวงการบันเทิง

สายกินต้องดู! 5 รายการอาหารทาง Youtube ของนักแสดง-ศิลปิน ในวงการบันเทิง

นักแสดงและศิลปินในวงการบันเทิงหลายคนก็มีความชื่นชอบในด้านอาหาร จนกลายมาเป็นรายการ Youtube ของตัวเองเลยนะ ใครสายกินต้องตามไปดูจ้า

27 July 2019
27 July 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครสายกินมารวมกันทางนี้จ้า! วันนี้เรารวบรวม 5 รายการอาหารทาง Youtube ของนักแสดง-ศิลปิน ในวงการบันเทิง มาฝากกัน เป็นเหล่าบุคคลที่ชื่นชอบเรื่องอาหารมากๆ มีทั้งชอบทำและชอบกิน หลากหลายสไตล์สุดๆ ดูสนุก ดูเพลิน และที่สำคัญคือท้องร้องมากอะ เอ๊ะ! แต่น่ากินจริงๆ น้าขอบอกไว้ตรงนี้ก่อน ให้เวลาเพื่อนๆ ได้เตรียมใจกัน ใครไดเอทอยู่นี่อันตรายมาก เพราะอาหารเยอะแยะเหลือเกิน ส่วนทางเราที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจก็จะไม่รอช้าค่ะ พร้อมพาเพื่อนๆ ไปดูแล้วววว!

1. อาหารของอาเล็ก - อาเล็ก ธีรเดช

image_939605
- ที่มารูป: i.ytimg.com


พระเอกหนุ่มหน้าตี๋ อาเล็ก-ธีรเดช ก็เพิ่งจะเปิดตัวรายการอาหารของตัวเองไปไม่นานกับรายการ อาหารของอาเล็ก โดยหนุ่มหล่อคนนี้จะพาไปชิมของอร่อยๆ รวมถึงพาเข้าครัวทำอาหารในรูปแบบของตัวเอง เป็นอาหารที่เราหากินได้ทั่วๆ ไป หรือเป็นเมนูที่ดูแล้วสามารถนำไปทำตามได้ อาหารก็หน้าตาน่าอร่อย พิธีกรรายการก็หน้าตาดี มันต้องดูแล้วป้ะแก? อิอิ

 

2. กินกับเก้า - เก้า สุภัสสรา

image_939622
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ทางด้านนางเอกหน้าใสขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เก้า-สุภัสสรา ก็มีรายการอาหารที่ชื่อว่า กินกับเก้า มีทั้งการโชว์ฝีมือทำอาหารแบบแม่ศรีเรือน ด้วยการพาทำเมนูง่ายๆ ใช้วัตถุดิบที่หาซื้อได้สะดวก และมีการพาไปชิมของอร่อยตามร้านเด็ดต่างๆ ด้วย รูปแบบรายการมีความสบายๆ เป็นกันเอง เหมือนได้ดู vlog ตามติดชีวิตของสาวเก้ายังไงอย่างงั้นเลย

 

3. เข้าครัวกับแม่จ๋า - อ้อม พิยดา

image_939627
- ที่มารูป: i.ytimg.com


นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ อ้อม-พิยดา ที่นอกจากจะมีทั้งงานแสดง งานผู้จัดละครแล้ว ก็ยังมีบทบาทในการเป็นคุณของน้องนาวาด้วย โดยคุณแม่อ้อมนั้นจะดูแลน้องนาวาทุกอย่าง รวมไปถึงการทำอาหารให้น้องนาวาทาน จึงเกิดเป็นรายการ เข้าครัวกับแม่จ๋า ที่เรานำมาฝากกัน โดยคุณแม่อ้อมจะครีเมทเมนูสุดแสนน่ากินสำหรับน้องนาวา มีหลากหลายเมนูมาก ที่สำคัญคือสารอาหารครบถ้วนค่า

 

4. ครัวเชฟบร๊ะ - โจ๊ก So Cool

image_939640
- ที่มารูป: i.ytimg.com


นักร้องหนุ่มสายฮาอารมณ์ดี โจ๊ก-กรภพ หรือ โจ๊ก So Cool ก็มีรายการอาหารของตัวเองมาอย่างยาวนานกับรายการ ครัวเชฟบร๊ะ ซึ่งมาจากฉายา บร๊ะเจ้าโจ๊ก นั่นเอง โดยหนุ่มโจ๊กจะพาเข้าครัวทำอาหารแบบสนุกสนานและบันเทิงที่สุด มีการเล่นมุกตลกเพื่อสร้างสีสันให้รายการ บางทีก็มีการเชิญคนนั้นคนนี้มาร่วมทำอาหารด้วย อย่างเช่น ภรรยาสุดที่รัก เป็นต้น ส่วนเมนูก็มีหลากหลาย ทั้งไทย ทั้งเทศ ของกินเล่นกรุบกริบก็มีน้า

 

5. ล้างตู้เย็น - เบน ชลาทิศ

image_939655
- ที่มารูป: i.ytimg.com


สุดท้ายนี้มาที่นักร้องเสียงดีอีกหนึ่งคน เบน-ชลาทิศ กับรายการ ล้างตู้เย็น ที่จะพาไปบุกบ้านของแขกรับเชิญ แล้วก็ค้นตู้เย็นบ้านเขาเพื่อนำวัตถุดิบที่มีอยู่มาทำอาหารกินร่วมกัน มีการพูดคุยกับแขกรับเชิญด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง บอกเลยว่าบันเทิงและสนุกสนานเวอร์ นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการแชร์เทคนิคในการทำอาหาร รวมถึงมี Challenge สนุกๆ ให้คุณเบนได้ทำด้วย 

 

จัดไปเลยจ้า 5 รายการสนุกๆ เกี่ยวกับเรื่องราวของอาหาร ทั้งพาเข้าครัวทำเมนูต่างๆ พาไปชิมของอร่อยๆ ของที่เขาว่าเด็ดว่าดัง แต่ละรายการและแต่ละคนก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ใครชื่นชอบรูปแบบไหนก็เลือกชมกันตามสะดวกเลยน้า แต่ว่าสนุกทุกรายการจริงๆ เพราะทางเราได้ดูมาหมดแล้ว อิอิ ดูแล้วเป็นยังไง ก็หิวไงจ้าา ต้องขอตัวไปหาอะไรกินก่อนแล้วน้า ไว้เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะทุกคน :)

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @