1565321133 makeup
แต่งหน้า

เปิดกรุ 14 เครื่องสำอางน่าใช้ ราคาหลักเบาๆ สำหรับสาวหัดแต่งหน้า คุ้มค่ากับการซื้อซ้ำ!!

จริง ๆ แล้วเครื่องสำอางที่ราคาย่อมเยา ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าเนี่ย มีอยู่มากมายหลายแบรนด์ แถมยังคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยนะ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลยค่า


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

  • 2. sasi By Srichand Oil Control Powder

  • 3. Mille Eyestudio Palette

  • 4. MALISSA KISS Velvet Matte Lip Color

  • 5. MEILINDA Juicy Tint Stick

  • 6. IN2IT Line Define Eyeliner

  • 7. B.Q. Cover Perfect Eyelash Mascara

  • 8. Karmart Cathy Doll Eyebrow Cara

  • 9. Oh My Matte Liquid Lipstick

  • 10. Sola BB + Primer SPF 37 PA++

  • 11. Shiseido Baby Powder Pressed Medicated

  • 12. CANMAKE Cream Cheek Clear

  • 13. Princess Molly Minx Sweet Blush

  • 14. Hello Mesh tap Eyelids Tape

   

  เฮโหลลลลล สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคน


  ผู้หญิงกับการแต่งหน้าถือว่าเป็นของคู่กันเลยจริง ๆ นะคะ ซึ่งจริง ๆ ถ้ามานับกันดี ๆ เนี่ย บางคนหมดไปกับค่าเครื่องสำอางเยอะมาก ๆ เพราะบางตัว บางคอลเลคชั่นเนี่ยราคาของไม่ใช้ถูก ๆ เลยล่ะคะ แต่ แต่ แต่!! จริง ๆ แล้วเครื่องสำอางที่ราคาย่อมเยา ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋าเนี้ย มีอยู่มากมายหลายแบรนด์ แถมยังคุ้มค่า คุ้มราคา คุณภาพดี ไม่ไก่กา อาราเล่ด้วยนะจ๊ะ


  วันนี้ ออม เลยจะขอ เปิดกรุ 14 เครื่องสำอางน่าใช้ ราคาหลักเบา ๆ เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่กำลัง On Budget หรือคนที่เพิ่งเริ่มหัดแต่งหน้าสุด ๆ จะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่า

   

  1. Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder

  1564117233 1

  มาเริ่มกันที่ แป้ง Srichand Enchanted Duo Charm Compact Powder หรือ แป้งเจ้าหญิง ( เออเรียกสั้นๆ ดีกว่า! ) ที่ออมพกไปเที่ยวต่างประเทศบ่อยมาก ๆ ตัวนี้คุมมันดีงามเวอร์ โดยสีที่ออมเลือกคือเบอร์ SC10 Crystal Tiara ตัวนี้ นอกจากมีเนื้อแป้งที่บางเบา แต่ปรับสีผิวให้เรียบเนียน ดูกระจ่างใสได้ดีแล้ว ยังคุมมันได้ดีฝุดๆ คือ เดินเที่ยว เดินขาลาก เหงื่อซึม ยังไงก็หน้าก็ไม่มัน วาว คือไม่ได้ซับตบแป้งเพิ่มเลยจ้า

  ส่วนการปกปิด ก็ปกปิดได้ดีระดับนึงเลยนะ ให้ลุคใส ๆ แบบเจ้าหญิง ทาแล้วไม่หนักหน้าดีด้วย เป็นอีกตัวที่ออมใช้เป็นประจำเลยล่ะคะ
  1564117272 1.1

   

  2. sasi By Srichand Oil Control Powder

  1564117291 5

  แป้งฝุ่น ของแบรนด์ ศศิ Oil Control Powder ตัวนี้ ด้วยความที่กระป๋องแป้ง มีขนาดเล็ก เลยสะดวกแก่การพกพา ไปไหนมาไหนมาก ๆ หรือใครจะแบ่งใส่ตลับที่มีฟัพนุ่ม ๆ เอาไว้เติมระหว่างวันก็ได้นะ โดยทางแบรนด์เค้าเคลมว่า แป้งตัวนี้จะมีจุดเด่นที่การดูดซับความมันบนใบหน้า ช่วยคุมมัน ให้หน้าไม่เยิ้มด้วย โดยเนื้อแป้งจะเป็นแป้งสีขาว ค่อนข้างละเอียด แน่นอยู่ โดยกลิ่นนี้หอมคลุ้งมาก ๆ ทาแล้วไม่วอกเลยจ้า แถมยังคุมมันได้ดีด้วย ใช้แล้วหน้ามันน้อยมาก ๆ เลย
   

  3. Mille Eyestudio Palette

  1564117328 9

  มาต่อกันที่ พาเลทอายแชโดว์ ของ Mille Eyestudio Palette แบรนด์นำเข้าจากเกาหลี ซึ่งตัวนี้เนี่ย ออม ได้เป็นของขวัญมากจากเพื่อนสนิท ตอนแรกชอบแพ็กเกจจิ้งมาก ๆ ดูคุณหนูสุด ๆ เปิดออมมาโทนสีอายแชโดว์ก็สวย ของออม เป็นเบอร์ # 02 Call from Sydney อารมณ์สวยหวานมากเฟอร์ เม็ดสีก็ถือว่าคมชัด สีแน่นอยู่นะ เนื้อสัมผัส บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบหรือตกร่องพับเปลือกตาดี
   

  4. MALISSA KISS Velvet Matte Lip Color

  1564117420 3

  ลิปสติกแท่ง ของ MALISSA KISS Velvet Matte Lip Color เป็นเนื้อกำมะหยี่นุ่มๆ ตัวนี้ออมซื้อตอนโปรฯ ตัวนี้เป็นลิปแมท เนื้อนุ่ม ทาแล้วปากไม่แห้งไม่ตกร่อง มีส่วนผสมของวิตามิน E และน้ำมันมะพร้าว บำรุงริมผีปาก ทาแล้วดูสุขภาพดี ไม่แห้ง สีที่ออมใช้บ่อย จะเป็นตัว #15 PEACH DIVA โทนสีพีชที่กำลังเป็นสียอดฮิต กลบสีปากได้กำลังดี ทาแล้วดูละมุนมาก ๆ และ #17 Sweet Raspberry หวานละมุนสุด ๆ เป็นโทนสีชมพูราสเบอร์รี่ ให้ลุคแบบคุณหนูๆ ดูเป็นคิ้วท์เกิร์ลสุดๆ เลยเว้ยแกร๊
   
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1572489053 picture9

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe