(18++) หื่นมั้ยไม่รู้ แต่ฟิน! ตีแผ่ความจริงของ 'หนังโป๊' มีแฟนแล้วดู ผิดมั้ย? ใช้งานจริงได้มั้ย? มาดู

(18++) หื่นมั้ยไม่รู้ แต่ฟิน! ตีแผ่ความจริงของ 'หนังโป๊' มีแฟนแล้วดู ผิดมั้ย? ใช้งานจริงได้มั้ย? มาดู

Por...b ไม่ใช่วิชาเพศศึกษาค่ะลูก ทำความเข้าใจใหม่!!

01 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะลูก แม้บทความนี้จะอยู่ในหมวด ' love ' แต่โนวค่ะ จะไม่มีทริคประคองรักให้ยืนนาน หรือวิธีหาแฟนอะไรทั้งนั้น! ระดับเจ้ ต้องเล่าเรื่อง 18+ เบาๆ กรุบๆ ที่เจ้เชื่อว่า 9 ใน 10 วัยรุ่น วัยเสียงแตก นมเพิ่งขึ้นทั้งหลาย ต้องเคยผ่านประสบการณ์นี้ นั่นคือ ' ดูหนังโป๊ ' หรืออ่านนิยายอีโรติก หนังอีโรติกต่างๆ ก็แหม อยากรู้อยากเห็นอะเนอะ โรงเรียนก็ไม่ได้สอน ( ลึก ) จะเจาะรูกำแพงแอบดูเหมือนในหนังก็ไม่ได้ ต้องมาเรียนผ่านหน้าจอคอม หลบๆ ซ่อนๆ ก็อย่างว่า เมืองไทยยังไม่เปิดเรื่องพวกนี้อะเนาะ //มันเศร้าที่หัวจัย

ซึ่งพวกคลิปโป๊ หนังโป๊พวกนี้ มันก็มีเกลื่อนอินเตอร์เน็ตนั่นแหละค่ะ บางคลิปก็อ่อนโยน ดูแล้วฟิน แต่บางคลิปก็อื้อหือออ ท่าร้อยเอ็ดเจ็ดย่าน้ำ ดุเด็ดเผ็ดมันอะไรขนาดนั้น บางคนก็จำไปใช้ผิดๆ ถูกๆ จนเจ็บตัว หนักหน่อยก็ติดโรคจ้า ส่วนบางคนก็ ( ขวัญหนีดี ) ฝ่อ เห็นแล้วกลัวการมีเซ็กซ์ไปเลย บางคนพอมีแฟน แฟนก็สั่งห้ามดู หาว่าเราไม่โอเคเหรอถึงไปดูหนังโป๊ เอ้าเป็นงั้นไป - - 

วันนี้!!! เจ้เลยขอมาตีแผ่เบาๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เรียกว่า ' หนังโป๊ ' ว่ามีเพื่ออะไร มีแฟนดูแล้วผิดมั้ย?? ท่าที่เห็นต่างๆ ในคลิปเอาไปใช้จริงได้มั้ย? ดูหนังโป๊แล้วหื่น จิตผิดปกติจริงหรือเปล่า อะ ถ้าพร้อมแล้ว ก็เลื่อนลงมาอ่านเก็บข้อมูลโลด 

disclaimer : ไม่มีวาร์ปนะคะ อยากดูรบกวนเสิร์ชหาเองค่ะ เข้าใจตรงกันแล้วเนอะ

'หนังโป๊' เป็นรสนิยมเฉพาะตัวล้วนๆ จะเสพก็ไม่ผิด ไม่ชอบก็ไม่ผิด!

image_941096
- ที่มารูป: media3.giphy.com

ก่อนอื่น เจ้ขอแก้ความเข้าใจผิด ( ของคนไทยหัวเก่าทั้งหลาย ) ก่อนว่า การดู ' หนังโป๊ ' ไม่ใช่เรื่องแย่! ไม่ใช่ผู้หญิงไม่ดี! ไม่ใจแตก ไม่เสียคน ดูแล้วไม่ตกนรก! แค่คลิกดูคลิป อ่านเรื่องสั้นอีโรติก ฟังเพลงอีโรติก ไม่ทำให้เธอดำดิ่งสู่นรกอเวจีหรอกค่ะ วางใจได้ พวกเธอบางคนอาจจะนึกไม่ถึงว่า คนใจดี หน้าที่การงานดี เรียนเก่ง เขาก็มีมุมดูหนังโป๊ เสพเรื่องอีโรติกเด้อ เด็กเนิร์ดไม่ใช่เด็กไม่รู้ประสีประสาเสมอไป แต่เขาก็ยังใช้ชีวิตได้ดี ให้พ่อแม่ภูมิใจได้ตามปกติค่ะ มันอยู่ที่การอบรมของที่บ้านด้วย ถ้ารักดี ดูหนังโป๊ทั้งคอลเลคชั่นก็ไม่มีผล

แต่ๆๆ ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็มีบางคนที่ก็ ไม่ได้ใฝ่ทางธรรมอะไรหรอก แค่ไม่ชอบ ไม่ได้มีรสนิยมเรื่องแบบนี้ ไม่มีความรู้สึกทางเพศ ( ถึงแต่งงานไปแล้วก็อยู่แบบไม่มีเรื่องโช๊ะเด๊ะกัน แต่เขาก็รักกันปกติดี ) หรือที่ฝรั่งเรียกว่า ' Asexsual ' ก็มีค่ะ ซึ่งก็ไม่มีใครถูก ไม่มีใครผิด มันเป็นรสนิยมส่วนบุคคลล้วนๆ

มีแฟนแล้วดูได้มั้ย?

image_941075
- ที่มารูป: www.thewrap.com

เจ้รู้นะ พวกเธอหลายคนมี mindset ว่า หนังโป๊คือสิ่งสำหรับคนโสดเท่านั้น ผู้ชายโสดดูได้ไม่เป็นไร แต่ถ้ามีเธอเป็นแฟนแล้ว ยังแอบไปดู ' หนังโป๊ ' คือเราบกพร่อง เรามีตำหนิ ไปก่นด่าผู้ ร้องไห้ดราม่าไปอีก - - ซึ่งไม่จริง ไม่จริ๊งงงงงง //เสียงสูงแบบกิ๊กสุวัจนี หนังโป๊คือความบันเทิงค่ะ ไม่ได้หมายความว่า เราผิดปกติ เราเซ็กซ์ห่วยแตก เราโป๊ะป๊ะโช๊ะเด๊ะไม่ถึงเครื่องแต่อย่างใด ที่จริงเจ้จะแนะนำว่า ให้ดูไปพร้อมกับเขา ศึกษาไปด้วยกันเลยจะเวิร์คกว่าเยอะ จริงๆ!

หนังโป๊ดูได้ทั้งตอนโสดและมีคู่ ไม่มีกฎหมายข้อไหนห้ามไว้ว่า อนุญาตให้ดูได้เฉพาะชายโสด หรือสาวโสดเหี่ยวแห้งเตรียมขึ้นคาน เป็นแบบนั้นคงอนาถน่าดู -___- ยิ่งในชีวิตคู่แล้ว สิ่งนี้แหละจะช่วยเปิดมิติใหม่ ว่าโลกของการเมคเลิฟมีหลากหลาย และล้ำลึกกว่าที่เธอคิดมากๆ แค่นั่งดูด้วยกัน แล้วคุย discuss กันขำๆ ว่าคลิปนี้เป็นยังไง ท่านี้ยากเนาะ ท่านี้น่าสนใจลองไปใช้ดูดีมั้ย อะไรแบบนี้ก็ได้ ใครขี้อายหัวโบราณ ลองเปิดใจดู ไม่จำเป็นต้องเก็บทั้ง 108 ท่าไปใช้! ( จะบ้าเหรอ! เป็นเจ้ก็ไม่ไหวเด้อ ) คิดซะว่า เป็นการใช้เวลาร่วมกันในสไตล์ใหม่ๆ ดูค่ะ

เตือน! : ที่จริงการคุยแบบนี้ ช่วยกระชากหน้ากาก เอ๊ย! เผยตัวตนแฟนของเธอโดยไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ เช่น ถ้าผู้เริ่มเปรยว่า ผู้หญิงในคลิปโป๊สวยกว่าเธอสุดๆ หน้าอกใหญ่ เอวคอด เธอสู้ไม่ได้เลย ไปลดน้ำหนักมาให้ผอมเดี๋ยวนี้ etc. แบบนี้เข้าข่าย ' Body shaming ' หรือเหยียดรูปร่าง เจ้บอกเลย มันคบเพื่อฟันเฉยๆ ไม่ได้สนใจความรู้สึกเธอ รีบเลิกก่อนจะสายไปมากกว่านี้นะคะ!!

ท่าพิสดารใน 'หนังโป๊' ไม่ได้ทำกันทุกคน ไม่ใช่เรื่องปกติ ไม่ต้องกลัว!

image_941076
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

สำหรับมือใหม่ หัดเข้าวงการดูหนัง ( โป๊ ) อาจจะสงสัยว่า พวกหนังโป๊ฮาร์ดคอร์ ใช้ท่ายาก มี sex toy หน้าตาแปลกๆ แท่งนู่นแท่งนี่ ใช้กันแบบสมบุกสมบัน จนนางเอกจะขาดใจตายคาจอเนี่ย มันเรื่องจริงเหรอ? ชาวบ้านทั่วไปเขาทำกันแบบนั้นรึเปล่า? ซึ่งคำถามพวกนี้แหละ ทำให้บางคนขยาด กลัวเซ็กซ์ไปเลยทั้งที่ยังไม่ได้ลองมีด้วยซ้ำ!!! //ผิดดด ผิดมาก

ต้องบอกก่อนว่า ถ้าเธอดูหนังโป๊ที่ทำกันจริงจัง เป็นบริษัทเลยเนี่ย จุดประสงค์เขาคือ ทำเพื่อความบันเทิง " ที่หาไม่ได้ในชีวิตจริง " ค่ะลูก!! มันก็เหมือนหนังทั่วไปที่มีแคสพระเอก นางเอก มีผู้กำกับ ช่างไฟ เด็กเสิร์ฟน้ำเป็นสิบชีวิต เขาจะมีทาร์เก็ตของเขาว่า คลิปนี้ทำเพื่อคนดูรสนิยมแบบไหน ฟินเบาๆ หวานๆ หรือดุเดือดเลือดพล่าน ถ้าเธอดูผิดทาร์เก็ต ก็ต้องกลัวเป็นธรรมดา เหมือนจับคนชอบหนังคอเมดี้ ไปดูหนังผีนั่นแหละค่า

เพราะงั้นโล่งใจได้เลยว่า ไม่ใช่ทุกคนจะทำท่าแบบนั้น ใช้อุปกรณ์แบบนั้น ดูขำๆ ได้ ไม่ต้องเอามาเทียบกับตัวเอง ถ้าดูแล้วเริ่มคิดลบ เสียความมั่นใจว่า เอ๊ะ ลีลาเราไม่เท่าเขาเหรอ ทำไมหุ่นนางเอกดีจัง เราเป็นหมูอ้วนเผละเลย ก็ปิดดีกว่า สุขภาพจิตเสียเปล่าๆ เด้อ

'หนังโป๊' ไม่ใช่อุปกรณ์การเรียน 'วิชาเพศศึกษา' อย่าจำไปใช้ผิดๆ!

image_941092
- ที่มารูป: www.madprodesign.com

เจ้ว่าหลายคนเลยแหละ คิดว่า ' หนังโป๊ ' คือสื่อการเรียนวิชาเพศศึกษา ในหนังมีอะไรก็จำๆ เป็นทฤษฎีประหนึ่งเรียนเลข วิทย์ สังคม แถมเอามาใช้จริงแบบผิดๆ ถูกๆ อีก ไม่ใส่ถุงยางเอย แตกนอกไม่ท้องเอย แตกในตอนมีเมนส์ไม่ท้องเอย โชคดีหน่อยก็ไม่มีปัญหา ถ้าแจ็กพ็อตก็ร่างพัง หามส่งโรงบาล เผลอๆ ติดโรคจ้าาา #กุมขมับ 

สติก่อน! จำไว้เสมอนะคะว่า ' หนังโป๊ไม่ใช่หนังสือเรียน ' อย่าคิดว่าสิ่งที่ทำในนั้น เป็นสิ่งที่ถูกต้อง คือเธออาจเรียนทริคเล็กๆ กรุบๆ ให้การเมคเลิฟได้ฟินมากขึ้น แต่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุมกำเนิด หรืออันตรายต่อร่างกาย ให้จำไว้ว่า มันเป็นการแสดง เท่า-นั้น!! คิดง่ายๆ เวลาดูหนังที่มีฉากคนตาย เขาก็ไม่ได้ตายจริงๆ ถูกไหม? ดังนั้นอย่าจำมั่วซั่ว โรคจะมาเยือนไม่รู้ตัว ถ้าสงสัยว่า แบบนี้ทำกับแฟนได้มั้ย? เรียนเชิญไปหาหมอ หรือผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพศศึกษาจะตอบโจทย์กว่านาจา

แต่ 'หนังโป๊' เวอร์ชั่นโหดๆ ควรเป็นเคสศึกษาในโรงเรียน ว่า 'ชาวบ้านทั่วไปเขาไม่ทำกันแบบนี้ค่ะลูก!!'

image_941089
- ที่มารูป: i.imgur.com

แต่ก็ใช่ว่า ' หนังโป๊ ' จะเป็นเรื่องต้องห้ามในโรงเรียน 100% ขนาดนั้น เพราะที่จริง พวกเคสโหดๆ แปลกๆ ซาดิสต์ ล่ามโซ่ เฆี่ยนตี ( หรือที่ฝรั่งเรียกว่า รสนิยมแบบ BDSM ) นั้น มีทั่วไปในเน็ตค่ะ เสิร์ชไม่กี่คำก็เด่นหราอยู่บน google แล้ว ยังไงทุกคนก็เข้าถึงได้ ดูได้ บางคนกลัว บางคนทำตามแต่ไม่รู้ลิมิต หนักมือ ตีแฟนจนตายงี้ ไม่น่ากลัวเหรอ?

เจ้ว่าครูๆ ยุคใหม่ 2019 ทั้งหลายในโรงเรียน ควรนำคลิปพวกนั้น มาเป็นกรณีศึกษา สอนว่า " มันเป็นรสนิยมเฉพาะกลุ่ม! ไม่ใช่ทุกคนที่ทำแบบนี้! " เพื่อไม่ให้ทัศนคติเรื่องเพศของเด็กบิดเบี้ยว อาจทำให้เด็กเก็บกด หัวรุนแรง แล้วมันจะนำไปสู่คดีร้ายแรงได้ในภายหลัง ถ้าเธอเป็นครู ก็ถือว่าเจ้ให้การบ้านแล้วนะคะ สงสารน้องรุ่นหลังๆ ด้วย!

อายุถึงเกณฑ์เมื่อไหร่ เลิกหน้าบาง คุยกันตรงๆ มันเป็นเรื่องธรรมชาติ!

image_941085
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

ถ้าเป็นสังคมตะวันตก หากลูกอายุถึงเกณฑ์แล้ว การเปิดใจคุยเรื่องเพศตรงๆ กับพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ที่สนิท เป็นเรื่องธรรมชาติมากก ถึงมากที่สุด คือก็คงไม่ถึงกับว่าเมคเลิฟยังไงน่ะนะ เพราะก็เป็นเรื่องส่วนตัว แต่เขาเปิดใจกว่าฝั่งเอเชียเยอะค่ะ ทำให้ได้คุยปรับความเข้าใจ ไม่ต้องเหนียมอาย มีปัญหาก็แก้ไขได้ก่อนสายเกินไป //หันกลับมาที่ไทย มีกระทู้ถามว่าเราตั้งท้อง จะเป็นลูกของชู้แฟนมั้ยคะ แล้วไว้อาลัยให้กับการศึกษาไทย 3 วิ

ถ้าเธออยู่ในฐานะลูก และสัมผัสได้ว่าพ่อแม่เปิดใจ ( บางบ้านถึงขั้นมาคุยแย้บๆ กับลูกด้วยซ้ำ ) ก็ลองคุยกับเขาตรงๆ ดู แล้วเธอจะรู้สึกโล่ง สบายใจขึ้นเยอะ เรื่องธรรมชาติทั้งนั้นแหละ ถ้าไม่ทำ แล้วเธอจะเกิดมาได้ยังไงล่ะ จริงไหม?

ไม่ใช่แค่ฟิน! ข้อดีของหนังโป๊คือ 'ทำให้รู้ความต้องการของตัวเอง'

image_941083
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าใครเคยดูซีรีส์เพศศึกษา ' Sex Education ' ใน Netflix คงจำฉากที่พระเอกให้ผู้หญิงคนนึงในเรื่อง ไปทดสอบตัวเองว่า ชอบการมีเซ็กซ์แบบไหน เพื่อให้การเมคเลิฟถึงจุดสุดยอดอย่างแท้จริง นั่นเพราะคนเราความต้องการไม่เหมือนกัน จุดกระตุ้นของแต่ละคนก็ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบ ประสบการณ์ทางเพศในอดีตของเขา บางคนชอบให้ทำแบบนี้ บางคนเกลียดการทำแบบนั้น แต่คนไทยจะไม่กล้าพูด เขินอาย ด้วยวัฒนธรรมรักนวลสงวนตัวของเรานั่นเอง

แต่ที่จริง การเปิดใจให้ดูหนังโป๊หลายๆ แบบ หลากสไตล์ จะช่วยตัดช้อยส์ ' เซ็กซ์ในแบบที่ไม่ใช่ ' ของเธอออกไปได้เยอะ-มาก! บางคนคิดว่าท่าเรียบๆ ก็พอ แต่เจอของจริง กลับต้องการล้ำลึกกว่านั้นมากก็มี บอกเลยว่า ตัดสินไม่ได้จนกว่าจะได้ดู ! ดังนั้นดูไปเถอะ ดูให้รู้ว่าเราชอบอะไร ไม่ชอบอะไร คิดซะว่ามันก็เหมือนอาหารนั่นแหละค่ะ ถ้าไม่ลองแตะลองชิม จะรู้ได้ยังไงว่าชอบไม่ชอบ? แค่ดูก็พอนะ ไม่ต้องถึงขั้นลงสนามจริงเด้อ

สุดท้ายแล้ว ก็มีแค่เธอ! ที่รู้ว่าทำแบบไหน 'ดี' หรือ 'พอเถอะ'

image_941082
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ก็ต่อมาจากเมื่อกี้เลยว่า การดูหนังโป๊หลายแบบ จะทำให้รู้ความต้องการเฉพาะของตัวเอง จนในที่สุด จะถึงจุดที่ว่าเธอรู้ว่าเซ็กซ์แบบนี้คือ ' ดีมาก ฟินมาก อยากมีอีกบ่อยๆ ' หรือ ' พอเถอะ นี่มันไม่ใช่ ไม่ไหวแล้ว ' ซึ่งเจ้ว่ามันดีมากเลยนะ ก็เหมือนรู้ตัวตนตัวเองอะ แค่เป็นตัวตนในเรื่องเพศเท่านั้นเอง ไม่ได้ไปมั่วสุม หรือผิดลูกผิดผ. ใครก็พอ

อย่างไรก็ตาม!! ' หนังโป๊ ' ไม่ได้เหมาะสำหรับทุกคน ถ้าเธอรู้สึกว่าดูแล้วชอบเปรียบเทียบกับตัวเอง หรือไม่ชอบดูจริงๆ และเป็นโสดอยู่คนเดียว ก็ไม่จำเป็นต้องดู แต่!! ถ้าเธอมีแฟน หรือแต่งงานมีสามีแล้ว เรื่องนี้ค่อนข้างสำคัญ ถ้าเรื่องเพศไม่เข้ากัน เมคเลิฟทีนอนนิ่งเป็นท่อนไม้ ก็ต้องหาทางแก้ ถ้าเธอเพิกเฉย อ้างแค่ไม่ชอบ อาจจะนำไปสู่ปัญหาหย่าร้างได้เลยล่ะค่ะ ต้องร่วมมือช่วยกันนิดนึงเนอะ

ถ้ารู้สึกว่าตัวเอง 'มีปัญหาเรื่องเซ็กซ์' อย่าปล่อยไว้ ไปหาหมอ/ผู้เชี่ยวชาญด่วน!

image_941080
- ที่มารูป: www.indiewire.com

เจ้จำได้ค่ะว่า รสนิยมบางอย่างเป็นเรื่องเฉพาะกลุ่ม จะแปลกไปบ้างก็ไม่ผิด ไม่ใช่โรค ไม่ได้ป่วยอะไร แต่ในที่นี้ เจ้หมายถึงความพิสดารอย่างสุดขั้ว ไม่ว่าอะไรก็ตาม ที่คู่ของเธอไม่โอเค ไม่อยากร่วมด้วย นั่นคือปัญหาแล้ว! รวมถึงปัญหาในการมีเซ็กซ์ ไม่ถึงจุดสุดยอด หลั่งไม่สุด อีกฝ่ายไม่ให้ความร่วมมือ นกเขาไม่ขัน etc. เจ้ขอให้ไปปรึกษาหมอหรือผู้เชี่ยวชาญจะดีกว่า อย่าแก้กันเอง จะทะเลาะกันเปล่าๆ 

หมอเขารู้วิธี ไม่ต้องอาย จะอายแล้วค้างเติ่งไปเรื่อยๆ หรือยอมกล้าหนเดียว ฟินทั้งชาติ ฟินตลอดไป ก็ลองตรองดูค่ะ!!!

-------------------------------
เป็นไงจ๊าาา!? เปิดหูเปิดตาเรื่องของ ' หนังโป๊ ' ไปพอหอมปากหอมคอแล้วเนอะ เจ้ว่าทุกอย่างในโลกมันก็ดาบสองคมทั้งนั้นแหละ มีข้อดีข้อเสีย เสพอย่างมีสติ ก็มีความสุข ชีวิตรักราบรื่น แต่ข้อเสียก็มี เช่น ดูทั้งวี่ทั้งวันจนไม่สนใจแฟน รักพัง หรือดูแล้วจำไปผิดๆ ก็อันตราย วี้หว่อๆ ส่งโรงพยาบาลได้ แย่สุดคือทัศนคติเรื่องเซ็กซ์บิดเบี้ยวไปเลย ซึ่งบอกเลยว่าถ้าเป็นตั้งแต่เด็ก แก้-ยาก-มาก!! เพราะงั้นสาวๆ จ๋า เสพหนังโป๊อย่างมีสติ หาข้อมูลเยอะๆ พบหมอถ้าจำเป็น จะได้ฟินยาวๆ เสพสมอารมณ์หมาย แฮปปี้!!! อย่างปลอดภัย วันนี้เจ้ไปละค่ะ บะบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
26 December 2020 15:44
8 August 2020 03:53
Search @