นี่แหละที่ผมชอบ! รวม '8 จุด' สุดปัง 'บนร่างกาย' ผู้หญิง เรียก 'เสน่ห์' จนผู้ชายยอมสยบ! 🔥

นี่แหละที่ผมชอบ! รวม '8 จุด' สุดปัง 'บนร่างกาย' ผู้หญิง เรียก 'เสน่ห์' จนผู้ชายยอมสยบ! 🔥

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะมันมีจุดหลายจุดที่คุณผู้ชายยอมสยบแทบเท้าผู้หญิงอย่างเรา เพียงเพราะจุดต่างๆ บนร่างกาย ตามมาดูแล้วเอาไปเรียกเสน่ห์กันเถอะ!

06 August 2019
Gelato
06 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


- สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe -

สาวๆ คนไหนมีจุดเด่น หรืออะไรที่คิดว่าจุดนี่แหละฉันมั่นใจ เรียกความน่าสนใจในตัวเองได้ จนผู้ไม่สามารถละสายตาได้เลย เอาจริงๆ มันต้องมีสักจุดที่เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง และอาจจะเป็นจุดเด่นของเราที่คนอื่นไม่มี อย่างพวกไฝที่จมูก เราว่ามันคือเสน่ห์มากนะ ดูอย่างดาราเกาหลีและดาราไทยบางคนก็มีเด้อ ( คือเด่นมาก ) บางคนก็อาจจะคิดว่าตัวเองมีดวงตาที่หวานกว่าน้ำตาล ข้อเท้าที่สวยงามใส่รองเท้าแล้วไม่อายใคร แล้วสาวๆ ล่ะคะ คิดว่าตัวเองมีจุดไหนที่เรียกผู้ให้เข้ามาหาได้ อย่างไม่ต้องพูด ไม่ต้องทำอะไรเลยบ้าง 

แต่ถ้ายังหาไม่เจอล่ะก็ ตามเรามาดูเลยค่ะซิส ว่าจะมีจุดไหน ' บนร่างกาย ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายเค้าพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า " ละลายเลยค้าบ! " อ่านไปแล้วก็ลองมองตัวเองด้วยว่า เรามีจุดไหนที่เป็น ' จุดเด่น ' พร้อมให้ ' ผู้ชายยอมสยบ ' กันบ้าง 

image_941844

จะมีจุดไหนบ้างนะ ที่มัดใจผู้ชาย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

#1. ดวงตา

image_941845
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครๆ ก็บอกว่า ' ดวงตา' เป็นหน้าตาของหัวใจ ใช่ค่ะซิส ดวงตาคือหนึ่งในอันดับจุดดึงดูดของผู้หญิง ที่ผู้ชายเค้ายอมให้เธอจริงๆ เพราะไม่ว่าเธอจะทำอะไรผิดพลาดหรือแย่แค่ไหน ต่อเมื่อเธอเวลาเธอทำหน้าอ้อนๆ กะพริบตาแบ๊วๆ ใส่หน่อยล่ะก็ เค้ายอมตั้งแต่หน้าประตูเลยจ้าแม่จ๋า

ยิ่งสาวๆ คนไหนมีแววตาอันกลมกิ๊ก สีดำชวนหลงใหล นี่ยิ่งแล้วใหญ่เลยน้า และที่จะช่วยเสริมให้ตาดูน่าสนใจก็คือ ' ขนตา ' นั่นเองค่ะซิส ถ้าอยากใช้ดวงตาและแววตามัดใจผู้ชาย แนะนำว่าให้ดัดขนตาหน่อยๆ ปัดมาสคาร่าสีใส จ้องเข้าไปให้ทะลุถึงหัวใจของผู้ แค่นี้ก็เอาอยู่แล้วซิส 

#2. ริมฝีปาก

image_941846
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันที่จุดที่สองของร่างกายของสาวๆ ที่ผู้ชายยอมสยบให้ เรียกเสน่ห์จากผู้ปังๆ ไปเลยจ้า ' ริมฝีปาก ' อันอวบอิ่ม เหมือนไปฉีดปากมากเบอร์นั้นเลย เพราะนอกจากใบหน้าที่มีดวงตาเป็นจุดเรียกเสน่ห์แล้ว อีกหนึ่งจุดบนหน้าที่ผู้ชายเค้าเลิฟก็คือ ริมฝีปากนั่นเองค่ะซิส

ไม่แปลกใจเลยค่ะเพราะ ผู้หญิงเราส่วนใหญ่ ก็มักจะเลือกศัลยกรรมปาก ( บางคน ) ให้ปากเป็นกระจับบ้าง ปากอวบอิ่มบ้าง อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของเรา แต่เชื่อมั้ยคะซิส ว่าเวลาเราพูดเราไม่รู้ตัวเลยว่า ผู้ชายเค้าก็แอบมองริมฝีปากบางๆ ของเราอยู่ด้วยจ้า ดังนั้นแล้วใครจะพูดอะไรก็พูดดีๆ เพราะๆ เข้าไว้น้า อย่างน้อยก็เรียกให้ผู้ชายมองได้เด้อคุณ!
 

#3. ใบหู / ติ่งหู

image_941956
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงจุดบนร่างกายของเราในจุดที่สามแล้วจ้า ถ้าถามคุณผู้หญิงว่าเวลาพวกเธอมีอาการเขินๆ พวกเธอจะแสดงปฏิกิริยาตอบกลับคุณผู้ชายเค้ายังไง เชื่อว่าเกือบครึ่งนึงของผู้หญิงก็ต้องบอกว่า คงจะเป็นรอยยิ้มและการเกี่ยวผมที่หูมั้งคะ ฟีลแบบนางเอกเขินพระเอกหรือเวลาถ่ายรูปเราก็จะเอามือไปเกี่ยวหู ให้ผู้ชายเห็นใบหูบางๆ ของเรานั่นแหละเนอะ

ใช่ค่ะซิส ' ใบหู/ติ่งหู ' เป็นสิ่งที่สามารถทำให้คุณผู้ชายละลายได้เหมือนกันน้า สังเกตเวลาเรากำลังเกี่ยวผม มันจะเป็นจุดสนใจให้น่าจับตามากๆ อีกหนึ่งจุดเลย แถมผู้ชายเค้าก็ชอบซะด้วยสิเธอ! เกี่ยวผมบ่อยๆ เลยงั้นนะ 

#4. ช่วงหน้าอก

image_941957
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับจุดเด่นบนร่างกายสุดท็อปก็คือ ' ช่วงหน้าอก ' ปฏิเสธไม่รอดเลยจ้าที่คุณผู้ชายจะไม่เลิฟ เพราะถ้าเห็นสาวๆ คนไหนแอบมีน้ำมีนวล ก็เรียกได้ว่าสะกดผู้ชายคนนั้นได้อยู่หมัดแน่ๆ ( แฟนข้างๆ ก็จะหันมาหยิกหูเอา ระวังไว้เถอะ! ) สำหรับช่วงหน้าอกที่ว่า ถ้าสาวๆ คนไหนใส่เสื้อสายเดี่ยว หรือเสื้อโชว์ช่วงหน้าอกสักหน่อย แถมใส่สร้อยประดับเข้าไปด้วย ก็จะดูแซ่บๆ เซ็กซี่เบาๆ เลยค่ะซิส

เพราะช่วงหน้าอกหรือเลยหน้าอกขึ้นมา อาจจะเป็นช่วงไหปลาร้าก็เรียกเสน่ห์ให้มองได้ไม่ต่างกันเลย เชื่อเถอะว่าคุณผู้ชายเค้าชอบจ้า แต่ก็อย่าแต่งแซ่บจนเกินงามน้า เดี๋ยวจะไม่ปลอดภัยเด้อแม่! 

#5. เรียวขา

image_941958
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงข้อนี้ที่สาวๆ ตัวเล็กส่วนสูง 150 อัพ อาจจะไม่พอใจเท่าไหร่ เพราะถ้าจะบอกว่าผู้เค้าชอบผู้หญิง ' ขาเรียว ' ขาสวย เธอก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกนั้น แต่จะเป็นไรล่ะคะซิส เพราะถึงเราจะสูงกว่าหลักกิโลไม่เท่าไหร่ เราก็สามารถผอมเพรียวเรียวสวยได้จ้า ออกกำลังกายสร้างขาเรียวๆ ให้สาวสูง 170 อายไปเลยเธอเอ๊ย ผู้ชายบางคนก็ชอบผู้หญิงตัวเล็ก และเธอก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กที่สามารถมีขาที่สูงเหมือน 160 ได้ง่ายๆ ด้วยการออกกำลังกายสร้างขาสวย แหมของอย่างนี้มันก็ต้องให้ความสำคัญกันหน่อย ถ้าอยากสวยอะนะ

#6. เอวเอส

image_941959
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เอว 26 อก 35 ไปเลยจ้าแม่! สำหรับจุดเด่นของผู้หญิงจุดที่ 6 นั่นก็คือ ' เอวบางๆ ' ของพวกเรานั่นเองค่ะซิส ถ้าถามคุณผู้ชายว่าชอบส่วนไหน หนึ่งส่วนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ' ทรวดทรงองค์เอว ' ไปเลยค้าบบบ ยิ่งถ้าสาวๆ คนไหนมีเอวเอสแบบใหม่ดาวิ หรือดาราคนอื่นๆ ก็ปรบมือสวยๆ ให้ตัวเองเลยค่ะ

คุณผู้ชายเค้าเลิฟมาก ยิ่งเวลาให้เสื้อเอวลอยแล้วเห็นเป็นสัดส่วนรูปร่างนะ คือแจ่มไปเล้ยแกร
สำหรับสาวๆ ที่ยังเอวเอสไม่พอก็ไม่ต้องกังวลไปจ้า ออกกำลังกายลดเอวมีเยอะเลย อย่างเล่น ' ฮูลาฮูป ' ก็ได้น้า วิธีง่ายๆ แบบนี้มีเอวบางสวยได้ไม่ยากจ้า 

#7. สะโพก

image_941960
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาถึงข้อรองสุดท้าย ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ค่ะซิส นั่นคือ  ' สะโพกหรือบั้นท้าย ' นั่นเอง ซึ่งถ้ามีเอวแล้วไม่มีสะโพก ก็ไม่ใช่แล้วนะเธอ เพราะสะโพกเป็นส่วนที่บอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างเราได้ดีจริงๆ ค่ะซิส ( ผู้ชายไม่มีเด้อ ) ส่วนนี้แหละที่จะทำให้สัดส่วนรูปร่างของเราชัดและดูสวยขึ้น มีความโค้งเว้า เอวเอส สะโพกผายนั่นแหละใช่เลยที่ผู้ชายเลิฟ เห็นไม่ได้เป็นต้องหันมามอง

ส่วนถ้าสาวๆ คนไหนอยากได้สะโพก ก็ต้องออกกำลังกายเฉพาะส่วน หรือจะเป็นการสควอชจั๊มพ์ที่เราเล่นๆ กันอยู่ ก็มีส่วนช่วยได้เยอะน้า เน้นออกช่วงขานั่นแหละจ้า 

#8. เส้นผม

image_941961
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เอะอะสะบัด เอะอะสะบัด รู้ใช่มั้ยล่าว่าผู้ชายเค้าชอบเส้นผมของเราเช่นกัน รู้อย่างงี้ก็ปล่อยผมยาวๆ แล้วสะบัดต่อไม่ต้องรอเลยนะซิส ใช่แล้วจ้า ส่วนสุดท้ายบนร่างกายในวันนี้ก็คือ ' เส้นผม ' ดุจแพรไหมนั่นเอง รู้อย่างงี้แล้วก็อย่าลืมสระผมหอมๆ เอาไว้ด้วยนะเธอ ให้หอมแบบไม่จำเป็นต้องสะบัดก็หอมไปเลยเธอ เอาแบบเดินผ่านแล้วผู้ชายเหลียวหลัง อาจจะแอบเสยผมบ้างอะไรบ้างให้ดูสวยๆ เรียกเสน่ห์ไปเลยจ้า ของแบบนี้มันต้องมั่นแล้วเด้อ 

image_941962
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นยังไงบ้างคะซิส รู้กันแล้วล่ะสิว่าคุณผู้ชายเค้าชอบมองอะไร หรือส่วนไหนในร่างกายของเราที่ผู้ชายเค้าสนใจบ้าง ถ้ารู้แล้วก็ใช้ให้เป็นประโยชน์น้า แต่ก็อย่าโชว์เนื้อหนังอะไรมากค่ะลู้กก รักษาเนื้อรักษาตัวกันเอาไว้บ้าง อย่าพยายามไปทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเอง เพราะสุดท้ายแล้วยังไงมันก็อยู่กับเราได้ไม่นาน รักษาความน่ารักของร่างกายตัวเองเอาไว้จ้า แล้วสักวันก็จะเจอคนที่รักในตัวและหัวใจของเราแบบไม่ต้องร้องขอเลย :) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @