(18+) มีเซ็กซ์กับผู้หญิงก็ฟินได้นะ รู้ยัง? รวมสเต็ป 'ครั้งแรกกับแฟน' ของคู่รัก ญ-ญ ให้ถึงจุด!

(18+) มีเซ็กซ์กับผู้หญิงก็ฟินได้นะ รู้ยัง? รวมสเต็ป 'ครั้งแรกกับแฟน' ของคู่รัก ญ-ญ ให้ถึงจุด!

ชอบผู้หญิง มีแฟนผู้หญิง! แต่พอถึงโมเมนต์ที่อยากกุ๊กกิ๊กกันลึกซึ้ง ก็สตั๊นไม่รู้จะทำยังไง หรือบางคนมีปสก.กับชายมาแล้ว ก็กลัวจะฟินน้อยกว่าเดิม! มารู้จักความรักในแบบ 'เลสเบี้ยน' ที่วิธีอาจต่างกันไปบ้าง แต่ฟินไม่ต่างกันแน่นอนค่ะซิส

13 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายค่ะลูก! วันนี้เจ้ก็มากับหัวข้อแซ่บๆ อย่างเคย แต่คราวนี้ขอเอาใจสาย ' หญิงรักหญิง ' กันสักนิด คืองี้ ในวงการ LGBT เราอาจเห็นคู่ชาย-ชาย เกย์ กะเทยมากมายจนดูเป็นเรื่องปกติ! แต่คู่ญ-ญ หรือเลสเบี้ยนเนี่ยสิ เหมือนโดนบีบอัดแบนแต๊ดแต๋ติดฝาห้อง เป็นเงาที่ไม่มีใครเห็น จะหาความรู้อะไรทีก็ยากมากกก แถมไม่หลากหลาย ยิ่งความรู้ที่เกี่ยวกับ ' เซ็กซ์ ' ยิ่งหายากเหมือนควานหาในมหาสมุทร #เซ็ง!!

ยิ่งเธอคนไหนเพิ่งเคยมีแฟนผู้หญิง ไม่เคยมีประสบการณ์กับเพศเดียวกันมาก่อน เจ้เชื่อว่าต้องงง ลังเล ไม่แน่ใจว่าควรทำยังไงดี มันจะน่ากลัวมั้ย? มันจะฟินรึเปล่า? ถ้าใครเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้ว ก็ยิ่งนอยด์ว่ามันจะเหมือนกันเร้อออ หนังโป๊เลสเบี้ยนก็ท่ายากเกิ๊น ใช้งานจริงไม่น่ารอด แล้วจะเริ่มฟินยังไงดีล่ะค้าาาา 

หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: data.whicdn.com

เจ้บอกแบบนี้ก่อน! เธอจะเหมาว่า ' จุ๊มิ ' ของสาวๆ ทุกคนเหมือนกันทั้งโลกไม่ได้! การที่เธอฟินแบบนี้ ใช่ว่าผู้หญิงคนอื่นจะฟินจุดเดียวกัน เพราะจุ๊มิแต่ละคนก็มีลักษณะ สี รูปร่าง และจุดที่โดนกระตุ้นได้ต่างกัน ดังนั้นถ้าเธออยากฟิน มีอะไรกับแฟนสาว จะผู้หญิงแท้หรือใครก็ตามที่มีช่องคลอด! ก็อย่าเพิ่งกดปิด และตั้งใจอ่านสิ่งที่เจ้จะเล่าต่อไปนี้ให้ดี!!! ทั้งการเตรียมตัว วิธีช่วยตัวเอง ไปจนถึงการ ' เสร็จ ' สมอารมณ์หมาย รับรองว่าสายเลส สายญ-ญ ต้องได้ข้อมูลดีๆ กลับไปแน่นอน

ถ้าพร้อมแล้วก็เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมฟิน! เลื่อนลงมาอ่านเลยค่าลูกก!!!

>>> ใช้ 'สัญชาตญาณ' ของเธอเป็นหลัก
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เจ้รู้ว่าพวกเธอส่วนใหญ่ ต้องเคยแว้บในหัวว่า " ชั้นจะไปรู้ได้ไง ว่ามีอะไรกับผู้หญิงมันทำยังไง โรงเรียนไม่ได้สอนนี่! " ซึ่งก็ถูก ไม่เถียง! ถึงใครจะเคยมีอะไรกับผู้ชายมาแล้ว แต่ก็บอกได้คร่าวๆ ว่าเซ็กซ์คือการทำแบบไหน ( เลิกเพ้อเรื่องเกิดในกระบอกไม้ไผ่ได้แล้วค่ะลูก โตแล้ว ไม่ใช่เด็กสามขวบ! ) แต่ก็โนไอเดียว่า เพศเดียวกันจะทำต่างกันมั้ย? ฟินเหมือนกันรึเปล่า? ก็คนมันไม่เคยนี่เนาะ

เจ้จะกระซิบให้ฟัง! พูดกันแบบดิบๆ เลยนะ ไม่ว่าจะชาย-หญิง, ชาย-ชาย หญิง-หญิง หรือเพศใดก็ตามสองคนที่รักกัน มีอารมณ์ทั้งสองฝ่าย ร่างกายมันจะพลิ้ว ลื่นไหลไปเองตามสัญชาตญาณล้วนๆ ไม่ว่า ' ตรงนั้น ' จะเป็นอะไรก็ตาม ดังนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะไปเก้ๆ กังๆ บนเตียง กลัวมันไม่เพอร์เฟกต์ ขอให้รักและช่วยกันทั้งสองฝ่ายเถอะค่ะ มันไปได้สวยแน่นอน

>>> การสื่อสารสำคัญ! 'คุยกัน' อยู่เสมอ
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากฟินไปถึงฝั่ง จะมานอนทำกันเงียบๆ ปิดไฟมืดๆ เดาใจเอาเองว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรไม่ได้นะคะลูก! การขับรถต้องมี google map ฉันใด การมีอะไรกับแฟนก็ต้องมี ' การสื่อสาร ' ฉันนั้น! ( ที่จริงเจ้ว่าก็ทุกเพศแหละที่ต้องคุยอะ ) คือไม่ต้องซีเรียส จับเข่าคุยแบบโต๊ะข่าว หรือถกกันเรื่องภาวะโลกร้อนไรงี้นะ เดี๋ยวหดหมด! แต่หมายถึง ต้องรับรู้ฟีลลิ่งอีกฝ่าย จะแอบพูดลามก 18+ ก็ไม่ซี คุยกันเองสองคนจะแคร์ไร

ถ้าเธอรู้สึกเจ็บ หรือไม่โอเคตรงไหน ก็ต้องรีบบอกแฟนทันที! ไม่ใช่ทนมันไปเรื่อยๆ กลัวบอกแล้วแฟนนอยด์ แฟนจะน้อยใจ หรือเปลี่ยนใจ ครั้งที่แล้วทำแบบนี้ฟิน แต่ครั้งนี้ไม่ฟิน ก็ต้องพูด! ไม่ใช่แค่เราพูดฝ่ายเดียว แต่ต้องฟังความต้องการของอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กซ์หรอก แต่หลักการพื้นฐานคู่รักข้อนึงคือ ' ต้องรับฟังและใส่ใจกัน ' ถ้าเขาไม่ฟัง ไม่ถาม จะทำอย่างเดียว ก็ถีบตกเตียงไปเถอะค่ะ เสียเวลา!!

>>> จะรู้ต้องฝึกฝน! ต้องลอง 'ช่วยตัวเอง (Masturbate)' หลายๆ แบบ
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราจะรู้ว่าเราชอบอะไรจริงๆ ก็ตอนที่เราได้ ' ลอง ' มาหลายๆ แบบแล้ว เหมือนการลองกินไอติมหลายรส ใส่เสื้อผ้าหลายสไตล์ และแม้แต่เรื่องเพศ การ ' ช่วยตัวเอง ' ก็ไม่ใช่เรื่องผิด ยิ่งได้ลองหลายแบบ ก็ยิ่งรู้ว่าเธอชอบอะไรกันแน่? มีจุดกระตุ้นตรงไหน อะไรยังไง ( เพราะผู้หญิงแต่ละคนก็มีจุดกระตุ้นต่างกันค่ะ 

ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องอายค่ะลูก เราไม่ได้โรคจิต ไปล้วง ไปแหกกลางที่สาธารณะเด้อ! เราทำเงียบๆ ในห้องนอน เพื่อทดสอบตัวเอง ย้ำว่า ทด-สอบ-ตัว-เอง!! บางคนได้ผลลัพธ์ว่าไม่ชอบช่วยตัวเอง จะฟินก็ต่อเมื่อทำกับคู่บนเตียงก็มี อย่าคิดมาก มันขึ้นอยู่กับคน

อีกวิธีในการ ' เรียนรู้ ' ช่องคลอด จุ๊มิ และจุดคลิตอริสของตัวเองนั้น ให้ล็อกประตู ปิดผ้าม่านใดๆ ให้หมดก่อน แล้วถอดกางเกงใน สำรวจด้วยตาเปล่านี่แหละ เพราะจุ๊มิแต่ละคนก็มีลักษณะที่ต่างกัน ( ดังนั้นอย่าช็อกถ้าจุ๊มิแฟนไม่เหมือนของเรา นอยด์ว่าเขาผ่าแปลงเพศมาหลอกมั้ย? ไม่ใช่เฟ้ย! ) หรือจะสำรวจให้ ' ลึก ' กว่านั้น เธอก็จะรู้จักจุ๊มิของตัวเองเยอะขึ้นเช่นกัน *แต่ก็อย่าคว้านซะลึกกก จนเลือดกระฉูดล่ะ อันนี้ไม่ฟินละ หามส่งโรงพยาบาลวี้หว่อๆ แทนล่ะแย่เลย*

>> ลองนึกถึง 'อกนิ่มๆ ของแฟนสาว' ดูสิ
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net

หน้าอกแต่ละคนไม่เหมือนกัน! เอาง่ายๆ ผู้หญิงนมใหญ่ทั้งโลกมั้ยล่ะ ก็ไม่ใช่! จริงๆ ไม่ใช่แค่ขนาดหรอกค่ะ ลักษณะนม หัวนม ความห่าง ความชิดของอก ไม่มีใครบนโลกเหมือนกัน 100% แม้แต่ฝาแฝดก็ไม่เหมือนเด้อ มันขึ้นอยู่กับการใช้งานด้วย! อย่างไรก็ตาม วิธีนึงในการเร้าอารมณ์ สตาร์ทไฟให้ติดของญ-ญ ก็มี ' หน้าอกนิ่มๆ ' เป็นหนึ่งในนั้นด้วยค่ะ

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะถูกกระตุ้นได้ทาง ' หัวจุก ' เพราะเป็นส่วนที่มีเส้นประสาทเยอะ เซนซิทีฟกว่าอวัยวะส่วนอื่น ลองถามก่อนว่าแฟนอยากให้จับมั้ย? ( อย่าไปเผลอจับสุ่มสี่สุ่มห้าเพราะเห็นเป็นผู้หญิงเหมือนกันเชียว! บางคนเขาก็หวงเด้อ ) ถ้าจับได้ก็ลองคลึงเบาๆ ก่อน แล้วค่อยไปต่อที่เนินอกและจุก ค่อยๆ ใช้นิ้วไล้เบาๆ ก่อนจะแนบริมฝีปากลงไป

เจ้เตือนว่าแตะ จับ ' เบาๆ ' ขีดเส้นใต้ตัวแดง อย่าเป็นคนหื่นกระหาย ไปเค้น ไปบีบแรงๆ จนนมช้ำ ( แต่ถ้าตกลงกันได้ ชอบแบบนี้ทั้งคู่ก็อีกเรื่อง ) ถ้าอยากก้าวไปอีกขั้น ก็ลอง ' เล่น ' กับเนินอกแฟนเบาๆ จะทำอะไรก็...สุดแล้วแต่ใจจะรังสรรค์เลยค่ะลูก

 

>>> 'การใช้นิ้ว' ของสาวๆ แต่ละคน มันฟินต่างกัน!
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net

โดยปกติแล้ว ' คลิตอริส ' หรือปุ่มกระสัน เร้าอารมณ์ให้ถึงจุดสุดยอดของสาวๆ แต่ละคนจะต่างกันไป ใช่ว่ากระตุ้นคนนี้แบบนี้ อีกคนจะเหมือนกันเด๊ะๆ ร่างกายคนก็เหมือนเครื่องยนต์ใหม่ค่ะ คนใหม่ ก็ต้องเรียนใหม่อยู่ดี เธอบางคนอาจชอบกับการใช้นิ้ว ' กระตุ้นโดยตรง ' อย่างรวดเร็ว แต่บางคนก็ต้องเล้าโลมสักพัก ถึงจะไปถึงออกัสซั่ม อันนี้ก็อยู่ที่การคุย และการลองสนามจริงของทั้งคู่แล้วล่ะ

จำไว้นะคะ ทุกอย่างมันต้องลอง บอกเลยว่าแทบทุกคู่แหละ ที่ครั้งแรกๆ ไม่ฟิน ไม่ประสบความสำเร็จ เผลอๆ ล่มกลางทาง มันก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปทั้งนั้น เจ้แนะนำให้ลองไปหลายๆ แบบ แล้วเธอกับแฟนก็จะรู้ว่า ใช้นิ้วแบบไหนถึงจะ ' ฟิน ' ที่สุดเองแหละค่ะ

>>> ถามแฟนให้ดีๆ ว่าโอเคกับ 'การสอดใส่' หรือยัง
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net

สำหรับคู่รักญ-ญ ที่คบกันใหม่ๆ บางคนก็ยังประหม่า กลัว ไม่โอเคกับการมีสิ่งแปลกปลอม ' เข้าไป ' ในร่างกาย แม้จะเป็นแค่นิ้วผู้หญิงก็เถอะ ลองคุยให้แน่ใจก่อน ( เจ้ย้ำอีกครั้งว่า ถึงเป็นเซ็กซ์ของเพศเดียวกันก็ต้องสมยอม! ห้ามขัดขืนกันเด็ดขาด ) ถ้าพร้อมแล้วก็ลองจากใช้นิ้วแบบเบาๆ ไปจนถึงแบบ extreme อ้อ ดูให้ดีๆ ว่า ' เข้าถึงจุด ' จริงๆ ไม่ใช่แหย่นิ้วไปโผล่ต้นขา หรือไปจิ้มขาแฟนซะงั้น หมดมู้ด ฮาแตกกันไปซะงั้น - -
จุด ' จีสปอต ' หรือต่อมคลิตอริสบางส่วน เมื่อไปกระตุ้นกับบางคน จะยิ่งโหมเติมเชื้อไฟ ให้เรื่องบนเตียงเผ็ดร้อนมากขึ้น แต่บางคนก็ไม่ชอบให้ไปยุ่งเลยก็มี แหนะ อย่าเพิ่งท้อสิ! เอาเป็นว่าหาต่อมนี้ให้เจอก่อน เจ้จะบอกบุญให้เบาๆ ว่าให้ใช้นิ้วเข้าไป แล้วงอนิ้วขึ้น เธอจะรู้สึกถึงอะไรสักอย่างข้างในที่นุ่มๆ หยุ่นๆ คล้ายฟองน้ำ นั่นแหละจีสปอตของเธอ!

ลอง ' กระดิกนิ้ว ' ดู แล้วสังเกตว่าเธอชอบแบบนี้มั้ย? แฟนจะชอบแบบนี้หรือเปล่า? เชื่อเถอะว่าจะทำให้เรื่องฟินๆ นี้สนุกขึ้นชัวร์ ถ้าบางคนอยากใช้อุปกรณ์เสริม จำพวกไวเบรเตอร์ ก็ลองดูได้ ขึ้นอยู่กับรสนิยมของแต่ละคนล้วนๆ ค่ะ

 

>>> 'ออรัลเซ็กซ์' ยังไง ให้ฟินไปถึงจุดสุดยอด
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: data.whicdn.com

แหนะๆ ไม่ต้องมาปิดหน้าปิดหู ออร้งออรัลอะไรไม่รู้เรื่อง หยุดทำแบ๊ว หยุดใสค่ะลูก ถึงขั้นนี้แล้วก็อ่านมันให้จบ! เจ้รู้ว่าสาวๆ แทบทุกคน ถ้าเป็นมือใหม่ไม่มีประสบการณ์ ยังไงก็ต้องกลัวแหละ ' ก็มันแหยงๆ แหยะๆ หยึยๆ เปียกๆ ยังไงไม่รู้อะ ' เอาน่า มันเป็นส่วนหนึ่งของวิชาเพศศึกษามั้ยล่ะ อย่างน้อยก็มาเรียนก่อน ว่าเขาทำกันยังไง!

เริ่มจากการออรัลช้าๆ จากปากทางช่องคลอด ไปจนถึงคลิตอริส แอบกระซิบเบาๆ ว่าบางทีการใช้นิ้ว ก็ไม่เจอคลิตอริสเสมอไป ผู้หญิงบางคนมีจุดนี้ซ่อนอยู่ลึกมาก บางคู่ก็เจอตอนทำออรัลนี่ล่ะ ถ้าใครพอใจกับการออรัลแล้ว จะทำควบคู่กับการใช้นิ้วก็ได้ จะยิ่งเพิ่มความร้อนแรงให้กับลีลาบนเตียง หรืออาจจะล่มกลางทางก็ได้! ก็นั่นแหละค่ะ ไปลองเอง ไม่มีใครรู้ดีเท่าแฟนของเธอค่ะ

>>> การใช้ 'อุปกรณ์เสริม' ช่วย Safe Sex ไม่ติดโรคนะคะลูก!
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: instagram.fbkk6-1.fna.fbcdn.net

เดี๊ยวววว นี่มีคนคิดว่ามีเซ็กซ์กับเพศเดียวกันจะไม่ติดโรค!? จริงดิ ติดเชื้อกันไปกี่พันคนแล้วที่คิดงี้ เจ้บอกตรงนี้เลยนะคะว่าติด! จะชายหญิง ชายชาย หญิงหญิง ก็ติดโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ทั้งสิ้น เช่น กามโรค เป็นต้น โดยติดเชื้อทาง ' น้ำลาย ' เพราะในน้ำลายอาจมีแบคทีเรีย หรือเชื้อ HPV ปนเปื้อนอยู่ ยังไม่นับโรคหายากอื่นๆ อีกมากมาย จำไว้ ถึงแค่ออรัล ไม่ได้สอดใส่ ก็ใช่ว่าจะรอด!! ( แม้ว่าภูมิคุ้มกันปกติ จะกำจัดเชื้อ HPV ได้เอง แต่ก็อย่าประมาทดีกว่า เพราะเธออาจจะเจอแจ็คพ็อตก็ได้ไง )

เพื่อ Safe Sex ไม่ต้องนอยด์ถึงโรคต่างๆ หลังสุขสมอารมณ์หมาย เจ้มีไอเทมมาแนะนำสำหรับสายญ-ญ เขาเรียกว่า ' Dental Dams ' หรือแผ่นยางลาเท็กซ์ สี่เหลี่ยม ไว้คลุมจุ๊มิเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการสัมผัสกับปากโดยตรง จึงป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์ได้ ซึ่งก็ไม่ต้องไปสั่งซื้อพรีออเดอร์ที่ไหน แค่มีถุงยางอนามัยกับกรรไกร ( วิธีทำลองหาในยูทูปค่ะ! มี! ) ถ้าไม่มีจริงๆ ถุงมือยางผ่าตัดก็ยังพอหยวนๆ

เจ้ย้ำอีกรอบว่า!!! ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบ ออ-รัล-เซ็กซ์! ดังนั้นก็ถามแฟนให้ดีก่อนเริ่มกิจ อย่าคิด อย่ามโนไปเอง ถ้าคิดว่าเขาจะฟิน แต่เขากลับชะงักเป็นก้อนหิน หรือลุกหนี ( เผลอๆ โดนด่าอีก ) มันจะเสียหน้ากว่าเดิมนะเจ้ว่า และถ้ามีคู่ไหนใช้ ' ของเล่น ' ให้บนเตียงสนุกขึ้น เสร็จกิจก็อย่าลืมฆ่าเชื้อทำความสะอาด อย่าใช้เสร็จแล้วหมกๆ ทิ้งไว้ เชื้อโรคทั้งนั้น เข้าใจ๊!?

>>> 'หญิง-หญิง' จะฟินจน 'เสร็จ' ได้จริงเหรอ?
หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อะ จะจบบทความอยู่ละ เจ้ก็เชื่อว่ามีหลายคนยังสงสัย ตั้งแง่ว่าเห้ย มีอะไรกับเพศเดียวกันมันจะฟินจริงดิ? มันจะเหมือนชายหญิงเหรอ ในเมื่ออวัยวะก็เหมือนกัน ก็ต้องบอกว่า จะเพศเดียวหรือต่างเพศ เธอก็มีสิทธิ์เจอกับอาการ ' ล่มปากอ่าว ' หรือไม่เสร็จทั้งนั้นแหละค่ะ ถ้าอีกฝ่ายไม่รู้จักกระตุ้น ไม่รู้จักคลิตอริส จะทำกี่ครั้ง เธอก็จะอารมณ์ค้างวนไปอยู่ยังงั้นแหละ หลายคู่มีปัญหานอกใจก็เพราะปัญหานี้ แค่เขาไม่กล้าบอกกับคนนอกจ้า!

ในทางกลับกัน ถึงเป็นผู้หญิงทั้งคู่ แต่อีกฝ่ายรู้ว่าจะเมคเลิฟให้เธอมีความสุข ฟินถึงออกัสซั่มได้ เผลอๆ เธอจะแฮปปี้กว่ามีกับผู้ชายเสียอีก เพราะงั้นเพศไม่ใช่ปัญหาเด้อ อย่าเข้าใจผิด มันอยู่ที่เทคนิคล้วนๆ ยิ่งผู้หญิงจะชอบคุย เข้าใจเพศเดียวกันอยู่แล้ว ถ้าเปิดใจกันทั้งคู่ ไม่เครียด ไม่เกร็ง จะไปถึงฝั่งได้ง่ายกว่าเพศตรงข้ามด้วยซ้ำ บอกเลย!

หญิงรักหญิง,ชอบผู้หญิง,LGBT,เลสเบี้ยน,เพศศึกษา,เซ็กซ์,มีเซ็กซ์ครั้งแรกทำไง
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


--------------------
มันก็จะประมาณนี้เนาะ! กับการอิ๊อ๊ะ กุ๊กกิ๊กกับแฟนผู้หญิงด้วยกันครั้งแรก เจ้ก็บอกครบละ ทั้งวิธีเตรียมตัว เตรียมใจ และการค่อยๆ ไต่สเต็ปแบบค่อนข้างละเอียด ( เอาละเอียดกว่านี้ไปศึกษาเอง เดี๋ยวเว็บนี้โดนแบน เจ้จะซวย! ) ยังไงเจ้ก็ขอย้ำครั้งที่ล้านว่า การมีอะไรกับคนที่เรารัก มันไม่ใช่แค่เรื่องปลดปล่อยอารมณ์อย่างเดียว แต่เจ้อยากให้มองว่า มันคือกิจกรรมอย่างหนึ่ง ที่เราได้แลกเปลี่ยนมุมมอง ได้คุย ได้ทำในสิ่งที่เพื่อนทั่วไปทำไม่ได้

ซึ่งถ้าไม่มองว่าทะลึ่งตึงตัง ลามก เจ้ว่ามันได้เห็นนิสัยของแฟนแบบไม่กั๊กเลยนะ ว่าเขาใส่ใจเรามั้ย? เขาทำอย่างเดียวไม่คุยกับเราหรือเปล่า? ใครเจอแฟนสาวแสนดี ทำให้ฟินถึงฝั่ง แถมเข้าใจความรู้สึกเรา ถามเราตลอดว่าเป็นยังไง รักษาเขาไว้ให้ดี!! ของดีแห่งชาติเลยนะนั่น ถ้าไม่เอาเจ้จะรับต่อเอง โอเค๊? ไปละ ขอให้ ' แฮปปี้ ' กันทุกคู่เด้อ บ๊ายส์
--------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
8 August 2020 03:50
8 August 2020 03:50
Search @