หายงอนเถอะนะตะเอง รวม 7 วิธี 'ง้อแฟน' ฉบับสาววัยใส แบบน่ารักๆ รับรองหายชัวร์!

หายงอนเถอะนะตะเอง รวม 7 วิธี 'ง้อแฟน' ฉบับสาววัยใส แบบน่ารักๆ รับรองหายชัวร์!

อย่างอนเค้านาน ใจคอไม่ดีเลย โอเค ก็ได้! จะง้อแบบน่ารักๆ แฟนจะได้หายงอนหนูไวๆ หยิบ 7 วิธีง้อแฟนมาฝาก รับรองหายงอนชัวร์!

27 September 2019
belfry
27 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_952596
- ที่มารูป: i.pinimg.com


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

แฟนงอน ไม่ง้อก็ไม่ได้อีก เอาวะ! รักเขานิ ก็ต้องง้อแหละ วันนี้เรามีวิธีง้อแฟนน่ารักๆ มาฝาก คือถ้าเดินเข้าไปง้อแบบดิบๆ เถือนๆ ก็ไม่ได้ ถูกมั้ย ฉะนั้นง้อทั้งที มันต้องมีชั้นเชิงกันสักนิดๆ หน่อยๆ ทำตัวน่ารักๆ ให้เค้าหวั่นไหว จะได้หายงอนไวๆ ยังไงล่ะคะ หยิบมาแชร์วันนี้ทั้งหมด 7 วิธี ง้อแฟนฉบับสาววัยใส แบบน่ารักๆ รับรองว่าแฟนหายงอนชัวร์ จะผู้ชาย หรือผู้หญิง ก็สามารถหยิบวิธีเหล่านี้ไปทำตามกันได้ ไปดูกันเลยค่ะซิสว่าจะมีวิธีไหนน่าสนใจบ้าง

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

1. เค้าขอโทษนะ
image_952803
- ที่มารูป: data.whicdn.com

คำๆ นี้มันทำให้ใครต่อใครปากหนักกันมานักต่อนักแล้ว! แต่รู้มั้ยว่าวิธีง้อพื้นฐานที่ดีที่สุดคือ การขอโทษ ซึ่งการขอโทษต้องเกิดจากความจริงใจของเราด้วยนะ ไม่ใช่ว่ารำคาญ ขี้เกียจทะเลาะ ก็เลยเดินไปพูดกระแทกใส่หน้าเค้า แบบนี้มีหวังร้าวกว่าเดิมแน่ๆ ฉะนั้นควรขอโทษเค้าอย่างจริงใจ ถ้าคุณรู้ตัวว่าผิด บอกเขาไปเลยว่าเราไม่ได้ตั้งใจที่จะพูด หรือทำอะไรให้เขารู้สึกไม่ดี ความจริงใจของเราที่ส่งไป เค้าสามารถรับรู้ถึงมันได้และคำคำนี้มันสามารถช่วยเยียวยารอยร้าวทุกอย่างได้ดีเลยละ ถึงแม้คำคำนี้จะเป็นคำสั่นๆ ที่จะช่วยสมานรอยร้าวได้ แต่คนส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยจะกล้าเอ่ยมันออกมาสักเท่าไหร่ ฉะนั้นวันนี้ ถ้าคุณรักเค้ามากพอ ทิ้งทิฐิในตัวออกไปซะ ถ้าสำนึกและรู้ตัวว่าผิด แค่เอ่ยคำว่า ขอโทษ ทุกอย่าง เคลียร์!

2. กอดหน่อยๆ
image_952804
- ที่มารูป: data.whicdn.com

นี่เป็นวิธีที่เราใช้บ่อยมาก คือช่วงที่ทะเลาะกัน ก็ขอแยกกันคนละมุมก่อน ให้ต่างฝ่ายต่างคิดทบทวน แต่จะไม่ทิ้งระยะห่างนานเกินไป พอเราเริ่มรู้ตัวว่าเราผิดปุ๊บ เราจะใช้วิธี การกอด เข้าหาเค้า ซึ่งวิธีนี้ถือว่าเป็นการแสดงความรักที่อบอุ่นและโรแมนติกมาก แม้จะไม่มีคำพูดใดๆ แต่แค่กอดอะ มันก็ทำให้เราสองคนรับรู้ได้แล้วว่าอีกฝ่ายรู้สึกยังไง พอได้เริ่มกอดปุ๊บ คำขอโทษ คำอธิบายต่างๆ มันจะตามมาเอง เหมือนว่าฟิลมันพาไปนั่นแหละ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะแสดงให้เค้าเห็นถึงความอบอุ่นที่เรามีให้กับเค้าและความจริงใจที่เรามอบให้ เท่านี้เค้าก็ยิ้มแก้มแตกแล้ว!

3. ทำ / พาไปกินของอร่อยๆ
image_952805
- ที่มารูป: media-spiceee.net

บางครั้งเวลาที่แฟนงอน เค้าก็แค่อยากให้เราใส่ใจเค้าเพิ่มมากขึ้นอีกหน่อย ดูแลเค้ามากกว่าเดิมอีกนิด วิธีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีน่ารักๆ ที่แสดงให้เค้าเห็นว่า เออ เราใส่ใจเธอ เราไม่ได้หมางเมินนะ ลองคิดดูซิ ในวันที่เรางอนกัน แล้วอยู่ๆ ตื่นมาอีกวันเค้าเห็นเราเข้าครัวทำอาหารให้ทาน โอ้โห! มันจะรู้สึกดีขนาดไหน ยิ่งถ้าเราเป็นคนไม่ทำอาหารด้วย แล้วดันลุกขึ้นมาทำเพื่อที่จะง้อเค้า ความพยายามตรงนั้นแหละ ที่จะแสดงให้เค้าเห็นว่า เออ นี่พยายามง้ออยู่นะ พยายามจะทำสิ่งที่ดีที่สุดให้เธออยู่ แต่ถ้าคุณทำอะไรไม่เป็นและรู้ตัวเองว่าทำไปก็ไม่รอดแน่ๆ นัดเค้าออกมากินข้าวนอกบ้านก็ได้ เลือกบรรยากาศที่มันโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหน่อย อย่างเช่น ปิกนิกแบบคู่รักเกาหลี ก็น่ารักดี วิธีนี้จะเป็นการสร้างโมเมนต์ที่ดีของคุณทั้งคู่ การได้ใช้เวลาหรือได้เห็นคนรักพยายามทำอะไรสักอย่างให้ มันดีต่อใจมากๆ บอกไว้เลย!

4. พยายามเข้าใกล้เค้า
image_952806
- ที่มารูป: i.pinimg.com

วิธีนี้ช่วยคุณง้อแฟนได้ค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มจากตรงไหนก่อนดี งั้นเริ่มจากการเข้าใกล้เค้าก่อนเลยดีกว่ามั้ย พยามเดินเข้าไปเฉียดใกล้ๆ เค้า พยายามถามนู่นนี่นั่น ตีเนียนทำเป็นนวดหรือเอาใจเค้ามากกว่าปกติ ทำให้เค้ารู้ว่า เรากำลังง้อเค้าอยู่ พอได้จังหวะที่เค้ามองมา ให้เรามองกลับ จ้องตาเค้าด้วยสายตาอ้อนวอน ทำท่าทางน่ารักๆ ใส่ เท่านี้เค้าก็หวั่นไหวหายงอนเราแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น วิธีนี้ก็ต้องดูอารมณ์ของคุณแฟนให้ดีๆ ด้วยนะ ถ้าเค้างอนแบบเล่นๆ หรือไม่ได้จริงจังอะไรมาก ก็พอหยิบไปใช้ได้อยู่ แต่ถ้าเค้าจริงจังถึงขั้นโกรธ วิธีนี้อาจจะทำให้เค้ารำคาญได้

5. ซื้อ / ทำของให้เป็นการไถ่โทษ
image_952807
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้หญิงชอบให้ผู้ชายทำเซอร์ไพรส์ให้ แล้วรู้มั้ยว่าบางทีผู้ชายเองก็ชอบให้แฟนสาวทำอะไรแบบนี้ให้เหมือนกัน เพราะงั้นเปลี่ยนเป็นสายเปย์กันเถอะ แต่ไม่ใช่ให้ไปเปย์ใครที่ไหนก็ได้นะ คนที่ควรจะเปย์คือแฟนของคุณค่ะซิส การลงทุนให้กับความรักมันก็ต้องมีบ้าง ที่ต้องมอบสิ่งพิเศษให้กับคนที่เรารัก แม้มันจะไม่ใช่ทางออกที่ดีเสมอไป แต่บางครั้งการมอบของขวัญหรือทำของขวัญให้เค้าบ้าง ก็ดีเหมือนกัน แต่อย่าลืมพูดคำขอโทษให้เค้าได้ยินด้วยนะ มีของให้เค้าแล้ว ก็ต้องมีคำพูดดีๆ ให้เค้าด้วย บางทีคนรักของเราก็ไม่ได้อยากได้ของขวัญอะไรหรูหรามากมายเท่ากับคำพูดดีๆ จากเราหรอก เท่านี้คุณแฟนก็จะได้เห็นถึงความใส่ใจของเราแล้ว รับรองหายงอนแน่

6. อ้อนใส่ + ปรับความเข้าใจกันซะ
image_952808
- ที่มารูป: data.whicdn.com

สายอ้อนยืนหนึ่งไปเลย คงไม่ต้องให้เราแนะนำนะว่าควรทำยังไง มีวิธีอ้อนกี่วิธีงัดออกมาใช้ให้หมดเลยจ้ะ อ้อนให้ดูน่ารัก ไม่ใช่น่ารำคาญนะเพื่อน แน่นอนว่าอ้อนอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ช่วยให้เค้าหายงอนได้ง่ายๆ ฉะนั้นตอนอ้อนก็อ้อนไป ถ้าอ้อนจนเค้าสนใจคุณเมื่อไหร่ ก็รีบปรับความเข้าใจกันซะ พูดคุยกันดีๆ อย่าทำเป็นเล่น เข้าใจมั้ย ใช้ความจริงใจ เหตุผลและคำพูดดีๆ อารมณ์เย็นๆ ปรับความเข้าใจกัน เริ่มจากมุมน่ารักๆ ให้เค้ารู้สึกยุบยิบหัวใจ แล้วค่อยเข้าสู่โหมดจริงจังคุยกันให้เข้าใจอีกที แบบไม่ใช่อารมณ์ เท่านี้ก็เรียบร้อย!

7. กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์!
image_952809
- ที่มารูป: scontent-frx5-1.cdninstagram.com

รู้นะว่าคิดลึกกันอยู่ใช่มั้ย ก็ใช่แหละ กิจกรรมอย่างว่าก็ถือว่าเป็นวิธีงานง้อที่ไม่เลวเลย แต่ก็อย่าไปโฟกัสอยู่แต่ที่จุดๆ นั้นอย่างเดียวซิ  ยังมีกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์อีกเยอะให้คุณทั้งคู่ทำร่วมกันได้ แต่ต้องหลังจากที่คุณเคลียร์ปัญหากับเค้าเสร็จสิ้นแล้วนะ เช่น ปรับความเข้าใจกันแล้ว แต่อยากกระชับความสัมพันธ์ให้มันดีขึ้น ก็สามารถใช้วิธีนี้ได้เลย อาจจะไปทำสิ่งที่เค้าชอบหรือหาอะไรทำร่วมกัน การได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทำอะไรร่วมกันแบบนี้ จะช่วยทำให้ความสัมพัรธ์ของคุณพัฒนาขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความหวานชื่นให้กับชีวิตรักด้วย ดี๊ดีจะตาย

image_952810
- ที่มารูป: stat.ameba.jp


♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

เป็นวิธีที่ง่ายมาก จริงๆ พื้นฐานง่ายๆ ของการง้อแฟน ที่เร็วและดีที่สุด คือ การขอโทษ
แค่ขอโทษ ทุกอย่างก็ดีขึ้นแล้ว แต่ต้องเป็นการขอโทษที่มาจากใจและเรารู้สึกสำนึก พูดง่ายๆ ก็คือ จริงใจนั่นแหละ ถึงจะเยียวยารอยร้าวที่เกิดขึ้นได้ 

ยังไงก็ลองหยิบวิธีง้อแฟนน่ารักๆ เหล่านี้ไปใช้กันดู น่าจะพอช่วยเพื่อนๆ ได้บ้างแหละเนอะ บรัย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @