1565321194 beauty 2x
ความงาม

ทุกปัญหามีทางออก ผิวแห้งเสีย ขาดความชุ่มชื่น มีริ้วรอย แก้ได้ไม่ยาก

สาวๆ หลายคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหาสำหรับสาวผิวแห้ง และมีริ้วรอย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ sistacafe ทุกคน


ปัญหาผิวแห้งเสีย มีริ้วรอย เกิดจากการที่ผิวหน้าของเราขาดน้ำทำให้สมดุลของน้ำในผิวนั้นเสียสมดุล จึงทำให้ผิวแห้ง และมีริ้วรอย แต่ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้แค่มี Biotherm Aquasource Everplump 

Biotherm Aquasource Everplump
เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มภายใน 1 สัปดาห์!!! และยังให้ความชุ่มชื่นให้แก่ผิวอย่างต่อเนื่องถึง 72 ชั่วโมง

1566024055 220926


เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจล แต่เมื่อทาลงที่ผิว จะแตกตัวเป็นละอองน้ำนับล้านๆ เม็ดเคลือบที่ผิวไว้เหมือนไพรม์เมอร์ ซึ่งนอกเหนือจากความสดชื่นเมื่อได้ทาแล้ว ก็ยังซึมลงผิวได้รวดเร็วและบำรุงได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งเคลือบผิว เป็นเกราะให้ผิวไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นได้ง่าย


1566024367 220918

ส่วนประกอบหลักของตัว Biotherm Aquasource Everplump

Blue Hyaluron – มาจากจุลินทรีย์เล็กที่พบบนหมู่เกาะ “เฟรนช์โปลินีเซีย” ของฝรั่งเศส เป็นหมู่เกาะที่เป็นที่บรรจบของน้ำกระแสอุ่นและเย็น ของมหาสมุทรแปซิฟิค และแอตแลนติคทำให้มีจุลินทรีย์โกพารา (Kopara) ที่เป็นต้นกำเนิดของ Blue Hyaluron ที่จะช่วยดักจับความชุ่มชื่นของผิวให้ดูฉ่ำขึ้นทันทีที่ใช้ได้อย่างเห็นได้ชัด เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นกรดไฮยาลูรอนิกตามธรรมชาติในผิวจะลดน้อยลง ทำให้ผิวก็ยิ่งแห้งมากขึ้น

คุณสมบัติเด่นๆ ของ hyaluron จะช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นและเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ทันที

Glycerine – กลีเซอรีนเป็นส่วนช่วยหล่อลื่นเหมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ปกป้องผิวไม่ให้แห้งและดูดซับความชื้นเมื่อสัมผัสกับอากาศซึ่งจะทำให้รู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว เมื่อผสานการทำงานกับ Blue Hyaluron จะช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น โดยไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

และตัวสุดท้าย Life Plankton แพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และมีริ้วรอยแห่งวัย เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนกระจ่างใส
1566024695 220920


Biotherm Aquasource Everplump
สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ทาบริเวณผิวรอบดวงตา ใช้บำรุงผิวเป็นประจำ ทุกเช้าและกลางคืน จะช่วยให้ผิวไม่แห้ง ดูอิ่มน้ำ และริ้วรอยดูตื้นขึ้น 

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

Default

Benjawan Chompong

Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe