Curator
curator
chollychon
978 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ครอบครัวพ่อกอล์ฟ แม่เบล และน้องชูใจ
  • ครอบครัวพ่อเวย์ แม่นานา และน้องบีน่า น้องบรู๊คลิน
  • ครอบครัวพ่อป๊อก แม่กี้ และน้องมีก้า น้องมีญ่า
  • ครอบครัวพ่อกาย แม่ฮารุ และ 3 กุมาร
  • ครอบครัวพ่อแมทธิว แม่ลิเดีย และน้องดีแลน น้องเดมี่
  • ครอบครัวแม่แพท และน้องเรซซิ่ง
  • ครอบครัวพ่อตั๊ก แม่เอลซี่ และน้องบีลีฟ

แจกความสดใส! ชวนไปดู 7 ช่อง Youtube ' ครอบครัวดารา ' สุดหรรษา ดูแล้วน่ารัก สดใสแบบสุด ✨

ชวนสาวซิสมาเพิ่มความสดใสให้กับชีวิต กับ 7 ช่อง Youtube ' ครอบครัวดารา ' สุดหรรษา ขอบอกว่าดูแล้วความสดใสเพิ่มขึ้นแน่นอน!

22 August 2019
curator_chollychon chollychon
22 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_944762
- ที่มารูป: media.giphy.com


สว้สดีค่า สาวซิสทั้งหลายย

วันนี้ขอเปิดตัวมาแบบน่ารัก สดใสกันสักหน่อย ก็แบบเดี๋ยวนี้มีแต่เรื่องเครียด ๆ อะไรก็ไม่รู้เยอะแยะเต็มไปหมดจริงมั้ยคะซิส คนเรามันก็ต้องหาสิ่งที่มาผ่อนคลายบ้าง เราเลยเข้าไปส่องโซเชียลหาอะไรสนุก ๆ ดู แล้วก็เห็นว่าเดี๋ยวนี้เหล่าดารา เซเลบของไทยเขาทำรายการผ่านช่อง Youtube กันเยอะอยู่นะเอ้อ แถมไม่ได้ทำคนเดียวด้วยนะคะ เพราะเดี๋ยวนี้เหล่าดาราหลายคนก็แต่งงานมีครอบครัวไปเยอะ

สำหรับดารารุ่นดิชั้นก็คือขนลูก ๆ มาเพิ่มความสนุกหรรษา Youtube ของตัวเองไปด้วยอีก เราเลยได้เห็นความน่ารักสดใสของเด็ก ๆ แต่ละบ้านไปด้วย ดังนั้นวันนี้เราเลยจะมาแจกความสดใสให้กับสาวซิส ด้วยการแนะนำ 7 ช่อง Youtube ' ครอบครัวดารา ' ที่แสนน่ารัก น่าเอ็นดู เอาไว้ให้สาวซิสได้ดูผ่อนคลายในเวลาว่างกันจ้า

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


ครอบครัวพ่อกอล์ฟ แม่เบล และน้องชูใจ

  
มาเริ่มที่ครอบครัวแรกเลยดีกว่า ครอบครัวของแร็ปเปอร์เจ้าพ่อคำคมพ่อกอล์ฟ แม่เบล และน้องชูใจ ลูกสาวสุดน่ารักที่เหล่าแฟนคลับเอ็นดูเป็นที่สุด สำหรับใครที่อยากเพิ่มความคิ้วท์ ความสดใสให้กับชีวิตแนะนำให้มาดูบ้านนี้เลยค่ะ เพราะว่าน้องชูใจน่ารักมากก

และที่น้องชูใจเป็นเด็กน่ารักขนาดนี้ก็ต้องขอยกความดีความชอบให้กับพ่อกอล์ฟและแม่เบลเลยค่ะ ที่เลี้ยงดูน้องชูใจให้เติบโตมาเป็นเด็กน่ารัก ห่วงใยคนอื่น แถมจังหวะตลกของน้องยังเยอะมากด้วยนะเอ้อ ถ้าดูคลิปของบ้านแล้วรับรองได้อมยิ้มตลอดทั้งคลิปแน่นอน

  

  


ครอบครัวพ่อเวย์ แม่นานา และน้องบีน่า น้องบรู๊คลิน

  
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งบ้านของคุณพ่อสายแร็ปเปอร์เหมือนกัน บ้านของพ่อเวย์ แม่นานา และน้องบีน่า บรู๊คลิน ครอบครัวสายแร็ปเปอร์ที่มาพร้อมกับไลฟ์สไตล์สุดคูล ใครที่อยากตามไปดูว่าครอบครัวคนคูล ๆ เขาใช้ชีวิตกันยังไง เขาไปเที่ยวแบบไหน ตามมาดูที่ช่องนี้ได้เลยค่ะ

เพราะบ้านนี้เขาชิค ๆ คูล ๆ กันทั้งบ้าน แถมเผลอ ๆ ได้เรียนภาษอังกฤษเพิ่มแบบไม่รู้ตัวนะเอ้อ เพราะบ้านนี้เลี้ยงลูกแบบสายอินเตอร์หน่อย ๆ สปีคอิงลิชกันไฟแลบเลยทีเดียว

  

  


ครอบครัวพ่อป๊อก แม่กี้ และน้องมีก้า น้องมีญ่า

 
ก็ยังไม่จบกับครอบครัวของคุณพ่อสายฮิปฮอปค่ะ ตามมาดูครอบครัวของพ่อป๊อก แม่กี้ และน้องมีก้า มีญ่ากันบ้างดีกว่า สำหรับบ้านนี้เราติดตามมาตั้งแต่ยังไม่มี 2 หน่อในท้องหม่ามี๊มาร์กี้เลย เพราะชอบเวลาที่ทั้งคู่อยู่ด้วย คือมันมีความธรรมชาติเอามาก ๆ

จนตอนนี้บ้านนี้มี 2 แฝดชายหญิงมาเพิ่มความมุ้งมิ้งให้รายการน่ารักเข้าไปอีก สำหรับใครที่อยากเห็นพัฒนาการน่ารัก ๆ ของมีก้าและมีญ่า หรืออยากเห็นว่าพ่อป๊อก แม่กี้จะเลี้ยงลูกได้สนุกสนานขนาดไหนตามไปดูกันได้เลยค่า

  

  


ครอบครัวพ่อกาย แม่ฮารุ และ 3 กุมาร

  
ตามมาดูกับอีกหนึ่งครอบครัวหรรษา บ้านของพ่อกายและแม่ฮารุ สำหรับบ้านอื่นอาจจะมีเจ้าตัวเล็กแค่ 1-2 แต่บ้านนี้มีถึง 3 เลยนะเอ้อ การันตีความหรรษาได้อย่างแน่นอนเลยทีเดียว และ 3 กุมารตัวป่วนของบ้านนี่แหละ ที่เป็นคนสร้างความสนุกสนานให้กับช่อง เพราะทั้ง 3 คนทั้งคีริน ไนร่า และเอเดน

แต่ละคนเป็นเด็กที่น่ารักมาก แถมแต่ละคนยังมีคาแร็กเตอร์ที่ไม่เหมือนกันเลย แต่ที่เหมือนกันนั่นก็คือครอบครัวนี้เขาเป็นครอบครัวสายลุย ไปไหนไปกัน สำหรับใครที่อยากแอดเวนเจอร์ไปกับบ้านนี้ลองตามไปดูรายการของพวกเขากันได้เลย

  

  


ครอบครัวพ่อแมทธิว แม่ลิเดีย และน้องดีแลน น้องเดมี่

  
มาถึงบ้านนี้กันบ้างค่า บ้านพ่อแมทธิวกับแม่ลิเดีย  น้องดีแลน น้องเดมี่ สำหรับบ้านนี้เห็นเงียบ ๆ แต่ลูก 2 แล้วเด้อ สำหรับบ้านนี้ก็หรรษาไม่แพ้กัน เพราะพ่อแมทธิวก็ขยันปล่อยมุก หรือชวนน้องดีแลนเล่นสนุกเรียกเสียงฮา ส่วนแม่ลิเดียขำอร่อยให้กับมุกคุณพ่อและความน่ารักของลูกอยู่ตลอด ๆ เรียกได้ว่าใครที่หลงเข้ามาดูคลิปบ้านนี้แล้ว ต้องได้ยิ้มตามกับความน่ารัก สดใสของครอบครัวอารมณ์ดี ครอบครัวนี้อย่างแน่นอน 

  

  


ครอบครัวแม่แพท และน้องเรซซิ่ง

  
มาถึงช่องของคุณแม่สายสตรองกันบ้าง กับช่อง Youtube ของแม่แพทและน้องเรซซิ่ง สำหรับช่องนี้ขอบอกเลยว่าใครต้องการความบันเทิง อยากหัวเราะให้มันหายใจไม่ทันต้องมาดูช่องนี้เลยค่ะ เพราะคุณแม่สายเอ็นเตอร์เทนของเราจัดให้ได้

และช่องนี้ก็ไม่ได้มีแค่แม่แพทกับเรซซิ่งที่ตบมุกโบะบ๊ะอย่างเดียวเด้อ แต่คุณแม่แพทเขาขนเพื่อนพ้องญาติพี่น้องมาช่วยกันฮายกบ้านเลยทีเดียว สำหรับใครที่เหนื่อย ๆ อยากหาอะไรบันเทิงหัวใจเปิดช่องนี้เลยจ้า ได้ยิ้มแน่นอน

  

  


ครอบครัวพ่อตั๊ก แม่เอลซี่ และน้องบีลีฟ


มาถึงอีกหนึ่งบ้านสายฮา บ้านของพ่อตูน บริบั๊ก ตั๊ก บริบูรณ์ คุณแม่เอลซี่ และน้องบีลีฟค่ะ แค่บอกว่าเป็นครอบครัวของใครก็การันตีความฮาได้แล้ว แต่ว่าพ่อตั๊กในช่องนี้ก็ไม่ได้มาแค่สายฮา สายบ้าพลังอย่างเดียวเด้อ ใน Boriboon Family พ่อตั๊กยังเปิดโหมดคุณพ่อและสามีที่น่ารักด้วยเหมือนกัน

และนอกจากความน่ารักสายฮาของคุณพ่อ คุณแม่แล้ว ลูกสาวตัวน้อยอย่างน้องบีลีฟก็น่ารัก ดูน้องแล้วรู้เลยว่าเป็นลูกใครอะค่ะ เพราะว่าน้องถอดความฮา ความน่ารักของพ่อตั๊กและแม่เอลซี่มาหมดเลย น่าเอ็นดูมากเวอร์ 

  

 

❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


เป็นยังไงบ้างคะสาวซิสกับ 7 ช่อง Youtube ' ครอบครัวดารา ' สุดหรรษา ที่เราพามาแนะนำกันในวันนี้ แต่ละครอบครัวน่ารัก สดใสอย่างที่บอกไว้มั้ยล้า ต้องบอกเลยว่าสำหรับใครที่กำลังเครียด ๆ หรือเหนื่อย ๆ อยากหาอะไรดูผ่อนคลายสมอง มานั่งดูความน่ารักของเด็ก ๆ มันก็เพลินไปอีกแบบเหมือนกันนะเอ้อ

ส่วนคุณพ่อ คุณแม่ดาราของเราก็คงไม่ต้องพูดถึง เพราะแต่ะคนก็เป็นสายเอ็นเตอร์เทนกันอยู่แล้ว เชื่อว่าถ้าเกิดว่าสาวซิสได้เข้าไปดูคลิปของพวกเขาแล้วล่ะก็ รับรองได้อมยิ้ม มีความสุขกลับมาแน่นอน และสำหรับวันนี้เราต้องขอตัวไปดูคลิปของเหล่าครอบครัวดาราต่อก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้า บ้ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com