5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' กลบสีปากได้มิด พกไว้กันตาย ราคากันเอง!

5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' กลบสีปากได้มิด พกไว้กันตาย ราคากันเอง!

คัดแต่ตัวเด็ดมาให้นะ 5 แบรนด์ลิปสีนู้ดที่ต้องพกไว้ใช้สำหรับคนอยากกลบสีเดิมของปากให้มิด ทาแล้วได้ลุคใสๆ เบาๆ ไม่เหมือนคนป่วย ไม่ดูเป็นลม ในราคาแค่ไม่กี่ร้อย!

22 August 2019
parae
22 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


‘ ปากไม่แดง ก็มีแรงเดินได้ ! ’

คนไหนที่มีปัญหาริมฝีปากดำสีปากเดิมคล้ำมาตลอดชีวิต เตรียมดีใจได้เลย รับรู้เอาไว้เถอะว่า
‘ ลิปสีนู้ด ’ น่ะเป็นไอเทมที่ช่วยชีวิตได้ !

ไหนจะช่วยกลบสีปากเดิมได้ดี แถมยังเสริมลุคให้เราดูสดใส ดูเรียบง่ายสบายๆ หรือจะสร้างลุคคุณหนูดูสง่าก็ได้ ง่ายกว่าที่คิด เพราะงั้นจะมาบอกว่าปากไม่แดงไม่มีแรงเดินน่ะ ไม่ได้ละน้า ยุคนี้แล้วปากสีนู้ดก็ดูสวย เซ็กซี่ มีแอดติจูดได้ ที่สำคัญไม่ทำให้ดูเป็นโรคร้าย หรือไม่สบายคล้ายจะเป็นลมแน่นอน

ลิปสีนู้ด

ใช้ลิปสีนู้ด 5 แบรนด์นี้ไปเลย สีสวย ดูนู้ดแบบมีชั้นเชิงแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com


งานนี้เราก็เลยคัดมาให้แล้ว 5 แบรนด์ลิปสีนู้ดที่เหมาะม้ากกกับคนที่มีปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ จากใจของคนที่ทดลองใช้เองแล้วทุกอัน และพบว่าปัญหาริมฝีปากดำน่ะแก้ได้ด้วยลิปสีนู้ดจริง

แต่มันก็ต้องมีทริคกันหน่อยว่าลิปสีนู้ดแบรนด์ไหน รุ่นไหนดีที่ให้เฉดสีสวย ทับสีปากเดิมแล้วสีไม่เพี้ยน ทาแล้วเห็นชัดแต่ยังดูธรรมชาติไม่เวอร์ ไม่เจ่อมากไป เอาให้ได้ลุคละมุนโดนใจเราและคนที่เดินสวนกันเบาๆ ก็พอ ที่สำคัญที่ถูกใจสุดๆ ก็คือราคากันเองมาก ทำให้เรามีตังค์เหลือๆ ไปซื้อลิปสติกสีอื่น รุ่นอื่นได้อีกหลายแท่ง..ก็ใครเค้าซื้อลิปสติกแท่งเดียวกันล่ะแม๊! >w< 

★ รู้ไว้ใช่ว่า สาเหตุทำริมฝีปากดำคล้ำ #เราหยุดแล้วเธอหยุดยัง ? ★
- - - - - - - - - - - - - - -


ขอแชร์หน่อยละกันว่าบางทีจะโทษที่สีและคุณภาพของลิปสติกเค้าอย่างเดียวก็ไม่ได้ ถามตัวเองยังว่าทำพฤติกรรมที่ยิ่งเป็นสาเหตุริมฝีปากดำคล้ำ ทำซ้ำๆ จนเคยตัวรึเปล่า ? เราถามตัวเองแล้วนะ .. เผลอทำร้ายริมฝีปากตัวเองไป 3 – 4 ข้อแน่ะ เป็นแบบนี้ต่อให้ลิปสีนู้ดมาช่วยแล้วเอาไม่อยู่เค้าก็ไม่ผิดนะ ใครทำแบบนี้อยู่ หยุดได้ก็หยุดเถอะ!

ลิปสีนู้ด

อุตส่าห์จะกลบให้มิดด้วยลิปสีนู้ด 5 แบรนด์นี้แล้ว อย่าทำพฤติกรรมเหล่านี้กันเลยนะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com


1. ชอบเลียปาก : พฤติกรรมต้องห้ามอันดับ 1 ของคนที่ไม่อยากริมฝีปากดำคล้ำก็คือการเลียริมฝีปากตัวเองบ่อยๆ นี่แหละ หารู้ไม่ว่าเอนไซม์ย่อยอาหารในน้ำลายส่งผลต่อสีริมฝีปากได้ ทาลิปสีนู้ดเท่าไหร่ก็ยังเพลียกับสีปากที่แท้จริงตัวเองอยู่

2. ทาลิปสติกที่หมดอายุ : เรามักคิดว่าทาลิปสติกก็ทาแค่แป๊บๆ เดี๋ยวก็หายไปตอนกินข้าวกินน้ำแล้ว ขนาดว่าลิปสติกหมดอายุไปแล้วก็ยังไม่เห็นคันหรือแพ้เลย .. บอกเลยนะว่าบางทีก็ไม่เสมอไปนะคะซิส บางทีถ้าเนื้อ สี หรือกลิ่นของลิปสติกเปลี่ยน เราก็ควรยอมซื้อใหม่เถอะ 2 ปีต่อแท่งก็มากเกินพอแล้วจ้า

3. ปากดำคล้ำจากแดด : ผิวกายยังเกรียมได้ แล้วผิวริมฝีปากที่บอบบางจะทนได้ไงล่ะเนอะ ถ้าจะให้ดีเลือกลิปสติกหรือลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดอย่าง SPF เอาไว้ด้วย จะได้ได้ทั้งสีปากที่สวยและปลอดภัยจากแสงแดดด้วย

4. เป็นพื้นฐานสีผิวเดิมมาแต่เกิด : ข้อนี้ต้องยอมรับว่าพื้นฐานสีผิวของเราทุกคนแตกต่างกัน ยิ่งชาวเอเชียที่มีสีผิวในเฉด ขาวเหลือง – แทน ก็จะยิ่งมีเฉดสีของริมฝีปากที่เข้มไปตามระดับความเข้มของสีผิวยังไงล่ะ

5. สูบบุหรี่ : สำหรับสาเหตุข้อนี้ จะใช้ลิปสีนู้ดเพื่อกลบสีปากให้มิดก็ได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าบุหรี่มีสารพิษที่ส่งผลต่อสภาพเซลล์ผิวที่ริมฝีปาก ทำให้เซลล์เม็ดสีเพิ่มขึ้น และยังส่งผลกระทบต่อฟันขาวๆ ของเราให้เป็นคราบเหลืองมากยิ่งขึ้นด้วย

★ ทริคดูแลริมฝีปากอย่างอ่อนโยน ด้วยวิธีง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน ★
- - - - - - - - - - - - - - -


รู้สาเหตุที่ทำให้ริมฝีปากดำคล้ำกันแล้ว ถ้าอยากทาลิปสีนู้ดให้สวยปิ๊งอย่าลืมดูแลบำรุงเรียวปากของเรากันด้วยล่ะ วิธีก็ง่ายๆ ไม่ต้องมีอุปกรณ์มากมาย ทำที่บ้านก็ได้ บางข้อต่อให้อยู่ข้างนอกก็ทำได้จ้า

1. จิบ/ดื่มน้ำสะอาด ตลอดทั้งวัน : เพื่อสร้างสมดุลของการทำงานของเซลล์ผิว และไม่เป็นการปล่อยให้ปากของเราแห้งกร้านนานเกินไป ก็แหม วันๆ นึง เราเจอแดด เจอมลภาวะกันตั้งมากมายนี่นา

2. สครับ/ผลัดเซลล์ผิวที่ริมฝีปาก : ไม่ต้องกังวลว่าจะไปหาสครับปากที่ไหน ทำเองได้แค่ใช้ น้ำตาลทราย +น้ำผึ้ง+วาสลีนหรือจะใช้ด้านหลังของแปรงสีฟันถูเบาๆ ที่ริมฝีปากทุกเช้าก็ยังได้นะ

3. เลี่ยงพฤติกรรมทำปากคล้ำ : ย้ำกันอีกทีว่าการเลียริมฝีปาก, การสูบบุหรี่, และการเผชิญแสงแดดส่งผลต่อสีผิวของเรียวปากเราได้ เพราะงั้นอะไรที่เราลองปรับได้ ก็ลองปรับกันดูดีกว่า

★ 5 แบรนด์ 'ลิปสีนู้ด' ที่ดีที่สุดของคนริมฝีปากเข้ม สีดำคล้ำ ★
- - - - - - - - - - - - - - -


และแล้วก็มาถึง 5 แบรนด์เด็ด ‘ ลิปสีนู้ด ’ ที่กลบสีปากเดิมได้มิด เอาอยู่ทุกสถานการณ์ จะสวยใสธรรมชาติ จะดูเน้นลุคสุภาพทางการ หรืออยากให้ดูมินิมอล ก็ลองให้เหล่าลิปสีนู้ดแก๊งนี้เค้าดูแล รวมมาให้แล้วตั้งแต่รุ่นในตำนานยันรุ่นใหม่ใสกิ๊ง ;)

1. Maybelline Bold Matte Mat7 (259.-)
ลิปสีนู้ด

Mat 7 ในตำนาน ใครเป็นคอลิปสีนู้ด ไม่รู้จักตัวนี้ไม่ได้นา~ สีสวยม้าก


นี่คือลิปสีนู้ดในตำนาน เป็นตัวดังในหมู่สาวๆ ที่ต้องการกลบสีริมฝีปากเดิมเลยทีเดียว Maybelline Bold Matte สีที่เรียกกันติดปากว่า Mat7 (แมตต์เซเว่น) นั่นเอง ที่เริ่มจากลิปสีนู้ดตัวนี้ก่อนก็เพราะเนื้อของลิปสติกเป็นแมตต์ก็จริงแต่มีความกึ่งครีม ทำให้ทาออกมาแล้วไม่ดูแห้งจนเกินไป ที่สำคัญสีสวยมากกกกก จะทาเป็นสีรองพื้นก่อนทาสีอื่นๆ ตามก็จะทำให้ได้สีลิปสติกนั้นชัดยิ่งขึ้นก็ได้ หรือจะทาโดดๆ ก็ดูสวยหรู คุณหนูลูกผู้ดีสุดๆ วันไหนทามาก็คือมองปากตัวเองเพลินมากๆ

2. Revlon Matte Lipstick สี Smoked Peach / สี Sky Pink (189.-)
ลิปสีนู้ด

นี่ก็เป็นตัวดังมานาน 2 สีนี้ของเรฟลอนจะออกเป็นลิปสีนู้ดโทนชมพูและนู้ดโทนส้ม สะดวกแบบไหนก็จัดไปค่า


แบรนด์ถัดมาก็เป็นลิปสีนู้ดตัวดังในตำนานเหมือนกัน เราได้ลองใช้ครั้งแรกเกือบ 10 ปีที่แล้ว และตอนนี้ก็ยังมีรุ่นนี้วางขายอยู่ #เริ่ดมากแม่! ขอให้สาวๆ ที่มีปัญหาริมฝีปากคล้ำได้ไปลองตำกันดู Revlon Matte Lipstick สี Smoked Peach จะให้โทนสีนู้ดออกส้ม เงานิดๆ แมตต์หน่อยๆ ส่วน สี Sky Pink จะเป็นโทนสีนู้ดออกชมพูเย็นๆ หวานๆ ดอลลี่เบาๆ เหมาะทาเป็นเบสให้สีลิกสติกโทนเดียวกันก็ได้ จะทาเดี่ยวๆ ก็เอาอยู่ กลบสีปากเดิมได้ทั้งเรียวปาก แต่ถ้าใครกลัวจืดก็เติมทิ้นท์ลิปสติกสีเข้มขึ้นตรงช่วงกลางปากก็ได้ สวยเหมือนกันจ้า

*แถมให้อีกนิด ลิปสีนู้ดตัวใหม่ขึ้นมาหน่อยของ Revlon ที่ฮอตไม่แพ้กันก็ยังมีรุ่น Revlon Super Lustrous Matte Lipstick สี Dare To Be Nude หลังจากลองปาดแล้ว เป็นลิปสีนู้ดที่สวยบาดใจ ดูละมุนแต่น่ามองมากๆ >w<

3. Wet N Wild MegaLast Lip Color สี Bare It All (139.-)
ลิปสีนู้ด

ลิปสีนู้ดตัวจริงอันนี้ สีจริงๆ เค้าสวยนู้ดอ่อนกว่านี้ คุณหนูผู้ดีมั่ก


ลิปสีนู้ดของ Wet N Wild ก็ใช่ย่อยที่ไหน รุ่น MegaLast Lip Color สี Bare It All คือที่สุดของความนู้ด เนื้อเนียน ดูมีเสน่ห์ คือทาแล้วให้สีนู้ดอมส้มนมๆ อ่อนๆ แต่ยังคงความนู้ดเป็นหลัก ทำให้ได้ริมฝีปากที่ดูไม่จืดชืดแต่ก็ไม่ได้ดูสีแรงจนเห็นชัดเจน ทาแล้วให้ความรู้สึกสับสนกับคนที่พบเห็นเราว่าเอ๊ะเค้าทาลิปสติกหรือธรรมชาติกันแน่นะ แต่สวยชะมัด อยากได้ริมฝีปากสีแบบนี้เลยอะ!

4. 4U2 You’re Mine Signature Matte Lipstick สี My Hero (179.-)
ลิปสีนู้ด

ลิปสีนู้ดตัวเด็ดตัวดัง ไม่พูดถึงได้ไง!


ลิปสีนู้ดสุดฮอตแห่งปี 2019 จะไม่พูดถึง 4U2 รุ่น You’re Mine Signature Matte Lipstick ไม่ได้เด็ดขาด เพราะตัวนี้เค้าเด็ดจริง มีลิปสีนู้ดให้เลือกเฉดตั้งแต่โทนส้ม ชมพู น้ำตาล แดง ถึง 16 เฉด! เนื้อแมตต์แต่ฉ่ำ คือทาแล้วให้สีแมตต์แต่ไม่ดูแห้งแตกระแหง กลับดูริมฝีปากชุ่มชื่นไปด้วยอะ ส่วนลิปสีนู้ดที่แนะนำว่าสวย คลาสสิค น่าทะนุถนอม ขอแนะนำ สี 04 You’re my hero ไปเลย ได้อารมณ์กลีบกุหลาบหรูหราบนเรียวปากสุดๆ

5. NYX Lingerie Collection สี Ruffle Trim (250.-)
ลิปสีนู้ด

และถ้าพูดถึงลิปสีนู้ด ไม่นึกถึงแบรนด์นี้คือผิดนะ!


ปิดท้ายด้วยลิปสีนู้ดตัวปังของชาวนู้ดเค้าเลย เป็นลิปทิ้นท์โทนนู้ดของ NYX Lingerie Collection สี Ruffle Trim ความดีงามคือเนื้อทินท์ทำให้ริมฝีปากมีความนู้ดอวบอิ่ม แอบมีความเงา อิ่มน้ำ กึ่งแมตต์เบาๆ ไปด้วยพร้อมกัน เห็นแล้วก็อยากเติมลิปสีนู้ดซะเดี๋ยวนี้เลยล่ะ!

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


นี่แหละ 5 แบรนด์ ‘ ลิปสีนู้ด ’ ที่ควรพกไว้ทากลบสีปากให้มิด ไว้ทากันตาย ในราคากันเอง! เอาล่ะไหนๆ ก็มาถึงขนาดนี้ *ขอแถมทริคทาลิปสีนู้ดให้อีกหน่อยละกันว่าถ้าจะทาให้สวย เราควรทาลิปบาล์มหรือวาสลีนบางๆ ทิ้งไว้ซักหน่อย เพื่อให้ริมฝีปากมีความเรียบเสมอกัน อิ่มน้ำขึ้นกว่าเดิม รวมถึงลดรอยแตกแห้งของริมฝีปากเราได้

และหากใครสะดวกทาลิปสีนู้ดเหล่านี้เป็นเบสของลิปสีอื่นๆ ก็ขอบอกว่าเวิร์คมาก แต่จะทาโดดๆ ตัวเดียวจบก็ดูผู้ดี มีสไตล์น่าค้นหาสุดๆ เหมือนกัน

ลิปสีนู้ด_แต่งหน้า

ได้ลิปสีนู้ดไปใช้กันแล้ว อย่าลืมแต่งหน้าคุมโทนด้วย แล้วจะมีแต่คนหลงรักลุคนู้ดของเรา เชื่อสิ!


ก็อย่างที่ว่ามานั่นล่ะค่ะซิส ลิปสีนู้ด น่ะไม่ได้ทายาก ไม่ได้ทำให้ดูป่วย ไม่ทำให้ดูเหมือนคนเป็นลมเสมอไปนะ เพราะจะทาให้ปากเจิดด้วยลิปสติกโทนสีนู้ดได้ มันขึ้นอยู่กับแบรนด์ที่เราเลือกใช้แล้วเข้ากับริมฝีปากและสีผิวของเราด้วย และยังขึ้นอยู่กับรุ่นและเนื้อ texture ของแต่ละรุ่น รวมถึงยังขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาเรียวปากเดิมของเราด้วยเหมือนกัน

และที่สำคัญต้องอาศัยความมั่นใจและแอดติจูดส่วนตัวที่จะโชว์เรียวปากด้วยลิปโทนนู้ดเฉดต่างๆ ด้วยนะ รับรองว่าถ้าทำตามที่ว่ามานี้ทั้งหมด พวกเธอก็จะได้ลุคสาวปากนู้ดไปครองแบบสวยๆ วินๆ ทุกสถานการณ์อะ ไม่เชื่อก็ลอง ( ลิปสี ) นู้ดดูดิ้!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @