เขินจุง แฟนอยากกอดทำไงดี?

เขินจุง แฟนอยากกอดทำไงดี?

วิธีรับมือสำหรับสาวขี้อาย เมื่อแฟนหนุ่มอยากกอดแสดงความรัก

04 June 2015
Mollacake
04 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สาวๆ ขี้อายทั้งหลายจ๊ะ เคยเป็นกันรึเปล่า? คบกับแฟนมาตั้งนาน แต่ไม่เคยจับมือ กอด หรือจูบสักที แหม...ก็มันเขินนี่นา แต่วันดีคืนดีแฟนตัวดีก็บอกว่า "เราอยากกอดเธอนี่นา เป็นแฟนกันหรือเปล่าเนี่ย เดินห่างกันเป็นกิโล" งานเข้าเลยสิทีนี้ แต่ไม่ต้องตกใจไป เรามี 7 ขั้นตอนช่วยให้สาว ๆ ผ่อนคลายจากความน่าอึดอัดนี้ มาเริ่มกันเลย


1.เขาเป็นแฟนเธอ ไม่ใช่ผู้ชายคนอื่น

image_7050
- ที่มารูป: pad3.whstatic.com
image_7098
- ที่มารูป: www.ehiyo.com

จำไว้ให้ขึ้นใจว่าเขาเป็นแฟนของเธอ เขาและเธอเป็นแฟนกัน ไม่ต้องกังวลนะ

 

2.ปล่อยตัวตามสบาย

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Palika Pongpeera
ฟื้นฟูรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ภายใน 14 วัน!
1
3
faifaii_12
Nana 7Pro+ Anti Acne Gel เจลแต้มสิวสุดเลิฟ
0
1
Kwang_Manee
เจลล้างหน้าที่สาวผิวมันเป็นสิวง่ายควรมี ไบโอเดอร์มา ซีเบี่ยม เจล มูซอง
6
3
image_7055
- ที่มารูป: pad2.whstatic.com
image_7095
- ที่มารูป: i.lv3.hbo.com

ทำตัวสบายๆ! ถ้าเธอผลักเขาออก ยิ่งถ้าไม่ค่อยแตะเนื้อต้องตัวกันบ่อยๆ จะกลายเป็นว่าเขาดูน่ารังเกียจไปเลย ถ้าเขาโอบตัวเธอไว้ เธอยืนพิงเขาได้เลย ถ้าเขากอดเธอ เธอก็กอดตอบ จำไว้นะ เขาและเธอเป็นแฟนกัน~

 

3.การโอบกอดทำให้รู้สึกดี

image_7060
- ที่มารูป: pad2.whstatic.com
image_7088
- ที่มารูป: static.guim.co.uk

ถ้าเธอไม่เคยมีแฟนมาก่อน หรือกังวลกับการแตะตัว จำไว้เลย การกอดหรือจูบครั้งเดียวไม่ได้ทำให้มีเซ็กส์หรือล่วงละเมิดเดี๋ยวนั้นสักหน่อย การกอดอย่างง่ายๆ เป็นสิ่งที่เขาอยากบอกว่า “แฟนจ๋า ดีใจที่ได้เจอนะ จริงๆ แล้วฉันรู้สึกดีมากเลยที่มาเดทกับเธอ” ถ้าเธอผลักเขาออก ก็เหมือนเธอบอกว่า “เอ่อ ว่าไงนะ ไปให้พ้นๆ เลยไป๊”

 

4.ภาษากายเป็นหัวใจของความสัมพันธ์

image_7061
- ที่มารูป: pad1.whstatic.com
image_7101
- ที่มารูป: imgsdown.1mobile.com

ภาษากายเป็นสิ่งที่เห็นชัดกว่าคำพูด เพราะคนส่วนใหญ่จะมองจากภาษากายลึกๆ ว่าจริงๆ แล้วเธออยากจะพูดอะไร แม้เธอจะพูดคำหวานใส่ เขาอาจตีตัวออกห่างถ้าเธอไม่ยอมให้เขากอด ลองคิดดูสิ ถ้าเขาผละจากอ้อมกอดของเธอโดยไม่มีเหตุผล เธอรู้สึกเฮิร์ทไหมล่ะ?

 

5.ถ้าไม่ชอบการกอด ต้องคุยกันตรงๆ

image_7062
- ที่มารูป: pad3.whstatic.com
image_7104
- ที่มารูป: albuquerquenmcounseling.com

ถ้าเธอไม่ชอบการกอด แต่ไม่อยากทำร้ายความรู้สึกแฟน บอกเขาไปเลย (ไม่ใช่ต่อหน้าผู้คนนะ! บอกกันเองสองต่อสองดีกว่า) พูดอะไรง่ายๆ อย่าง “เฮ้ ฉันขอโทษที่วันนี้ทำเหมือนกลัวเธอ ฉันไม่คุ้นกับการกอดน่ะ” ผู้ชายมักชอบการสัมผัสเอามากๆ ดังนั้นหาอะไรทดแทนเรื่องนี้ให้ได้นะ

 

6.อย่ามัวแต่เหนียมอาย

image_7066
- ที่มารูป: pad3.whstatic.com
image_7106
- ที่มารูป: fc05.deviantart.net

บางทีอาจเพราะเธอเป็นพวก “ชอบให้กอดแต่อาย” ถ้าใช่ก็พูดออกมาเล้ย! หลายๆ คนที่มาจากครอบครัวหัวโบราณ มักอายในการแสดงความรักในที่สาธารณะ แต่ถ้าในที่ลับตาล่ะก็จัดมา ผู้ชายส่วนใหญ่จะแฮปปี้ฝุดๆ ถ้าแฟนสาวโอเคกับการออดอ้อนกันในที่ส่วนตัว หาเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองมากขึ้นสิ! และจงจำไว้ (อีกรอบ) ว่าเขาเป็นแฟนของเธอ ยิ่งเธอกอดเขามากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งสบายใจเมื่ออยู่กับเขามากเท่านั้นนะ

image_7067
- ที่มารูป: pad2.whstatic.com

การกอดคือภาษากายแบบธรรมช้าติ ธรรมชาติ ที่บอกว่าเธอมีความสุขแค่ไหนเวลาอยู่กับแฟน  ไม่ต้องอาย ไม่อย่างนั้นเขาอาจรู้สึกว่าถูกบอกปัด เวลาเขาจะกอดเธอทีไร จู่ๆ เธอก็ผลักออกซะงั้น 

 

พออ่านจบ สาวๆขี้อายทุกคนคงหายใจทั่วท้องกันมากขึ้นล่ะสิ ความรักของหนุ่มสาวคือการใกล้ชิด โอบกอด สัมผัสกัน เป็นเรื่องธรรมชาติ ดังนั้นไม่ต้องอาย แต่สำหรับวัยรุ่นวัยเรียนก็ต้องมีลิมิต อย่าเกินเลยจนทำให้พ่อแม่ต้องเสียใจนะ! โชคดีค่ะสาวๆ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @