Curator
curator
Pearrisa
671 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♡ 1. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ดวงตา ♡
  • ♡ 2. ผู้หญิงชอบแอบมอง… รอยยิ้ม / ริมฝีปาก ♡
  • ♡ 3. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ไหล่ / แผ่นหลัง ♡
  • ♡ 4. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นเลือดปูดๆ ที่มือหรือแขน ♡
  • ♡ 5. ผู้หญิงชอบแอบมอง… กล้ามแขน / ขา / หน้าท้อง ♡
  • ♡ 6. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นผม ♡
  • ♡ 7. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ใบหน้า ♡

ขอมองคืนบ้าง! รวม 7 'จุดของผู้ชาย' ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง~ #ใจบางไปหมดแล้วแม่ >//<

ใครว่าผู้ชายเค้าเป็นฝ่ายแอบมองสาวคนที่ชอบอย่างเดียวเท่านั้นจ๊ะ จริงๆ แล้วผู้หญิงเราก็ชอบแอบเหล่มองส่วนต่างๆ บนร่างกายของชายหนุ่มเค้าเหมือนกันนะเออ ถ้าไม่เชื่อก็ตามมาส่อง 7 ' จุดของผู้ชาย ' ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง ไปพร้อมกันได้เลยจ้าาา

27 August 2019
curator_Pearrisa Pearrisa
27 August 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เฮลโหลววว มายเฟรนด์~ ได้เวลาแวะกลับมาเม้าท์มอยกันอีกเหมือนเดิมเลยนะคะ อิอิ

แล้วท็อปปิคที่เราจะชวนสาว SistaCafe มาพูดคุยกันในวันนี้ ก็ถือเป็นเรื่องใกล้ตัว ใกล้หัวใจ อย่างเรื่องของ ‘ ผู้ชาย ’ ยังไงล่ะคะ #แอร๊ยยย ยย แหม!!! บางคนแค่ได้ยินคำว่าผู้ชาย ก็ออกอาการหน้ามืดตาลาย เขินจนทำอะไรไม่ถูกเชียวนะจ๊ะ แต่เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็คงจะต้องเคยแอบชายตาไปเหลียวมองชายหนุ่มกันทั้งนั้นแน่นอนเลยล่ะ แล้วสาวซิสแต่ละคนคิดว่า จุดไหนในร่างกายของหนุ่มๆ เค้า ที่ทำให้เรารู้สึกสั่นสะท้าน หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นจุดที่มีพลังทำลายล้างสูงมากในความคิดของสาวๆ บ้างเอ่ย?

image_945807
- ที่มารูป: media.giphy.com


โอ้โห้… คำตอบของสาวซิสเนี่ยมีไม่ซ้ำกันเลยนะคะ บางคนก็บอกว่าชอบผู้ชายไหล่กว้าง บ้างก็บอกว่าชอบผู้ชายตาตี่ๆ ออกแนวโอปป้าเกาหลีหน่อยๆ ฯลฯ ในเมื่อพวกเธอชอบมองกันขนาดนี้ เราเลยจะขอพาไปส่อง 7 ‘ จุดของผู้ชาย ’ ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง แถมเห็นแล้วทำให้ #ใจบางไปหมดแล้วแม่ ถ้าอยากรู้ว่าจุดต่างๆ ตามร่างกายของหนุ่มๆ ที่เราพูดถึง จะตรงกับใจของตัวเองรึเปล่า? ก็ตามไปดูโลดดด ดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

♡ 1. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ดวงตา ♡
image_945808
- ที่มารูป: i.pinimg.com


‘ ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ’ ถ้าอยากรู้ใจใครให้มองที่ดวงตา ฮิ้วววว วว! มาเริ่มต้นจุดในตัวผู้ชายที่เหล่าสาวน้อยสาวใหญ่โหวตมาแล้วว่านี่แหละคือส่วนที่ชั้นชอบมองมากที่สุด ซึ่งก็คือ ‘ ดวงตา ’ ของหนุ่มๆ นั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ แต่ละคนก็จะมีรูปทรงดวงตาที่ดาเมจต่อหัวใจแบบไม่ซ้ำกัน บางคนก็อาจจะชอบผู้ชายตาคมๆ เข้มๆ ดูดุดันแบบแบดบอยนิดๆ หรือบางคนอาจจะชอบผู้ชายตาตี่ยิ้มทีตาก็หยีเป็นสระอิ ให้ความรู้สึกน่ารักดูคิ้วท์ทึๆ ยิ่งเวลาที่หนุ่มคนนั้นเค้าจ้องมองกลับมาประสานสายตากับเรา ก็ยิ่งทำให้รู้สึกหัวใจเต้นแรงจนทนไม่ไหว ต้องรีบหลบสายตาด้วยความเขินไปก่อนทุกทีเลยล่ะ #ใครเป็นแบบนี้เราคือเพื่อนกัน

   

♡ 2. ผู้หญิงชอบแอบมอง… รอยยิ้ม / ริมฝีปาก ♡
image_945809
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูกันต่อกับส่วนบนร่างกายของผู้ชายที่ทำให้หลายคนใจละลายเป็นไอติมอย่าง ‘ ริมฝีปาก ’ บ้างดีกว่าค่ะ แหมๆ ถึงแม้ว่าผู้หญิงเราจะไม่ได้กำลังคิดลึกเกินเลยอะไร แต่ดวงตาเจ้ากรรมมันก็ชอบเผลอแอบไปมองจ้องที่ริมฝีปากของหนุ่มๆ เค้าซะเหลือเกิน ไม่ว่าเวลาที่เค้าคนนั้นกำลังขยับปากพูดอะไรให้เราฟัง หรือจะเป็นตอนที่เค้าเม้มปากเข้าโหมดซีเรียสจริงจัง ไปจนถึงช่วงเวลาที่หนุ่มๆ เค้ายิ้มออกมาแบบสดใสจริงใจ สายตาของเราก็มักจะไปโฟกัสที่ปากแดงๆ น่าจุ๊บ เอ้ย!!! น่ารักทุกทีเลยว่ามั้ยคะ? แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ริมฝีปากจะติดมาอยู่ในอวัยวะบนร่างกายของผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์แบบสุดๆ ยังไงล่ะ โฮะๆๆๆ

   

♡ 3. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ไหล่ / แผ่นหลัง ♡
image_945810
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยคะว่าผู้ชายตัวสูงๆ ที่มีไหล่หรือแผ่นหลังกว้าง เห็นแล้วมันอยากเอนหัวไปซบไหล่ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย… อ่ะๆ ไม่ต้องมาทำเป็นส่ายหน้าปฏิเสธหรอกนะคะ เรารู้ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่น่ะชอบผู้ชายที่มีไหล่หรือแผ่นหลังกว้างๆ กันทั้งนั้น เพราะหนุ่มๆ เหล่านี้เห็นแล้วให้ฟีลเป็นผู้ชายอบอุ่นที่สามารถปกป้องผู้หญิงตัวเล็กๆ แสนบอบบางอย่างเราได้ แถมไม่ว่าจะเจอปัญหาหรือมีเรื่องเศร้าใจ แผ่นหลังแสนกว้างของเค้ายังสามารถเป็นที่พึ่งพิงให้เราได้อีกต่างหาก #มโนเก่งแค่ไหนถามใจดู้ววว งานนี้ ‘ แผ่นหลังและไหล่ ’ ของชายหนุ่ม เลยถือเป็นอีกหนึ่งจุดที่ดึงดูดใจและดึงดูดสายตาให้สาวๆ ชอบแอบมองนั่นเองค่ะ

   

♡ 4. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นเลือดปูดๆ ที่มือหรือแขน ♡
image_945811
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หูยยย ยย พูดถึงจุดบนร่างกายของผู้ชายที่ดาเมจใจสาวๆ จนบางกันไปเป็นแถบอย่าง ‘ มือหรือแขน ’ ทีไรแล้วมันเขินทุกทีเลยนะคะ ก็เพราะผู้หญิงเรานอกจากเรื่องหน้าตาหรือรูปร่างของฝ่ายชายแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นจุดสำคัญก็คือแขนล่ำและมือใหญ่ๆ ของชายหนุ่มนี่แหละค่ะ นั่นเป็นเพราะว่าถ้าผู้ชายเค้ามีมือและแขนที่แข็งแรง เวลาที่ได้เดินจับมือกันก็จะให้ความรู้สึกอบอุ่น หนักแน่น ดูอุ่นใจว่าเค้าสามารถปกป้องดูแลเราได้ แล้วถ้ายิ่งมือหรือแขนของเค้ามีเส้นเลือดปูดๆ นูนๆ ขึ้นมา ก็ยิ่งแสดงให้เห็นถึงความสตรองแข็งแกร่งเบอร์แรง จนถึงขั้นทำให้สาวๆ บางคนเลือดกำเดาพุ่งกระฉูดเพราะต้านทานความเซ็กซี่นี้ไม่ไหวได้เลยนะ อิอิ

   

♡ 5. ผู้หญิงชอบแอบมอง… กล้ามแขน / ขา / หน้าท้อง ♡
image_945812
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงผู้หญิงจะชอบผู้ชายนิสัยอ่อนโยนก็จริงๆ แต่ลึกๆ ในใจเธอทั้งหลายก็ต้องชอบแอบมองหนุ่มๆ ที่มี ‘ กล้ามแขน / ขา / หน้าท้อง ’ มากกว่าคนที่ตัวผอมแห้งแรงน้อยทั้งนั้นแหละค่ะ ก็เพราะว่า หนุ่มเหล่านี้เค้าจะดูเป็นผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ สามารถปกป้องเราได้ แถมกล้ามแน่นๆ ซิกแพคชัดๆ ที่หน้าท้องเนี่ย ยังแสดงให้เห็นว่าหนุ่มคนนั้นเค้าเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เลยยิ่งเสริมให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูดสายตาเป็นที่สุดเลยล่ะ อ๊ะๆ ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองสังเกตดูซิคะว่าถ้ามีผู้ชายตัวผอมบางเหมือนกระดาษ A4 กับหนุ่มหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มเดินผ่านหน้า แล้วซิสจะหันเหลียวมองตามหนุ่มคนไหนไปล่ะคะ ถามจริ๊งงง?!?

    

♡ 6. ผู้หญิงชอบแอบมอง… เส้นผม ♡
image_945813
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าโดนถามว่า ‘ ผู้หญิงชอบมองส่วนไหนของผู้ชาย? ’ เราคิดว่าสาวหลายคนคงจะต้องตอบว่า ‘ เส้นผม ’ กันแน่ๆ เลยล่ะ เราขอบอกเลยนะคะว่าเส้นผมสลวยๆ สุดพลิ้วของผู้หญิงเรา นอกจากจะเป็นสิ่งที่หนุ่มๆ เค้าชอบมองตามจนเหลียวหลังแล้วเนี่ย ทางฝั่งสาวๆ อย่างเราเองก็ชอบแอบมองเส้นผมของฝ่ายชายไม่แพ้กันเลยนะ โดยเฉพาะหนุ่มคนไหนที่มีเส้นผมนุ่มๆ ดูเหมือนผ่านการดูแลและตัดแต่งทรงผมมาอย่างดี ก็จะยิ่งดึงดูดสายตาแถมยังโดนใจจนอยากจะเอื้อมมือไปลูบผมเค้าเบาๆ สักทีสองทีให้หายอยากเลยล่ะ

   

♡ 7. ผู้หญิงชอบแอบมอง… ใบหน้า ♡
image_945814
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ฮั่นแน่… ถ้าจะให้เราพูดถึงจุดที่คุณสาวๆ ให้ความสนใจแล้วก็เป็นจุดที่ชอบแอบมองในตัวผู้ชายมากที่สุด งานนี้จะขาด ‘ ใบหน้า ’ ที่ถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดไปได้ยังไงกันล่ะคะ แหมๆ อย่าเพิ่งรีบปฏิเสธว่าชั้นคนนี้ไม่ได้เป็นคนที่มองคนที่หน้าตา… ก็เพราะว่าใบหน้าเนี่ยถือเป็น First Impression ที่ทำให้เรารู้สึกประทับใจหรือสะดุดตากับคนคนนั้น ก่อนที่จะไปถึงขั้นทำความรู้จักนิสัยภายในยังไงล่ะ แต่… ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงจะชอบมองแต่คนหล่อๆ สไตล์พิมพ์นิยมอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ เพราะแต่ละคนก็มีสเปคหรือความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะชอบผู้ชายหน้าหวานที่เห็นแล้วรู้สึกละมุนตุ้น หรือบางคนอาจจะชอบผู้ชายแนวคมเข้มดูดุดันนิดๆ ซึ่งใบหน้าที่ตรงใจแบบนี้ก็จะยิ่งดึงดูดให้พวกเธอเหลียวมองตามได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ยังไงคะยังไง? หลังจากที่ได้เช็ก ‘ จุดบนร่างกายของผู้ชาย ’ ที่ผู้หญิงชอบแอบมอง ที่เรานำมาแชร์กันวันนี้ทั้ง 7 ส่วนไปแล้ว #เธอคิดเหมือนฉันไหมB1 เราขอคอนเฟิร์มเลยนะว่าร่างกายส่วนต่างๆ ของชายหนุ่มที่เราบอกไป มันต้องมีสักส่วนสองส่วนที่เข้าตา โดนใจ จนทำเอาสาวๆ น้ำลายหกกันไปเป็นแถบแน่นอนเลยล่ะ ที่สำคัญหนุ่มคนนั้นไม่จำเป็นจะต้องหน้าตาดีถึงขั้นหล่อเวอร์เหมือนไอดอลเกาหลีเบอร์นั้นหรอกนะ เพราะแค่เค้าเป็นคนที่ดูดี ดูสะอาด ก็มีออร่าแผ่ออกมาดาเมจหัวใจ ทำให้เราต้องหันมองตามได้แล้วล่ะ

...แล้วถ้าสาวซิสมีส่วนอื่นๆ บนร่างกายผู้ชายที่ชอบมองเป็นพิเศษ ก็อย่าลืมเอามาแชร์กันบ้างนะคะ คราวหน้าเราจะได้ลองนำไปใช้มองหนุ่มๆ เค้าบ้าง เผื่อจะช่วยเพิ่มความฟินให้ชีวิตได้อีกระดับ #อ่ะ หยอกๆๆๆ...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com