ลอรีอัลมาส์ก มาส์กที่ให้คุณมากกว่า บอกลาผิวหมอง+หน้าโทรมใน 15 นาที

ลอรีอัลมาส์ก มาส์กที่ให้คุณมากกว่า บอกลาผิวหมอง+หน้าโทรมใน 15 นาที

บอกต่อของดีของเด็ดให้สาว ๆ แถมบอกลาผิวหมอง+หน้าโทรมใน 15 นาที ด้วย "ลอรีอัลมาส์ก" มาส์กที่ให้คุณมากกว่า

19 September 2019
lingling_wanaporn
19 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_946692

ยุคนี้แม้ว่าผู้หญิงจะเก่งขึ้นแค่ไหน ทำงานหนักแค่ไหนแต่นิยามความสวย ความงาม ก็ยังคงอยู่คู่กับผู้หญิงทุกยุคทุกสมัย ในยุคนี้ที่สาว ๆ ต้องเจอกับงานหนัก ภาวะเครียด และความเร่งด่วนของเวลา จึงทำให้หลาย ๆ คน หมดสวย ผิวล้าโดยไม่รู้ตัว

ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องฟื้นฟูผิว กลับมาดูแลผิวอย่างจริงจัง เพื่อให้ความสวยอยู่กับเราจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จ ด้วยตัวช่วยที่เข้าใจผู้หญิงยุคใหม่ อย่าง
ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ โปร-ยูธ เฟสมาส์ก มาส์กบำรุงผิวหน้า เพื่อลดเลือนริ้วรอย ขั้นสุด ใน 15 นาที!

L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask
image_946653

L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask (ลอรีอัล รีไวทัลลิฟท์ โปร-ยูธ เฟสมาส์ก) มาส์กตัวใหม่จากแบรนด์ ลอรีอัล ที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคนี้มาก ๆ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแบบขั้นสุด เพื่อช่วยให้สาว ๆ คงความอ่อนเยาว์อย่างยาวนาน ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหน ก็สามารถฟื้นฟูความสวยได้ในระยะเวลาที่รวดเร็วแค่ 15 นาที  

ความพิเศษของมาส์กตัวนี้คือ ในมาส์ก 1 แผ่น ให้สารบำรุงเทียบเท่ากับ เอสเซนส์ 1 ขวด และตัวมาส์กออกแบบพิเศษด้วยนวัตกรรม 3D ที่ออกแบบมาให้กระชับรับกับรูปหน้าคนเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยแผ่นมาส์กที่บางมาก ๆ เพียง 0.3 มม. ทำให้เนียนกระชับรับกับผิวหน้าแบบสุดๆ แถมวัสดุของแผ่นมาส์กยังออกแบบมาเป็นพิเศษทำให้กักเก็บเอสเซนส์ได้ยาวนานค่ะ

 L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask มีให้สาว ๆ เลือกได้ถึง 3 สูตรด้วยกันคือ
 
- สูตรกระชับ+ ลดเลือนริ้วรอย Skin Elasticity + Anti - Aging (สูตรสีแดง)

- สูตรกระจ่างใส + ลดเลือนริ้วรอย Radiance + Anti - Aging (สูตรสีขาว)

- สูตรผิวดูเด้งชุ่มชื้น + ลดเลือนริ้วรอย Skin Plumping + Anti - Aging (สูตรสีม่วง)


" เราไปดูคุณสมบัติของแต่ละสูตรกันเลยค่า "

L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Skin Elasticity + Anti - Aging
image_946688

มาที่สูตรแรกกันเลยนั่นก็คือ สูตรสีแดง L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Skin Elasticity + Anti – Aging (สูตรกระชับ+ ลดเลือนริ้วรอย) ด้วย Lifting Essence เอสเซนส์เพื่อผิวกระชับ ช่วยให้ผิวดูเด้งเต่งตึง และคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว พร้อมคุณค่าจากสารสกัดวิชฮาเซล ช่วยฟิ้นบำรุงผิว ให้ผิวดูเต่งตึงกระชับ เรียบเนียน และช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวสวยเป็นธรรมชาติ

L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Radiance + Anti - Aging
image_946689

สูตรต่อมาคือ สูตรสีขาว L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Radiance + Anti - Aging (สูตรกระจ่างใส + ลดเลือนริ้วรอย) ด้วย Brightening Essence เอสเซนส์เพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผสานคุณค่าสารสกัดจากน้ำแร่ธรรมชาติ และไมโครนูเทรียนท์ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งประกาย ช่วยให้ผิวสาว ๆ มีความกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้หน้าดูสุขภาพดี สดใส

L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Skin Plumping + Anti - Aging
image_946690

และสำหรับสูตรสุดท้ายคือ สูตรสีม่วง L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask Skin Plumping + Anti – Aging (สูตรผิวดูเด้งชุ่มชื้น + ลดเลือนริ้วรอย) ด้วย Plumping Essence เอสเซนส์ที่ช่วยให้ผิวดูเด้งชุ่มชื้น ผสานไฮยาลูรอนนิคเอซิด ให้ผิวเรียบเนียน และยังให้คุณค่าสารสกัดจากดอกกุหลาบดามัซก์ ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวดูเปล่งประกายอมชมพู เป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

" How to Use "


ก่อนที่เราจะไปลองมาส์กกัน มาส์กที่หลิงหลิง ใช้ในรีวิววันนี้เป็น
สูตรสีแดง หรือ สูตร Skin Elasticity + Anti - Aging สูตรกระชับ+ ลดเลือนริ้วรอย เนื่องจากหลิงหลิงมีปัญหาเรื่องผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับเท่าไหร่ บวกกับอายุที่มากขึ้น และริ้วรอยชัดขึ้น งานนี้จึงเลือกสูตรสีแดงเพื่อที่จะกระชับผิวหน้า ให้ดูเด้งเต่งตึงค่า


image_946696

วิธีมาส์ก ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ มีขั้นตอนดังนี้ ขั้นตอนแรกคือ หลังจากที่แกะแผ่นมาส์กออกแล้ว ให้วาง
แผ่นมาส์กลงบนผิวหน้า โดยให้หันแผ่นฟิล์มสีฟ้าออกด้านนอก จากนั้นลอกแผ่นฟิล์มสีฟ้าออก ปรับแผ่นมาส์กให้พอดีกับรูปหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบา ๆ เพื่อให้เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวหน้าโดยไม่ต้องล้างออกค่ะ เพียงเท่านี้ก็ได้ผิวกระชับ ชุ่มชื้น ไร้ริ้วรอยแล้วค่ะ

image_946703

ผลลัพธ์ : หลังจากที่ได้ลองใช้มาส์กลอรีอัลแล้ว หลิงหลิงเห็นความต่างจากมาส์กทั่วไปเลยคือ ตัวนี้มีความพอดีกับใบหน้ามาก ๆ ค่ะ คือแผ่นมาส์กแทบจะกลืนเข้าไปในหน้าเลย ไม่ได้พูดเวอร์เลยนะ แต่เขาออกแบบมาดีจริง ๆ และรู้สึกได้เลยว่าเอสเซนส์เขามีความชุ่มชื้นมาก ๆ และไม่มีความแห้งลงเลย หลังมาส์กก็รู้สึกถึงผิวฉ่ำ เด้งได้ทันทีเลยค่ะ พอมาส์กเรื่อย ๆ หลายสัปดาห์ ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง หน้าเลิกโทรม ผิวไม่หมอง แม้จะทำงานหนักติด ๆ กันหลายวันเลยล่ะ ประทับใจมาก!


image_946704

และบอกได้เลยว่า มาส์กตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่สาว ๆ สะดวกเลย ไม่ว่าจะเวลาว่าง ช่วงพักผ่อน ระหว่างทำงาน มาส์กหน้าแบบมั่น ๆ แต่อย่าให้เจ้านายดุล่ะ หรือช่วงเวลาเร่งด่วน อย่างรถติดนาน ๆ ก็มาส์กได้เลยชิลล์ ๆ 15 นาที ผิวดีแถมสวยได้เลยไม่ต้องอ้างว่าไม่มีเวลาแล้ว!

image_946706

                   

" บอกต่อ ไอเทมมาส์กที่สาว ๆ ต้องมี !!! "
สำหรับสาว ๆ ที่อยากลองมาส์กตัวใหม่ของลอรีอัล แนะนำเลยค่า
L’Oreal Revitalift Pro-Youth Face Mask
ราคาแผ่นละ 99 บาท

image_946705

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่

Facebook : L'Oréal Paris
Website : www.loreal-paris.co.th
หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ : www.lazada.co.th

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @