ต้องเปิดวาร์ปแล้วป่ะ? ชวนมาส่อง 'นักแสดงหนุ่มงานดี' จากซีรีส์ At Eighteen

ต้องเปิดวาร์ปแล้วป่ะ? ชวนมาส่อง 'นักแสดงหนุ่มงานดี' จากซีรีส์ At Eighteen

ไหน ๆ ใครกำลังติดซีรีส์ At Eighteen เหมือนกับเราบ้าง และนอกจากจะติดเพราะเนื้อเรื่องน่าติดตามแล้ว หนุ่ม ๆ นักเรียนงานดีในเรื่องยังชวนให้ต้องตามดูต่อเรื่อย ๆ อีกต่างหาก วันนี้เลยเอาวาร์ป 'นักแสดงหนุ่มงานดี' จากซีรีส์ At Eighteen มาฝากคอซีรีส์กันค่า

02 September 2019
chollychon
02 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่าชาวโซนเกาหลี

สำหรับบทความนี้เราก็กลับมาชวนชาวโซนเกาหลีเมาท์มอยเกี่ยวกับซีรีส์เกาหลีกันอีกแล้วค่ะ ก็แบบว่าเปิด Viu หาซีรีส์ดูก็เลยไปเจอกับซีรีส์แนววัยรุ่นนักเรียนมัธยมเรื่องนึงเข้า นั่นก็คือซีรีส์ At Eighteen ที่หนุ่มอง ซองอูแสดงนำนั่นเอง วันนี้เราเลยมาชวนชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์เมาท์มอยเกี่ยวกับซีรีส์ At Eighteen กันสักหน่อย เพราะว่านอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก มีปมต่าง ๆ ให้ชวนติดตามแล้ว

image_946776

แค่เปิดซีรีส์ไปเจอเหล่านักเรียนก็ดู viu premium คุ้มแล้วแม่จ๋า

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ก็ยังมีนักเรียนงานดีที่มาสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้อีกเพียบ และเชื่อว่าน่าจะมีคนดูหลายคนที่อยากติดตามแก๊งนักเรียนงานดีในเรื่องมากกว่าตอนดูในซีรีส์เหมือนกันกับเรา แบบนี้มันต้องเปิดวาร์ปกันสักหน่อยแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยเอาวาร์ป ' แก๊งนักเรียนหนุ่มงานดี ' จากซีรีส์ At Eighteen มาฝากชาวโซนเกาหลีกันด้วยค่า จะมีหนุ่มคนไหนกันบ้างตามไปเปิดวาร์ปกันเลย

 

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


ชเว จุนอู รับบทโดย อง ซองอู

  
มาเริ่มกันที่พี่พระเอกของเราก่อนเลยค่า สำหรับหนุ่มคนนี้ชาวโซนเกาหลีน่าจะรู้จักกันดี เพราะความโด่งดังของคุณ ' อง ซองอู ' ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เล่น ๆ เลยทีเดียว ยิ่งมารับบทชเว จุนอู หนุ่มนักเรียนม.ปลายสายมาดนิ่งพูดน้อยต่อยหนัก แต่เปิดโหมดน่ารักกับนางเอกแค่คนเดียว

อย่างในซีรีส์เรื่องนี้ด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าหนุ่มอง ซองอูตกแฟนคลับไปได้อีกเพียบแน่นอนเลยค่ะ ส่วนหนุ่มอง ซองอูกับบทนักเรียนหนุ่มสายพูดน้อยจะน่าเอ็นดูขนาดไหน ตามไปเอาใจช่วยเขาในซีรีส์ At Eighteen กันได้เลยค่า

  


มา ฮวียอง รับบทโดย ชิน ซึงโฮ

  
มาถึงอีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงหลักจาก At Eighteen หนุ่ม ' ชิน ซึงโฮ ' ที่มารับบทเป็นนักเรียนหนุ่มมา ฮวียอง นักเรียนที่มาพร้อมกับโปรไฟล์สุดเพอร์เฟ็กต์ ทัั้งเรียนเก่งได้ที่ 1 ของชั้นทุกวิชา แถมยังทำหน้าที่เป็นหัวหน้าห้องคอยดูแลช่วยเหลือเพื่อน ๆ ในห้องอีกต่างหาก

แต่ถึงแม้จะว่ามา ฮวียองจะเป็นนักเรียนสุดเพอร์เฟ็กต์ขนาดไหน แต่หนุ่มคนนี้เขามาพร้อมกับปมในใจที่เป็นต้นเหตุความขัดแย้งของเขาและชเว จุนอูอยู่ด้วย ก็เลยไม่รู้ว่าตกลงว่าหนุ่มคนนี้เขามาดีหรือมาร้ายกันแน่ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงลองตามไปดูในซีรีส์ได้เลย

  


จอง โอเจ รับบทโดย มุนบิน ASTRO

  
มาถึงหนุ่มคนนี้บ้างดีกว่า กับบทนักเรียนหนุ่มจอง โอเจ นักเรียนสายนักกีฬาที่มักจะนำพาความสดใสมาให้กับซีรีส์เรื่องนี้อยู่เรื่อย ๆ เพราะความใจดี เป็นกันเองกับเพื่อน ๆ ทุกคน ไม่พอยังแจกยิ้มหวานให้คนดูได้ใจละลายทุกครั้งที่มีซีน และต้องขอบอกเลยว่าแค่ได้เห็นหนุ่มจอง โอเจยิ้มตาหวานในซีรีส์

คนดูหลายคนก็น่าจะอยากหาวาร์ปนักแสดงคนนี้กันรัว ๆ เหมือนกันกับเรา ซึ่งบทจอง โอเจรับบทโดยไอดอลหนุ่มหน้าดิสนีย์บอดี้มาร์เวลอย่างหนุ่ม ' มุนบิน Astro ' นั่นเองค่ะ และสำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากเห็นยิ้มสดใสของหนุ่มมุนบิน ก็สามารถตามไปดูในซีรีส์กันได้เลยค่า

  


อี กีแท รับบทโดย อี ซึงมิน

  
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งนักเรียนงานดีจากซีรีส์ At Eighteen ที่ควรเปิดวาร์ป หนุ่ม ' อี ซึงมิน ' ที่รับบทเป็นอี กีแท เพื่อนร่วมห้องของทั้ง 3 หนุ่มก่อนหน้านี้ และขอบอกว่านอกจากนักเรียนอี กีแทจะมาพร้อมความงานดีแล้ว เขายังมาพร้อมความใฝ่รู้ใฝ่เรียน พ่วงตำแหน่งเลขาหรือมือขวาของหนุ่มของหัวหน้าห้องมา ฮวียอง เพราะไม่ว่ามา ฮวียองจะทำอะไรอี กีแทจะเซย์เยส ได้ครับพี่ดีครับผม ให้กับมา ฮวียองอยู่ตลอด ๆ 

  


โจ ซังฮุน รับบทโดย คิม โดวาน

  
สำหรับอีกหนึ่งนักเรียนงานดีจาก At Eighteen นักเรียนหนุ่มโจ ซังฮุนที่รับบทโดย ' คิม โดฮวาน ' ขอบอกเลยว่าตอนเราดูครั้งแรกก็อยากตามหาวาร์ปของนักแสดงคนนี้แล้ว คงเป็นเพราะคาแร็กเตอร์โจ ซังฮุนนั้นช่างถูกจริตดิชั้นแบบสุด ไม่ว่าจะโหมดหนุ่มนักเรียนขี้เล่นเหมือนเป็นเด็กซน ๆ ท้ายห้อง

แต่ก็สามารถเปิดโหมดนักเรียนหัวดี แถมยังฉลากแบบมีเล่ห์นัยอีกต่างหาก ขอบอกว่าคาแร็กเตอร์ของตัวละครนี้ มันช่างน่าค้นหาและน่าสนใจมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าตัวละครนี้จะแสนซนและน่าสนใจขนาดไหน ลองตามไปดูในซีรีส์ได้เลย

  


จองฮู รับบทโดย ซง กอนฮี

  
ส่งท้ายด้วยหนุ่มนักเรียนหน้าหวานนักเรียนจองฮู ที่เชื่อว่ามีหลายคนอยากเจอวาร์ปของนักแสดงในบทนี้เหมือนกันกับเรา ซึ่งบทนี้ได้นักแสดงวัยรุ่น ' ชง กอนฮี ' มารับบทนักเรียนจากโรงเรียนเก่าของชเว จุนอู และนอกจากจอนฮูจะเป็นเพื่อนจากโรงเรียนเก่าของจุนอูแล้ว

จอนฮูยังเป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กที่จุนอูรักและเป็นห่วงมาก ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าจอนฮูเหมือนเป็นจุดอ่อนของชเว จุนอูยังไงอย่างนั้นเลยล่ะค่ะ ส่วนจะเป็นจุดอ่อนในเรื่องอะไร แล้วจะเกิดปัญหาอะไรขึ้นกับทั้งคู่บ้าง ต้องตามไปดูในซีรีส์ At Eighteen ได้เลยค่า

   

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


อะ ๆ ไหนใครกดติดตามหนุ่ม ๆ จากวาร์ปนี้กันแล้วแสดงตัวออกมาหน่อยเร็ววว ไม่ต้องไปอายไปค่ะทุกคน เพราะเราคือพวกเดียวกัน ชั้นก็กดติดตามทุกหนุ่มไปเรียบร้อยแล้วจ้า และสำหรับที่กำลังตามส่องหนุ่มนักเรียนมัธยมงานดีใน IG ของพวกเขาอยู่

ก็อย่าลืมเปิด Viu ตามไปดูซีรีส์ At Eighteen ของหนุ่ม ๆ กันด้วยนะคะ นอกจากจะอิ่มอกอิ่มใจกับเหล่านักเรียนงานดีแล้ว ยังเต็มอิ่มไปกับความสนุกแบบครบรสของซีรีส์เรื่องนี้กันอีกด้วย  ส่วนวันนี้เราคงต้องขอตัวไปเปิด Viu รอดูซีรีส์ At Eighteen ก่อนแล้ว อันยองงงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @