Curator
curator
kawee♡
345 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
 • อิท โผล่จากนรก 2
 • CATS ก๊วนเหมียวหง่าว
 • City Hunter : Shinjuku Private Eyes
 • Once Upon A Time In Hollywood
 • Farewell Song เพลงรักเราสามคน
 • Good Boys เด็กดีที่ไหน?
 • มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง
 • แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
 • Can You Keep A Secret?
 • Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก
 • Freaks คนกลายพันธุ์
 • Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ
 • The Peanut Butter Falcon คู่ซ่าบ้าล่าฝัน
 • One Piece Stampede
 • Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว
 • 0.0 MHZ ผีอยู่ในผม
 • Brave Father Online คุณพ่อนักรบแห่งแสง
 • Exit ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก

คอหนังห้ามพลาดจ้า! รวม 'หนังเข้าใหม่น่าดูเดือนกันยายน 2562' เยอะแบบจุกๆ ดูกันจุใจไปเร้ยยย!

หนังเข้าใหม่ไม่เกรงใจเงินในกระเป๋าเลยจ้า คนชอบดูหนังก็คือไปดูได้เกือบทุกวันจ้า เยอะมั่กๆ

09 September 2019
curator_kawee♡ kawee♡
09 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเดือนกันยายนค่ะทุกคน เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก แป๊บๆ ก็ขึ้นเดือนใหม่อีกแล้ว แน่นอนว่าเดือนใหม่ก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ มาอัพเดตกันสักหน่อย สำหรับวันนี้จะขอเอาใจคอหนังนิดนึง เพราะทางเรานั้นได้รวบรวมหนังใหม่ที่จะเข้าฉายในเดือนกันยายนมาฝากกัน บอกเลยว่าหลายเรื่องมากๆ และเท่าที่เราเห็นมานั้นมีหลายแนวเลยค่ะ ทั้งโรแมนติก สยองขวัญ คอมเมดี้ การ์ตูนก็มีน้า ใครสนใจอยากดูเรื่องไหนต้องเคลียร์คิวรอเลยจ้า ไปดูกันนนน!

Weathering with You ฤดูฝัน ฉันมีเธอ
image_947421
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ภาพยนตร์อนิเมะแนวจินตนิมิตของญี่ปุ่น เป็นเรื่องราวของหนุ่มมัธยมที่ตัดสินใจออกไปใช้ชีวิตคนเดียวในเมืองโตเกียวแล้วก็ได้พบกับความผิดปกติบางอย่างของเมืองนี้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้เขาได้พบกับสาวน้อยปริศนาที่มีความสามารถในการควบคุมสภาพอากาศ และรู้ความลับของโลกนี้ที่มีแค่เขากับเธอที่รู้

อิท โผล่จากนรก 2
image_947422
- ที่มารูป: lh3.googleusercontent.com

ปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวซ์จะกลับมาสร้างความน่ากลัวสยองขวัญอีกครั้งในภาคนี้ โดยจะเป็นเหตุการณ์หลังจากภาคแรก 27 ปี ที่แก๊งขี้แพ้ซึ่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้วได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อกำจัดเพนนี่ไวซ์ที่สร้างความหวาดกลัวให้กับทุกคน

CATS ก๊วนเหมียวหง่าว
image_947423
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ทาสแมวถูกใจสิ่งนี้จ้า! เพราะเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดน่ารัก เรื่องราวของเจ้าแมวเหมียวตัวอ้วนกลมที่พบว่าลูกชายของตัวเองได้หลบหนีออกจากบ้านเพื่อไปตามหาพีชโทเปีย ซึ่งเป็นดินแดนสวรรค์ของแมว เจ้าแมวอ้วนจึงต้องร่วมมือกับนกแก้วมาคอว์เพื่อออกตามหาลูกชาย และการผจญภัยก็เริ่มขึ้น

City Hunter : Shinjuku Private Eyes
image_947425
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

การ์ตูนญี่ปุ่นแนวสืบสวน เป็นการกลับมาของสุดยอดนักสืบและมือปืนพลังบี๊บแห่งชินจุกุ เรื่องราวของซาเอบะ เรียว มือปืนและนักสืบเอกชน และคู่หูของเขา มากิมุระ คาโอริ ที่ได้รับหน้าที่ให้คุ้มกันผู้ว่าจ้างสาวสวยจากกลุ่มโจรก่อการร้ายที่ต้องการความลับบางอย่างที่อาจส่งผลต่อทุกคนในเมืองนี้

Once Upon A Time In Hollywood
image_947426
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ภาพยนตร์ที่ย้อนกลับไปในปี 1969 เรื่องราวของริค ดัลตัน นักแสดงหนุ่มตกอับและคลิฟฟ์ บูธ สตั้นท์คู่หูของเขาที่พยายามดิ้นรนเพื่อกลับคืนสู่วงการ วันหนึ่งพวกเขาได้กลายเป็นเพื่อนบ้านกับดาราดังอย่างชารอน เทต ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อของคดีฆาตกรรมสุดสยอง มีทั้งเรื่องเงื่อนขำอำพราง รวมถึงมุกตลกด้วยค่ะ

Farewell Song เพลงรักเราสามคน
image_947427
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เป็นเรื่องราวของฮารุ และ เลโอะ ที่ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีแนวอินดี้แล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ทั้งออกแสดงคอนเสิร์ตจนได้พบกับ ชิมะ ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวงเพราะชอบเพลงที่ฮารุเป็นคนแต่ง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ

Good Boys เด็กดีที่ไหน?
image_947428
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เรื่องราวฮาๆ ของเด็ก ป.6 เมื่อแม็กซ์ เด็กชายวัย 12 ปี ได้รับเชิญไปงานปาร์ตี้จูบแรก เขาตื่นตระหนกเพราะไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง เขาและเพื่อนซี้จึงตัดสินใจใช้โดรนของเพื่อเอาไปแอบส่องวัยรุ่นข้างบ้าน แต่โดรนเกิดพังขึ้นมา พวกเขาจึงต้องหาของมาแทนก่อนที่พ่อจะกลับบ้าน กลายเป็นการผจญภัยสุดฮา

มิสเตอร์ดื้อ กันท่าเหรียญทอง
image_947429
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เรื่องราวของดื้อ เด็กหนุ่มที่คอยกันท่าไม่ให้ใครมาจีบหลินซึ่งเป็นน้าสาวของเขา ตั้งแต่หลินเรียนอยู่มัธยมจนได้มาทำงานในโรงพยาบาล ดื้อต้องคอยรับมือกับคนไข้และหนุ่มสุดหล่อที่เข้ามาจีบ จึงเกิดเป็นภารกิจกันท่าสุดฮา

แรมโบ้ 5 นักรบคนสุดท้าย
image_947430
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

การกลับมาของนักรบเดนตายอย่างจอนห์น แรมโบ้ ที่คราวนี้เขาได้กลับไปยังบ้านเกิดเพื่อใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่ความสงบก็ถูกทำลายเมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้าย แรมโบ้จึงต้องใช้ทักษะเก่าของนักรบเดนตายในการปิดฉากเรื่องราวนี้


Can You Keep A Secret?
image_947431
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เมื่อเครื่องบินที่เอมม่านั่งนั้นกำลังจะตก เธอจึงบอกความลับทุกเรื่องให้กับหนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟังไม่ว่ามันจะน่าอายแค่ไหน เพราะคิดว่ากำลังจะตาย แต่กลายเป็นว่าเครื่องลงจอดได้อย่างปลอดภัย โดยหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นเป็น CEO หน้าใหม่ของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ เรื่องราวขำๆ จึงเริ่มขึ้นเมื่อเขารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอ

Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะเพื่อนรัก
image_948268
- ที่มารูป: uat2.majorcineplex.com

ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากดรีมเวิร์ค แอนิเมชั่น เรื่องราวของยี สาววัยรุ่นที่บังเอิญได้พบกับเยติหรือมนุษย์หิมะบนหลังคาอพาร์ทเม้นต์ เธอและเพื่อนๆ จึงตั้งชื่อให้ว่าเอเวอเรสต์ และออกผจญภัยเพื่อพาเยติกลับไปหาครอบครัวที่จุดสูงสุดของโลก

Freaks คนกลายพันธุ์
image_948269
- ที่มารูป: uat2.majorcineplex.com

ภาพยนตร์ไซไฟ-ระทึกขวัญ เรื่องราวของโคลอี้ เด็กหญิงวัย 7 ขวบ ที่พ่อแม่ของเธอทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้เธอออกไปเจอโลกภายนอก และบอกเธอเกี่ยวกับอันตรายที่อยู่ข้างนอกตลอดเวลา แต่วันหนึ่งเธอรวบรวมความกล้าและตัดสินใจออกไปเพื่อเจอกับความอิสระ แล้วความลับนั้นก็กำลังจะถูกเปิดเผย

Hustlers ยั่ว สวย รวย แสบ
image_948270
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากบทความจริงบนนิตยสารนิวยอร์ก เรื่องราวเกี่ยวกับสาวนักเต้นเปลื้องผ้าที่รวมตัวกันปั่นหัวและหลอกล่อเอาเงินจากลูกค้าที่เป็นนักธุรกิจวอลสตรีท โดยสาวๆ ทั้งหมดนั้นจะมาออกลีลาแสบ เย้ายวน ปล้นเงินจากผู้ชายนับสิบ

The Peanut Butter Falcon คู่ซ่าบ้าล่าฝัน
image_948271
- ที่มารูป: www.newsplus.co.th

เรื่องราวของทายเลอร์ คนจรที่หนีคดีความมา และได้พบกับเด็กหนุ่มดาวน์ซินโดรมที่หนีออกจากสถานดูแล เพราะฝันอยากเป็นนักมวยปล้ำที่มีชื่อเสียง ทั้งคู่จึงออกผจญภัยร่วมกันจนได้เจอพยาบาลสาวที่กำลังตามหาเด็กหนุ่ม ทำให้ทั้งสามคนนี้ต้องออกผจญภัยไปด้วยกัน

One Piece Stampede
image_948272
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เรื่องราวของราชาโจรสลัดที่หลายคนก็น่าจะคุ้นเคยกันดี สำหรับเดอะมูฟวี่เรื่องนี้จะเป็นการที่บูเอน่า เฟสต้า ได้จัดงานเทศกาลโจรสลัดที่รวบรวมเหล่าโจรสลัดแห่งยุคไว้มากที่สุดเพื่อออกตามล่าสมบัติแห่งราชาโจรสลัด แต่เบื้องหลังนั้นบูเอน่าได้วางแผนจะล่มเรือให้ดำดิ่งลงสู่มหาสมุทรท่ามกลางสงครามการแย่งชิงอันดุเดือดของกลุ่มโจรสลัด

Ad Astra ภารกิจตะลุยดาว
image_948273
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เรื่องราวของรอย แม็คไบรด์ นักบินอวกาศที่ต้องทำภารกิจสำคัญ คือการเดินทางข้ามระบบสุริยจักรวาล เพื่อตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยสาเหตุนั้นอาจข้องเกี่ยวกับปริศนาที่เป็นความลับและคุกคามการดำรงชีวิตอยู่ของมนุษย์บนโลก

0.0 MHZ ผีอยู่ในผม
image_948274
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่องราวของวัยรุ่นชมรมท้าผีที่ขอไปลองดีในบ้านร้างเพื่อทดสอบคลื่นความถี่ที่สามารถเรียกวิญญาณได้ แต่กลายเป็นว่าพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากผีสาวผมยาวที่ต้องการฆ่าทุกคนที่ปลุกเธอขึ้นมา

Brave Father Online คุณพ่อนักรบแห่งแสง
image_948275
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

ภาพยนตร์ฟีลกู้ดที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงในอินเตอร์เน็ต เรื่องราวของชายวัย 60 ปีที่อยู่ๆ ก็ลาออกจากงาน ลูกชายของเขาเป็นห่วงมาก จึงแนะนำให้เขาเล่นเกม FINAL FANTASY XIV โดยลูกชายของเขาก็แอบช่วยเขาเล่นเกมไปด้วย

Exit ฝ่าหมอกพิษภารกิจรัก
image_948276
- ที่มารูป: cdn.majorcineplex.com

เรื่องราวของชายหนุ่มตกงานที่มาร่วมงานวันเกิดของแม่ตัวเองในโรงแรมแห่งหนึ่ง และได้พบกับหญิงสาวที่เขาแอบรักซึ่งทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ ในเวลานั้นก็มีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้น มีก๊าซพิษแพร่กระจายไปทั่วเมือง ทำให้เขา เธอ และคนอื่นๆ ต้องทำทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอดจากเมืองที่เต็มไปด้วยก๊าซพิษให้ได้


/ / / / / / / / / / / / / / / / / / / / / 

ดูกันจุกๆ ไปเลยจ้าเดือนนี้ มีหนังเข้าที่กำลังจะเข้าฉายเยอะมากจริงๆ
ใครที่เป็นคอหนังห้ามพลาดเลยน้า มีหลายแนวมากๆ
เนื้อหาแต่ละเรื่องก็น่าติดตามสุดๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com