This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

Untitled 1
1565321294 food 2x
อาหาร

สวยสุขภาพดีสไตล์สาวขี้เกียจ รวม 8 ร้าน 'อาหารคลีน Delivery' เฮลตี้ง่ายๆ แค่โทรสั่ง!

ไม่ต้องมานั่งทำกินเองให้เมื่อย เดี๋ยวนี้เค้ามี Delivery แล้วจ้า แค่โทรสั่ง อาหารคลีนเพื่อสุขภาพก็มากองอยู่ตรงหน้าแล้ว ง่ายมาก!


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. DJ Poom Menu

  • 2. Clean Food Addict

  • 3. Tiptop Clean Food

  • 4. Fit Food Always

  • 5. Brunch Bowl

  • 6. Healthy Tasty

  • 7. Jones' Salad

  • 8. Healthy Meal Thailand

   

  ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

  พอดีว่าเพิ่งหัดกินคลีนได้ไม่นาน อยากหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง พูดง่ายๆ อยากสวยไง! ก็มีครั้งนึงที่ลองทำอาหารคลีนง่ายๆ กินเองดู แต่ขอโทษที พังไม่เป็นท่า รู้สึกว่าการทำอาหารกับคนขี้เกียจแบบเรา มันไปด้วยกันไม่ได้ ฉะนั้นเราจึงต้องหาหนทางใหม่ เพื่อให้ได้กินคลีนที่อร่อยและสะดวกขึ้น

  วันนี้เราขอสนอง Need ของคนขี้เกียจที่อยากเป็นสาวเฮลตี้กันหน่อย ด้วย 8 ร้านอาหารคลีน Delivery ง่าย อร่อย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวขี้เกียจอย่างเราม้ากมาก เฮลตี้ได้ง่ายๆ แค่โทรสั่ง เริ่ด! รวมร้านจี๊ดๆ อาหารหน้าตาน่าทานมาให้เลือกแล้ว จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลย!

  ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

  1. DJ Poom Menu

  ไปส่องกันที่ร้านแรกเลยค่ะ ร้าน DJ POOM MENU จากชื่อร้าน ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าของร้านเป็นใคร ใช่แล้ว! นี่คือร้านอาหารคลีนของดีเจภูมิ ดีเจหนุ่มมาดกวน ที่รักสุขภาพมากๆ ซึ่งสโลแกนของร้านอาหารสุขภาพนี้คือ ยิ่งกินยิ่งผอม แหม! แค่สโลแกนก็ฟาดแล้วจ้า เมนูของทางร้านแต่ละอย่างก็ไม่เบาเลยนะคะคุณ น่ากินทั้งนั้น เห็นหน้าตาอาหารแล้ว อดใจไม่ไหว ไม่รู้สึกว่ากำลังจะกินคลีน แต่มันคืออาหารคลีน ที่สำคัญไม่อ้วนและดีต่อสุขภาพด้วย เริ่ด! ซึ่งอาหารของร้านนี้ว่ากันว่าอร่อย รีวิวแน่น ทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักด้วย เมนูทุกเมนูเกิดขึ้นจากความใส่ใจ ที่อยากจะมอบให้กับคนรักสุขภาพทุกคน วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าลองสุดๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังจ้าา

   

  2. Clean Food Addict

  ร้านที่ 2 Clean Food Addict เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายๆ คนชอบ จากที่เราเข้าไปส่องๆ ดู ราคาไม่แพงด้วยนะ ถือว่าน้องๆ วัยใสหลายๆ คนสามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่ คนที่บอกว่าไม่ชอบกินอาหารคลีน เพราะรสชาติมันจืด กินแล้วไม่ฟิน ไม่อินกับหัวใจ อยากให้มาลองชิมร้านนี้ หน้าตาอาหารอาจจะดูทั่วไป แต่รสชาติดี เหมือนไม่ได้กินอาหารคลีนอยู่เลยอะ! กินคำแรก เหมือนกินอาหารปกติที่ไม่ใช่อาหารคลีน เข้าใจใช่มั้ย นี่ก็ไม่รู้นะ แต่ดูจากหน้าตาอาหารแล้ว ก็น่าลองอยู่น้าา ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เอางี้ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติอาหารเพื่อสุขภาพของร้านนี้เด็ดขนาดไหน ไปลอง รับรองว่าคุณจะกลายสาวเฮลตี้ที่รักอาหารคลีนคนต่อไปอย่างแน่นอน!

   

  3. Tiptop Clean Food

  ร้านที่ 3 เป็นอีกหนึ่งร้านที่ติดโพลแทบจะทุกเว็บเลย TipTop คลีนฟู้ด Delivery จะบอกว่าเมนูอาหารของร้านนี้เยอะมาก เหมาะกับผู้ที่อยากเลือกเมนูด้วยตนเองว่าอยากกินอะไรในแต่ละวัน แถมลูกค้าที่เคยใช้บริการร้านนี้หลายๆ คน ต่างก็แนะนำร้านนี้และชื่นชอบในรสชาติของอาหาร ซึ่งในร้านมีรายการอาหารเยอะมากๆ ประมาณ 20 - 30 เมนู และอร่อยทุกอย่าง รสชาติไม่จืดชืด มีรสเผ็ดหวาน แต่ไม่เค็ม เน้นโปรตีนและคาร์โบจากข้าวไรซ์เบอร์รี แม้ราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับรสชาติและวัตถุดิบที่เขาคัดสรรมา ถือว่าคุ้มค่าค่ะ แต่บางทีเค้าก็จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อยู่เหมือนกันนะ เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าสุดๆ ไปเลยแหละ ยังไงก็ลองแวะเข้าไปเลื่อนๆ ดูก่อนก็ได้ แต่ละเมนู เห็นแล้วน้ำลายไหล!

   

  4. Fit Food Always

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe