สวยสุขภาพดีสไตล์สาวขี้เกียจ รวม 8 ร้าน 'อาหารคลีน Delivery' เฮลตี้ง่ายๆ แค่โทรสั่ง!

สวยสุขภาพดีสไตล์สาวขี้เกียจ รวม 8 ร้าน 'อาหารคลีน Delivery' เฮลตี้ง่ายๆ แค่โทรสั่ง!

ไม่ต้องมานั่งทำกินเองให้เมื่อย เดี๋ยวนี้เค้ามี Delivery แล้วจ้า แค่โทรสั่ง อาหารคลีนเพื่อสุขภาพก็มากองอยู่ตรงหน้าแล้ว ง่ายมาก!

06 September 2019
belfry
06 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_947818
- ที่มารูป: i.pinimg.com


◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

พอดีว่าเพิ่งหัดกินคลีนได้ไม่นาน อยากหันมาดูแลสุขภาพตัวเอง พูดง่ายๆ อยากสวยไง! ก็มีครั้งนึงที่ลองทำอาหารคลีนง่ายๆ กินเองดู แต่ขอโทษที พังไม่เป็นท่า รู้สึกว่าการทำอาหารกับคนขี้เกียจแบบเรา มันไปด้วยกันไม่ได้ ฉะนั้นเราจึงต้องหาหนทางใหม่ เพื่อให้ได้กินคลีนที่อร่อยและสะดวกขึ้น

วันนี้เราขอสนอง Need ของคนขี้เกียจที่อยากเป็นสาวเฮลตี้กันหน่อย ด้วย 8 ร้านอาหารคลีน Delivery ง่าย อร่อย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวขี้เกียจอย่างเราม้ากมาก เฮลตี้ได้ง่ายๆ แค่โทรสั่ง เริ่ด! รวมร้านจี๊ดๆ อาหารหน้าตาน่าทานมาให้เลือกแล้ว จะมีร้านไหนบ้าง เราไปดูกันเลย!

◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

1. DJ Poom Menu

image_947829
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไปส่องกันที่ร้านแรกเลยค่ะ ร้าน DJ POOM MENU จากชื่อร้าน ก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าของร้านเป็นใคร ใช่แล้ว! นี่คือร้านอาหารคลีนของดีเจภูมิ ดีเจหนุ่มมาดกวน ที่รักสุขภาพมากๆ ซึ่งสโลแกนของร้านอาหารสุขภาพนี้คือ ยิ่งกินยิ่งผอม แหม! แค่สโลแกนก็ฟาดแล้วจ้า เมนูของทางร้านแต่ละอย่างก็ไม่เบาเลยนะคะคุณ น่ากินทั้งนั้น เห็นหน้าตาอาหารแล้ว อดใจไม่ไหว ไม่รู้สึกว่ากำลังจะกินคลีน แต่มันคืออาหารคลีน ที่สำคัญไม่อ้วนและดีต่อสุขภาพด้วย เริ่ด! ซึ่งอาหารของร้านนี้ว่ากันว่าอร่อย รีวิวแน่น ทั้งยังช่วยในเรื่องของการลดน้ำหนักด้วย เมนูทุกเมนูเกิดขึ้นจากความใส่ใจ ที่อยากจะมอบให้กับคนรักสุขภาพทุกคน วัตถุดิบดีมีคุณภาพ ไม่ใช้วัตถุกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่ใส่ผงชูรส เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าลองสุดๆ รับรองว่าไม่ผิดหวังจ้าา

image_947830
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
praifah.u
ลิปแมทยืนหนึ่งในใจตอนนี้ บอกเลยชอบมาก เม็ดสีแน่น เบาปากสุด!
7
5
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : เรื่องผิวเรื่องสิว ตัวช่วยที่ต้องมีติดบ้าน
1
2
Muhjung
How to ได้จี้ Dior … สวยมาก ไฮโซ หรู ลูกคุณมากค่าาาา ❤️
9
7

 

2. Clean Food Addict

image_947831
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ร้านที่ 2 Clean Food Addict เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายๆ คนชอบ จากที่เราเข้าไปส่องๆ ดู ราคาไม่แพงด้วยนะ ถือว่าน้องๆ วัยใสหลายๆ คนสามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่ คนที่บอกว่าไม่ชอบกินอาหารคลีน เพราะรสชาติมันจืด กินแล้วไม่ฟิน ไม่อินกับหัวใจ อยากให้มาลองชิมร้านนี้ หน้าตาอาหารอาจจะดูทั่วไป แต่รสชาติดี เหมือนไม่ได้กินอาหารคลีนอยู่เลยอะ! กินคำแรก เหมือนกินอาหารปกติที่ไม่ใช่อาหารคลีน เข้าใจใช่มั้ย นี่ก็ไม่รู้นะ แต่ดูจากหน้าตาอาหารแล้ว ก็น่าลองอยู่น้าา ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เอางี้ ถ้าอยากรู้ว่ารสชาติอาหารเพื่อสุขภาพของร้านนี้เด็ดขนาดไหน ไปลอง รับรองว่าคุณจะกลายสาวเฮลตี้ที่รักอาหารคลีนคนต่อไปอย่างแน่นอน!

image_947837
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. Tiptop Clean Food

image_947832
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ร้านที่ 3 เป็นอีกหนึ่งร้านที่ติดโพลแทบจะทุกเว็บเลย TipTop คลีนฟู้ด Delivery จะบอกว่าเมนูอาหารของร้านนี้เยอะมาก เหมาะกับผู้ที่อยากเลือกเมนูด้วยตนเองว่าอยากกินอะไรในแต่ละวัน แถมลูกค้าที่เคยใช้บริการร้านนี้หลายๆ คน ต่างก็แนะนำร้านนี้และชื่นชอบในรสชาติของอาหาร ซึ่งในร้านมีรายการอาหารเยอะมากๆ ประมาณ 20 - 30 เมนู และอร่อยทุกอย่าง รสชาติไม่จืดชืด มีรสเผ็ดหวาน แต่ไม่เค็ม เน้นโปรตีนและคาร์โบจากข้าวไรซ์เบอร์รี แม้ราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อเทียบกับรสชาติและวัตถุดิบที่เขาคัดสรรมา ถือว่าคุ้มค่าค่ะ แต่บางทีเค้าก็จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อยู่เหมือนกันนะ เรียกได้ว่าเอาใจลูกค้าสุดๆ ไปเลยแหละ ยังไงก็ลองแวะเข้าไปเลื่อนๆ ดูก่อนก็ได้ แต่ละเมนู เห็นแล้วน้ำลายไหล!

image_947833
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. Fit Food Always

image_947841
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

ถัดมาที่ร้านนี้เลย Fit Food Always ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่เรารู้สึกว่าคนให้ความสนใจกันเยอะ ด้วยหน้าตาของอาหาร คือดี! เป็นร้านที่การันตีได้เลยว่ามีคุณภาพและใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ปรุงสดใหม่ทุกวัน ที่สำคัญทุกเมนูได้รับการคิดค้นและปรับให้เหมาะสมตามหลักโภชนาการด้วย มีเมนูอาหารคลีนหลากหลายให้เลือก ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มทานคลีนใหม่ๆ ยังไม่รู้ว่า เอ๊ะ! ฉันจะต้องกินแบบไหนยังไง ทางร้านเขาก็จะมีโปรแกรมการกินดีๆ ให้เลือก ซึ่งคิดค้นมาแล้วว่าดีต่อคุณลูกค้า สามารถไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ มีเมนูสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักโดยตรงด้วย ช่วยให้น้ำหนักลดได้จริง! แบบไม่เสียสุขภาพ ถูกต้องตามหลักโภชนาการ แม้ราคาจะสูง แต่เมื่อเทียบกับคุณภาพที่เราจะได้รับนั้น ถือว่าคุ้มค่า ตรงตามสโลแกนของทางร้าน “Eat – Fit – Fin – Food” แจ่มไปเลย!

image_947842
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

5. Brunch Bowl

image_947844
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

ร้านที่ 5 ร้านนี้เราชอบอะ คือไม่เคยลองนะ แต่ได้เห็นจากรีวิว แล้วรู้สึกอยากลองชิมสักครั้ง ร้าน Brunch Bowl ไม่ได้มีดีแค่เมนูอาหารคลีนจานหลัก แต่ร้านนี้ยังมีน้ำผลไม้สกัดเย็นไว้บริการอีกด้วย ซึ่งมีให้เลือกดื่มเยอะมากๆ คือถ้าคุณไม่อยากทานคลีน แต่อยากลดความอ้วนด้วยการดื่มน้ำผลไม้คั้นสดๆ ร้านนี้แหละ ใช่เลย! ปัญหาคือ รสชาติของน้ำผลไม้มีเยอะ เลือกไม่ถูกเลยอะ!  ไม่ต้องห่วงจ้า ทางร้านจัดให้ มีโปรแกรมให้เลือก 3 แบบ แบบแรกสำหรับคนรักสุขภาพ อยากเพิ่มวิตามินและไฟเบอร์ให้กับร่างกาย /แบบที่สองเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูกและไม่ค่อยรับประทานอาหารที่มีไฟเบอร์เท่าไหร่ /แบบสุดท้ายเหมาะกับคนที่อยากดีท็อกซ์ล้างสารพิษล้างลำไส้ เผลอๆ ดื่มไป น้ำหนักลดลงเป็นของแถมอีกด้วยนะ ดีทุกแบบเลย ป็นอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้จริงจัง คือหน้าตาอาหารก็น่าชิม น้ำผลไม้ที่ทำออกมาก็น่าดื่ม ฟินไปเลยแบบจุกๆ ค่ะ

image_947846
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

 

6. Healthy Tasty

image_947847
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

 ร้านนี้เราเห็นมาจากบล็อกเกอร์คนนึงที่เค้ารีวิวในช่องยูทูป ซึ่งเมนูแต่ละเมนูที่เค้ากินอะ น่ากินมาก คือดูไม่ออกว่า นี่อาหารคลีนเหรอจ๊ะ ทำไมหน้าตามันช่างเชิญชวนให้ลิ้มลองขนาดนี้ ซึ่งร้านที่ว่าคือ ร้าน HEALTHYBYTASTY เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มด้วยวัตถุดิบเกรดพรีเมียม แน่นอนว่าราคาไม่ธรรมดา เคยแอบเข้าไปส่องๆ อยู่เหมือนกัน รู้สึกว่าเค้าจะจัดอาหารคลีนตามคอร์สที่เพื่อนๆ เลือก ก็จะมีให้เลือกหลากหลายคอร์สอยู่ ทั้งคอร์สไดเอ็ต คอร์สควบคุมอาหาร และคอร์สที่เน้นการรักษาสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก ลองแวะเข้าไปอ่านๆ ดูเพิ่มเติมกันได้นะ แต่การันตีเลยว่าเมนูอาหารของร้านนี้อะ น่ากินจริงๆ หน้าตาอาหารแบบน่าทานมากแม่ อยากให้ลอง!

image_947849
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

 

7. Jones' Salad

image_947851
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

ร้านที่ 7 มาดูกันที่เมนูสลัดกันบ้างดีกว่าเนอะ เอาใจคนรักผักกันหน่อย ไปกันที่ร้านนี้เลยจ้า Jones' Salad เป็นสลัดที่ทำให้เรารู้สึกว่า อัดแน่น คือไม่ใช่แค่สลัดงอยๆ ที่มีแต่ผักสีเขียวๆ ซ้ำๆ จำเจ แต่สลัดของเค้าน่ากินมาก เครื่องเยอะ มีให้เลือกแบบหลากหลายเมนูเลยด้วย ที่สำคัญคือเพื่อนๆ สามารถออกแบบสลัดของตัวเองได้ เก๋! เป็นร้านสลัดที่อร่อยด้วย สุขภาพดีด้วย ในราคาที่คุ้มค่า นอกจากสลัดหน้าตาน่าทานที่เราเห็นกันอยู่ตรงหน้านี้ เค้ายังมีเมนูสเต็กสูตรสุขภาพ สปาเก็ตตี้สูตรโฮมเมด เมนูสุดฮิตจากฮาวายสไตล์ญี่ปุ่น เครื่องดื่มสุขภาพ รวมไปถึงพวกของว่างคลายหิวต่างๆ ให้เลือกด้วย พูดได้คำเดียวว่า เยอะ! มีหลากหลายเลยแหละ แม้คุณจะไม่ชอบกินผัก ก็สามารถสั่งร้านนี้ได้ เมนูไม่ได้มีแค่สลัดเท่านั้น รับรองว่าลองแล้วจะติดใจ

image_947853
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

 

8. Healthy Meal Thailand

image_947858
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

ร้านสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ร้าน Healthy Meal Thailand เป็นร้านอาหารคลีนแบบเดลิเวอรี่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อมาก ซึ่งจริงๆ แล้วทางร้านแบ่งเมนูออกเป็น 2 กลุ่ม คือ Muscle Meal สำหรับผู้ที่อยากสร้างกล้ามเนื้อ, Healthy Slim สำหรับผู้ที่อยากลดน้ำหนัก จะสั่งเป็นคอร์สหรือสั่งเป็นกล่องก็ได้ แล้วแต่ความสะดวกเลยค่ะ ซึ่งเค้ามีเมนูให้เลือกเยอะมาก! เรียกได้ว่ามหาศาล โดยทุกเมนูเป็นเมนูสุขภาพที่ปรุงอย่างใส่ใจ น่ากินทุกเมนูเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวไรซ์เบอรี่ทูน่าผัดฉ่า, บะหมี่ผักไก่นุ่มซอสงาญี่ปุ่น, สเต๊กกุ้งซอสมะนาว ซึ่งเมนูของเค้า ก็จะเวียนเปลี่ยนทุกๆ อาทิตย์ ลองเลือกโปรแกรมที่เราต้องการดูก่อน แล้วลองปรึกษากับทางร้านดูว่ามีเมนูอะไรยังไงบ้าง เป็นอีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้ แค่เห็นรูปอาหาร น้ำลายก็ไหลแบบไม่ทันรู้ตัวแล้วจ้า

image_947859
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦ ◯ ◦

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มทานอาหารคลีน แล้วรู้สึกว่า ฉันทำกินเองไม่รอด ลองสั่งจากร้านเหล่านี้ดู หน้าตาน่าทาน รสชาติดี กินแล้วไม่ขัดใจ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เหมาะกับคนขี้เกียจที่อยากลองเฮลตี้สักครั้ง รับรองจะติดใจ!

สำหรับวันนี้ ขอตัวไปกินคลีนต่อก่อนนะ บรัย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @