1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 กันยายน 2562 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 กันยายน 2562 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

     
  ฮัลโหลๆๆๆ มาดามลูลู่คนสวยคนเดิม แวะมารายงานตัวแล้วค่ะ (˘∪˘✿)

  ณ จุดๆ นี้มาดามคงไม่ต้องต่อความยาวสาวความยืดอะไรให้มากความหรอกนะคะ เพราะว่าเวลาเรากลับมาเจอกันทีไร ท็อปปิกฮอตที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ เรื่องความรัก นั่นเองค่ะ สาว SistaCafe รู้สึกเหมือนกันกับมาดามมั้ยว่า ช่วงไหนที่เราการงานรุ่ง การเงินเริ่ด แต่ดวงความรักกลับอาภัพไปซะงั้น หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า Lucky in Game, Unlucky in Love ก็ได้เหมือนกัน แต่ถ้าตอนไหนที่ดวงชะตาเรื่องอื่นๆ ติดลบ ดวงความรักกลับพุ่งขึ้นสูง เปิดกว้าง มีคนเดินหน้าเข้าหาแบบไม่ขาดสายไปซะงั้น #งงมากแม่

  แล้วถ้าใครอยากรู้ว่า ดวงชะตาความรักในวันนี้ของตัวเธอเองจะเป็นแบบไหน? ก็อย่ามัวแต่สงสัย หรือนั่งเด็ดกลีบดอกกุหลาบทายดวงกันอยู่เลยนะคะ รีบตามมา ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 กันยายน 2562 แล้วเช็กให้ชัวร์กันไปเลยว่าดวงความรักของเธอจะดีสมใจ หรือว่าร้ายสุดๆ กันแน่…

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
    
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  ✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
  ・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

    

  ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥


  >> คนโสด <<
  ใครที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ แล้วยังตกอยู่ในสถานะคนโสด แม้ว่าเธอจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม มาดามว่าช่วงนี้เธอควรใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์จะดีกว่านะคะ อย่าเอาเวลาที่มีค่ามาใส่ใจเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่ยังห่างไกลเลย เอาเป็นว่าตอนนี้เธอยังมีเรื่องอื่นๆ ที่ต้องคิดอีกเยอะ หันไปโฟกัสกับเรื่องเหล่านั้นแทนจะเวิร์กกว่าค่ะ

  >> คนมีคู่ <<
  หื้มมม มม สำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีคู่ควงอยู่แล้ว ดวงชะตะความรักในช่วงนี้ของเธอ ดูเหมือนว่าจะออกแนวความรัก 3 วันดี 4 วันไข้ มีความผันผวนค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ถ้าเธอสองคนยังอยากที่จะประคองความรักต่อไป นาทีนี้อาจต้องใช้เหตุผลคุยกันมากกว่าการใช้อารมณ์ตัดสินปัญหานะคะ ไม่งั้นคงรอดยากแน่นอน
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥


  >> คนโสด <<
  สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ มาดามคงต้องขอพูดเปิดอกเปิดใจกับเธอตรงๆ เลยนะคะว่า ดวงความรักในวันนี้อยู่ในช่วงที่ตกอับซะเหลือเกิน ฉะนั้นถ้าเธอไม่อยากเสียทั้งเวลา เสียทั้งความรู้สึก ก็ควรใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือพาตัวเองไปอยู่กับคนที่เค้ารักเธอจะดีกว่า อย่าเพิ่งไปขวนขวายรักที่อยู่ไกลตัวเลย เชื่อแจ้!

  >> คนมีคู่ <<
  มาดามเข้าใจนะคะว่าคนมีความรัก ไม่ว่าจะไปไหน ทำอะไร ก็มักจะนึกถึงแต่คนรัก หรือวาดภาพความฝันแบบสวีทหวานให้ตัวเองฟินเล่น แต่สำหรับคนวันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้ว นอกจากเธอจะต้องดูแลเทคแคร์เรื่องหัวใจของตัวเองแล้วเนี่ย เรื่องเงินทองก็สำคัญไม่แพ้กัน อย่าปล่อยให้เรื่องนี้เป็นปัญหาใหญ่ของชีวิตคู่ไปซะล่ะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥


  >> คนโสด <<
  ถึงแม้ว่าวันนี้จะไม่ใช่วันดีในเรื่องรักๆ เลิฟๆ ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร แต่ก็อย่าเพิ่งเซ็งกันไปก่อนค่ะ ก็ดวงเรื่องโชคลาภของพวกเธอน่ะมันปังสุดอะไรสุดไปเลยล่ะ เพราะในวันนี้เธอมีโอกาสรับทรัพย์แบบรัวๆ เลยจ้า ฉะนั้นก็จงเชื่อคำของมาดาม แล้วก็ให้พุ่งความสนใจไปโฟกัสในเรื่องเงินกับงานก่อนดีกว่าเนอะ

  >> คนมีคู่ <<
  ‘ ยิ่งใกล้ ยิ่งต้องเกรงใจ ’ มาดามขอให้สาววันอังคารที่มีคู่รักอยู่แล้ว ท่องจำประโยคนี้ให้ขึ้นใจเลยนะคะ เพราะว่า ดวงความรักของเธอมันแอบฟ้องออกมาว่า มีโอกาสที่จะทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักหรือคู่ครองได้ง่ายๆ ในช่วงเวลานี้ แล้วสาเหตุมันก็เกิดขึ้นเพราะคำพูดคำจาที่ไม่เข้าหูจากปากของเธอเองนั่นแหละค่ะ รู้แบบนี้แล้วถ้าไม่อยากให้ความรักพัง ก็ต้องหัดสงบปากสงบคำเอาไว้บ้างนะ
     

  ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥


  >> คนโสด <<
  แหม๊!!! มันน่าตีจริงๆ เลยนะคะเนี่ย ก็สาววันพุธที่ยังโสดสนิททั้งตัวและหัวใจ พอคิดจะมีความรักเมื่อไหร่ ก็ชอบเห็นผู้ชายสำคัญกว่าเพื่อนไปซะทุกที แต่ในวันนี้มาดามขอเตือนให้เธอใช้เวลาอยู่กับเพื่อนฝูงไปก่อนจะดีที่สุดค่ะ อย่าเพิ่งรีบร้อนหนีเพื่อนไปหาผู้เลยนะ ไม่งั้นถ้าเกิดนกขึ้นมา เพื่อนจะพากันเทเธอได้เหมือนกัน

  >> คนมีคู่ <<
  ซิสคะ… นี่มันแฟนหนุ่ม ไม่ใช่แฝดสยามเด้อออ! เธอไม่ต้องทำตัวติดตามคนรักเป็นเงาขนาดนั้นก็ได้มั้ยล่ะ โดยเฉพาะสาววันพุธที่มีคนจับจองเป็นเจ้าของใจเรียบร้อยแล้ว ก็ควรบอกตัวเองทุกวันๆ เลยนะว่า ในบางครั้งความรักต้องปล่อยให้มันค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งรีบร้อน และควรมีระยะห่างเพื่อให้ได้คิดถึงกันบ้างค่ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566360709 1566360729871

  ✞ *:.。. มาดามลูลู่ .。.:* ✞

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ " มาดามลูลู่ " นะคะ ยังไงก็ขอฝากสาวๆ ทุกคนติดตามเว็บไซต์ SistaCafe กันเยอะๆ เพราะเว็บไซต์นี้ได้รวบรวม & นำเสนอบทความดีๆ ที่เกี่ยวกับผู้หญิงโดยเฉพาะ มาดามเองก็มีความยินดีที่จะคัดสรรบทความเกี่ยวกับการดูดวงทั้งหลาย ตลอดจนเคล็ดลับดีๆ และการเสริมดวงชะตาราศีที่สาวๆ ไม่ควรพลาดมาได้ฝากกัน ด้วยรักและอยากเห็นสาวๆ ทุกคนโชคดี ✡
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe