1565321220 love 2x
ความรัก

อ่อยแบบไม่รู้ว่าอ่อย... 7 'พฤติกรรมผู้หญิง' ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ #ใจบางไปหมดแล้วเด้อ 😍

สาวซิสคะ! รู้กันรึเปล่าว่าต่อให้เราไม่ได้ตั้งใจอ่อยแบบออกนอกหน้า แต่พฤติกรรมบางอย่างของเราก็ดาเมจหัวใจหนุ่มๆ เค้าได้เหมือนกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปส่อง 7 ' พฤติกรรมผู้หญิง ' ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ กันได้เลยจ้าาา


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. รอยยิ้มพิฆาตใจ 】

  • 【 2. พูดจาหวานๆ คำพูดน่าฟัง 】

  • 【 3. มีอารมณ์ขัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะ 】

  • 【 4. มุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ ไม่ต้องเพอร์เฟ็กต์ 】

  • 【 5. คอยดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง 】

  • 【 6. มีความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเอง 】

  • 【 7. คิดบวก มองโลกในแง่ดี 】

     
  ~ ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ
  มันเอาแต่เพ้อ ไม่กิน ไม่นอน ~

  ฮัลโหลววว ได้เวลาแวะกลับมาเจอกับสาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนอีกแล้วนะคะ >//< อ๊ะ! แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ เราขอถามคุณสาวๆ หน่อยซิว่าเคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าว่า ‘ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? ’ / ‘ สเป็คของผู้ชายส่วนใหญ่เป็นแบบไหน? ’ / ‘ ต้องอ่อยยังไงให้ผู้ชายติดกับ? ’ แหมๆ ไม่ต้องทำมาเป็นส่ายหน้าปฏิเสธแบบรัวๆ ด้วยความขวยเขินกันไปหรอกนะ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องเคยสงสัยหรือตั้งคำถามแบบนี้ขึ้นมาในใจกันทั้งนั้นแน่นอน

  เราต้องขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายเค้าเสียอาการได้ ไม่ได้มีแค่เรื่องของความสวยภายนอกอย่างเดียวเท่านั้นนะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามเรามาส่อง 7 ‘ พฤติกรรมผู้หญิง ’ ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ ที่ขอคอนเฟิร์มเลยว่าถ้าหนุ่มๆ เค้าได้เห็นผู้หญิงทำสิ่งนี้ ก็จะต้องเกิดอาการหัวใจสั่นไหวแทบจะละลายลงไปกองกับพื้นเลยล่ะ มามะๆ อย่ารอช้า แล้วตามเราไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

  ・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
     

  【 1. รอยยิ้มพิฆาตใจ 】


  มาเริ่มต้นดูพฤติกรรมของสาวๆ ที่ไปเขย่าใจหนุ่มแบบไม่ได้ตั้งใจข้อแรกกันเลยดีกว่า เราเชื่อว่าไม่ใช่แค่หนุ่มๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ขนาดผู้หญิงเราเองก็ต้องชอบ คนที่ยิ้มแย้มแจ่มใส มีรอยยิ้มแต่งแต้มอยู่บนใบหน้า กันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะว่าการที่คนคนนึงมีรอยยิ้มสดใส ก็จะแสดงให้เห็นถึงพลังบวก ความร่าเริง ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ที่น่าเข้าหา แถมรอยยิ้มพิฆาตใจของคนคนนั้น ยังช่วยทำให้คนอื่นๆ ที่เห็นรู้สึกมีความสุข แล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยล่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสคนไหนที่อยากจะพิชิตใจหนุ่ม หรืออ่อยผู้ชายแบบ #เนียนๆ เหมือนเรียนมา ก็เลิกทำหน้าตาบูดบึ้งเดี๋ยวนี้เลยนะ แล้วให้เปลี่ยนมาส่งรอยยิ้มหวานๆ เป็นธรรมชาติดูซิคะ รับรองได้เลยว่าทำแล้วหนุ่มเข้าหาตรึมมากกว่าเดิมแน่นอน
     

  【 2. พูดจาหวานๆ คำพูดน่าฟัง 】


  เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันรึเปล่าคะว่า ‘ สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ’ เราขอบอกเลยนะว่าสิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าเกิดความรู้สึกประทับใจ หรือตกหลุมรักผู้หญิงสักคนนึงขึ้นมาได้ นอกจากรูปร่างหน้าตาและนิสัยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ ‘ คำพูด ’ ของผู้หญิงคนนั้นนั่นเองค่ะ อ่ะๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองคิดดูซิว่า ถ้ามีคนที่ชอบพูดจาหยาบคาย โวยวาย ไม่ไว้หน้าใคร กับคนที่พูดจาเพราะๆ เลือกใช้คำพูดเป็น คุณสาวๆ ก็ต้องรู้สึกดีและอยากอยู่ใกล้คนประเภทหลังกันทั้งนั้นแน่ๆ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายส่วนใหญ่ เค้าจะเกิดความรู้สึกดีๆ กับ ผู้หญิงที่พูดจาหวานๆ ใช้คำพูดที่น่าฟัง ยังไงล่ะ แต่ซิสก็ไม่จำเป็นจะต้องดัดเสียงสอง หรือพูดจา คะ / ขา ’ ตลอดเวลาหรอกนะ แค่รู้จักคิดก่อนพูด รู้กาลเทศะ เท่านี้ก็เพียงพอแล้วล่ะ
     

  【 3. มีอารมณ์ขัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะ 】


  เอ้อออ สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่สวยโดดเด่น หรือหน้าตาดีกว่าคนอื่นๆ เค้าซะเท่าไหร่ ก็อย่าได้กังวลใจกันไปค่ะ เพราะสไตล์ของผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆ เค้าแพ้ทางเนี่ย ก็คือ ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง ต่างหากล่ะยูววว แหม… ก็ไม่เคยได้ยินประโยคฮิตติดปากที่ว่า ‘ สวยมักนก ตลกมักได้ ’ หรอคะ? เราขอยืนยันอีกหนึ่งเสียงเลยนะว่าประโยคนี้น่ะใช้ได้จริง ก็เพราะว่าสาวๆ ที่เป็นคนเฮฮา สนุกสนาน ก็จะแสดงให้เห็นว่าเธอคนนั้นเป็นคนที่อารมณ์ดี ไม่ซีเรียส ไม่คิดมาก แบบนี้เลยทำให้ใครก็ตามที่ได้เข้าไปอยู่ใกล้ๆ ได้รับความสุขเหล่านั้นเข้าไปด้วย สามารถอยู่ด้วยกัน คุยกันได้แบบเพลินๆ ไม่มีเบื่อ ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าเลยเทใจชอบผู้หญิงอารมณ์ดีกันทั้งนั้น
     

  【 4. มุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ ไม่ต้องเพอร์เฟ็กต์ 】


  มันก็จริงอยู่หรอกนะคะว่าผู้หญิงที่เค้าดูดี ส่วนใหญ่ก็จะมีมาดที่ดูสวยเป๊ะเพอร์เฟ็กต์ทุกองศา ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวาก็ไม่มีหลุดเฟรมเลยสักนิดเดียว… แต่!!! ในชีวิตจริงคงไม่มีใครที่จะสามารถเก๊ก หรือคีพลุคสวยได้ตลอด 24 ชั่วโมงขนาดนั้นหรอกค่ะ #ฮัลโหลววว แถมหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าก็พร้อมใจตอบมาว่า พฤติกรรมของสาวๆ ที่พวกเค้ามองว่าน่ารัก น่าเอ็นดู แล้วก็ดาเมจโดนใจแบบสุดๆ ก็คือ ตอนที่พวกเธอโชว์มุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ แบบที่ไม่ต้องเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา นั่นเองค่ะ ซึ่งมุมเผลอๆ แบบนี้นี่แหละที่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ ไม่แอ๊บ ไม่เฟคจนเกินไปของผู้หญิงคนนั้น แล้วก็ยังทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ไม่รู้สึกว่าจะต้องเกร็งตาม หรือต้องคีพลุคให้ดูดีเวลาอยู่ด้วยกันอีกต่างหากนะตัวเธอ
     

  【 5. คอยดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง 】

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1503571251 s 6283278

  Pearrisa

  Content quotation bg
  ฮัลโหลววว ยินดีที่ได้รู้จักสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ แพรเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่องแฟชั่นและบิวตี้เป็นชีวิตจิตใจ จะกิน นอน หรือทำอะไรก็ต้องตามเทรนด์อยู่เสมอ เลยอยากจะเอาบทความดีๆ รูปภาพโดนๆ มาแบ่งปันกับเพื่อนสาวทั้งหลาย เราจะสวยไปด้วยกันค่ะ ^O^
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe