อ่อยแบบไม่รู้ว่าอ่อย... 7 'พฤติกรรมผู้หญิง' ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ #ใจบางไปหมดแล้วเด้อ 😍

อ่อยแบบไม่รู้ว่าอ่อย... 7 'พฤติกรรมผู้หญิง' ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ #ใจบางไปหมดแล้วเด้อ 😍

สาวซิสคะ! รู้กันรึเปล่าว่าต่อให้เราไม่ได้ตั้งใจอ่อยแบบออกนอกหน้า แต่พฤติกรรมบางอย่างของเราก็ดาเมจหัวใจหนุ่มๆ เค้าได้เหมือนกันนะ ถ้าไม่เชื่อก็ตามไปส่อง 7 ' พฤติกรรมผู้หญิง ' ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ กันได้เลยจ้าาา

09 September 2019
Pearrisa
09 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ ฉันแพ้ทางคนอย่างเธอ
มันเอาแต่เพ้อ ไม่กิน ไม่นอน ~

ฮัลโหลววว ได้เวลาแวะกลับมาเจอกับสาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนอีกแล้วนะคะ >//< อ๊ะ! แต่ก่อนที่จะไปเริ่มเม้าท์มอยกันแบบยาวๆ เราขอถามคุณสาวๆ หน่อยซิว่าเคยสงสัยกันบ้างรึเปล่าว่า ‘ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? ’ / ‘ สเป็คของผู้ชายส่วนใหญ่เป็นแบบไหน? ’ / ‘ ต้องอ่อยยังไงให้ผู้ชายติดกับ? ’ แหมๆ ไม่ต้องทำมาเป็นส่ายหน้าปฏิเสธแบบรัวๆ ด้วยความขวยเขินกันไปหรอกนะ เราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องเคยสงสัยหรือตั้งคำถามแบบนี้ขึ้นมาในใจกันทั้งนั้นแน่นอน

เราต้องขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายเค้าเสียอาการได้ ไม่ได้มีแค่เรื่องของความสวยภายนอกอย่างเดียวเท่านั้นนะ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องตามเรามาส่อง 7 ‘ พฤติกรรมผู้หญิง ’ ที่ผู้ชายเห็นแล้วแอบเขินในใจ ที่ขอคอนเฟิร์มเลยว่าถ้าหนุ่มๆ เค้าได้เห็นผู้หญิงทำสิ่งนี้ ก็จะต้องเกิดอาการหัวใจสั่นไหวแทบจะละลายลงไปกองกับพื้นเลยล่ะ มามะๆ อย่ารอช้า แล้วตามเราไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา าา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

【 1. รอยยิ้มพิฆาตใจ 】
image_948113
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นดูพฤติกรรมของสาวๆ ที่ไปเขย่าใจหนุ่มแบบไม่ได้ตั้งใจข้อแรกกันเลยดีกว่า เราเชื่อว่าไม่ใช่แค่หนุ่มๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ขนาดผู้หญิงเราเองก็ต้องชอบ คนที่ยิ้มแย้มแจ่มใส มีรอยยิ้มแต่งแต้มอยู่บนใบหน้า กันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะว่าการที่คนคนนึงมีรอยยิ้มสดใส ก็จะแสดงให้เห็นถึงพลังบวก ความร่าเริง ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ที่น่าเข้าหา แถมรอยยิ้มพิฆาตใจของคนคนนั้น ยังช่วยทำให้คนอื่นๆ ที่เห็นรู้สึกมีความสุข แล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยล่ะ เพราะฉะนั้นสาวซิสคนไหนที่อยากจะพิชิตใจหนุ่ม หรืออ่อยผู้ชายแบบ #เนียนๆ เหมือนเรียนมา ก็เลิกทำหน้าตาบูดบึ้งเดี๋ยวนี้เลยนะ แล้วให้เปลี่ยนมาส่งรอยยิ้มหวานๆ เป็นธรรมชาติดูซิคะ รับรองได้เลยว่าทำแล้วหนุ่มเข้าหาตรึมมากกว่าเดิมแน่นอน

   

【 2. พูดจาหวานๆ คำพูดน่าฟัง 】
image_948114
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคยได้ยินที่เค้าชอบพูดกันรึเปล่าคะว่า ‘ สำเนียงส่อภาษา กิริยาส่อสกุล ’ เราขอบอกเลยนะว่าสิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆ เค้าเกิดความรู้สึกประทับใจ หรือตกหลุมรักผู้หญิงสักคนนึงขึ้นมาได้ นอกจากรูปร่างหน้าตาและนิสัยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คือ ‘ คำพูด ’ ของผู้หญิงคนนั้นนั่นเองค่ะ อ่ะๆ ถ้าไม่เชื่อก็ลองคิดดูซิว่า ถ้ามีคนที่ชอบพูดจาหยาบคาย โวยวาย ไม่ไว้หน้าใคร กับคนที่พูดจาเพราะๆ เลือกใช้คำพูดเป็น คุณสาวๆ ก็ต้องรู้สึกดีและอยากอยู่ใกล้คนประเภทหลังกันทั้งนั้นแน่ๆ แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายส่วนใหญ่ เค้าจะเกิดความรู้สึกดีๆ กับ ผู้หญิงที่พูดจาหวานๆ ใช้คำพูดที่น่าฟัง ยังไงล่ะ แต่ซิสก็ไม่จำเป็นจะต้องดัดเสียงสอง หรือพูดจา คะ / ขา ’ ตลอดเวลาหรอกนะ แค่รู้จักคิดก่อนพูด รู้กาลเทศะ เท่านี้ก็เพียงพอแล้วล่ะ

   

【 3. มีอารมณ์ขัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะ 】
image_948115
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอ้อออ สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่ได้เป็นคนที่สวยโดดเด่น หรือหน้าตาดีกว่าคนอื่นๆ เค้าซะเท่าไหร่ ก็อย่าได้กังวลใจกันไปค่ะ เพราะสไตล์ของผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆ เค้าแพ้ทางเนี่ย ก็คือ ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้าง ต่างหากล่ะยูววว แหม… ก็ไม่เคยได้ยินประโยคฮิตติดปากที่ว่า ‘ สวยมักนก ตลกมักได้ ’ หรอคะ? เราขอยืนยันอีกหนึ่งเสียงเลยนะว่าประโยคนี้น่ะใช้ได้จริง ก็เพราะว่าสาวๆ ที่เป็นคนเฮฮา สนุกสนาน ก็จะแสดงให้เห็นว่าเธอคนนั้นเป็นคนที่อารมณ์ดี ไม่ซีเรียส ไม่คิดมาก แบบนี้เลยทำให้ใครก็ตามที่ได้เข้าไปอยู่ใกล้ๆ ได้รับความสุขเหล่านั้นเข้าไปด้วย สามารถอยู่ด้วยกัน คุยกันได้แบบเพลินๆ ไม่มีเบื่อ ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าเลยเทใจชอบผู้หญิงอารมณ์ดีกันทั้งนั้น

   

【 4. มุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ ไม่ต้องเพอร์เฟ็กต์ 】
image_948116
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มันก็จริงอยู่หรอกนะคะว่าผู้หญิงที่เค้าดูดี ส่วนใหญ่ก็จะมีมาดที่ดูสวยเป๊ะเพอร์เฟ็กต์ทุกองศา ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวาก็ไม่มีหลุดเฟรมเลยสักนิดเดียว… แต่!!! ในชีวิตจริงคงไม่มีใครที่จะสามารถเก๊ก หรือคีพลุคสวยได้ตลอด 24 ชั่วโมงขนาดนั้นหรอกค่ะ #ฮัลโหลววว แถมหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าก็พร้อมใจตอบมาว่า พฤติกรรมของสาวๆ ที่พวกเค้ามองว่าน่ารัก น่าเอ็นดู แล้วก็ดาเมจโดนใจแบบสุดๆ ก็คือ ตอนที่พวกเธอโชว์มุมโก๊ะๆ เปิ่นๆ แบบที่ไม่ต้องเพอร์เฟ็กต์ตลอดเวลา นั่นเองค่ะ ซึ่งมุมเผลอๆ แบบนี้นี่แหละที่จะแสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ ไม่แอ๊บ ไม่เฟคจนเกินไปของผู้หญิงคนนั้น แล้วก็ยังทำให้คนที่อยู่ใกล้ๆ ไม่รู้สึกว่าจะต้องเกร็งตาม หรือต้องคีพลุคให้ดูดีเวลาอยู่ด้วยกันอีกต่างหากนะตัวเธอ

   

【 5. คอยดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง 】
image_948119
- ที่มารูป: i.pinimg.com


STOP!!! หยุดก่อนค่ะ ถ้าสาวคนไหนคิดจะพิชิตใจชายหนุ่มด้วยการทำตัวสวยๆ ทำตัวเด่นๆ นึกถึงแต่ตัวเอง เราขอเตือนเลยนะว่าวิธีแบบนี้มันไม่เวิร์กหรอกนะเธอจ๋า เพราะว่าผู้หญิงที่เค้าดูมีเสน่ห์แบบที่ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ อยากเข้าไปทำความรู้จักน่ะ ต้องเป็น สาวๆ ที่มีจิตใจดี คอยดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง รู้จักใส่ใจความรู้สึกของคนอื่นนอกจากตัวเอง ต่างหากล่ะคะ แล้วที่สำคัญซิสต้องไม่ได้ทำดีแค่กับผู้ชายคนที่เป็นเป้าหมายของตัวเองเท่านั้นนะ แต่ต้องเป็นคนดีแบบเสมอต้นเสมอปลายกับคนอื่นๆ รอบตัวด้วย งานนี้ถ้าผู้ชายเค้าเห็นด้านที่เป็นคนดี มีความอ่อนโยน รู้จักใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของเราเข้าไป ก็จะค่อยๆ ตกหลุมรักแบบถลำลึกขึ้นทุกวันๆ จนรู้ตัวอีกทีก็ถอนตัวไม่ขึ้นแล้วล่ะ

   

【 6. มีความมั่นใจ เชื่อมั่นในตัวเอง 】
image_948120
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถึงแม้ว่าข้อที่ผ่านๆ มา เราจะแนะนำให้คุณสาวๆ ปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเองให้ดูน่ารักน่าเอ็นดูขึ้นก็จริง แต่สิ่งที่จะทิ้งขว้างไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ ‘ ความมั่นใจในตัวเอง ’ ยังไงล่ะคะ เพราะว่าผู้หญิงที่ดูดี ดูมีเสน่ห์ ส่วนใหญ่ก็จะเป็น คนที่มีความมั่นใจ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง แถมนิสัยแบบนี้ก็ยังเป็นสิ่งที่ผู้ชายเค้าชอบเอามากๆ อีกด้วยนะ ก็ถ้าผู้หญิงเราโอนอ่อน ยอมตามเค้าแบบต้อยๆ อะไรก็ #ได้หมดไม่ติด ช่วงแรกๆ เค้าก็อาจจะปลื้มใจอยู่หรอกนะที่เราตามใจเค้าไปทุกอย่างขนาดนี้ แต่พอนานๆ เข้าเค้าอาจจะมองว่าเราเป็นคนที่น่าเบื่อ ไม่มีจุดยืน ไม่มีความคิดเป็นของตัวเองได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเราเลยอยากแนะนำให้ซิสเป็นตัวของตัวเอง มีจุดยืนและความคิดเป็นของตัวเอง ก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ขึ้นเป็นกองได้แล้ว

   

【 7. คิดบวก มองโลกในแง่ดี 】
image_948121
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซิสคะ! ได้เวลามาปรับทัศนคติกันซะหน่อยแล้วล่ะ ก็ถ้าใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนช่างเม้าท์ ชอบว่า ชอบติ ชอบพูดจาไม่ดีเกี่ยวกับคนอื่นไปทั่ว เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่านอกจากคนที่เราพูดถึงเค้าจะเสียหายได้แล้ว ยังส่งผลให้ตัวเราถูกมองว่าเป็นคนนิสัยไม่ดี ดูไม่น่าคบ เพราะทัศนคติแย่ๆ และคำพูดที่ไม่น่าฟังอีกด้วยนะ แต่ไม่เป็นไรค่ะ รีบกลับตัวกลับใจตอนนี้ก็ยังไม่สายเกินไป ลองเปลี่ยนมาเป็น คนที่คิดบวก มองโลกในแง่ดี ไม่คิดร้าย หรือพูดจาใส่ร้ายใคร การเปลี่ยนมุมมองความคิดของตัวเองให้สดใสขึ้นแบบนี้ ก็จะช่วยทำให้คนรอบตัวของเราเค้ารู้สึกดีตามไปด้วยได้เลยนะ แถมหนุ่มๆ ส่วนใหญ่เค้าก็ชอบผู้หญิงที่มองโลกในแง่บวก หรือเรียกง่ายๆ ว่า #ผู้หญิงโลกสวย อีกด้วยล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คราวนี้เชื่อกันรึยังล่ะคะ?! ว่าจริงๆ แล้วหนุ่มๆ ส่วนใหญ่น่ะเค้าไม่ได้ชอบผู้หญิงที่รูปร่างหน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นนะเธอ แต่นิสัยและพฤติกรรมข้างในจิตใจ ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญที่จะทำให้ใครสักคนรู้สึกประทับใจในตัวเราได้เหมือนกัน งานนี้ถ้าคุณสาวๆ นำ พฤติกรรมผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ทั้ง 7 ข้อที่เราลิสต์มาฝากไปทำตามกันดู ลองปรับเปลี่ยนนิสัยแย่ๆ ให้กลายมาเป็นคนที่น่ารักขึ้น แล้วไม่ลืมที่จะคงความเป็นตัวเองเอาไว้ ก็สามารถมัดใจชายหนุ่มให้หนีไปไหนไม่รอด รู้สึกหลงรักเราแบบหัวปักหัวปำได้ง่ายๆ แล้วล่ะ #คานทองจ๋า พี่ขอลาก่อน อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @