หน้าแบบนี้มีสิทธิ์รวยมั้ย?! เช็ก 7 ลักษณะคน 'ดวงเศรษฐี' มักจะมีโหงวเฮ้งแบบนี้กัน!!!

หน้าแบบนี้มีสิทธิ์รวยมั้ย?! เช็ก 7 ลักษณะคน 'ดวงเศรษฐี' มักจะมีโหงวเฮ้งแบบนี้กัน!!!

เอ้าาา อยากรู้กันรึเปล่าคะว่าตัวเธอเองน่ะ มีโอกาสรวยเป็นเศรษฐีพันล้านเหมือนคนอื่นเค้าบ้างรึเปล่า? ถ้าอยากรู้ก็รีบตามไปเช็ก 7 ลักษณะโหงวเฮ้งของคน ' ดวงเศรษฐี ' ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยจ้าาา

18 September 2019
Pearrisa
18 September 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ใครอยากเป็น เศรษฐี อ่ะขอให้ยกมือขึ้น!!!

image_950321
- ที่มารูป: media.giphy.com


โอ้โห… สาว SistaCafe หลายคน พอได้ยินเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ เนี่ย ตาลุกวาวจนเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เลยนะคะ อิอิ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจซะเท่าไหร่หรอกค่ะ ก็เพราะว่า เรื่องการเงิน ถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในชีวิตของคนเรา เพราะไม่ว่าจะขยับตัวไปไหน ทำอะไร ก็ต้องใช้เงินในการจับจ่ายใช้สอยทั้งนั้นเลยนี่นา แบบนี้คนส่วนใหญ่เลยชอบขอพร บนบานศาลกล่าว หรือถึงขั้นภาวนาว่า ‘ ขอให้ชั้นคนนี้มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ’ หรือ ‘ ขอให้มีเงินเข้าปังๆ ได้เป็นเศรษฐีกับเค้าบ้างเถอะ พลีส! ’

แต่เราขอบอกเลยนะคะว่าจริงๆ แล้วเนี่ย ส่วนประกอบบนใบหน้าหรือร่างกายที่เรียกรวมๆ ว่า ‘ โหงวเฮ้ง ’ ก็สามารถบ่งบอกได้เหมือนกันนะว่าใครมีวาสนาหรือมีโชคด้านการเงินมากกว่ากัน ฮั่นแน่! พอรู้แบบนี้แล้ว คุณสาวๆ คงอยากจะรู้กันล่ะซิว่าคนที่มีแววรวยเค้าหน้าตาเป็นแบบไหน? ถ้าอย่างนั้นก็ตามไป เช็ก 7 ลักษณะโหงวเฮ้งของคน ‘ ดวงเศรษฐี ’ ที่เราลิสต์มาฝากกันวันนี้ด่วนๆ เลยค่าาา

*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*

   

✧ 1. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ดวงตามีพลัง ลูกตาดำใส ✧

image_950323
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มต้นเปิดโหงวเฮ้งคนดวงเศรษฐีข้อแรกกันเลยดีกว่าค่ะ เราขอบอกเอาไว้เลยนะว่า ‘ ดวงตา ’ น่ะไม่ได้เป็นแค่หน้าต่างของหัวใจเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถบอกถึงวาสนาของคนคนนั้นได้เหมือนกันเลยล่ะ โดยสาวๆ คนไหนที่เข้าข่ายคนดวงดีที่จะมีโชคด้านทรัพย์สินเงินทอง ก็มักจะมี ลักษณะดวงตาที่มองเห็นแล้วดูมีพลัง ลูกตาดำใสดูมีประกายชีวิตชีวา เพราะ ดวงตาลักษณะนี้ก็จะสื่อความหมายถึงคนที่มองการณ์ไกล มองสิ่งต่างๆ รอบตัวได้อย่างเฉียบคม คิดอะไรได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่เหมือนกับคนที่มีดวงตาเหม่อลอย ดูล่องลอยไม่เป็นที่เป็นทาง ฉะนั้นใครที่มีดวงตามีพลังและเป็นประกายก็มีโอกาสรวยเละได้แน่นอนค่ะ

   

✧ 2. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… คิ้วได้สัดส่วนกับดวงตา ✧

image_950324
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอ้าาา มองตาเสร็จแล้ว ก็ตามมาส่องกระจกพิจารณาโหงวเฮ้งของคนดวงเฮงเรื่องเงินๆ ทองๆ กันต่อกับ ‘ คิ้ว ’ ได้เลยค่ะ ก็อย่างที่คุณสาวๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า ฉะนั้นเลยถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ แล้วเศรษฐีส่วนใหญ่ที่เค้าร่ำรวยทรัพย์สินเงินทองกัน ก็มักจะมี คิ้วที่ดูสมดุลได้สัดส่วนกับขนาดของดวงตา อย่างเช่นถ้าใครเป็นคนที่มีลักษณะรูปตากลมโต ก็ควรมีคิ้วที่หนากว่าคนที่เค้าตาตี่นั่นเองค่ะ แล้วสาวคนไหนที่มีคิ้วและดวงตาที่มีขนาดสมส่วนกัน ก็จะบ่งบอกได้ว่าคนคนนั้นจะเจริญก้าวหน้าในด้านการทำงาน หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ สามารถทำเงินได้ทั้งนั้นเลยนะ เริ่ด!

   

✧ 3. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… หน้าผากนูน อิ่มเต็ม ✧

image_950325
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าใครชอบโดนเพื่อนล้ออยู่บ่อยๆ ว่าเป็นสาวหน้าผากเด่นเหมือนกับปลาทอง T^T ก็อย่าเพิ่งน้อยใจกันไปเลยนะคะ เพราะว่า ลักษณะโหงวเฮ้งบริเวณหน้าผากของเหล่าเศรษฐีเงินล้านเนี่ย เค้าก็มักจะมี หน้าผากที่โหนกนูน มีเนื้ออิ่มเต็ม และที่สำคัญจะต้อง ไม่มีรอยแผลเป็น หรือจุดอะไรปรากฏอยู่บนหน้าผาก ด้วยนะ ซึ่งเค้าว่ากันว่าหน้าผากของคนเรา สามารถบ่งบอกดวงชะตาชีวิตได้ว่าคนคนนั้นเกิดมาในครอบครัวฐานะแบบไหน แล้วถ้าใครรู้ตัวว่าหน้าผากของตัวเองมีความนูนอิ่มจัดหนักจัดเต็ม ก็แสดงว่าเป็นคนมีดวงในเรื่องการมีผู้อุปถัมภ์ค้ำจุน มีคนคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา เลยทำให้เธอเหล่านี้มีโอกาสก้าวหน้า และประสบความสำเร็จเรื่องหน้าที่การงานเร็วกว่าคนอื่นๆ ในช่วงวัยเดียวกันนั่นเองค่ะซิส

   

✧ 4. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ปลายจมูกกลม ดูมีเนื้อ ✧

image_950326
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หยุดก่อนค่ะ!!! สำหรับใครที่มีแพลนว่าจะไปถอยจมูกใหม่ หรือขึ้นเขียงไปให้คุณหมอเหลาดั้งให้แหลมพุ่งสไตล์เกาหลี เราก็ขอให้ลองคิดทบทวนดูดีๆ อีกครั้งนึงก่อนจะดีกว่านะคะ เพราะว่า ลักษณะของทรงจมูกที่ดี และถูกโหงวเฮ้งของ ( ว่าที่ ) เศรษฐีเนี่ย ก็จะต้องเป็น ทรงจมูกที่ดูเด่น ปลายจมูกมนๆ กลมๆ ดูมีเนื้อ เพราะเชื่อกันว่าส่วนปลายจมูกก็เปรียบเสมือนถุงเก็บทรัพย์ แบบนี้เลยไม่ควรไปทำศัลยกรรมตัดปีกจมูก หรือทำจมูกทรงแคบๆ แหลมๆ ปลายพุ่งๆ ถ้าไม่อยากพลาดเรื่องเงินๆ ทองๆ นะคะซิส อ๊ะ! แล้วอีกหนึ่งอย่างที่ห้ามลืมเลยก็คือ การดูแลปลายจมูกให้ผ่องสว่างใส ไร้สิวเสี้ยนกวนใจ ก็จะช่วยเปิดดวงให้มีโชคเรื่องการเงินมากขึ้นไปอีก คราวนี้ถ้าคิดจะทำอะไรก็สำเร็จสมหวังทุกอย่างเลยล่ะ

   

✧ 5. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… โหนกแก้มนูน คางมน ✧

image_950327
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้ได้เวลามาพิจารณาลักษณะของใบหน้าบริเวณช่วง ‘ แก้ม ’ และ ‘ คาง ’ กันบ้างแล้วค่ะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังสงสัยว่าตัวเองมีโหงวเฮ้งของเศรษฐีบ้างมั้ย ก็ให้เดินไปส่องกระจกแล้วเช็กดูกันสักนิดซิคะว่า โหนกแก้มของเราดูสมส่วนรับกันกับจมูกรึเปล่า? ถ้าส่องดูรวมๆ แล้วทั้งสองส่วนนี้ดูรับกันดี ก็แสดงว่าเป็นคนที่มีดวงเรื่องอำจาจวาสนาดีพอตัวเลยล่ะ ส่วนลักษณะของแก้มที่ดีจะต้อง มีโหนกแก้มนูน เนื้ออิ่ม ไม่ตอบหรือดูซูบผอมเกินไป และ บริเวณคางก็ต้องมีลักษณะโค้งมน เนื้ออิ่ม ไม่ดูแหลมเหมือนคางแม่มด เพราะรูปคางแบบนี้จะบ่งบอกถึงการมีบริวารรายล้อม เรียกว่าเป็นดวงคุณหญิงคุณนายที่แท้ทรูเลยทีเดียว

   

✧ 6. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… ปากกระจับ มุมปากชัด ✧

image_950328
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาดูกันต่อกับอวัยวะส่วนต่อไปบนใบหน้า ที่เรียกได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญและดูโดดเด่นสุดๆ อย่าง ‘ ริมฝีปาก ’ กันบ้างดีกว่าค่ะ สำหรับผู้หญิงเราส่วนใหญ่ก็มักจะชอบทาปากสีแดงแรงๆ เข้าไว้ก่อนเพื่อความมั่นใจใช่มั้ยล่ะ? แต่เรื่องดวงชะตาเค้าไม่ได้วัดกันที่ความแดงของปากหรอกนะคะ เพราะ สาวๆ ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่มีโหงวเฮ้งดี โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ก็มักจะมี ลักษณะริมฝีปากแบบปากกระจับ มุมปากชัดได้รูป เท่านั้นเลย ก็ริมฝีปากอวบอิ่มสวยเป๊ะแบบนี้ จะบ่งบอกว่าคนคนนั้นเป็นคนช่างพูด ช่างเจรจา เวลาติดต่อเรื่องธุรกิจหรือการค้าขายกับใครก็ผ่านฉลุยราบรื่น สามารถทำเงินเป็นกอบเป็นกำได้เลยล่ะ

  

✧ 7. คนดวงเศรษฐีจะต้องมี… เส้นวาสนาบนฝ่ามือยาวสวย ✧

image_950329
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อ๊ะ! ใครที่ส่องกระจกเช็กโหงวเฮ้งบนใบหน้าอยู่นานสองนาน จนเริ่มตาลายคล้ายจะเป็นลม คราวนี้ก็ได้เวลาเปลี่ยนมาเช็กโหงวเฮ้งคนรวยกันที่บริเวณ ‘ ฝ่ามือ ’ บ้างดีกว่าค่ะ ถ้าใครที่ลองพิจารณาเส้นฝ่ามือของตัวเอง แล้วเจอว่า เส้นวาสนาที่ปรากฏบนฝ่ามือยาวสวย ตั้งแต่ข้อมือลากทะลุมาจนถึงเนินใต้นิ้วกลาง ก็แสดงว่าในอนาคตข้างหน้ามีวาสนาจะได้เป็นคนใหญ่คนโต หรือได้เป็นเจ้าคนนายคนเลยนะคะเนี่ย แล้วถ้ายิ่งบริเวณกลางฝ่ามือของคุณสาวๆ เวลาแบมือออกแล้วมีแอ่งอยู่ตรงกลางฝ่ามือ ก็แสดงว่ามีแอ่งเก็บทรัพย์ ที่จะทำให้สามารถเก็บหอมรอบริบทรัพย์สินเงินทองแบบมีใช้เหลือๆ ไม่มีหมดเลยนะจ๊ะ #รวยไม่รวยพูด

   

*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*゚*

เป็นยังไงบ้างคะ?! หลังจากที่ได้ลองเช็ก ลักษณะโหงวเฮ้งของคน ‘ ดวงเศรษฐี ’ ไปจนครบทั้ง 7 ข้อแล้ว มีแววว่าชาตินี้เราจะได้เป็นคนร่ำรวยเหมือนคนอื่นเค้าบ้างรึเปล่าน้า… แต่เราต้องขอเตือนเอาไว้ก่อนเลยนะคะว่า ไม่ใช่พอซิสรู้ตัวว่าตัวเองมีโหงวเฮ้งของเศรษฐี เลยนั่งๆ นอนๆ แบบไม่ขยับตัวทำอะไร รอให้เงินลอยมาหาอยู่ฝ่ายเดียว แบบนี้มันไม่ได้หรอกนะตัวเธอ!!! ทางที่ดีคุณสาวๆ ควรจะรู้สึกโชคดีว่าไหนๆ เราก็มีโหงวเฮ้งที่ได้เปรียบกว่าคนอื่นแล้ว ก็ต้องเร่งสร้างเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว และขยันทำงานให้มากขึ้น เพื่อที่จะได้ประสบความสำเร็จขั้นสุดไปเลยยังไงล่ะ #ขยันเข้าไว้แล้วชีวิตจะดีเอง ( ´ ▽ ` )b

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @