6 แบรนด์กระเป๋าถือ ที่สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด

6 แบรนด์กระเป๋าถือ ที่สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด

เอาล่ะค่ะ !! มาเช็คดูว่าในมือของเรานั้นถือกระเป๋าอะไรอยู่ ดูซิว่ามันเก่าเกินแกงไปแล้วหรือยัง แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าตอนนี้แฟชั่นกระเป๋าเขาไปถึงไหนกันแล้ว สาวกแฟชั่นนิสต้ามาติดตามกันได้เลยจ้ะ Let go .

20 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรามาดูกันดีกว่าว่าแบรนด์ไหนที่ทำกระเป๋าถือออกมาได้โดนใจและใช่กับบุคลิกเรามากที่สุด  ไม่ใช่เรื่องง่ายและก็ไม่ยากเกินไปที่จะหากระเป๋าที่ตรงใจสักอันมาใช้ และภูมิใจถือเดินเฉิดฉายออกนอกบ้านได้อย่างไม่กลัวใครว่าเราเชย และไม่ใช่แฟชั่นนิสต้าตัวจริง


มาติดตามกันเลยดีกว่าเนอะ สำหรับสาวกแฟชั่นนิสต้า ตามมา ตามมาค่ะ

GUCCI DIONYSUS

image_93407
- ที่มารูป: cdn9.lbstatic.nu

สิ่งที่โดดเด่นของแบรนด์นี้นั่นก็คือดีไซน์และรูปลักษณ์สีเงินสวยหรูกับหัวเข็มขัดรูปงูสองหัวที่น่าตื่นตาตื่นใจ กระเป๋าใบนี้สามารถหิ้วได้สองแบบ ข้อเสียเพียงมีอย่างเดียวของกระเป๋าใบนี้คือราคาสูงกว่า 2,000 เหรียญหรือประมาณ 6-7 หมื่นบาทค่ะ

 

CHLOE FAYE

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] คู่นี่คือ Perfect Combination ใช้คู่กันคือยิ่งปัง! | Dior+Nars
7
5
Piamruk
ปรับผิวเกาหลีอมชมพู Laneige skin veil base🧴
9
3
Autcharapornluna
กันแดด Organic ✨ Sunday Shield [FRESHERAL]
2
1
image_93408
- ที่มารูป: modeandmaison.files.wordpress.com

Chloe Faye มีหลากหลายขนาดและรูปทรง ที่สำคัญมักจะมาพร้อมกับฝาพับหนังกลับ สายโซ่ และห่วงขนาดใหญ่ตรงกลาง ขอบอกเลยค่ะว่ากระเป๋ายี่ห้อนี้เนี่ยขายดีมาก ไม่มีทางที่คุณอยากได้เดินออกไปซื้อแล้วจะได้มาทันที เพราะส่วนใหญ่ต้องจองล่วงหน้าค่ะ

 

CELINE TIE TOTE

image_93409
- ที่มารูป: www.max-b.com

ส่วนใหญ่บล็อกเกอร์สาวทั้งหลายจะให้ความสนใจกระเป๋าแบรนด์นี้ Celine Tie Tote เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างใหญ่และคล้ายกับรุ่น Luggage ที่ได้รับความนิยมสูง ส่วนก้นกระเป๋ามีอุปกรณ์ป้องกันการขีดข่วนอีกด้วย สารพัดประโยชน์ จุของได้เยอะ แถมยังดูล้ำสมัยอีกต่างหาก

 

CELINE BELT BAG

image_93410
- ที่มารูป: www.max-b.com

กระเป๋าแบรนด์นี้ดีตรงที่จะใส่ของอะไรขนาดไหนลงไปก็ตามมันก็ไม่ทำให้เสียรูปทรงค่ะ Celine Tie tote ที่ดูเหมือนว่าจะใหญ่เกินไปสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่สำคัญคือเมื่อใส่สิ่งของทุกอย่างลงไปกระเป๋าใบนี้ เป็นว่าใส่ได้หมดค่ะ ครบครันจริงๆ

 

CHANEL BOY

image_93411
- ที่มารูป: www.max-b.com

กระเป๋าแบรนด์นี้ถือว่าใช้ได้หลากหลายการแต่งตัวเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแนวสตรีทแนวหรูหรา ก็ยังสามารถพกพาไปไหนต่อไหนได้ค่ะ Chanel Boy นับว่าเป็นกระเป๋าขนาดกลางที่ได้รับความนิยมสูงสุดเนื่องจากสามารถประยุกต์ใช้ได้สารพัดประโยชน์ แถมยังมีขนาดเล็กและขนาดใหญ่ด้วย

 

 

image_93412
- ที่มารูป: youqueen.com

กระเป๋าสะพายและถือได้แบรนด์นี้ใช้ได้หลากหลายในชีวิตประจำวัน จะทำงาน เที่ยว เดินเล่น กระเป๋าแบรนด์นี้เข้ากับทุกชุดค่ะ แม้กระเป๋า Chloe Drew สีน้ำตาลจะได้รับความนิยมมากที่สุด แต่สีเทากับสีดำก็สวยเท่ไม่แพ้กันนะจ๊ะ

CHLOE DREW


น่าซื้อน่าใช้กันทุกแบรนด์จริงๆ นะคะ เห็นทีตอนนี้ต้องไปหาซื้อกระเป๋า เปิดเว็บไซต์พรีออเดอร์รัวๆ ซะแล้ว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @