รีวิว "อนิเมะอาหาร" ชวนหิว 🍜 ภาพสวยน่ากิน ดูเพลินจนท้องร้องจ๊อก ๆ

รีวิว "อนิเมะอาหาร" ชวนหิว 🍜 ภาพสวยน่ากิน ดูเพลินจนท้องร้องจ๊อก ๆ

สายอนิเมะเชิยทางนี้! ในบทความนี้เราขอมารีวิว "อนิเมะอาหาร" ชวนหิว 🍜 ภาพสวยน่ากิน ดูเพลินจนท้องร้องจ๊อก ๆ ให้กับเพื่อน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีอนิเมะเรื่องไหนบ้างตามไปดูกันเลย

20 June 2020
chollychon
20 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาวซิส

อะ ๆ ไหนสาวซิสคนไหนเป็นสายอนิเมะ ชื่นชอบการดูการ์ตูนเหมือนกับเราบ้างแสดงตัวออกมาหน่อยเร็วว และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบดูอนิเมะเหมือนกัน ขอบอกว่าอาจจะถูกใจบทความนี้เป็นได้ เพราะว่าในบทความนี้เรามีอนิเมะดี ๆ มานำเสนอสาว ๆ ให้ได้ตามไปดูกันด้วยค่ะ

และยิ่งไปกว่านั้นถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ ชื่นชอบเรื่องอาหาร การกินไปด้วยอีก ก็อาจจะกดเลิฟเข้าไปใหญ่ เพราะว่าในบทความเราขอมารีวิว " อนิเมะอาหาร " ที่ดูแล้วหิวชวนท้องร้องมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ส่วนจะมีเรื่องไหนน่าตามไปดูให้น้ำลายไหลเล่น ๆ ลองไปดูกันเลย

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


Wakako-Zake
image_952228
- ที่มารูป: www.metalbridges.com


รีวิวความหิว 9.5/10 ชั้นดูแล้วชั้นอยากไปต้มมาม่ามาก

มาถึงอนิเมะชวนหิวเรื่องแรกค่ะ Wakako-zake เรื่องราวของสาวพนักงานออฟฟิศนักชิมที่ชอบตามหาร้านอาหารอร่อย ๆ ไว้กินเยี่ยวยาจิตใจหลังเลิกงาน สำหรับอนิเมะเรื่องนี้เป็นอนิเมะที่มาแค่ตอนสั้น ๆ เพียงแค่ 2-3 นาที ซึ่งมีแค่ 12 ตอนแค่นั้นเองค่ะ และถึงแม้ว่าจะมาแค่ตอนสั้น ๆ แต่ทำเราหิวยาวนานมาก ๆ จะหิวก็เพราะรีแอคชั่นตอนกินของสาวออฟฟิศด้วยนี่แหละ แล้วอนิเมะเรื่องนี้ก็ขยันทำภาพมายั่วน้ำลายคนดูแบบสุด ดูแล้วอยากบินไปญี่ปุ่นไปตะเวนกินตามสาวคนนี้เลยค่ะ

image_952191
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 


Ramen Daisuki Koizumi san
image_952229
- ที่มารูป: i.pinimg.com


รีวิวความหิว 6/10 ละกันเพราะมีแค่ราเมน แต่ภาพชวนหิวอยู่จ้า 

มาถึงอีกหนึ่งอนิเมะที่ดูแล้วชวนท้องร้อง Ramen Daisuki Koizumi san เรื่องราวของ โคอิสึมิ นักเรียนหญิงค่อนข้างเก็บตัวพูดน้อย เธอเพิ่งย้ายโรงเรียนใหม่เลยยังไม่ค่อยสนิทกับใคร แต่ทุกครั้งหลังเลิกเรียนเธอมักจะตะเวนตามไปทานราเม็ง อาหารโปรดที่เธอชอบที่สุด 

หลังจากที่ดูมา 2-3 ตอนเราว่าถ้าดูเรื่องนี้อาจจะจุกจิกกับการกินราเมงไปเลย 5555 เพราะว่าในเรื่องนำแนะนำเคล็ดลับการกินราเมง และให้ความรู้เกี่ยวกับราเมงไว้ค่อนข้างเยอะอยู่ค่ะ แถมภาพราเมงก็ชวนมากด้วย ตอนดูก็อย่าลืมเตรียมมาม่ากันเหนียวไว้ด้วยจ้า

image_952192
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 


Koufuku Graffiti
image_952230
- ที่มารูป: img1.ak.crunchyroll.com


รีวิวความหิว 9/10 ภาพอาหารก็ทำลายล้างน้ำย้อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกันเด้อ 

สำหรับอนิเมะเรื่อง Koufuku Graffiti ก็ชวนหิวจนท้องร้องได้เหมือนกัน เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยมัธยมต้นที่อาศัยอยู่ตัวคนเดียว แต่ด้วยการทำอาหารของเธอ ทำให้เธอได้รู้จักกับเพื่อนใหม่มากมาย สำหรับเรื่องนี้ฉากทำอาหารพอมีบ้าง แต่จะเน้นฉากตอนทานมากกว่า

และขอแนะนำตอนดูเตรียมมาม่าไว้เลยค่ะ ได้กินตามแน่นอน เพราะทั้งฉากตอนพรีวิวอาหารสุดอลังการ อย่างซอสพุ่ง ไข่ระเบิด ชีสยืด ๆ แค่นี้ก็ชวนน้ำลายไหลแล้ว ยังมาเจอรีแอคชั่นตอนกินแบบฟิน ๆ ของสาว ๆ ในเรื่องไปอีก ใครดูแล้วไม่หิวก็ถือว่าจิตใจแข็งแกร่งมากเลยล่ะค่ะ

image_952200
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 


Isekai Shokudou
image_952231
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


รีวิวความหิว 7/10 บางเมนูก็ชวนหิวใช้ได้อยู่จ้า

ตามมาติด ๆ กับ Isekai Shokudou อนิเมะที่มาพร้อมกับภาพอาหารชวนท้องร้อง สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เป็นอีกอนิเมะที่ทำภาพอาหารได้น่ากินมากเวอร์ และความน่าติดตามของเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแค่การทำอาหารเท่านั้น แต่ยังมีเรื่องราวลึกลับแฟนตาซีให้เราได้ตามดูต่อเรื่อย ๆ อีกด้วย

สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ร้าน Youshoku no Nekoya (Western Restaurant Nekoya) เก่าแก่ที่เปิดมายาวนาน แต่ความลับของร้านนี้ก็คือในทุกวันเสาร์ทางร้านจะเปิดต้อนรับลูกค้าคนพิเศษต่างถิ่นกำเนิดและต่างเผ่าพันธุ์กับมนุษย์มาชิมอาหารรสเลิศของร้านนั่นเอง

image_952201
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 


chuuka ichiban
image_952205
- ที่มารูป: static.zerochan.net


รีวิวความหิว 6/10 คุณภาพของคลิปอาจจะเก่าไปนิดนึงด้วยจ้า

มาถึงอนิเมะแข่งขันทำอาหารจากแดนมังกรอย่างอนิเมะเรื่อง Chuuka Ichiban ยอดกุ๊กแดนมังกร เรื่องนี้จำได้ว่าเคยดูจากช่อง 9 การ์ตูนตอนเด็ก ๆ ถือว่าเนื้อเรื่องสนุกและน่าติดตามอยู่นะคะ เรื่องราวของกุ๊กหนุ่มน้อยอัจฉริยะ หลิวเหมาชิง ด้วยฝีมือทำอาหารระดับทำให้เขาได้เพบกับ โชวยู๋

สุดยอดพ่อครัวของร้านอาหารเอี๋ยนฉือจิ่วเจียน ที่ชวนหลิวเหมาซิงมาทำงานด้วย และการทำงานในร้านอาหารแห่งนี้ก็คือจุดเริ่มการเป็นยอดกุ๊กของเขานั่นเอง และถ้าเกิดว่าใครชอบดูฉากทำอาหารอนิเมะเรื่องนี้ก็มีฉากโชว์ทำอาหารค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน และส่วนมากจะเป็นอาหารจีนค่ะ

image_952208
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 


Shokugeki no Soma
image_952211
- ที่มารูป: images.sgcafe.net


รีวิวความหิว 7.5/10 ส่วนมากไม่ค่อยเน้นอาหาร เน้นรีแอคชั่นแหละชั้นว่า

ส่งท้ายด้วยอนิเมะแข่งขันทำอาหารอีกเรื่องนึงค่ะ สำหรับเรื่องนี้ถือว่าโด่งดังอยู่พอสมควรเลยเด้อ เพราะเนื่อเรื่องเข้มข้นน่าติดตามต่อเรื่อย ๆ แถมลายเส้นในอนิเมะก็สวยอยู่ ไม่พอเรื่องภาพอาหารในอนิเมะเรื่องนี้เรายกให้ 10 10 10 ไปเลยจ้า ขอบอกว่าน่ากินและชวนท้องร้องมากเวอร์

ซึ่ง Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ  เป็นเรื่องราวของยูคิฮิระ  โซมะ นักเรียนมัธยมปลายที่มีฝีมือการทำอาหาร เขาต้องเขาไปเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหารระดับหัวกะทิ ไม่พอในโรงเรียนยังมีการจัดอันดับ 10 ด้วยเลือดนักสู้สูงของโซมะเขาก็เลยต้องแข่งขันท้าดวลเพื่อชิงตำแหน่งอันดับ 1 มานั่นเอง สำหรับใครที่ชอบดูฉากทำอาหารลองดูเรื่องนี้เลยค่ะ แถมยังมีฉากรีแอคชั่นตอนทานอาหารแบบอลังการ ( ? ) สุด ๆ ไปเลยด้วย

image_952213
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


อะ ๆ ไหนใครแอบไปต้มมาม่ามาบ้างสารภาพมาซะดี ๆ ไม่ต้องอายหรอก เพราะเราคือพวกเดียวกัน ก็แหมอนิเมะอาหารแต่เรื่องในบทความนี้ขนาดเป็นแค่ภาพอนิเมะยังดูแล้วช่างชวนหิวจนท้องร้องขนาดนี้ได้เลย เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ชอบดูอนิเมะแล้วเป็นสายกิน มีความชื่นชอบเกี่ยวกับอาหารด้วย วันไหนว่าง ๆ อยากหาอะไรดูเพลิน ๆ ก็สามารถตามไปดูอนิเมะเหล่านี้ดูได้ค่ะ

เพราะนอกจากเรื่องอาหารชวนหิวแล้ว แต่ละเรื่องก็ยังมีเรื่องราวน่าสนุกให้ติดตามกันอีกเยอะเลย ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปดูอนิเมะขวนหิวต่อแล้ว บ้ายบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @