Curator
curator
manow_punyawee
6 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ❇ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ❇
  • 1. เก็บครบ จบชัด ทุกรายละเอียด
  • 2. หน้าชัดหลังเบลอ เธอก็ถ่ายได้ !
  • 3. ขยับให้ชิด Close-up เข้าไป เรียกยอดไลก์ตรึม
  • 4. โชว์หน้าสวยได้แบบไม่ต้องใช้แอป
  • 5. ไม่มีหน้ามืด แสงแค่นี้ก็เสกให้สวยได้

#ลั่นชัตเตอร์รัว กับ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T

มาๆ ! Huawei Nova 5T พาลั่นชัตเตอร์รัว พร้อม 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ รับรองแจ้งเตือนเด้งไม่หยุด ยอดไลก์พุ่งสุดค่ะซิส

15 October 2019
curator_manow_punyawee manow_punyawee
15 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใกล้จะหมดปี 2019 แล้ว  แต่นวัตกรรมของเหล่าสมาร์ทโฟนก็ยังไม่หยุดพัฒนา เรียกได้ว่าล้ำสุดกันไปอี๊กกก สาว ๆ หลายคนที่ซื้อสมาร์ทโฟนมาแน่นอนว่า...ไม่ใช่แค่ความคุ้มใช่มั้ยล่ะคะ? แต่มันต้องให้ได้มากกว่าคำว่าคุ้มค่า นอกจากการโทรเข้าออกแล้ว ฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อย เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ซึ่งแน่นอนว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดของสาว ๆ ก็คือ ' การถ่ายรูป ' ยิ่งมีเจ้าสมาร์ทโฟนที่รู้ใจ พกไว้เครื่องเดียวก็จบ แถมได้หมดทุกความชิค ๆ คูล ๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่เลยแหละค่ะ

image_954367

อย่าง ' Huawei Nova 5T ' เครื่องนี้ รู้ใจเราที่สุด ^^ สาวติดโซเชียล ชอบถ่ายรูป โพสรูปเป็นปลื้มมาก เพราะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของมะนาวได้ครบ #ลั่นชัตเตอร์รัว แถมดีไซน์เครื่องรุ่นนี้เค้าก็ไม่ธรรมดานะคะ ดีไซน์แบบ 3D และมีสีให้เลือกถึง 3 สี ทั้งสี Midsummer Purple, Crush Blue และ Black สำหรับมะนาวต้องสี Midsummer Purple พิเศษตรงที่มีการไล่เฉดสี ดูมีมิติ และยังมีโลโก้โมโนแกรม แตกต่างจากสีอื่น หรือรุ่นอื่น ๆ ด้วย มันเริ่ดมาก! 

นอกจากไอเทมจะเด็ดแล้ว มะนาวก็ไม่พลาดที่จะมาแชร์ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ให้ทุกคนได้สวยชิคอวดโซเชียลไปพร้อมกัน อะ ๆ คว้าเจ้าสมาร์ทโฟนขึ้นมา แล้วเตรียมเปิดกล้องไว้เลยนะคะซิส ถ้าพร้อมแล้วก็ไปกันเลยยย !!

_____________________________________________________

 

❇ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T ❇
image_954368

✧ Huawei Nova 5T สี Midsummer Purple ราคา 10,990 บาท ✧

 

1. เก็บครบ จบชัด ทุกรายละเอียด
image_954369

เริ่มกันด้วยเทคนิคแรกที่จะทำให้สาว ๆ หุ่นดีเพรียวสูงได้แบบไม่ต้องเสริมส้นให้สูงปรี๊ด นี่ขนาดมะนาวไม่ใช่นางแบบ ยังดูสูง 170 ได้เลย เพียงแค่สาว ๆ รู้จักเทคนิคมุมกล้องแบบ Ultra Wide Angle Camera ที่จะทำให้หุ่นของเราดูเพรียวขึ้น และไม่พอแค่นี้นะคะ! ต้องสามารถเก็บรายละเอียดได้ครบอีกด้วย เพราะเวลาเราไปคาเฟ่ แต่ละมุมจะมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดใช่มั้ยล่ะคะ?

โหมด Ultra Wide Angle Camera ช่วยเราได้ค่ะ ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะให้ขวางทางคนอื่นเลย ภาพที่ออกมาจะเป็นภาพมุมที่กว้างมากขึ้น องค์ประกอบภาพออกมาสมบูรณ์ขึ้นด้วย จะซูมดูจุดไหนก็ไม่ต้องกลัวโป๊ะ เพราะเก็บรายละเอียดได้เป๊ะมาก!

2. หน้าชัดหลังเบลอ เธอก็ถ่ายได้ !
image_954371

เทคนิคที่สองนี้จะพลาดไม่ได้เลยนะคะ! ถ่ายรูปเรายังไงให้ยอดไลก์ขึ้น ต้องใช้โหมด Portrait ที่จะทำให้รูปออกมาสวยโปร หน้าชัดหลังเบลอ โบเก้ละลายสวยแบบไม่มีโป๊ะ เพราะ Huawei Nova 5T ตัวนี้เค้ามี Depth Camera ตัวช่วยที่จะทำให้รูปของเราดูมีมิติความลึกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เหมือนมีช่างภาพประจำตัวเลย มะนาวรับรองว่าโหมดนี้จะเวิร์คสำหรับสาว ๆ ทุกคน กดชัตเตอร์รัวเลยจ้า

อะๆ เห็นมะนาวกดรัวขนาดไหน ก็ไม่กลัวว่าพื้นที่ความจำเครื่องจะเต็ม หรือเครื่องจะช้า เจ้า Huawei รุ่นนี้ตัวสเปกเครื่องเค้ามีแรม 8 GB และ รอม 128 GB ลั่นชัตเตอร์รัวแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น แถมเค้ามาพร้อมชิปเซท Kirin 980 เป็น Hi-Technology ใช้ชิประดับเดียวกับ Huawei mate 20, Samsung Galaxy S10, iPhone XS series ทำให้เครื่องเร็ว ประหยัดแบตในตัว และพิเศษตรงที่มีซุปเปอร์ชาร์จ 50% ใน 30 นาที ไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมด หรือเครื่องจะดับเลยค่ะ

image_954372

ระหว่างนั่งเล่นในคาเฟ่ มะนาวเปิดเกมขึ้นมาเล่นก็ทำได้สบาย ๆ รุ่นนี้เค้ามีเทคโนโลยีเพื่อการเล่นเกม เล่นได้ลื่นมาก และเฟรมเรทสูงสุดต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเกม Mobile Legends, ROV / AOV, PUBG Mobile หรือเกมอื่น ๆ ที่เราชอบก็เล่นได้เพลินไปทั้งวันเลย

 

3. ขยับให้ชิด Close-up เข้าไป เรียกยอดไลก์ตรึม
image_954373

มาต่อกันเลยที่เทคนิคที่ 3 คือ ' การถ่ายมาโคร ' หลังจากที่มะนาวเจอเทคนิคนี้ บอกเลยว่ายอดไลก์รูปอาหารแทบจะเยอะกว่ายอดไลก์รูปหน้าของเราอีกค่ะ เพราะว่าตัวกล้องมาโคร ทำให้รายละเอียดของอาหารดูน่าทานได้มากขึ้น เล็กแค่ไหน หรือใกล้มากเท่าไหร่ รายละเอียดก็ยังคงสวยชัดครบ ใครเห็นก็คงจะหิวไปตาม ๆ กัน นอกจากถ่ายอาหารแล้ว ถ้าเราอยากเน้นถ่ายอะไรเป็นพิเศษ ก็สามารถใช้โหมดนี้ถ่ายได้นะคะ พวกรูปดอกไม้ หรือรูปน้องหมาแมวก็สามารถเก็บรายละเอียดได้ชัดเจนเหมือนกัน 

4. โชว์หน้าสวยได้แบบไม่ต้องใช้แอป
image_954374

สำหรับเทคนิคที่ 4 คือ ' กล้องหน้าที่มาพร้อมฟีเจอร์ AI HDR+ และ ฟีเจอร์ AI beautification '
สาว ๆ ไม่จำเป็นต้องเข้าแอปนั้น ออกแอปนี้ให้เสียเวลา หยิบเจ้าเครื่องนี้ขึ้นมาเปิดกล้องหน้า ก็สามารถถ่ายรูปและอัพโหลดความสวยลงโซเชียลได้โดยทันที ช่วยประหยัดเวลาในการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเซลฟี่มุมไหน องศาไหนก็เป๊ะ ส่วนเรื่องมุมสวย หรือองศาก็ขึ้นอยู่กับสาว ๆ เลยว่าชอบตัวเองมุมไหน

ส่วนตัวมะนาวมีเทคนิคเซลฟี่ให้ได้งานผิวมาแชร์ คือ สาว ๆ ต้องหามุมที่มีแสงธรรมชาติเข้ามาใบหน้าของเรา
เพื่อให้สีผิวดูใกล้เคียงกับสีผิวจริง ๆ ของเรามากที่สุด และระวังอย่าให้สว่างเกินไป หรือมีเงาที่ใต้ตาด้วยน้า

5. ไม่มีหน้ามืด แสงแค่นี้ก็เสกให้สวยได้
image_954375

และเทคนิคสุดท้ายในวันนี้ก็คือ ฟีเจอร์ ' Super Night shot ' ไม่ว่าจะแสงน้อย หรือตอนกลางคืน สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวหน้ามืด หรือแสงไฟที่จ้ามาแย่งซีน สำหรับรุ่นนี้มี 1/2-inch CMOS sensor เก็บสีสันได้สวยงามเป็นธรรมชาติ มีความอิ่มสี ความคมชัดที่เป็นที่สุด

และไม่ต้องกลัวแสงไม่พอเลยนะคะ เพราะรุ่นนี้ ISO 102400 เทียบเท่ากล้องโปรตัวใหญ่เลยก็ว่าได้ มะนาวลองแวะถ่ายรูปตามจุดที่ตั้งโชว์ในห้าง แค่กดชัตเตอร์ไม่กี่ครั้งก็ไม่ต้องปรับแสงให้วุ่นวายเลย หรือพกไว้เวลาไปดูคอนเสิร์ตแสงก็คมชัด เรียกได้ว่าเห็นงานผิวโอปป้า สีไม่มีเพี้ยน ไลก์ก็เพิ่ม ฟินมากค่ะ!


❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖
___________________________________________


รู้กันครบแล้วกับ 5 เทคนิคถ่ายรูปปังๆ เรียกยอดไลก์ด้วย Huawei Nova 5T
นอกจากเรื่องเทคนิคจะปังแล้ว เจ้า Huawei Nova 5T 
ของมะนาวเครื่องนี้ให้ได้มากกว่าเลยใช่มั้ยคะ ?
เพราะความ Beyond the Best ของเจ้าเครื่องนี้เลย...

image_954376

Huawei Nova 5T มีให้ครบ ทั้งความโดดเด่นจัดเต็มมากกับกล้องหลัง 4 ตัว และกล้องหน้าอีก 1 ตัว พกไปไหนก็ดูชิคสุดด้วยดีไซน์แบบสามมิติ สะท้อนแสงไล่เฉดสีอีก คุ้มเกินคุ้มจริง ๆ ไหนจะชิปเซท Kirin 980 ที่จะอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่นที่ราคาสูงอย่าง Huawei P30, Huawei mate 20, Samsung Galaxy S10 และ iPhone XS series ถูกนำมาใช้ในราคาย่อมเยาว์แค่ 10,990 บาทเอง

แถมเรื่องสเปกเครื่องก็มีแรม 8 GB และรอม 128 GB จัดมาหนัก ๆ ที่สำคัญซุปเปอร์ชาร์จ 50% ใน 28 นาที ไม่ต้องรอนานให้เสียเวลา มะนาวว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและตอบโจทย์ความเป็นสมาร์ทโฟนที่สาว ๆ หลายคนต้องการ หากสาวซิสต้าคาเฟ่คนไหนสนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ได้ที่:  


Website: http://consumer.huawei.com/th

Facebook: http://www.facebook.com/HuaweiMobileTH

LINE: HuaweiMobileThailand

IG: Huawei.TH


วันนี้มะนาวต้องขอตัวไปหาเทคนิค หรือไอเทมเด็ด ๆ มาไว้แชร์ก่อนนะคะ อย่าลืมออกไป #ลั่นชัตเตอร์รัว กับ Huawei Nova 5T ด้วยน้า บอกได้คำเดียวว่าคุ้มแสนคุ้ม บัยบายค่าาา ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com