[18+] อยากวู้ฮูว แต่ก็กลัว บอกตรง 7 สิ่งที่ต้องเจอ กับครั้งแรกของการ “เปิดซิง” มันเป็นยังไง!

[18+] อยากวู้ฮูว แต่ก็กลัว บอกตรง 7 สิ่งที่ต้องเจอ กับครั้งแรกของการ “เปิดซิง” มันเป็นยังไง!

คุณต้องเจออะไรบ้างกับการมีเซ็กซ์ครั้งแรกกับแฟน Oops! ดู 18+ เวอร์! อาจจะไม่เคย แต่ของบอกตรงๆ ว่าถ้าเพื่อนสาวคิดจะวู้ฮู้ว สิ่งเหล่านี้คุณจะต้องเจออย่างแน่นอนค่ะ เอ๊ะ! แล้วมันเป็นยังไงล่ะ!

08 November 2019
belfry
08 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_955221
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ได้เอาเรื่องของตัวเองมาพูด! นี่ก็ฟังๆ มาจากเพื่อนอีกที เลยอยากจะแชร์สิ่งที่ได้รู้มา เพราะงั้นอย่าตกใจไป นี่เป็นครั้งแรกเลยนะที่เราจะมาพูดคุยกันถึงเรื่อง 18+ ก็จะพยายามทำหน้าที่ให้ดีสุด เชื่อว่าสาวๆ หลายคน น่าจะเกิดความสงสัยว่า เอ๊ะ! การวู้ฮู้วกับแฟนหนุ่มครั้งแรกหรือเปิดซิงเนี่ย มันรู้สึกยังไง มันต้องเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เราจะมาบอกให้หมดเลย! รวม 7 สิ่งที่ต้องเจอ (แน่ๆ) กับครั้งแรกของการเปิดซิง ไม่ต้องกลัว ถ้าวันนี้พร้อมแล้ว ลุยเลย! เราไปอ่านกันดีกว่าค่ะซิสว่าตอนมีอะไรครั้งแรกเนี่ย มันรู้สักยังไงบ้าง ไหน~ ขอรับทราบหน่อยซิ

1. มันจะมีความกังวลหน่อยๆ

image_959880
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งเปิดซิงครั้งแรก เราว่าทุกๆ คนมีความกังวล ด้วยความที่มันไม่เคยอะเนอะ พอวันนึงต้องมาวู้ฮู้วกับแฟน ความกังวลมันบังเกิดอยู่แล้วแหละ บางคนอาจจะงงว่า เอ้า! เธอตัดสินใจว่าจะทำแล้ว จะกังวลทำไม คือเอาจริงๆ มันไม่ได้ลังเลนะ ว่าจะทำหรือไม่ทำ แต่มันแค่กังวลว่าพอทำไปแล้วจะเป็นยังไง จะเจ็บรึเปล่า ทำท่าไหนดี แล้วเค้าจะชอบมั้ย คือพูดง่ายๆ คำถามร้อยแปดแทรกซึมเข้ามาในสมองแบบจัดหนัก เพราะงั้นถ้าคุณรู้สึกกังวลกับการเปิดซิงครั้งแรก ไม่ต้องตกใจนะ มันคือเรื่องปกติค่ะ ขนาดผู้ชายบางคนยังรู้สึกตื่นเต้นและกังวลกับเรื่องแบบนี้เลย ฉะนั้นไม่ต้องคิดมาก เราคงพูดได้แค่ว่า ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ ถ้าวันนี้คุณมีใจตรงกันและตัดสินใจแล้วว่า นี่คือเวลาที่เหมาะสม ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวทุกๆ อย่างมันจะผ่านไปได้ด้วยดีเอง

2. ความเจ็บนี้ มันมาแน่!

image_959881
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เราเคยถามเพื่อนเรื่องนี้เหมือนกันนะ ซึ่งมันก็บอกว่า เจ็บจริง! แต่ไม่ต้องกลัวหรือตกใจไป มันเป็นเรื่องปกติมากๆ ซึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวๆ เจ็บขณะร่วมรักกับแฟนหนุ่มอยู่ อาจเกิดจากไม่มีสารหล่อลื่นเพียงพอ, ขนาดของน้องชายใหญ่เกินไป รวมไปถึงการไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศ ก็มีโอกาสที่จะเจ็บตรงนั้นได้ แต่...ฟังเอาไว้นะ สาวๆ ที่เพิ่งเปิดซิงครั้งแรก หลังจากที่ร่างกายของคุณปรับสภาพได้แล้ว คุณก็จะรู้สึกเจ็บน้อยลง เพราะงั้นเค้าถึงบอกไงว่าเวลากำลังเข้าด้านเข้าเข็มอย่าเกร็ง เพราะถ้าคุณเกร็งมันจะยิ่งทำให้คุณเจ็บ ฉะนั้นผู้ชายจะมีวิธีทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ด้วยการเล้าโลมนั่นเองค่ะ เพราะงั้นขอแนะนำคนที่เพิ่งเปิดซิงครั้งแรกว่า หลังเสร็จกิจ ให้ทานยาแก้ปวดดักไว้ แต่ถ้าใครที่ยังเจ็บและแสบอยู่ คือนานแล้วนะ ก็ไม่หายสักที แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมาจะได้รักษาได้ทันเนอะ

3. ไม่ใช่วันแดงเดือด แล้วเลือดมาจากไหน!

image_959882
- ที่มารูป: ukr.media

สำหรับคนที่เปิดซิงครั้งแรก พอตื่นขึ้นมาเห็นเลือด ไม่ต้องตกใจ ว่ากันว่านี่อาจเกิดจากเยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด, ช่องคลอดแห้งเกินไปหรือการมีเซ็กซ์พลังม้ารุนแรงเกินเหตุก็ทำให้เลือดออกได้ ) ก็เป็นได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าครั้งแรกของสาวๆ ทุกๆ คนจะมีเลือดออกนะ คือการมีเซ็กซ์ จริงๆ แล้วจะไม่มีเลือดออกหรืออาจจะมี แต่น้อยมาก! ทางการแพทย์บอกไว้ว่า การที่เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาดนั้น อาจจะทำให้เลือดออกเล็กน้อยและสามารถหยุดไปเองได้ ซึ่งเกิดขึ้นได้เป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าปริมาณเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์นั้นออกเยอะมาก แถมเป็นก้อนๆ ด้วย แนะนำว่าให้ไปพบแพทย์ด่วน เผื่อเกิดอะไรขึ้นมาจะได้รักษาได้ทันเนอะ

  4. กลัวว่าจะท้องมั้ย

  image_959883
  - ที่มารูป: i.pinimg.com

  ก่อนจะมีก็กังวลว่าเค้าจะโอเครึเปล่า หลังมีเสร็จก็ดันกลัวอีกว่าจะมีน้องมั้ย เกิดเป็นผู้หญิงนี่มันว้าวุ่นจริงๆ เอาจริงๆ มันเป็นความกลัวที่เกิดกับผู้หญิงทุกคนที่เพิ่งเปิดซิงไปครั้งแรก ( หรืออาจจะทุกครั้งเลยก็ว่าได้ ) อย่างเพื่อนเราเอง ก็มีความกลัวแบบนี้เกิดขึ้นเหมือนกัน จึงไม่แปลกเลยที่ความกลัวนี้จะเกิดขึ้นทั้งก่อนและหลังเสร็จกิจ แล้วรู้มั้ยว่าความกลัวนี้ ถูกจัดให้เป็นความกลัวอันดับต้นๆ ของสาวๆ อย่างเราเลยนะ นี่ก็ไม่ได้ห้ามว่าอย่าวู้ฮู้ว แต่ถ้าวันนี้มันอดใจไม่ไหว วิธีป้องกันมี ฉะนั้นป้องกันซะนะ หรือถ้ากลัวสวมถุงไม่อยู่ ลองปรึกษาแพทย์ดูก็ได้ มันก็จะมีวิธีป้องกันอื่นๆ อีก คุณหมอจะให้คำแนะนำได้ดีกว่า คราวนี้จะได้ไม่ต้องกลัวอีกแล้ว

  5. หน้าอกหนูตูมขึ้น!

  image_959886
  - ที่มารูป: data.whicdn.com

  ตอนกำลังวู้ฮู้วกับแฟน ทำไมนมตูม! เดี๋ยว! ไม่ต้องตกใจค่ะซิส ว่ากันว่าขณะมีเซ็กส์ หน้าอกของคุณจะโตขึ้น 25% และก็จะเฟิร์มขึ้นหลังจากได้รับการกระตุ้น งงใช่มั้ยว่าทำไม คืองี้ค่ะซิส ตอนที่เรากำลังวู้ฮู้วกับแฟนเนี่ย เลือดมันมีการสูบฉีด อัตราการเต้นของหัวใจและความดันโลหิตเพิ่มขึ้น ทำให้เลือดไหลเวียนไปยังหน้าอก จนส่งผลให้นมของสาวๆ ตูม! กับตรงนั้นของคุณ ก็เป็นเหมือนกัน ฉะนั้นไม่ต้องตกใจนะ แล้วไม่ต้องดีใจไป เพราะหลังจากเสร็จกิจแล้ว น้องนมของสาวๆ ก็จะกลับเข้าสู่สภาวะปกติค่ะ 

  6. ความรู้สึกแปลกๆ

  image_959898
  - ที่มารูป: d.wattpad.com

  มันไม่ได้รู้สึกแย่นะ แต่มันเป็นความรู้สึกแปลกๆ อาจจะเพราะมันเป็นครั้งแรกของการเปิดซิงไง เลยทำให้ผู้หญิงอย่างเรารู้สึกไม่คุ้นชินกับอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ซึ่งความรู้สึกแบบนี้มันเป็นเรื่องปกติของคนที่เพิ่งเปิดซิงครั้งแรกค่ะ แล้วความรู้สึกแปลกๆ ที่ว่า ก็อาจจะเป็นแค่ความรู้สึกไม่สบายตัวเท่านั้น เพราะงั้นไม่ต้องกังวล เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ คือถ้าแฟนของคุณเข้าใจคุณและเป็นคนที่คุณสามารถพูดคุยเรื่องต่างๆ ด้วยได้ ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล เชื่อเถอะว่าเค้าจะทำให้ประสบการณ์ครั้งแรกของคุณแฮปปี้ 


  7. อะไรหลายๆ อย่างเปลี่ยนไป

  image_959900
  - ที่มารูป: v.img.com.ua

  จริงๆ ไออะไรๆ ที่ว่าเนี่ย มันก็มีทั้งดีและไม่ดี ซึ่งมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ ถ้าเราบังเอิญเสียครั้งแรกให้กับคนแย่ๆ หลังทุกอย่างผ่านไป คุณอาจจะรู้สึกเจ็บปวดที่ตัดสินใจผิด แต่! ถ้าเค้าคนนั้นเป็นคนที่ดีมากๆ สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ ความรักของคุณทั้งสองจะเริ่มลึกซึ้งและชัดเจนยิ่งขึ้น ความผูกพันจะมีมากขึ้น ยิ่งถ้าคนที่คุณเลือกเป็นคนที่แมทช์กับคุณมากๆ ด้วยแล้ว มันยิ่งคลิก!

  image_959901
  - ที่มารูป: i.pinimg.com


  นี่ไม่ได้สนับสนุนให้สาวๆ ไปมีอะไรกับแฟนนะ แต่นี่คือการแชร์ให้เก็ทว่า อ่อ มันเป็นอย่างนี้ คือเอาจริงๆ เรื่องแบบนี้มันก็อยู่ที่ความพร้อมของคุณทั้งคู่ ถ้าวันนี้คุณพร้อม ก็ไม่ต้องกลัวที่จะทำให้เรื่องอย่างว่ามันเกิดขึ้น แต่ถ้ายังไม่พร้อม ก็อย่าไปรีบ เสี่ยงวู้ฮู้ว แล้วพลาดขึ้น มันไม่คุ้มเด้อ อ่อ! แล้วจำไว้นะ จะวู้ฮู้วกับแฟน ต้องป้องกันด้วย เข้าใจมั้ย!

  สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมาคุยเรื่อง 18+ อะไรอีก ค่อยว่ากัน บ๊ายบาย

  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Search @