Curator
curator
Gelato
665 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ชวนกันไปดูหนังสักเรื่อง ป๊อปคอร์นและมืออุ่นๆ ของเธอ
  • 2. อยู่บ้านก็หากิจกรรมเล็กๆ ทำด้วยกันได้
  • 3. เที่ยวต่างประเทศกระชับรัก
  • 4. ต่างคนต่างยุ่ง แบ่งเวลามานั่งจิบกาแฟ พูดคุยให้หายคิดถึง
  • 5. ออกกำลังกายเสร็จแว้บไปหาอะไรกินก่อนแยกย้ายกลับบ้าน

5 กิจกรรมกระชับ 'ความสัมพันธ์' ของ 'คู่รัก' ไม่ต้องรอให้จืดจาง ทำเลย! 📌

สำหรับคู่ไหนที่รู้สึกว่ารักของเราเริ่มจืดจาง เบาหวิวอย่าเพิ่งถอดใจนะซิส ชวนกันมาทำ 5 กิจกรรมกระชับ 'ความสัมพันธ์' ของ 'คู่รัก' กันสักหน่อยดีกว่า

15 October 2019
curator_Gelato Gelato
15 October 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลค่ะสาวๆ SistaCafe

ไหนๆ คนไหนที่มีแฟนแต่รู้สึกเหมือนไม่มี รู้สึกเหงาๆ เปลี่ยวหัวใจ รู้สึกขาดแรงใจ ต๊อแต๊หัวใจอย่างมาก ขอให้ซิสอย่าเพิ่งหมดหวังเรื่องความรักและหมดหวังกับแฟนของตัวเองน้า เพราะวันนี้เรามีกิจกรรมมาเสนอให้ซิสได้ลองเอาไปชวนคุณแฟนออกมาทำกัน แหนะๆ อย่าคิดว่าเป็นเรื่อง 18+ นะจ๊ะ เพราะกิจกรรมที่ว่ามานี้ เป็นกิจกรรมนอกบ้าน ชวนแฟนไปสวีทหวานจนสาวโสดต้องหมั่นไส้ เอาล่ะ อยากได้ความหวานชื่นกลับมา เหมือนกลับไปตอนจีบกันใหม่ๆ ก็ต้องมาลองหากิจกรรมที่ชอบกันดูค่ะซิส 

image_955927
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. ชวนกันไปดูหนังสักเรื่อง ป๊อปคอร์นและมืออุ่นๆ ของเธอ
image_955928
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อนี้ต้องถูกใจทั้งคุณแฟนและเราด้วยแน่นอนค่ะซิส เพราะเชื่อว่ากิจกรรมการดูหนังเป็นอะไรที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี แรกๆ ที่คบกันเธอกับแฟนก็ต้องชวนกันไปดูหนังอยู่แล้วเนอะ แวะซื้อป๊อปคอร์นสัก 1 กล่อง น้ำ 1 แก้ว หวานๆ ไปเลยจ้ะพี่ ป๊อปคอร์นไม่เอาแบบหวานนะคะ เพราะคู่เราหวานพอแล้วจ้า ฮิ้วว เชื่อว่าคู่รักหลายๆ คู่เริ่มต้นความรักจากกิจกรรมดูหนังนี่แหละ แต่จะเป็นหนังแนวไหนอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของทั้งสองคนด้วยนะ ถ้าอยากเอาใจแฟนหน่อยวันนี้ยอมดูหนังซอมบี้กับเค้าก็ได้เอ้อ กรี้ดดังบ้างก็จับมืออุ่นๆ ของผู้ไว้นะซิส 

 

2. อยู่บ้านก็หากิจกรรมเล็กๆ ทำด้วยกันได้
image_955929
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใช่แล้วค่ะซิส วันอาทิตย์ที่แสนจะผ่านไปเร็วเหลือเกิน พักเหนื่อยยังไม่ทันหาย พรุ่งนี้ก็วันจันทร์อีกแล้ว ไม่รู้จะชวนแฟนตัวดีไปไหนแล้ว งั้นขอเลือกเป็นกิจกรรมเล็กๆ ที่ทำในบ้าน เอ๊ะๆ ใครคิดไปไกลแล้ว กลับมาก่อนแม่! กิจกรรมที่ว่าเป็นพวกกิจกรรมเสริมสร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ เน้นใช้เวลาร่วมกันมากกว่า อาจจะชวนแฟนมาบำรุงหน้าด้วยการมาส์กหน้า ทำกับข้าวกินด้วยกันอย่างสองอย่าง หรือจะหางานบ้านเบาๆ จัดบ้านให้ดูน่าอยู่เราว่าก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ แต่ซิสก็ต้องดูอารมณ์ของคุณผู้ชายด้วยน้า เค้าอาจจะเหนื่อยก็เลือกให้เค้านอนตัก แล้วก็มาส์กหน้าให้เค้า นวดๆ หน่อยก็สบายใจแล้วเด้อ 

 

3. เที่ยวต่างประเทศกระชับรัก
image_955930
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แนะนำก่อนว่ากิจกรรมนี้ อย่างแรกเลยคือต้องเก็บเงินก่อนค่ะซิส! เก็บเงินกันให้ได้เยอะๆ แล้วถ้าอยากกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น ชวนคุณแฟนจองตั๋วไป ' เที่ยวต่างประเทศ ' สักหนึ่งที่ที่เค้าและเราเคยดีลกันไว้ แต่จะด้วยเหตุผลอะไรก็เถอะการไปเที่ยวในที่ใหม่ๆ จะช่วยให้เรากับแฟนมีความสัมพันธ์ที่ดีมากขึ้นนะ เหมือนทั้งสองคนต่างได้ชาร์จพลังจากกัน ผลัดกันดูแล ผลัดกันทำหน้าที่แฟน อาจจะเหนื่อยหน่อยแต่เชื่อว่าเราจะอุ่นใจถ้ามีเค้าไปกันเราในทุกที่ เพราะ ' บรรยากาศ ' จะทำให้ความรู้สึกของเราและแฟนมันสวีทมากขึ้น ( แต่ก็อย่าเลือกที่โหดๆ นะ )

 

4. ต่างคนต่างยุ่ง แบ่งเวลามานั่งจิบกาแฟ พูดคุยให้หายคิดถึง
image_955931
- ที่มารูป: i.pinimg.com


หลายๆ คู่ที่มีความสัมพันธ์จืดจาง แต่ด้วยความจำเป็นเลยต้องห่างกัน เจอกันบ้างไม่เจอกันบ้าง แต่ถ้าทั้งคู่ยังคิดอยากที่จะเจอกัน ( ซึ่งมันจำเป็นนะ ) ก็ลองหาตรงกลางแล้วหาเวลามาเจอกันบ้างเพื่อให้รักครั้งนี้ปลอดภัย อาจจะเลือกการนัดเดท หาข้าวกิน นั่งจิบกาแฟสักสามสี่ชั่วโมง แต่อย่านั่งนานเกินค่ะเดี๋ยวโดนดราม่านะเธอ ในช่วงที่เจอกันก็ชวนพูดคุยเรื่องต่างๆ เหมือนเป็นการอัปเดตตัวเองให้แฟนฟัง เจออะไรมาบ้าง " เธอล่ะเป็นยังไงบ้าง " พูดคุยกันด้วยความสบายใจเหมือนคนในครอบครัวนี่แหละซิส เยียวยาใจได้สุดๆ 

 

5. ออกกำลังกายเสร็จแว้บไปหาอะไรกินก่อนแยกย้ายกลับบ้าน
image_955934
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
กิจกรรมนี้ขอควบสองเลยแล้วกันน้า สำหรับคู่รักที่ชอบออกกำลังกายและชอบกิน คือเลิฟทั้งสองอย่างเลยเราก็ขอแนะนำให้ชวนคุณแฟนไปเข้าฟิตเนส ชวนออกกำลังกายคู่ ผลัดกันเทคแคร์ ช่วยจัดท่าออกกำลังกายให้ เอ้านี่ก็หวีทหวานนะเธอ! ออกเสร็จแล้วก็ไม่พลาดที่จะแว้บไปหาอะไรลงท้องก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน แนะนำให้เลือก ' เมนูโปรด ' ของทั้งคู่ ไม่ต้องห่วงว่าออกกำลังกายเสร็จแล้วต้องกินอะไรคลีนๆ ไม่ต้องเลยจ้ะ เพราะคุณผู้ชายเค้าไม่อินนะบอกเลย มันต้องชาบู หมูกระทะ แค่นี้ก็ฟินกลับบ้าน กระชับรักไปเล้ยยย

image_955935
- ที่มารูป: i.pinimg.com

--------------------------

5 กิจกรรมที่ช่วยกระชับความสัมพันธ์คู่รักที่เริ่มรู้สึกหัวใจเริ่มอยู่ไม่สุข กลัวว่าจะพังเละตุ้มเป๊ะ แต่ถ้าได้เลือกสักกิจกรรมที่ว่ามานี้ เชื่อเถอะค่ะว่าอย่างน้อยต้องช่วยเยียวยารักษาใจของทั้งคู่ได้บ้าง หรือถ้าคิดว่ายังไม่เวิร์คล่ะก็ เราแนะนำให้ดูจากแฟนตัวเองเป็นหลักแล้วลองมองหาอะไรที่เอาใจเค้า เค้าชอบอะไร ความต้องการคืออะไร นี่แหละแค่นี้จริงๆ มัดใจผู้ชายได้แล้ว เพราะผู้ชายเค้าไม่ชอบอะไรเยอะแยะ เราก็เอาเรียบๆ แบบทำอะไรน่ารักคุกคิกคึกคักก็พอจ้าซิส 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked