รวม 6 แบรนด์ 'ไฮไลท์' สุดปัง จะฉ่ำวาวเกาหลีหรือจะหน้าพุ่งสายฝอก็รอด!

รวม 6 แบรนด์ 'ไฮไลท์' สุดปัง จะฉ่ำวาวเกาหลีหรือจะหน้าพุ่งสายฝอก็รอด!

ตามมาหน้าพุ่งกับ 6 แบรนด์ 'ไฮไลท์' สุดปัง จะฉ่ำวาวเกาหลีหรือจะหน้าพุ่งสายฝอก็รอด!

01 November 2019
Gelato
01 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

แต่งหน้าทุกวัน ออกไปไหนมาไหนก็บ่อย เทรนด์เมคอัพก็อัพเดทอยู่ตลอดแต่ไม่รู้ทำไมหน้าไม่พุ่ง ไม่มีความรู้สึกว่างานผิวดีแบบคนอื่นบ้างเลย เจอปัญหานี้อยู่ใช่มั้ยคะซิส จะบอกให้นะว่าถ้าหน้าไม่พุ่ง ไม่ฉ่ำ ไม่มีอะไรโดดขึ้นมาให้สวยก็ต้องมีตัวช่วยดีๆ อย่างเจ้าตัว ' ไฮไลท์ ' นี่เลยค่าซิส วันนี้ก็เลยอยากจะให้ซิสได้ลองตำไฮไลท์หน้ากันดูหน่อย เพราะนางจะช่วยให้ซิสหน้าเด้งฉ่ำขึ้นมาทันทีเลย ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนบ้างที่อยากจะแนะนำ ลองตามมาดูกันเลยดีกว่าค่า 

image_958963
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. Becca Shimmering Skin Perfector
image_958964
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ใครไม่รู้จักต้องรีบทำความรู้จักด่วนๆ เลยจ้าแม่! เพราะ ' Becca ' นางเป็นแบรนด์สายฝอที่ขึ้นชื่อเรื่องความแน่นของเม็ดสี เนื้อดี เนียนติดไปทั้งวันยันเช้าเลยจ้า อย่างเจ้าตัวไฮไลท์ ' Becca Shimmering Skin Perfector ' ตัวนี้เค้าก็ดีสมคำล่ำลือ ถึงแม้ราคาจะแอบสูงไปนิดนึงแต่รับรองว่าคุณภาพดีเกินราคาแน่นอน ปาดเดียวก็เอาอยู่เลยจ้าไม่ต้องเน้นเข้าหลายรอบ สู้ไฟสู้แดดได้อย่างดีงามเลยล่ะซิส เอาล่ะ ตัวนี้ให้สิบเต็มสิบไปโลดดด

 

2. Wet n Wild MegaGlo Highlighting Powder
image_958965
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไฮไลท์ตัวดีตัวดังของทาง ' Wet n Wild ' ก็ต้องมาแล้วจ้างานนี้ ขอยกให้เป็นไฮไลท์ถูกและดีของจริง แบบมีสิบให้สักยี่สิบไปเลยเธอ ' MegaGlo Highlighting Powder ' เป็นเนื้อไฮไลท์แน่นๆ ที่ให้ความฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีและสายฝอได้แบบไม่มีผิดหวังเลยน้า มีหลายเฉดสีและให้เลือกสีตามความต้องการด้วยจ้า งานนี้ใครมีสีผิวแบบไหนก็ต้องไปลองเทสกันดูก่อน ส่วนตัวเราว่าสีที่เค้าฮิตออกทองๆ เบอร์ 321 Precious Petals คือเริ่ดมากจริงๆ เหมาะกับผิวหลายเฉดเลย

 

3. The Blam Mary Lou Manizer
image_958966
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มากันที่ตัวที่สามเลยจ้า ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กับตัวอื่นเลย ถ้าใครรู้จักนางดีจะรู้ว่านางเริ่ดมาก แบรนด์สายฝออีกตัวที่อยากแนะนำให้ซิสลองตำกันดู เพราะถ้าเทียบแล้วเรื่องคุณภาพกับราคานั้นคุ้มค่ามากเวอร์ ' The Blam Mary Lou Manizer ' ตัวสีของพาเลทไฮไลท์จะเป็นตลับเดี่ยวมาเลย สีจะมีความมุกๆ ออกโทนขาว แต่สาวผิวสองสีก็ใช้ได้น้า มีประกายชิมเมอร์ใช้แล้วดูฉ่ำวาวๆ ลงบริเวณช่วงสันจมูก คาง และโหนกแก้มคือเริ่ดมากแม่ขา! 

 

4. Bobbi Brown Shimmer Brick
image_958967
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ขอเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลทที่เหมาะกับการซื้อตุนอย่างยิ่งค่ะซิส นางเป็นพาเลทตัวเดียวจบเลยจ้า ทั้งอายแชโดว์และไฮไลท์ สีจะมีความชิมเมอร์หนักอยู่น้า ใครชอบความแวววาววิบวับนี่คือต้องโดนอะ แบรนด์ ' Bobbi brown ' ตัวนี้นางชื่อ ' shimmer brick ' นั่นเองค่า เป็นตัวดังที่สาวหลายคนเทใจให้เลยน้า สีคือดีงามมาก ปาดเดียวเอาอยู่จริงๆ จ่ะตัวนี้ นอกจากไฮไลท์ได้แล้ว เอามาลงที่ตาก็ยังได้เลยค่าซิส เบลนๆ ให้ดูสวยปั๊วะปังไปเลยจ้า 

 

5. Benefit High Beam
image_958968
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ที่เริ่ดไม่ต่างจากแบรนด์อื่นจ้า นางเป็นเนื้อลิควิดหรือเนื้อน้ำที่ให้ความฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลีได้ดีเลยล่ะ ' Benefit High Beam ' เนื้อจะสามารถเกลี่ยได้ง่ายไม่เป็นก้อนน้า สีจะมีความนัวๆ ชมพูหน่อยค่ะซิส เหมาะมากกับการเอามาไฮไลท์ช่วงโหนกแก้มและสันจมูก บอกเลยจ่ะว่าหน้าพุ่งจนผู้ชายหันมามองเลยเด้อ ราคาก็ไม่สูงเท่าไหร่ ตัวนี้แนะนำสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ความเนียนไม่พุ่งมาก แต่ก็เอาเรื่องอยู่จ้า 

 

6. Mac soft and gentle
image_958969
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตัวสุดท้ายกันแล้วค่ะซิส สำหรับตัวนี้แอบไปถามสาวหลายคนมา เค้าก็บอกว่าเป็นไฮไลท์ที่ยกให้อันดับต้นเช่นกัน เพราะเนื้อเค้าดี สีแน่นไม่มีหลุดเลยจ้า ' Mac soft and gentle ' สีเหมาะกับสาวผิวขาวและผิวสองสีเลย เรื่องราคาก็อาจจะแรงนิดนึง แต่ถ้าอยากได้หน้าโกลว์ๆ ฉ่ำวาวต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดตัวนี้ เลือกไม่ถูกก็ต้องให้ความรู้สึกมันบอกกันแล้วล่ะค่ะซิสว่าตัวไหนจะเป็นตัวเด็ดของเรา เอาล่ะได้เวลาเตรียมเงินไปซื้อกันแล้วจ้า

image_958970
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เอาล่ะค่าเตรียมเงิน จดลิสต์กันไว้แล้วใช่มั้ยเอ่ย? สำหรับการไฮไลท์ที่ดีแนะนำว่าไม่ต้องลงเยอะน้า เอาเบาๆ ให้ดูเนียนไปกับผิวก็พอจ้า เน้นช่วงโหนกแก้ม ปัดให้เนียนไปกับบลัชออน ไฮไลท์สันจมูกนิดหน่อย ใต้คางเบาๆ แค่นี้ก็สวยล่ะเด้อ ยังไงก็ลองเพิ่มการแต่งหน้าด้วยการลงไฮไลท์เข้าไป ให้ดูหน้าพุ่ง ลุคโกล์วๆ กันดูนะคะซิส สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน ใครอยากให้เอาไอเทมไหนมาแชร์อีกแวะมากระซิบกันได้นะจ๊ะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @