10 วิธีเช็คว่า คุณเป็นผู้หญิง “น่าเบื่อ” สำหรับแฟนหรือไม่

10 วิธีเช็คว่า คุณเป็นผู้หญิง “น่าเบื่อ” สำหรับแฟนหรือไม่

บางนิสัยคุณอาจจะเป็นโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นมาเช็คกันดีกว่าค่ะ ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่าเบื่อสำหรับแฟนหรือไม่

25 February 2016
Anemone
25 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


การเป็นคนรักกัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องคอยดูแลเอาใจใส่ความรู้สึกกัน พร้อมกันนั้นก็ต้องหมั่นเติมรักให้เต็มอีกด้วย สำหรับสาวๆ ที่กังวลว่าตนเองเป็นผู้หญิง “ น่าเบื่อ ” สำหรับแฟนหรือไม่ 

วันนี้เรามีคำตอบมาฝากสาวๆ Sistacafe แล้วนะคะ

 

1. ชอบบังคับ

image_94756
- ที่มารูป: www.uuannapolis.org

ผู้หญิงบางคนชอบบังคับในทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวของผู้ชาย งานอดิเรก เรื่องการคบเพื่อน แต่สาวๆ ทราบหรือไม่คะ ว่าการเอาแต่บังคับใจแฟนไปทุกเรื่อง ไม่ได้ทำให้แฟนคุณมีความสุข ตรงกันข้าม ยิ่งมากไปก็ยิ่งอึดอัด เพราะฉะนั้นเดินทางสายกลาง ทำในสิ่งที่คิดว่าดีต่อเขาแบบพอประมาณดีกว่านะคะ

 

2. ต้องตัวติดกันตลอดเวลา

image_94757
- ที่มารูป: www.fashioncentral.in

ผู้หญิงบางคนก็ห่างกับแฟนไม่ได้เลยสักนาทีเดียว ต้องตัวติดกันตลอดเวลา แม้แต่เวลาที่แฟนจะไปหาเพื่อนหรือไปเข้าสังคมก็ไม่ได้ เธอจะไปด้วยตลอด แบบนี้แทนที่แฟนคุณจะปลื้มว่าคุณรักเค้ามาก เค้าก็อาจจะอึดอัดแทนก็ได้นะคะ 

 

3. ใช้น้ำตาเรียกร้องความสนใจ

image_94758
- ที่มารูป: www.hdwallpapersnew.net

น้ำตาอาจจะทำให้แฟนสงสารได้ แต่การใช้น้ำตาบ่อยครั้งไปก็ไม่ใช่เรื่องดีนะคะ สาวๆ รู้หรือเปล่าว่าทุกๆ ครั้งที่คุณร้องไห้ในเรื่องที่ ไม่น่าจะร้อง แฟนของคุณจะยิ่งอึดอัดเข้าไปกันใหญ่เลยค่ะ ทางที่ดี Strong ไว้นะคะ 

 

4. ขี้ระแวงแบบไม่มีเหตุผล

image_94759
- ที่มารูป: wwwlifespancom.c.presscdn.com

ไม่ว่าแฟนของคุณจะไปไหนทำอะไรก็ต้องรายงานทุกกระเบียดนิ้ว มือถือของแฟนต้องคอยเช็คตลอดเวลา แฟนคุณมีเพื่อนผู้หญิงไม่ได้เลยสักคนเดียว แบบนี้เรียกง่ายๆ ว่าขี้ระแวงแบบไม่มีเหตุผลนะคะ เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่าตึงกับแฟนมากจนเกินไปค่ะ เพราะความขี้ระแวงจะทำให้เค้าเบื่อคุณในสักวันแน่นอน


5. ถามไปทุกเรื่อง ก้าวก่ายที่สุด

image_94760
- ที่มารูป: youqueen.com

อยู่ที่ไหน ทำอะไร อยู่กับใคร แม้จะถามด้วยความเป็นห่วง แต่หากว่าบ่อยเกินไปอาจจะทำให้แฟนคุณเบื่อได้นะคะ ยิ่งสาวๆ หลายคนชอบถามเรื่องส่วนตั๊ว ส่วนตัวของหนุ่มๆ เช่น ซื้อของชิ้นนี้มาราคาเท่าไร แบบนี้ผู้ชายที่ไม่ชอบเรื่องจุกจิกจะเบื่อมากค่ะ

6. ปากไม่ตรงกับใจ

image_94761
- ที่มารูป: www.heartrelationships.com

โกรธบอกไม่ได้โกรธ งอนบอกไม่งอน แต่ไม่คุยด้วย นี่คือสัญญาณว่าคุณเป็นคนปากไม่ตรงกับใจนะคะ เวลามีปัญหาอะไรรีบบอกรีบเคลียร์ด้วยน้ำเสียงนุ่มๆ ใจเย็นๆ ผู้ชายเค้าแปลภาษากายของสาวๆ ไม่ได้ทุกครั้งหรอกนะคะ

 

7. ชวนทะเลาะบ่อยๆ

image_94762
- ที่มารูป: static.yourtango.com

สาวๆ คนไหนที่เอะอะก็ทะเลาะ เอะอะก็ท้าเลิก แบบนี้อย่าทำบ่อยๆ นะคะ เพราะวันหนึ่งที่เค้าเบื่อขึ้นมา คำท้าอาจจะกลายเป็นคำที่ทำให้เค้าไปแน่นอน

 

8. เอาแต่ใจตนเอง

image_94763
- ที่มารูป: www.buzzle.com

ผู้หญิงบางคนไม่เคยรับฟังแฟนเลยว่าต้องการอะไรแต่กลับใส่ใจแต่ตนเอง ยกตัวอย่างเช่น แฟนอยากกินร้านอาหารร้านนั้น แต่คุณก็เรียกร้องจะกินอีกร้านหนึ่ง แบบนี้ถ้าทำบ่อยเกินไป แฟนจะเบื่อคุณได้นะคะ

 

9. เห็นแก่เงิน

image_94764
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk

ผู้หญิงแบบสุดท้ายในโลกที่ผู้ชายอยากเจอก็คือผู้หญิงเห็นแก่เงินนั่นเอง สาวๆ บางคนเรียกร้องให้ฝ่ายชายจ่าย จ่ายและจ่ายอย่างไม่อั้นราวกับเค้าเป็นลูกเศรษฐี แต่ในขณะที่ตนเองกลับไม่ควักอะไรเลย แบบนี้ผู้ชายตีจากแน่นอนค่ะ 

 

10. ชอบถามถึงแฟนเก่า

image_94765
- ที่มารูป: www.healthista.com

อดีตคืออดีตค่ะ อย่าไปถามอะไรมากเกินไป หรือเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของคนรัก ยิ่งถามบ่อยเค้ายิ่งอึดอัดนะคะ เผลอๆ กลายเป็นประเด็นทะเลาะกันได้เลย


สาวๆ เช็คลิสต์กันแล้ว ใครเป็นแบบนี้อยู่เปลี่ยนนิสัยด่วนๆ เลยนะคะ อย่ารอให้เค้าเบื่อก่อน ถึงวันนั้นอาจจะสายเกินไปก็ได้ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @