This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

จับได้แล้ว!! ทายนิสัยจาก 'เสียงหัวเราะ' แค่เธอหัวเราะ เราก็รู้แล้วว่าเธอเป็นคนยังไง

ต๊ายตาย! ขนาดเสียหัวเราะยังรู้เลยอะว่าคนคนนี้เป็นคนยังไง วันนี้เรามาจับผิดเพื่อน แฟน ตัวเองกันหน่อยซิ ว่าเสียงหัวเราะแบบนี้ บ่งบอกว่านิสัยที่แท้จริงของเราหรือเขานั้นเป็นยังไงกันแน่!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. หัวเราะเสียงดังลั่น

  • 2. หัวเราะเสียงเบา

  • 3. หัวเราะเสียงสูง

  • 4. หัวเราะเสียงหนักแน่นสม่ำเสมอ

  • 5. หัวเราะเสียงต่ำ

  • 6. หัวเราะเสียงแห้ง

  • 7. หัวเราะหลายเสียง

   

  วันนี้เราจะมาแจกเสียงหัวเราะกันค่ะซิส! มาเป็นสาวอารมณ์ดีกันหน่อยดีกว่า นี่! เคยสังเกตมั้ยว่าเสียงหัวเราะของตัวเอง มันเป็นยังไง ดัง ดังมาก เบา แหบ แต่เดี๋ยว แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเสียงหัวเราะด้วย! ก็วันนี้เราจะมาทายนิสัยจากเสียงหัวเราะกันค่ะ โอ้โห! ล้ำไปอีกขั้น จากวันเกิด สี ความชอบ มายันเสียงหัวเราะแล้ว ใครจะไปคิดว่าแค่การหัวเราะ ก็ยังสามารถทายนิสัยที่แท้จริงของคนคนนึงได้ เอางี้ ลองมาเช็คกันหน่อยดีกว่าเนอะ ว่าเสียงแบบนี้ แสดงว่าเป็นคนนิสัยยังไง อยากรู้มั้ย ถ้างั้นเราไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะเพื่อนๆ

  1. หัวเราะเสียงดังลั่น

  ใครชอบหัวเราะเสียงดังลั่นทุ่งบ้าง ยกมือขึ้น! คนที่ชอบหัวเราะเสียงดัง ทายว่าเป็นคนที่มีความจริงใจ ทั้งยังเป็นคนที่มีความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว กล้าได้กล้าเสีย เวลาเจอกับปัญหา ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็พร้อมที่จะยืนหยัดต่อสู้ เป็นคนที่สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่งมากๆ และเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความกระตือรือร้นสูงปรี๊ด!! จึงทำให้มีงานนั่นงานนี่เข้ามาให้ทำไม่ขาดสาย แต่ข้อเสียของคนที่หัวเราะเสียงดังคือ ขาดความรอบคอบ ฉะนั้นเวลาจะคิดหรือจะทำอะไรสักอย่างนึง ตั้งสติสักนิด ความผิดพลาดจะได้ไม่เกิดขึ้น OK!

  2. หัวเราะเสียงเบา

  ดังไปแล้ว ก็ต้องเบาต่อเลยซิค่ะ คนที่หัวเราะเสียงเบาๆ นุ่มๆ ทายว่าเป็นคนที่มีความระมัดระวังในตัวเองค่อนข้างสูง ก็คิดดูซิ ขนาดเสียงหัวเราะอะ ยังเบาหวิวเลย คนคนนี้เป็นคนที่รักษากิริยามารยาทดี ทั้งยังเป็นคนที่ค่อนข้างมีความคิดซับซ้อนอยู่ตลอดเวลา แล้วรู้มั้ยว่าคนที่หัวเราะเสียงเบาอะ เค้าชอบเป็นที่สนใจนะ เวลามีคนมารู้สึกดีด้วยหรือโดนคนชื่นชม เค้าจะชอบจะรู้สึกฟินทุกครั้งเวลาที่มีคนให้ความสนใจ แต่ในขณะเดียวกันคนประเภทนี้ก็เป็นคนที่เชื่อถือได้ แถมยังเป็นคนมีน้ำใจอีกด้วย ถ้าคุณมีเพื่อนที่ชอบหัวเราะเสียงเบาๆ ก็อย่าไปว่าเค้าว่าเสแสร้ง รู้มั้ยว่าคนคนนี้อะ พึ่งพาได้ในยามที่ต้องการความช่วยเหลือนะ คบไว้นั่นแหละ ดีแล้ว

  3. หัวเราะเสียงสูง

  ถัดมีที่คนที่ชอบหัวเราะเสียงสูงหรือเสียงแหลม สำหรับใครที่เสียงหัวเราะสูงมาก ทายว่าคุณเป็นคนที่มีไฟตลอดเวลา แถมยังเป็นคนที่มีจิตใจกระตือรือร้นอยู่เสมอด้วย ซึ่งคนคนนี้ชอบที่จะลองอะไรใหม่ๆ แล้วยิ่งถ้าได้อยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ วัยเดียวกัน ไฟจากที่ว่าแรงอยู่แล้ว ก็จะยิ่งแรงขึ้นไปอีก! มักจะชอบคิดชอบสร้างสรรค์เก่ง เลยทำให้หลายๆ คนรู้สึกประหลาดใจอยู่ไม่น้อย นอกจากนี้คนที่หัวเราะเสียงสูงยังเป็นคนที่มีจิตใจดี ไว้เนื้อเชื่อใจคนทุกคน และยังเป็นคนที่มีคุณธรรมในจิตใจสูงส่งอีก ซึ่งเค้าจะไม่ยอมทำในเรื่องที่ขัดต่อศีลธรรมโดยเด็ดขาด

  4. หัวเราะเสียงหนักแน่นสม่ำเสมอ

  เสียงสูงไปแล้ว ต่อกันที่คนที่หัวเราะเสียงหนักแน่นสม่ำเสมอกันเลย ซึ่งคนคนนี้เป็นคนที่ชอบความสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ เค้ามักจะคาดหวังว่าสิ่งๆ นั้นจะต้องเป๊ะ ต้องดูดี ต้องไม่มีอะไรผิดพลาด พูดง่ายๆ ก็คือคาดหวังเพียงสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเท่านั้น โดยเฉพาะกับเรื่องงาน เค้าจะทุ่มเทสุดใจเลยละ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความคิดไม่ค่อยเหมือนชาวบ้านสักเท่าไหร่ ชอบคิดชอบจินตนาการอะไรที่มันแปลกๆ ใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังเป็นคนมีอารมณ์ขันด้วยนะ แม้จะดูเป็นคนที่จริงจังในทุกๆ เรื่อง แต่ด้วยความอารมณ์ขันของเจ้าตัวนี่แหละ เลยทำให้คนรอบข้างอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดเกินไป

  5. หัวเราะเสียงต่ำ

  หัวเราะเสียงต่ำ ใครหัวเราะเสียต่ำบ้าง ยกมือขึ้นเลย! เวลาเราได้ยินคนหัวเราะเสียงต่ำๆ เราก็มักจะมองว่าเค้าเป็นคนที่ดูลึกลับ เหมือนกำลังวางแผนทำอะไรบ้างอย่าง ซึ่งว่ากันว่าคนที่หัวเราะเสียงต่ำป็นคนที่ค่อนข้างคนเจ้าชู้เอาเรื่อง! ทั้งยังเป็นคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องความรักมากอีกด้วย คือชีวิตของเค้าคนนี้จะวนเวียนอยู่กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ซะส่วนใหญ่ นอกจากนี้คนคนนี้ยังเป็นคนที่พูดจาโน้มน้าวใจเก่ง เข้ากับคนอื่นง่าย เห็นแบบนี้แต่คุณก็เป็นคนมีความคิดที่ลึกซึ้งนะ จึงไม่แปลกที่คุณจะมีมิตรสหายเยอะ

  6. หัวเราะเสียงแห้ง

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1565337292 8662 %e0%b9%91%e0%b9%99%e0%b9%90%e0%b9%96%e0%b9%91%e0%b9%90 0140

  belfry

  Content quotation bg
  อันยอง เบลนะคะ ว่างๆ แวะเข้ามาอ่านบทความของเค้าก่อนเร็ว ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนน้า~ เราพร้อมจะแชร์เรื่องราวต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้เก็ทกันแล้วค่ะ อยากรู้เรื่องไหนขอให้บอก เป็นกำลังใจให้ด้วยนะ แล้วอย่าลืมกด 'follow' เราด้วยละ ขอบคุณงับ (・з・)
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe