3 พาเลท 3 ลุคสุดแพงกับ อายแชโดว์ถูกและดี ราคาแค่หลักร้อย?

3 พาเลท 3 ลุคสุดแพงกับ อายแชโดว์ถูกและดี ราคาแค่หลักร้อย?

HOW TO สอนแต่งตา Everyday Make up Look 3 โทน ด้วย อายแชโดว์ถูกและดี ราคาแค่หลักร้อย สวยแพงจนต้องยอมยกให้เป็น #อายแชโดว์ถูกและดี 2019

09 December 2019
Mo_Nankanut
09 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใช่แล้วค่ะ
อ่านไม่ผิดหรอก เพราะรอบนี้เราจะมาบอกต่อ พร้อมรีวิวอายแชโดว์ 3 พาเลท แต่งออกมา 3 ลุคสุดแพง ด้วย อายแชโดว์ถูกและดี ในราคาเพียงหลักร้อยจริงๆ จ้ะ!! 

อายแชโดว์ถูกและดี 2019 อายแชโดว์แต่งตา

และนี่ก็คือ 3 ลุคที่เราได้ครีเอทจาก #อายแชโดว์ถูกและดี ที่เราอยากจะมาแนะนำกันรอบนี้!!!

ใครที่ชอบแต่งหน้าบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ รีบซูมหน้าจอ แล้วมาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้ โม คัมแบค กลับมาพร้อมกับ ไอเทมถูกและดี มาแนะนำกันอีกเช่นเคย ซึ่งรอบนี้เป็นตาของ พาเลทตาออกใหม่ ที่โมเองเพิ่งได้ลองใช้แล้วชอบมากก เลยอยากจะเอามาอวดกัน!!

ซึ่งนอกจากความดีงามของเค้าแล้วนั้น อายแชโดว์ถูกและดี ที่โมเอามาอวดรอบนี้ ต้องบอกเลยว่า ความคุ้มค่า คุ้มราคา เนี่ยแหละค่ะ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่โมตัดสินใจหยิบมาเลย เพราะ ราคาคือย่อมเยาว์มาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องแต่งหน้า แต่งตาทุกวัน หรือ สาวๆ มือใหม่ที่กำลังมองหาพาเลทตาสักตลับอยู่ แต่ค่อนข้างที่มีงบจำกัด บอกเลยว่าตัวนี้ราคาเอื้อมถึง สามารถซื้อมาครองได้สบายๆ เอ๊ะๆ ?? จะเป็นอายแชโดว์ยี่ห้อไหนดีน้าที่เข้ารอบมาครั้งนี้ มาดูกัน 

♥ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ♥

เฉลยให้ก็ได้ว่า อายแชโดว์ถูกและดี  ที่โมจะมาแนะนำ ก็คือ ..เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลท… นั่นเองจ้า ที่มาช่วยให้ชีวิตสบายขึ้น บอกเลยว่า ฟาดตาปั๊วะได้ทุกลุค ทุกวัน ไม่ซ้ำเดิมเลย แถมเค้ามาในราคาเพียง 329 บาท ท่านั้น! ซึ่งรอบนี้ เค้ามีปล่อยออกมาด้วยกัน 3 โทนสี ซึ่งแต่ละโทนก็มี Inspired มาจากโมเม้นสุดประทับใจในสถานที่ต่างๆ ที่ New York City และนี่ก็คือเหตุผลที่โทนสีที่เค้าทำออกมาถึงสวยแพงเหมือนสาว นิวยอร์ก นั่นเอง


โดยอายแชโดว์ถูกและดีทั้ง 3 โทนสีนี้ เป็นอายแชโดว์ชนิดฝุ่น ซึ่งในแต่ละตลับมีด้วยกัน 6 เฉดสีเลย  มีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ ให้ลุคแต่งตาแบบฟุ้งๆ เนียนสวย เนื้อสีของอายแชโดว์เป็นสูตรติดทนนานด้วยนะ ทาแล้วไม่หลุดไม่ไหล ไม่ตกร่อง มีแปรงทาอายแชโดว์แบบสองหัวให้ด้วย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน แถมตลับก็เล็ก กะทัดรัดง่ายต่อการพกพา สามารถพกติดกระเป๋าไว้เลยก็ได้

✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦
- ROOFTOP BRONZES -

โดยโทนสีแรกที่อยากจะมาแนะนำก็คือ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES อายแชโดว์ตลับนี้ เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงที่สาดส่องเข้ามาที่ชั้นดาดฟ้าของตึกในมหานครนิวยอร์ก คิดค้นออกมาจนได้เป็นโทนสีน้ำตาลบรอนซ์สวยแพงแบบนี้เลยโทนสีนี้เรียกได้ว่าใช้ง่ายมากๆ ผิวสีไหนมีตลับนี้ก็รอด แถมเม็ดชิมเมอร์สีชัด ทาลงผิวแล้วแน่นไม่ดรอป เหมือนที่สวอชสีลงแขนเลย เนื้อละเอียด โทนสีโดยรวมทั้ง 6 สีก็ใช้ง่าย แต่งง่าย และก็เอาไปปรับใช้ได้กับทุกลุคเลย ตั้งแต่ลุคทำงาน ลุคกลางวัน สุภาพเรียบหรู ไปจนถึง ลุคบรอนซ์สุดแกลม เข้าได้กับทุกสถานการณ์มากตลับนี้ แถมอายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้หาซื้อได้ง่าย มีขายที่ Maybelline ทุกสาขาเลย

✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦
- CITY : PAINT BLOOM -

มาถึง MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE โทนสีที่ 2 CITY : PAINT BLOOM โทนสีชมพูม่วง เทรนด์ที่กำลังมาแรงมาก ฮอตสุดในปีนี้เลย อย่าเพิ่งตัดสินเพียงเพราะเห็นเป็นโทนสีชมพูนะคะ เพราะอายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้ เค้าให้มาหลายเฉด ตั้งแต่ชมพูอ่อนไปจนถึงชมพูเข้ม ไม่ต้องกลัวว่าจะแต่งได้โทนเดียวเพราะเค้าก็คอนเฟิร์มมาว่าสามารถครีเอทได้มากถึง 8 ลุคเลยแหละค่ะ เม็ดสีเนียน เนื้อชิมเมอร์ละเอียด สีชัดเหมือนเดิม จะหวานก็ได้ หรือจะแซ่บก็ได้นะเธอ ไม่จำเจเด้อ  อยากได้ก็ต้องรีบไปสอยที่ Maybelline ทุกสาขาเลย แต่ต้องรีบหน่อยนะจ๊ะ เพราะว่าสินค้าตัวนี้เค้ามีจำนวนจำกัดแหละ

✦ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ✦
- 5th AVENUE SUNSET -

มาถึงโทนสุดท้ายแล้ว เลิฟโทนสีนี้มากกับโทน MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET อายแชโดว์ถูกและดีโทนสีส้มอิฐตลับนี้ เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกดินย่านฟิฟท์ อเวนิว ค่ะ โทนสีโทนนี้คือฮิตตลอดกาล ใครที่รู้ตัวว่าเป็น Makeup lover ควรที่จะต้องมีสีโทนนี้ติดตัวไว้คนละตลับ เพราะสีคือดี!!! มีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ให้เลือก สีแน่นชัด ปาดมาสวอชคือได้สีเป๊ะตรงตลับเลยเด้อ แถมสีโทนนี้บอกเลยว่าแต่งออกมายังไงก็รอด เข้าได้ดีกับทุกลุค ใครแต่งก็ฮอต เข้าได้กับทุกสีผิว สามารถจะใช้ได้ในทุกๆ วัน แต่กระซิบว่า อายแชโดว์ถูกและดีตลับนี้มีขายเฉพาะในวัตสันเท่านั้นนะคะ  


- HOW TO GET 3 EVERYDAY MAKEUP LOOKS -

แนะนำโทนสีของอายแชโดว์ถูกและดี MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE แถมยังสวอชสีโชว์ทั้ง 3 ตลับไปแล้ว แต่เผื่อใครยังไม่เห็นภาพว่า เอ๊!? ทาลงเปลือกตาแล้วสียังจะติดชัดสวยทนอยู่มั้ย? แล้วต้องลงเบอร์ไหนถึงจะออกมาได้ลุคแบบโมบ้าง วันนี้เลยจะมาสอน HOW TO เทคนิคการแต่งตา สำหรับมือใหม่ แต่งตากันแบบง่ายๆ ดีกว่า พร้อมทั้งรีวิวอายแชโดว์ 3 โทนสีของ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ที่โมแนะนำไป จะคุ้มค่า คุ้มราคา สมที่เค้าร่ำลือกันไว้หรือเปล่า ตามมาดูกันเลย

image_960460

ลงรองพื้น > ลงแป้ง > เขียนคิ้ว > ปัดคิ้ว > ปัดแก้ม แล้วไปเริ่มที่ลุคแรกกันเลย

 

LOOK 1 : NATURAL GLAM
✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES ✦


ลุคแรกของเราที่จะมาสอน เป็นลุค NATURAL GLAM แต่งหน้าธรรมชาติโทนน้ำตาลเรียบหรูดูแพง เหมาะกับการใช้แต่งเป็น Everyday look ง่ายๆ แต่งได้ทุกวันเลย โดยลุคแรกของเราจะใช้เพียงแค่ 3 เฉดสีจาก MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES เท่านั้นค่ะ และมีเทคนิคการแต่งตายังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า!

อายแชโดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019, แต่งตา ,สอนแต่งตา ,  Everyday Makeup look

HOW TO GET NATURAL GLAM :


1. ลงเฉดน้ำตาลทองเบอร์ 4 เป็นเบส ให้ทั่วเปลือกตา
2. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงพุ่ม จุ่มเฉดเบอร์ 5 มาคัดเบ้าบริเวณเบ้าตาและเบลนด์ให้เข้ากัน
3. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงเล็ก จุ่มเฉดเบอร์ 2 และทางลงบริเวณหัวตาทั้งด้านบนและล่าง
4. ใช้แปรงเดิม จุ่มเฉดเบอร์ 5 ลงบริเวณกลางขอบตาล่างไปยันปลายขอบตา
5. จากนั้นใช้ อายไลน์เนอร์ของ Maybelline New York Line Tattoo High Impact Liner ชิดขอบตา
6. ปิดท้ายด้วย ปัดมาสคาร่าของ Maybelline New York The Colossal Mascara ก็เป็นอันเรียบร้อย
 

LOOK 2 : HEAVY PINK
✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE CITY:PAINT BLOOM ✦


มาถึงลุคที่ 2 ของเราแล้ว สำหรับลุคนี้โม ขอมาอัปเดตเทรนด์สีชมพูอมม่วงที่กำลังมาแรงมากกกกในช่วงนี้สักหน่อย! ให้ชื่อลุคว่า Heavy Pink เป็นโทนสีชมพูที่ไม่หวานแบ๊วหลงเหลือสักนิดนึง บอกลาโทนชมพูหวานๆ ไปเลย ใครอยากเก็ทลุคชมพูแบบปั๊วะๆ แบนนี้ หยิบอายแชโดว์ถูกและดี MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE CITY:PAINT BLOOM ตลับนี้มากันเลย แล้วมาดูวิธีทาอายแชโดว์ง่ายๆ จากโมกันเลย

อายแชโดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019, แต่งตา ,สอนแต่งตา ,  Everyday Makeup look, แต่งหน้าโทนชมพู

HOW TO GET HEAVY PINK  :


1. ลงเฉดน้ำตาลทองเบอร์ 2 เป็นเบส ให้ทั่วเปลือกตา
2. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงเล็ก จุ่มเฉดเบอร์ 2 ลงบริเวณกลางขอบตาล่างไปยันปลายขอบตา
3. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงพุ่ม จุ่มเฉดเบอร์ 3 มาคัดเบ้าบริเวณเบ้าตาและเบลนด์ให้เข้ากัน
4. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงหัวเล็ก จุ่มเฉดเบอร์ 1 ลงบริเวณหัวตาบนและล่าง
5. เปลี่ยนแปรง เป็นแปรงหัวเรียว จุ่มเฉดเบอร์ 6 ลงเป็นเส้นอายไลน์เนอร์ชิดขอบตา
6. ปิดท้ายด้วย ปัดมาสคาร่าของ Maybelline New York The Colossal Mascara ก็เป็นอันเรียบร้อย

LOOK 3 : SUNSET KISSES
✦ By MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET ✦


ลุคสุดท้ายกับลุค SUNSET KISSES โทนส้มบ่มแดดฉ่ำๆ ที่บอกเลยว่า ใครแต่งโทนนี้ก็รอด โดยเจ้าอายแชโดว์ถูกและดี 2019 ตลับนี้ก็สามารถใช้เป็น Everyday look ได้ทุกวันเหมือนกันนะ โดยลุคนี้โมจะเน้นใช้สีส้ม และสีน้ำตาลเพื่อคัดเบ้าให้ตาดูคมลึกขึ้นมา ด้วย MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE 5th AVENUE SUNSET แค่นี้ก็ได้ลุคตาส้มบ่มแดด นิวยอร์กในลุคแบบเฟียสๆ ของเราแล้วล่ะค่ะ

อายแชโดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019, แต่งตา ,สอนแต่งตา , Everyday Makeup look, แต่งหน้าโทนส้ม

HOW TO GET SUNSET KISSES :


1. ลงเฉดน้ำตาลทองเบอร์ 4 เป็นเบส ให้ทั่วเปลือกตา
2. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงพุ่ม จุ่มเฉดเบอร์ 3 ลงทั่วเปลือกตาอีกครั้งเพื่อเพิ่มความเข้มของสี
3. เปลี่ยนแปรงเป็นแปรงเล็ก จุ่มเฉดเบอร์ 6 ทาลงบริเวณหางตาทั้งด้านบนและล่าง และเบลนด์ให้เชื่อมกัน
4. ใช้แปรงเดิม จุ่มเฉดเบอร์ 3 ลงบริเวณกลางขอบตาล่างไปยันปลายขอบตา
5. จากนั้นใช้ อายไลน์เนอร์ของ Maybelline New York Line Tattoo High Impact Liner ชิดขอบตา
6. ปิดท้ายด้วย ปัดมาสคาร่าของ Maybelline New York The Colossal Mascara ก็เป็นอันเรียบร้อย

✦ TRICK :: FINISH YOUR MAKEUP with HIGHLIGTER ✦
อายแชโดว์ถูกและดี, อายแชโดว์ถูกและดี 2019,  ไฮไลท์หน้าพุ่ง, ไฮไลท์หน้าถูกและดี

บอกต่อทริคง่ายๆ สำหรับมือใหม่เพิ่มอีกนิดดีกว่า เพราะความพิเศษของ MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES เค้าไม่ได้จบเพียงแค่ใช้เป็น อายแชโดว์ เท่านั้นนะคะ สามารถหยิบมาประยุกต์ใช้เป็น highlighter ได้ โดยโมเลือกเป็นเฉดสีเบอร์ 1 จากพาเลท ROOFTOP BRONZES มาใช้เป็น ไฮไลท์ในรอบนี้ โดยลงทั้งหมด 5 จุดตกกระทบแสงบนใบหน้าค่ะ เริ่มตั้งแต่ 1.กรอบโครงคิ้วด้านบน  2.สันจมูกและปลายจมูก 3.ปลายคาง 4.ขอบริมฝีปากด้านบน 5.โหนกแก้มทั้งสองข้าง แค่นี้ก็ได้หน้าที่ดูมีมิติขึ้นมา โดยไม่ต้องไปซื้อ highlighter แยกแล้วล่ะค่ะ คุ้มในคุ้มจริงๆ ค่ะตลับนี้ 

ซึ่งโมก็ได้ทำคลิปแยก สอนแต่งตา 3 ลุค จากเจ้า MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES อายแชโดว์ถูกและดี สวยครบจบได้ในตลับเดียว โดยเฉพาะไว้ด้วย  ถ้าใครอยากรู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง หรืออยากลองหัดแต่งบ้าง ก็เอาแต่งตามดูกันได้ค่ะ ด้านล่างนี้เลย 

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ เห็นมั้ยคะว่า เจ้า ...เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ ซิตี้ มินิ พาเลท ทั้ง 3 พาเลท... โดยเฉพาะเจ้าตัว MAYBELLINE NEW YORK THE CITY MINI PALETTE ROOFTOP BRONZES ดีงามขนาดไหน โมขอยกให้เป็น #อายแชโดว์ถูกและดี 2019 ไปเลย บอกเลยว่า ใช้ง่าย สีชัด ติดทน คุ้มราคา เป็น

ไอเทมถูกและดีที่แนะนำจริงๆ ใช้เป็น Everyday look ได้ทุกวัน หรือจะหยิบมาแต่งลุคแฟชั่นก็ได้ มีสามตลับนี้ใช้ได้หลายโอกาส ยิ่งใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้ ใคร Event เยอะ ปาร์ตี้แยะ ต้องมีแล้วแม่! แถมราคาเพียงแค่ 329 บาทเท่านั้น ของดีแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วแหละเธอ!!!


สำหรับใครที่อยากได้ สี > Rooftop Bronzes < และ City:Paint Bloom < หาซื้อกันได้แล้วที่ Maybelline ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่สี 5th avenue Sunset < จะมีขายแค่ที่วัตสันเท่านั้นนะจ๊ะ


ส่วนใครที่ไม่มีเวลาจะไปช้อปก็สามารถสั่งซื้อออนไลน์แก้ขัดไปก่อนที่ Lazada และ Watsons Online  หรือ >> MAYBELLINE NEWYORK ONLINE STORE << ก็ได้เช่นกันค่า ช้าหมด อดสวยไม่รู้ด้วยนะ รีบๆ อย่าลืมไปสอยไปจับจองกันคนละสองสามพาเลทกันล่ะ ♥♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @