This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321406 korea 2x
โซนเกาหลี

ชวนมาฟัง! Playlist เพลงที่แจฮยอนแนะนำ 🎶 แจฮยอน NCT ฟังเพลงแนวไหน? ตามไปดูกัน

อยากรู้ว่า Playlist ของไอดอลหนุ่มออร่าคาริสม่าพุ่ง "แจฮยอน NCT" มีเพลงเพราะ ๆ เพลงไหนบ้าง ลองตามไปฟังกันได้เลย


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #แจฮยอนฟัง Apocalypse - Cigarettes After Sex

  • #แจฮยอนฟัง Hard Place - H.E.R.

  • #แจฮยอนฟัง Nothing - Bruno Major

  • #แจฮยอนฟัง She Will Be Loved - Maroon 5

  • #แจฮยอนฟัง Please Me - Cardi B & Bruno Mars

  • #แจฮยอนฟัง West - River Tiber ft. Daniel Caesar

  • #แจฮยอนฟัง Drama - Pink Sweat$


  อันยองค่า ชาวโซนเกาหลี

  สำหรับใครที่กำลังรอเก็บเพลงเพราะ ๆ ลงใน Playlist คุณตามมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะในบทความนี้เราก็มีเพลงเพราะ ๆ มาแชร์ให้กับเพื่อน ๆ ได้ฟังอีกเช่นเลย แต่ว่าในบทความก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเพลง K-POP ของเหล่าไอดอลเกาหลีมาก็เยอะแล้ว ในบทความเราเลยขอมาแบบพิเศษหน่อย เพราะว่าจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปฟัง Playlist ของเหล่าไอดอลกันค่ะ

  แบบว่าอยากรู้ว่าปกติแล้วเหล่าไอดอลเขามีเทสต์การฟังเพลงสไตล์ไหนกันบ้าง และไอดอลที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีไปแชร์ Playlist ของเขาในบทความนี้ ก็เป็นไอดอลที่รักการฟังเพลงมาก ถึงขนาดมีหูฟังหลาย ๆ อัน เพื่อเอาไว้แยกฟังเพลงแนวต่างกันด้วย และไอดอลที่เราจะพาไปแชร์ Playlist ของเขาก็คือหนุ่มสายโวคอลออร่าคาริสม่าปัง " แจฮยอน NCT " นั่นเองค่า

   
  อย่างที่เราได้บอกไว้ว่าแจฮยอนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบฟังเพลง ถึงกับมีหูฟังไว้ฟังแยกเฉพาะแต่ละแนวเพลงเลยทีเดียว แถมมาไลฟ์เมื่อไรก็มักจะเปิดเพลง แนะนำเพลงให้กับแฟนคลับได้ตามไปฟังตลอด และแจฮยอนเคยบอกเอาไว้ว่าเขาชอบฟังเพลงแนว R&B เอามาก ๆ เลยค่ะ

  แถมช่วงนี้แจฮยอนยังเล่าให้ฟังว่าเขาหาเพลงเก่า ๆ มาเยอะเลย เอาเป็นว่า Playlist เพลง R&B ของแจฮยอนจะเป็นยังไง? และมีเพลงอะไรน่าเก็บลงลิสต์บ้าง ลองตามไปฟังกันเลย
    
  #แจฮยอนฟัง Apocalypse - Cigarettes After Sex


  สำหรับเพลง Apocalypse เพลงแรกที่จะชวนไปตามหนุ่มแจฮยอน คือเพลงของ Cigarettes After Sex วงแบนด์สาย ambient pop ที่มาพร้อมกับทำนองเพลงฟุ้ง ๆ ลอย ๆ ฟังแล้วชวนเคลิ้ม ถ้าใครได้ตามดูไลฟ์หรือ vlog ของแจฮยอนมาคงพอจะรู้ว่าหนุ่มแจฮยอนน่าจะชอบฟังเพลง Apocalypse และเพลงของวงนี้เอามาก ๆ เลย

  เพราะไม่ว่าเมื่อไรที่แจฮยอนมาไลฟ์หรือใน vlog จะได้ยินเพลงของวงนี้แทบทุกครั้งเลยทีเดียว และนอกจากเพลง Apocalypse เพลงที่ให้ฟีลหน่ม ๆ หน่อย ก็ยังมีเพลง Sweet, Each Time You Fall In Love, Truly และ flash ของ Cigarettes After Sex อยู่ในลิสต์เพลงที่แจยอนเปิดฟังด้วยค่า

   

  #แจฮยอนฟัง Hard Place - H.E.R.


  มาถึงเพลง Hard Place ของ H.E.R เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ให้กลิ่นอาย R&B ในสไตล์ที่แจฮยอนชอบฟังอีกแล้ว และถ้าใครที่ได้ดู NCT Daily มาก็น่าจะเคยได้ยินเพลงนี้มาแล้ว เพราะแจฮยอนเปิดเพลงนี้ตอนมา Vlog นอนเล่นดูหนังฟังเพลงในโรงแรมนั่นเอง และนอกจากเพลงนี้หนุ่มแจฮยอนยังขนเพลงของ H.E.R มาเกือบทั้ง Playlist ทั้ง I'm not ok, Can't help me, Lord is coming และดูเหมือนว่าหนุ่มแจฮยอนจะชื่นชอบผลงานของ H.E.R มากจนถึงขั้นเคยเอ่ยปากอยาก colleb ด้วยไปอีก

   

  #แจฮยอนฟัง Nothing - Bruno Major

   
  มาต่อกันที่เพลงแนว R&B อีกหนึ่งเพลง สำหรับเพลงนี้เป็นเพลงที่แจฮยอนแนะนำให้ฟังตอนมาไลฟ์ค่ะ เพราะว่ามีแฟนคลับคอมเมนต์แนะนำเพลง Easily ของ Bruno Major มาให้แจฮยอนลองฟัง แต่หนุ่มแจฮยอนบอกว่าเคยแนะนำเพลงนี้ไปแล้ว และช่วงนี้เขาชอบฟังเพลงนึงของศิลปินคนนี้มากกว่า

  แล้วแจฮยอนก็เลยแนะนำเพลง Nothing ของ Bruno Major มาให้แฟนคลับได้ลองตามไปฟังค่ะ และหลังจากที่เราได้ตามไปฟังมาแล้วก็พบว่า เพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เป็นสไตล์ของแจฮยอนมาก ๆ มีความ R&B ผสม Acoustics หน่อย ๆ ฟัังก่อนนอนแล้วหลับสบายแน่นอน

    

  #แจฮยอนฟัง She Will Be Loved - Maroon 5

   
  ตามไปฟังเพลงในลิสต์ของหนุ่มแจฮยอนกันต่อยาว ๆ กันในเพลง She will be loved ของ Maroon5 สำหรับก็เป็นเพลงที่แจฮยอนฟังใน Vlog เหมือนกัน และเราเคยได้ฟังผ่านหูมาบ้าง คาดว่าน่าจะมาจากเพลงประกอบโฆษณาหรือหนังสักเรื่อง ซึ่งเพลงนี้ในลิสต์ของแจฮยอนจะมาในแนวเพลงเก่านิดนึงนะคะ ( เก่าแบบย้อนไป 10 ปีน่าจะได้ ) เพราะมีช่วงนึงตอนมาไลฟ์แจฮยอนบอกว่านอกจากเพลงแนว R&B ช่วงนี้แจฮยอนชอบหาเพลงเก่า ๆ ฟังด้วยค่า

   

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1521453527 28907941 10211370649158723 993139879 n

  chollychon

  Content quotation bg
  สายติ่งที่ชอบสิงอยู่ในโซนเกาหลี เป็นชะนีสายเที่ยว สายกิน และอินกับเรื่องแฟชั่น ถ้าเกิดว่าเราเป็นพวกเดียวกัน ตามมา follow กันได้นะคะ ☺
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe