สุดยอด 5 แบรนด์พิชิตผมร่วง! เร่งผมงอกใหม่ หนานุ่ม ลื่น สบายใจเฉิบ

สุดยอด 5 แบรนด์พิชิตผมร่วง! เร่งผมงอกใหม่ หนานุ่ม ลื่น สบายใจเฉิบ

บอกลาหัวโล้น ด้วยไอเทมแก้ผมร่วงจาก 5 แบรนด์ยอดฮิต คอนเฟิร์มว่าแก้ผมร่วงดีจริง เร่งผมงอกใหม่ ได้ผมแข็งแรงที่สุดแล้วตั้งแต่เกิดมา!

27 November 2019
parae
27 November 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


จะล้านแล้วจ้า !!

ถ้าหมายถึงเงินเก็บก็แล้วไป แต่ถ้าหมายถึงหัวของเรา หรือเส้นผมที่บาง ผมร่วงแล้วร่วงอีกจนจะล้านล่ะก็ไม่ดีแน่ เพราะนอกจากจะทำให้เราดูเสียบุคลิกภาพแล้วก็ยังทำให้เสียเซลฟ์สุดๆ ไปอีก

ผมร่วง_regenez capsule_วิตามิน_อาหารเสริม

ลองสังเกตตัวเองกันดูว่าวันๆ หนึ่งผมเราร่วงเยอะแค่ไหน ? และเป็นเพราะอะไรกันนะ !?

ก่อนจะไปถึงจุดนั้น เราเลยอาสาพาทุกคนมาเก็บข้อมูล สุดยอด 5 ไอเทมช่วยแก้ผมร่วง โดยเน้นไปที่อาหารเสริม, วิตามิน, และไอเทม จากแบรนด์ยอดฮิตที่คนมีปัญหาผมร่วงเค้านิยมกัน จะได้เห็นผลลัพธ์เร็ว แก้ผมร่วงได้อย่างตรงจุด เพราะขืนปล่อยไว้นานกว่านี้ ก็กลัวจะได้ล้านมาครองก่อนวัยอันควรน่ะสิ้ >~<

▲ สาเหตุยอดฮิต ตัวการทำ ‘ผมร่วง’ ▲

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -


ก่อนจะไปถึงวิธีแก้ผมร่วง เรามาเช็คก่อนว่าเผลอทำพฤติกรรมอันเป็นสาเหตุยอดฮิตที่ทำให้ผมร่วงเยอะ ผมร่วงหนักๆ กันแบบไม่รู้ตัวอยู่รึเปล่า พอเช็คแล้วก็พบว่าเราเผลอทำไปหลายอย่างแล้วเนี่ย! ไม่น่าเลย!!

ผมร่วง

นอกจากกรรมพันธุ์ ก็มีพฤติกรรมที่เราเผลอทำไม่รู้ตัวนี่แหละ ตัวการผมร่วง!

✘ สระผม แบบเงยหัวปกติ  
✔ มีผลการทดลองมาแล้วว่าการสระผมแบบก้มหัวลง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้มากกว่า แต่ทางเราก็สระแบบปกติ ไม่ก้มหัวมาตลอดชีวิต งานนี้ก็ต้องเปลี่ยนน่ะสิคะ

✘ มัดผมแน่น ม้วนบิดหรือดึงผมเล่น  
✔ สาวๆ บางทีก็มีทรงผมแฟชั่นที่น่าทำ แต่อะไรที่มากไปก็ไม่ดี เพราะงั้นลดการมัด ดึง ทึ้งผมเล่นๆ บ่อยๆ ไปซะนะ นอกจากผมจะร่วงแล้วบุคลิกภาพยังเสียด้วย

✘ ใส่หมวก นานๆ  
✔ รู้หรอกน่า กะจะไม่สระผมหลายวัน ก็ใส่หมวกหมกๆ ไว้ไม่มีใครรู้หรอกใช่ม้า แต่หนังศีรษะเราน่ะรู้ดีที่สุด ยิ่งหมกไว้ก็ยิ่งอับ ยิ่งชื้น ยิ่งคัน และยิ่งเกิดเชื้อราได้ง่าย ผมก็ยิ่งร่วงง่ายไปกันใหญ่น่ะสิ

✘ หวีผมแรงไป หรือหวีตอนผมเปียก  
✔ การหวีผมตอนเพิ่งสระผมเสร็จหรือหวีแรงเพื่อให้ผมที่พันกันคลายออก นั่นเป็นอะไรที่ผิดมากนะเพราะผมเปียกคือภาวะที่ผมบอบบาง การหวีผมจะทำให้เกล็ดผมเปิด และทำลายสารเคลือบผมและโปรตีนไปได้ ทางที่ดีคือควรใช้หวีซี่ห่างและค่อยๆ หวีตอนผมแห้งแล้วดีกว่า

✘ ยาสระผม  
✔ การใช้ยาสระผมที่มีส่วนผสมแรงๆ หรือใช้แบบไม่เลือกจะส่งผลที่เสียมากกว่าที่คิด ทางที่ดีควรเลือกใช้แชมพูเนื้อใส หรือแชมพูสมุนไพร และสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็นจะดีกับเส้นผมที่สุด

✘ กินอาหาร / ไดเอตไม่เลือก
✔ บางทีการลดน้ำหนักหรือการกินอาหารแต่ประเภทเดิมๆ ที่เราชอบ อาจทำให้ขาดสารอาหารหรือวิตามิน ที่สำคัญๆ ไปได้ โดยเฉพาะโปรตีน ไบโอติน ธาตุเหล็ก สังกะสี กรดโฟลิค วิตามินดี วิตามินซี และวิตามินอี สารอาหารเหล่านี้แหละดีต่อผม

▲5 สุดยอดไอเทมแก้ผมร่วงจาก 5 แบรนด์ยอดฮิต▲

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -


นอกจากลดพฤติกรรมที่ทำให้ผมร่วงแล้ว อีกวิธีที่จะทำให้เห็นผลลัพธ์ ผมร่วงลดลงได้เร็วสุดๆ ก็ต้องเลือกใช้อาหารเสริม วิตามิน รวมถึง ไอเทมดูแลเส้นผมที่เห็นผลจริงมาใช้ร่วมด้วย บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งสาวผมบางและสาวผมหนาที่มีอาการผมร่วง สะดวกแบบไหนก็ไปทดลองกันจ้า

1. Regenez Capsule

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

Regenez Capsule วิตามินแก้ผมร่วงที่มีกระแสใน Social ดีและหลายคนรีวิวว่าเห็นผลดีจริง เด่นเรื่องแก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด คือ แก้ตั้งแต่เซลล์ผม ทั้งช่วยให้ผมร่วงน้อยลง และมีผมเล็กๆ งอกใหม่ไปด้วยพร้อมกัน และเป็นแหล่งรวมสารอาหารเด่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงเอาไว้เยอะที่สุด ทั้ง ไบโอตินที่มีปริมาณมากถึง 1000 ไมโครกรัมซึ่งเป็นปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการช่วยลดการหลุดร่วงของผมได้ดี และยังมี วิตามินบี, ธาตุเหล็ก, และแร่ธาตุสังกะสี

แถมยังมีสารอาหารอื่นๆ อย่างวิตามินซี, ฮอสเทลสกัดที่อุดมไปด้วยซิลิกา ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เร่งผมให้ยาวเร็ว และแข็งแรงขึ้นไปอีก เท่ากับว่าช่วยทั้งลดจำนวนผมร่วง ช่วยเร่งการงอกใหม่ของเส้นผม และทำให้ผมหนานุ่ม แข็งแรง มีน้ำหนัก ไม่หงอกก่อนวัยอันควร ถือว่าครบได้ใจเลยทีเดียว

*ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงทุกคน แนะนำว่าหากต้องการใช้แก้ปัญหาผมร่วง ก็เลือกกินวันละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร ส่วนผู้ที่ต้องการบำรุงผมหรือป้องกันผมร่วงให้กินวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร แต่ต้องกินเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพียง 2 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วล่ะ

Regenez Capsule ตัวนี้เค้าขายดีนะ 1 กล่องมี 30 แคปซูล ครอบคลุมทุกปัญหาผม ราคาขายจริงประมาณ 350-390 บาทเอง ไปสอยได้ที่ร้าน Watsons, Boots, ร้านยาใน Lotus / ฺBig C, และร้านขายยาทั่วไปได้เลย

2. DHC Supplement Millet Extract

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ผมร่วง_DHC Supplement Millet Extract_วิตามิน_อาหารเสริม

ไอเทมที่ช่วยดูแลบำรุงผม ลดผมร่วงตัวถัดมา DHC Supplement Millet Extract

สำหรับ DHC Supplement Millet Extract เป็นวิตามินรวมที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมได้โดยตรง จะเหมาะกับคนที่อยากฟื้นฟูเส้นผมโดยเฉพาะ เพราะจุดเด่นเค้าเน้นเรื่องการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
แก้เรื่องผมเสีย ไม่ว่าจะเป็นผมที่แห้งฟูหรือมันมาก จัดทรงยาก และผมขาดหลุดร่วงด้วย

จุดที่เป็นไฮไลท์ของตัวนี้ คือช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และช่วยบำรุงเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง รวมถึงช่วยให้มีการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะดีขึ้นด้วย เพราะงั้นจึงเหมาะช่วยเสริมเรื่องการบำรุงรักษาอาการที่ต่อเนื่องจากการแก้ปัญหาผมร่วงอย่างที่สุด ใครที่มองหาตัวช่วยบำรุง ฟื้นผมเสียให้กลับมานุ่มลื่นน่าสัมผัสก็ต้องมาลองกัน

วิธีกินคือกินครั้งละ 1 เม็ดหลังอาหาร ปริมาณ 1 ซองสามารถทานได้ 30 วัน ราคาประมาณ 690 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee ได้จ้า

3. Nature's Bounty Hair Skin Nails Gummies

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ผมร่วง_Nature's Bounty Gummies_วิตามิน_อาหารเสริม

Nature's Bounty Hair, Skin & Nails Gummies แก้อาการผมร่วงและบำรุงเล็บได้ด้วย

ถัดมาคือ Nature's Bounty Hair, Skin & Nails Gummies นั่นเอง สำหรับเจ้านี้เน้นเรื่องช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม ให้รากผมแข็งแรงและลดผมร่วง รวมถึงช่วยดูแลเล็บให้แข็งแรงขึ้น มีผิวหนังที่กระจ่างใส สดใสขึ้น ไปจนถึงบรรเทาอาการผื่นผิวหนังอักเสบด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังช่วยให้ผมยาวเร็ว เล็บยาวเร็วขึ้น ไม่เปราะบางง่าย แถมมาในรูปแบบแคปซูลเยลลี่ดูน่ารักน่ากินไปอีกแบบ 

โดยส่วนผสมหลักๆ ของเจ้านี้จะมีวิตามินซี วิตามินอี ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใส รวมถึงไบโอตินและซิงค์ที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผมและเล็บด้วยเช่นกัน  

วิธีกิน กินวันละ 2 เม็ดก็เพียงพอ ไปหาซื้อมาลองกันได้ ราคาจะขึ้นกับปริมาณเม็ดตั้งแต่ 790-1,290 บาท ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee เลย

4. Blackmores Bio Zinc

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

ผมร่วง_Blackmores Bio Zinc_วิตามิน_อาหารเสริม

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง Blackmores Bio Zinc

Blackmores Bio Zinc สำหรับ Zinc เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการเติบโตของเซลล์ผิวหนัง ผม และเล็บ ตัวนี้จึงเน้นช่วยเรื่องเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมและบำรุงที่รากด้วยเช่นกัน ทำให้ผมหลุดร่วงน้อยลงได้ดี บ้างก็ว่ามีส่วนช่วยเรื่องผิวใสได้ด้วย

ไฮไลท์ของเค้าจะเน้นว่าใน 1 เม็ดนั้นประกอบไปด้วยแร่ธาตุหลากหลาย ทั้งสังกะสี, แมกนีเซียม, แมงกานีส, วิตามินเอ, และวิตามินบี 6 จึงเหมือนได้บำรุงร่างกาย เสริมวิตามินและเกลือแร่ไปด้วยนั่นเอง 

สำหรับวิตามินนี้ 1 ขวดมี 90 เม็ด ราคาอยู่ที่ประมาณ 500 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าทั่วไปหรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้จ้า

5. Regenez Hair Tonic

-  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

สำหรับตัวนี้เป็นไอเทมเสริมอย่างโทนิค หรือ Regenez Hair Tonic ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่เน้นคุณค่าจากสารสกัดธรรมชาติซึ่งคัดสรรมาแล้วเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาตั้งแต่ลดอาการระคายเคืองที่หนังศีรษะ, ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วง, และปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะไปด้วยพร้อมกัน

ความดีงามคือเป็นไอเทมที่เหมาะกับการใช้ดูแลเฉพาะจุด ทั้งยังพกพาง่าย สาวๆ คนไหนที่ชอบย้อมสีผมหรือดัดผมมาก็พกไว้ใช้ได้ โดยฉีดที่โคนผมทุกเช้าและก่อนนอน เหมะามากสำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วงทุกคนเลยล่ะ Regenez Hair Tonic เลยติดอันดับท็อป 5 มาด้วยไฮไลท์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ลดการระคายเคือง ซึมได้ดี ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ และยังมีกลิ่นที่หอมอีกด้วย

ใครอยากได้ไอเทมสำหรับแก้ผมร่วงแบบใช้ที่เส้นผมโดยตรงอย่าง Regenez Hair Tonic ก็หาซื้อได้ในราคาประมาณ 350-390 บาท ที่ร้าน Watsons, Boots, ร้านยาใน Lotus / Big C, และร้านขายยาทั่วไปจ้า

- - - - - - - - - - - - - - -

ผมร่วง

หน้าสวยแล้ว จะปล่อยผมร่วง ผมบางไม่ได้น้า หาไอเทมมาบำรุงดูแลผมด่วนๆ

และนี่ก็คือ สุดยอด 5 แบรนด์ไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุดที่สุดแล้ว แนะนำว่าหลังจากเราปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งลดพฤติกรรมทำร้ายเส้นผม ไปจนถึงลดเครียด หากิจกรรมทำ ปล่อยวาง ใช้ชวิตให้สมดุล กินอาหารที่มีประโยชน์และได้สารอาหารครบถ้วนแล้ว

ก็อย่าลืมเลือกไอเทมที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงได้อย่างตรงจุดจริงๆ ทั้งบำรุงผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง เร่งผมให้งอกใหม่ได้ทันใจ และบำรุงผมให้นุ่ม ลื่น เงางาม หนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บางแบรนด์ก็ราคาไม่แพงเกินเอื้อมด้วย ไปลองซะจะได้ไม่ต้องเสียเวลา เสียเงินในการแก้ปัญหาไปเปล่าๆ และไม่ต้องกลัวล้านจะมาเยือนด้วยไงล่ะ ..

ด้วยรัก <3 จากสาวผมบางและไม่อยากให้ผมร่วงมากไปกว่านี้อีกแล้วจ้า >w<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
23 June 2020 02:47
12 May 2020 07:43
Search @