This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

ผมร่วง
1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

สุดยอด 5 แบรนด์พิชิตผมร่วง! เร่งผมงอกใหม่ หนานุ่ม ลื่น สบายใจเฉิบ

บอกลาหัวโล้น ด้วยไอเทมแก้ผมร่วงจาก 5 แบรนด์ยอดฮิต คอนเฟิร์มว่าแก้ผมร่วงดีจริง เร่งผมงอกใหม่ ได้ผมแข็งแรงที่สุดแล้วตั้งแต่เกิดมา!


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▲ สาเหตุยอดฮิต ตัวการทำ ‘ผมร่วง’ ▲

  • ▲5 สุดยอดไอเทมแก้ผมร่วงจาก 5 แบรนด์ยอดฮิต▲

  • 1. Regenez Capsule

  • 2. DHC Supplement Millet Extract

  • 3. Nature's Bounty Hair Skin Nails Gummies

  • 4. Blackmores Bio Zinc

  • 5. Regenez Hair Tonic


  จะล้านแล้วจ้า !!

  ถ้าหมายถึงเงินเก็บก็แล้วไป แต่ถ้าหมายถึงหัวของเรา หรือเส้นผมที่บาง ผมร่วงแล้วร่วงอีกจนจะล้านล่ะก็ไม่ดีแน่ เพราะนอกจากจะทำให้เราดูเสียบุคลิกภาพแล้วก็ยังทำให้เสียเซลฟ์สุดๆ ไปอีก

  ผมร่วง_regenez capsule_วิตามิน_อาหารเสริม

  ลองสังเกตตัวเองกันดูว่าวันๆ หนึ่งผมเราร่วงเยอะแค่ไหน ? และเป็นเพราะอะไรกันนะ !?

  ก่อนจะไปถึงจุดนั้น เราเลยอาสาพาทุกคนมาเก็บข้อมูล สุดยอด 5 ไอเทมช่วยแก้ผมร่วง โดยเน้นไปที่อาหารเสริม, วิตามิน, และไอเทม จากแบรนด์ยอดฮิตที่คนมีปัญหาผมร่วงเค้านิยมกัน จะได้เห็นผลลัพธ์เร็ว แก้ผมร่วงได้อย่างตรงจุด เพราะขืนปล่อยไว้นานกว่านี้ ก็กลัวจะได้ล้านมาครองก่อนวัยอันควรน่ะสิ้ >~<

  ▲ สาเหตุยอดฮิต ตัวการทำ ‘ผมร่วง’ ▲

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

  ก่อนจะไปถึงวิธีแก้ผมร่วง เรามาเช็คก่อนว่าเผลอทำพฤติกรรมอันเป็นสาเหตุยอดฮิตที่ทำให้ผมร่วงเยอะ ผมร่วงหนักๆ กันแบบไม่รู้ตัวอยู่รึเปล่า พอเช็คแล้วก็พบว่าเราเผลอทำไปหลายอย่างแล้วเนี่ย! ไม่น่าเลย!!

  ผมร่วง

  นอกจากกรรมพันธุ์ ก็มีพฤติกรรมที่เราเผลอทำไม่รู้ตัวนี่แหละ ตัวการผมร่วง!

  ✘ สระผม แบบเงยหัวปกติ  
  ✔ มีผลการทดลองมาแล้วว่าการสระผมแบบก้มหัวลง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้มากกว่า แต่ทางเราก็สระแบบปกติ ไม่ก้มหัวมาตลอดชีวิต งานนี้ก็ต้องเปลี่ยนน่ะสิคะ

  ✘ มัดผมแน่น ม้วนบิดหรือดึงผมเล่น  
  ✔ สาวๆ บางทีก็มีทรงผมแฟชั่นที่น่าทำ แต่อะไรที่มากไปก็ไม่ดี เพราะงั้นลดการมัด ดึง ทึ้งผมเล่นๆ บ่อยๆ ไปซะนะ นอกจากผมจะร่วงแล้วบุคลิกภาพยังเสียด้วย

  ✘ ใส่หมวก นานๆ  
  ✔ รู้หรอกน่า กะจะไม่สระผมหลายวัน ก็ใส่หมวกหมกๆ ไว้ไม่มีใครรู้หรอกใช่ม้า แต่หนังศีรษะเราน่ะรู้ดีที่สุด ยิ่งหมกไว้ก็ยิ่งอับ ยิ่งชื้น ยิ่งคัน และยิ่งเกิดเชื้อราได้ง่าย ผมก็ยิ่งร่วงง่ายไปกันใหญ่น่ะสิ

  ✘ หวีผมแรงไป หรือหวีตอนผมเปียก  
  ✔ การหวีผมตอนเพิ่งสระผมเสร็จหรือหวีแรงเพื่อให้ผมที่พันกันคลายออก นั่นเป็นอะไรที่ผิดมากนะเพราะผมเปียกคือภาวะที่ผมบอบบาง การหวีผมจะทำให้เกล็ดผมเปิด และทำลายสารเคลือบผมและโปรตีนไปได้ ทางที่ดีคือควรใช้หวีซี่ห่างและค่อยๆ หวีตอนผมแห้งแล้วดีกว่า

  ✘ ยาสระผม  
  ✔ การใช้ยาสระผมที่มีส่วนผสมแรงๆ หรือใช้แบบไม่เลือกจะส่งผลที่เสียมากกว่าที่คิด ทางที่ดีควรเลือกใช้แชมพูเนื้อใส หรือแชมพูสมุนไพร และสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็นจะดีกับเส้นผมที่สุด

  ✘ กินอาหาร / ไดเอตไม่เลือก
  ✔ บางทีการลดน้ำหนักหรือการกินอาหารแต่ประเภทเดิมๆ ที่เราชอบ อาจทำให้ขาดสารอาหารหรือวิตามิน ที่สำคัญๆ ไปได้ โดยเฉพาะโปรตีน ไบโอติน ธาตุเหล็ก สังกะสี กรดโฟลิค วิตามินดี วิตามินซี และวิตามินอี สารอาหารเหล่านี้แหละดีต่อผม

  ▲5 สุดยอดไอเทมแก้ผมร่วงจาก 5 แบรนด์ยอดฮิต▲

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -

  นอกจากลดพฤติกรรมที่ทำให้ผมร่วงแล้ว อีกวิธีที่จะทำให้เห็นผลลัพธ์ ผมร่วงลดลงได้เร็วสุดๆ ก็ต้องเลือกใช้อาหารเสริม วิตามิน รวมถึง ไอเทมดูแลเส้นผมที่เห็นผลจริงมาใช้ร่วมด้วย บอกเลยว่าใช้ได้ทั้งสาวผมบางและสาวผมหนาที่มีอาการผมร่วง สะดวกแบบไหนก็ไปทดลองกันจ้า

  1. Regenez Capsule

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  ผมร่วง_regenez capsule_วิตามิน_อาหารเสริมPhotos

  Regenez Capsule ไอเทมแก้ผมร่วงตัวนี้มีรางวัลสุดยอดสินค้าขายดี WATSONS HWB AWARDS 2019 การันตีด้วยนา

  Regenez Capsule วิตามินแก้ผมร่วงที่มีกระแสใน Social ดีและหลายคนรีวิวว่าเห็นผลดีจริง เด่นเรื่องแก้ปัญหาผมร่วงอย่างตรงจุด คือ แก้ตั้งแต่เซลล์ผม ทั้งช่วยให้ผมร่วงน้อยลง และมีผมเล็กๆ งอกใหม่ไปด้วยพร้อมกัน และเป็นแหล่งรวมสารอาหารเด่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงเอาไว้เยอะที่สุด ทั้ง ไบโอตินที่มีปริมาณมากถึง 1000 ไมโครกรัมซึ่งเป็นปริมาณที่พอเหมาะสำหรับการช่วยลดการหลุดร่วงของผมได้ดี และยังมี วิตามินบี, ธาตุเหล็ก, และแร่ธาตุสังกะสี

  แถมยังมีสารอาหารอื่นๆ อย่างวิตามินซี, ฮอสเทลสกัดที่อุดมไปด้วยซิลิกา ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย เร่งผมให้ยาวเร็ว และแข็งแรงขึ้นไปอีก เท่ากับว่าช่วยทั้งลดจำนวนผมร่วง ช่วยเร่งการงอกใหม่ของเส้นผม และทำให้ผมหนานุ่ม แข็งแรง มีน้ำหนัก ไม่หงอกก่อนวัยอันควร ถือว่าครบได้ใจเลยทีเดียว

  *ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วงทุกคน แนะนำว่าหากต้องการใช้แก้ปัญหาผมร่วง ก็เลือกกินวันละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้งหลังอาหาร ส่วนผู้ที่ต้องการบำรุงผมหรือป้องกันผมร่วงให้กินวันละ 1 แคปซูลหลังอาหาร แต่ต้องกินเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง เพียง 2 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้วล่ะ

  Regenez Capsule ตัวนี้เค้าขายดีนะ 1 กล่องมี 30 แคปซูล ครอบคลุมทุกปัญหาผม ราคาขายจริงประมาณ 350-390 บาทเอง ไปสอยได้ที่ร้าน Watsons, Boots, ร้านยาใน Lotus / ฺBig C, และร้านขายยาทั่วไปได้เลย

  2. DHC Supplement Millet Extract

  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -  -
  ผมร่วง_DHC Supplement Millet Extract_วิตามิน_อาหารเสริม

  ไอเทมที่ช่วยดูแลบำรุงผม ลดผมร่วงตัวถัดมา DHC Supplement Millet Extract

  สำหรับ DHC Supplement Millet Extract เป็นวิตามินรวมที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องเส้นผมได้โดยตรง จะเหมาะกับคนที่อยากฟื้นฟูเส้นผมโดยเฉพาะ เพราะจุดเด่นเค้าเน้นเรื่องการบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง
  แก้เรื่องผมเสีย ไม่ว่าจะเป็นผมที่แห้งฟูหรือมันมาก จัดทรงยาก และผมขาดหลุดร่วงด้วย

  จุดที่เป็นไฮไลท์ของตัวนี้ คือช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม และช่วยบำรุงเส้นผมที่เกิดใหม่ให้แข็งแรง รวมถึงช่วยให้มีการไหลเวียนของเลือดใต้หนังศีรษะดีขึ้นด้วย เพราะงั้นจึงเหมาะช่วยเสริมเรื่องการบำรุงรักษาอาการที่ต่อเนื่องจากการแก้ปัญหาผมร่วงอย่างที่สุด ใครที่มองหาตัวช่วยบำรุง ฟื้นผมเสียให้กลับมานุ่มลื่นน่าสัมผัสก็ต้องมาลองกัน

  วิธีกินคือกินครั้งละ 1 เม็ดหลังอาหาร ปริมาณ 1 ซองสามารถทานได้ 30 วัน ราคาประมาณ 690 บาท หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee ได้จ้า

  3. Nature's Bounty Hair Skin Nails Gummies

  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1566471146 blueberry cat

  parae

  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe