รวม "ซีรีส์เกาหลี" พร้อมกับโมเมนต์ "สาย Bromance" ชวนจิ้นฟินมากเวอร์

รวม "ซีรีส์เกาหลี" พร้อมกับโมเมนต์ "สาย Bromance" ชวนจิ้นฟินมากเวอร์

สำหรับใครที่เป็นสายวาย รักในการจิ้นโมเมนต์ Bromance ของหนุ่ม ๆ ลองตามมาดูซีรีส์เกาหลีพร้อมกับโมเมนต์ "สาย Bromance" ชวนจิ้นฟินมากเวอร์

15 December 2019
chollychon
15 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทุกคนน

ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามหน่อยว่ามีใครที่รักในโมเมนต์สาย Bromance เห็นความสัมพันธ์ของหนุ่ม ๆ ที่เขารักและห่วงใยต่อกันแล้วมันชวนจิ้นฟินเวอร์เหมือนเราบ้างมั้ยคะ ถ้าเกิดว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนมีโมเมนต์นี้เหมือนกันกับเรา อยากให้ตามมาดูบทความนี้กันด่วน ๆ และต้องบอกเลยว่าแค่เปิด Viu ก็มีซีรีส์ที่มีโมเมนต์ Bromance ให้เราได้เลือกดูกันเพียบ ในบทความนี้เราขอมาเอาใจสายวายกับซีรีส์ที่มีโมเมนต์ Bromance ชวนจิ้นฟินจิกหมอนกันสักหน่อย ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


โก นัมซุน & พัค ฮึงซู (School 2013)

image_964539
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาเริ่มกันที่คู่ Bromance คู่แรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับคู่เพื่อนซี้วัยหัวเลี้ยวหัวต่อโก นัมซุนและพัค ฮึงซู จากซีรีส์ School 2013 ที่ได้ 2 หนุ่มเพื่อนซี้ในชีวิตจริงอี จงซอกและคิม อูบินมารับบทนี้ ความซี้ปึกอินเนอร์เพื่อนรักที่แอบเป็นห่วงเป็นใยกันมันเลยดูจริ้งจริงและฟินเพิ่มขึ้นไปอีก แต่ว่าเพื่อนรักในเรื่องดันมาผิดใจกันเพราะเรื่องในอดีตซะงั้น ในเรื่องเลยได้เห็นคู่ Bromance คู่นี้ง้องอนสาดอารมณ์ดราม่าใส่กันบ่อยมากก แล้วเพื่อนคู่นี้จะกลับมาคืนดีซี้กันเหมือนเดิมได้รึเปล่าต้องตามไปดูในซีรีส์แล้วล่ะค่า

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
La Cerise
แดดแรงแค่ไหนก็ไม่กลัว ด้วย BANANA BOAT ULTRA PROTECT SUNSCREEN LOTION SPF50 PA+++
0 Likes
0 Comments
La Cerise
หมดกังวลรอยริ้วรอยด้วย Kiehl's Super Multi-Corrective Cream
0 Likes
0 Comments
La Cerise
ระงับกลิ่นชะงักด้วย Old Spice Sea Spray
0 Likes
0 Comments
image_964543

 

จาง แจยอล & ฮัน คังอู (It's Alright, This is Love)

image_964544
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ตามมาไปดู Bromance คู่เพื่อนซี้กันไปแล้ว คราวนี้ตามมาดูคู่ Bromance สายพี่น้องกันบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง It's Alright, This is Love กับคู่ของจาง แจยอล คุณนักเขียนนิยายสืบสวนกับฮัน คังอู นักเรียนมัธยมปลายที่มีความฝันอยากเป็นนักเขียน ทั้งคู่มักจะเจอกันในทุกครั้งที่ทั้งคู่มีปัญหา และทุกครั้งคังอูมักจะมาพร้อมกับรอยบาดแผลจากการถูกพ่อทำร้ายร่างกาย เหมือนกับเหตุการณ์ที่จาง แจยอลเคยเจอเมื่อตอนเด็ก ๆ แจยอลเลยดูเป็นห่วงเป็นใยเจ้าเด็กมธัยมคนนี้เป็นพิเศษนั่นเอง 

 

ยู ชีจิน & ซอ แดยอง (Descendants of the Sun)

image_964548
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่เพื่อนซี้สายแมนชวนกันไปรบอย่างกัปตันยู ชีจินและจ่าซอ แดยอง จากซีรีส์ Descendants of The Sun เพื่อนทหารที่ร่วมทุกข์ ร่วมสุข ร่วมฝ่าฟันปัญหาทั้งเรื่องรบและเรื่องรักไปด้วยกัน แต่เห็นเป็นสายมาดแมนซังนัมจาสายบู๊ต่อสู้แบบนี้ โหมดมุ้งมิ้งของทั้งคู่เขาก็มีเหมือนกันนะเอ้อ ยิ่งตอนแท็กทีมปฎิบัติภารกิจรักขอบอกว่าแสนหล่อไม่แพ้ตอนรบเลยมีเดียว เอาเป็นว่าคู่เพื่อนซี้สายโหดโหมดมุ้งมิ้งจะแสนคอมเมดี้ขนาดไหน ตามไปดูกันได้จากในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

อี ฮวาชิน & โก จองวอน (Jealousy Incarnate)

image_964553
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาถึงอีกหนึ่งคู่ Bromance หนุ่มวัยทำงานกับคู่เพื่อนซี้ อี ฮวาชินและโก จองวอน จากซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate คู่เพื่อนสนิทที่รักกันมากคบกันมาตั้งแต่เด็ก แบบว่ามองมาก็รู้ใจว่าอีกคนคิดอะไรอยู่ แถมยังทำตัวติดกัน นอน กิน เที่ยวด้วยกันอย่างกับแฝดสยาม

แต่ความรักของเพื่อนซี้ดันต้องมาแตกหักเพราะแอบรักผู้หญิงคนเดียวกันไปอีก งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นเพื่อนรักกันขนาดไหนก็ต้องไฟท์กันไปข้าง แต่สุดท้ายแล้วสาวคนกลางของเราจะเลือกใคร และคู่เพื่อนซี้กลับมาตัวดติดกันเหมือนเดิมได้มั้ยตามไปดูในซีรีส์กันได้เลย

 

ซือเรกี & บิงกือเร (Reply 1994)

image_964581
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
มาต่อกันที่คู่ของพี่ขยะกับรุ่นน้องบิงกือเรของเขา จากซีรีส์ Reply 1994 สำหรับคู่นี้ขอบอกเลยว่าความ Bromance ของพวกเขานั้นมันชวนจิ้นฟินเวอร์แบบสุด ด้วยความที่ต้องมาแชร์บ้านหลังเดียวกัน แถมยังเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่เรียนคณะเดียวกันอีกต่างหาก บวกกับความน่าเอ็นดูใสซื่อของน้องบิงกือเร พี่ขยะซือเรกีเลยเอ็นดูแถมดูแลเทคแคร์น้องดีเป็นพิเศษ เน้นว่าพิเศษแบบมาก ๆ เลยด้วยค่า เอาเป็นว่าความมุ้งมิ้งของคู่นี้จะน่ารักน่าเอ็นดูขนาดไหน ตามไปดูได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันได้เลย

 

อียอง & คิม บยองยอน (Love in the Moonlight)

image_964598
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  
ย้ายฝั่งมาทางซีรีส์พีเรียดเรื่อง Love in The Moonlight กันบ้าง เพราะเขาก็มีความ Bromance ให้ชวนจิ้นฟินจิกหมอนอยู่เหมือนกัน กับคู่ขององค์ชายอียองและคิม บยองยอน องครักษ์และเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งเด็ก ความสนิทของคู่นี้เลยมีความซี้และเข้าใจเข้าใจกันอยู่พอสมควร แบบว่าองค์ชายไปไหนองครักษ์คนนี้ขอไปด้วย ภักดีถึงขั้นถวายชีวิตให้กันได้เลยทีเดียว เอาเป็นว่าความ Bromance คู่เพื่อนควบตำแหน่งองค์ชายและองครักษ์คู่นี้จะชวนซึ้งและฟินขนาดไหน ตามไปดูจากในซีรีส์กันได้เลย

 

หนุ่ม ๆ ฮวารัง (Hwarang: The Poet Warrior Youth)

image_964616
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
ส่วนซีรีส์พีเรียดที่เราชวนไปอินและฟินกับความ Bromance ของหนุ่ม ๆ อีกหนึ่งเรื่อง นั่นก็คือซีรีส์ Hwarang: The Poet Warrior Youth ซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวการก่อตั้งอัศวินแห่งชิลลา กลุ่มฮวารัง กลุ่มที่รวมตัวหนุ่มดอกไม้ที่มีความสามารถทั้งด้านการต่อสู้และศิลปะ

เพื่อเทรนให้กลายเป็นอัศวินรักษาแคว้นชิลลนั่นเอง และหนุ่ม ๆ เขามารวมตัวกันมากหน้าหลายตาขนาดนี้ ความ Bromance จะไม่เกิดได้ยังไงล่ะคะ ขอบอกว่าเรื่องนี้มีโมเมนต์ Bromance ให้ฟินวนกันจนทั่วค่ายฝึกไปหมด ไม่ว่าจะคู่หลัก คู่รอง คู่เสริม ใครอยากตามไปฟินแถมอินกับเรื่องราวความรักและปมที่ซ่อนอยู่ของหนุ่ม ๆ ในฮวารังก็ตามไปดูได้จากในซีรีส์ได้เลยค่า

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


เป็นยังไงกันบ้างคะชาวโซนเกาหลีและสายวายทั้งหลาย  สุดจิ้นฟินเวอร์ไปกับโมเมนต์ Bromance จากซีรีส์เกาหลีที่เรานำฝากกันมั้ยเอ่ย? แต่ว่าสำหรับใครที่ยังไม่จุใจ อยากตามไปฟินจิ้นกันต่อก็สามารถตามไปหาดูซีรีส์กันต่อแบบจุก ๆ ได้จากในเว็บ Viu ได้เลยค่า เพราะว่าใน Viu ยังมีซีรีส์สนุก ๆ ให้เราได้ตามดูกันอีกเพียบ เอาเป็นว่าวันนี้เราคงต้องขอตัวไปจิ้นฟินเวอร์กับโมเมนต์ Bromance จากซีรีส์เกาหลีจาก Viu ต่อแล้ว อันยองงง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @