Curator
curator
earnmss
178 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • "REGENEZ" ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้ผมร่วง
  • รีวิว หลังทาน "REGENEZ" อาหารเสริมแก้ผมร่วง

ผมร่วงแก้ได้จริงมั้ย??! รีวิว อาหารเสริม แก้ผมร่วง Regenez จาก Mega We Care

' ผมร่วงหนักมากก ' ถ้าไม่อยากผมหมดหัว มาดู รีวิว อาหารเสริม แก้ผมร่วง Regenez จาก Mega We Care กัน

23 December 2019
curator_earnmss earnmss
23 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อายุยิ่งมากขึ้น ถ้าไม่ดูแลตัวเองให้ดี ร่างกายยิ่งแสดงออกมากขึ้นด้วย นอกจากปัญหาผิว ริ้วรอย อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ ที่เจอเลย ก็คือ ผมร่วงค่ะ เราเองเป็นอีกคนที่เจอปัญหานี้ 

จากเป็นคนที่ไม่เคยสนใจเรื่องผมมาตลอด ร่วงก็ร่วงไปสิ แต่พอเอาเข้าจริงพอมันยิ่งร่วงแบบหนักๆ มากเข้า ผมก็บางขึ้นจนสังเกตได้ ก็เริ่มชักกลายเป็น ปัญหาใหญ่ และทำให้รู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมา เลยลองแก้ปัญหาแบบง่ายๆ ไปก่อนด้วยการไปตัดผมให้สั้นลง และหวังว่าปัญหาผมร่วงจะจบไป !!!

image_965334


แต่พอตัดผมมาได้สักพัก ผลก็คือ ผมของเราก็ยังร่วงอยู่ดีค่ะ หลังจากนั้นก็พยายามลองหาวิธีแก้ผมร่วงมาหลายหนทาง ไม่ว่าจะเลิกใช้สารเคมีบนเส้นผม ลองสระผมให้ถูกวิธี ลองเปลี่ยนยาสระผม เปลี่ยนแชมพู ลองทำหมดทุกวิธีที่เค้าว่าดี 

จนกระทั่งมาเจอคนรีวิวกันเยอะมากว่า อาหารเสริมจาก "REGENEZ" แบรนด์ "Mega We care" เนี่ยช่วยแก้ผมร่วงได้ เราก็เลยลองซื้อมาลองดูบ้าง

image_965335
"REGENEZ" ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแก้ผมร่วง


หลายๆ คนคงรู้จักแบรนด์ "Mega We care" กันอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้าตัว "REGENEZ"  ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่มีส่วนช่วยในการลดการร่วงของผมโดยเฉพาะ ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง ' ไบโอติน ' ซึ่งจะเป็นตัวเร่งให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่ๆ ในร่างกาย ดังนั้นถ้าขาดไบโอตินก็อาจทำให้ผมร่วง รวมไปถึงผิวหนังอักเสบได้ โดย "REGENEZ" เค้ามี ไบโอตินสูงถึง 1000 ไมโครกรัม / 1 แคปซูล ตามที่ร่างกายควรได้รับต่อวันเลยแหละ เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมแห้งเสีย ผมขาดและหลุด และยังมีส่วนช่วยเร่งการงอกใหม่ของเส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรง และยังช่วยลดการเกิดผมหงอกก่อนวัยด้วยนั่นเอง

image_965352


และนอกจากสารประกอบไบโอตินแล้ว ส่วนประกอบหลักอื่นๆ ของเค้ายังดีไม่แพ้กัน เพราะเค้ารวมสารอาหารที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงมากที่สุดไว้แล้ว งั้นเรามาดูส่วนประกอบที่สำคัญของ "REGENEZ" กันเลยดีกว่า เริ่มด้วย

  - สังกะสี (ในรูปซิงค์อะมิโนแอซิดคีเลต) 15 มิลลิกรัม
  - ไบโอติน 1,000 ไมโครกรัม
  - ซิลิกา (ในรูปสารสกัดจากหญ้าหางม้า (Equisetum avense)) 15 มิลลิกรัม
  - ทองแดง (ในรูปคอปเปอร์ซัลเฟต) 1 มิลลิกรัม
  - วิตามิน บี5 (กรดแพนโทธีนิก) 25 มิลลิกรัม
  - เหล็ก (ในรูปเฟอร์รัสฟูมาเรต) 7.5 มิลลิกรัม
  - วิตามินซี (กรดแอสคอร์บิก) 100 มิลลิกรัม
  - วิตามินบี 3 (นิโคตินาไมด์) 15 มิลลิกรัม  
  - วิตามินบี 6 (ไพริด็อกซีนไฮโดรคลอไรด์) 2 มิลลิกรัม


ซึ่งส่วนประกอบ อย่าง ไบโอติน, วิตามินบี, สังกะสี (ซิงค์) , ธาตุ เหล็ก จะมีหน้าที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม และช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ส่วน วิตามินซี , ทองแดง, เหล็ก จะช่วยเสริมสร้างเคอราตินให้เส้นผม ทำให้ผมดูเงา และมีน้ำหนัก และสุดท้าย ซิลิกา จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงเส้นของผม ทำให้ผมนุ่มหนาขึ้นนั่นเองค่ะ

image_965354


และใน  "REGENEZ" หนึ่งกล่องจะประกอบไปด้วยแผงแคปซูลทั้งหมด 3 แผง แต่ละแผงมีด้วยกัน 10 แคปซูล ซึ่งรวมแล้วใน 1 กล่อง มีอาหารเสริม 30 แคปซูล ซึ่งทางแบรนด์เค้าก็แนะนำเรามาว่า ถ้าหากเป็นคนที่มีปัญหาผมร่วงหนักๆ ให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 3 ครั้ง หลังอาหารทันที แต่ถ้าอยากทานเพื่อป้องกันผมร่วงและบำรุงผม ให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง หลังอาหารทันทีเช่นกันค่ะ 

รีวิว หลังทาน "REGENEZ" อาหารเสริมแก้ผมร่วง
image_965344


หลังจากที่เราได้ลองทาน "REGENEZ" อาหารเสริมแก้ผมร่วงมา 1 เดือน ก็รู้สึกได้เลยว่า ผมร่วงน้อยลงจริงๆ แต่ก่อนหลังจากเป่าผมต้องนั่งกวาดผมที่ร่วงแทบทุกวัน แต่ตอนนี้ไม่ต้องมานั่งเก็บกวาดผมต่อไปแล้ว รู้สึกได้เลยว่ารากผมแข็งแรงขึ้นเยอะ ไม่หลุดไม่ร่วงง่ายแบบแต่ก่อน แถมพวกลูกผม รวมทั้งเส้นผมเล็กๆ งอกเพิ่มขึ้นด้วย และที่สำคัญคือทานแล้วไม่มีผลกระทบหรือเอฟเฟ็กต์อะไรเกิดขึ้นเลย ปลื้มมาก เราทานทุกวัน วันละ 3 ครั้งเลย ถ้าใครที่อยากเห็นผลแบบนี้บ้าง แนะนำว่าให้ทานทุกวัน อย่างต่อเนื่อง เพื่อจะได้เห็นผลชัดแบบเรานะคะ จากเท่าที่ดูรีวิวใน social ส่วนใหญ่มาหลายๆ คน ก็ดูพึงพอใจในผลที่ได้เหมือนกันนะ

นอกจากการทานอาหารเสริมไบโอติน "REGENEZ" แล้ว ก็ต้องดูแลและบำรุงเพื่อช่วยให้ผมไม่กลับไปหลุดร่วงง่ายเหมือนเดิมด้วยนะคะ อย่างเช่น พยายามไม่สระผมด้วยน้ำร้อน ไม่ใช้อุปกรณ์ทำความร้อนต่างๆ ทำสีผมหรือใช้สารเคมีลงผมนี่ต้องงดจริงจังไปเลย

image_965331

 
เอาเป็นว่า ใครที่อยากแก้ผมร่วง ลองมาหลายวิธีแล้วยังไม่หายขาด เราแนะนำตัวนี้เลย "REGENEZ" อาหารเสริมจาก MEGA We care ไปหามาทานกันดูนะ ช่วยแก้ผมร่วงได้ดีมากๆ เลย แถมราคาก็สบายกระเป๋า แค่กล่องละ ราคา 400 บาท เท่านั้นเอง สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watson , Boots , ร้านยาใน Lotus, Big C และ ร้านยาทั่วไป ได้เลยค่ะ 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าอยากจะสุขภาพผมดีในระยะยาว ก็ต้องทานอาหารเสริมแก้ผมร่วงที่เราแนะนำไป ควบคู่ไปกับการหมั่นดูแลตัวเองให้ดีอยู่เสมอ ออกกำลังกายเป็นประจำ และที่สำคัญการเลือกทานอาหารก็จำเป็นนะคะ ถ้าทำครบตามนี้ เรื่องผมร่วงก็ไม่มีทางกลับมากวนใจเราได้แล้วล่ะ ชัวร์ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com