summary intro: 73445

อินสุดฉุดไม่อยู่! รวมเพลงประกอบซีรีส์ของ "Punch เจ้าแม่เพลง OST" ซีรีส์เกาหลี

ตามมาอินกับซีรีส์เกาหลีมากขึ้นกว่าเดิมกับเพลงประกอบซีรีส์ของสาว "Punch เจ้าแม่เพลง OST" ส่วนจะมีเพลงไหนจากเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูไปฟังกันเลย

31 December 2019
curator_chollychon chollychon
31 December 2019
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองค่า ชาวโซนเกาหลีทุกคนน

สำหรับในบทความนี้เรากลับมาทำหน้าที่เป็น DJ คอยเปิดเพลงเพราะ ๆ ให้ชาวโซนเกาหลีได้ฟังกันอีกแล้วค่า และก่อนจะเข้าเรื่องขอถามหน่อยว่าชาวโซนเกาหลีคนไหนชอบตามไปฟังเพลงประกอบซีรีส์บ้างมั้ยเอ่ย? และสำหรับที่ใครที่ชอบฟัง Playlist เพลงประกอบซีรีส์เหมือนกับเรา คงจะรู้จักและเคยได้ฟังเพลงของสาว Punch กันมาบ้าง

image_965674
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


เพราะไม่ว่าจะเปิดดูซีรีส์จาก Viu มาหลายเรื่องก็ต้องได้ฟังเสียงไพเราะที่สาวคนนี้ร้องเพลงประกอบอยู่ตลอด ๆ จนเราขอยกตำแหน่งเจ้าแม่ ost ให้สาว Punch ไปเลยค่ะ ในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำเพลงประกอบซีรีส์ของสาว Punch ให้ชาวโซนเกาหลีได้ตามไปฟังและไปดูซีรีส์กันค่ะ ส่วนจะมีเพลงอะไรและซีรีส์เรื่องไหนบ้างตามไปดูกันได้เลยค่า

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


Sleepless Night - It's Alright, This is love

 
มาเริ่มกันที่เพลงประกอบซีรีส์ของ Punch เพลงแรกกันเลยค่ะ Sleepless Night เพลงที่สาว Punch ร้อง Feat. กับหนุ่ม Crush โซโล่ฝ่ายชายที่มาพร้อมกับเสียงละมุนคุณภาพไม่แพ้กัน สำหรับเพลงนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์หน่วงและเจ็บปวดหัวใจผ่านเสียงร้องกับทำนองเนิบ ๆ ของเพลงได้อย่างดีเลย แถมทำนองเพลงนี้ยังหน่วงได้ใจเพิ่มความอินให้กับซีนอารมณ์ของซีรีส์ It's Alright, This is Love ได้ดีอีกด้วย ส่วนใครที่ฟังเพลงนี้แล้วชอบก็ตามไปอินกันต่อได้จากในซีรีส์ได้เลยค่า

 

First Love - Pinocchio

 
จบจากเพลงหน่วงหัวใจตามเพลงฟังเพลงรักใส ๆ ที่สาว Punch ร้อง Feat. กับแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ Tiger JK จากซีรีส์โรแมนติกกุ๊กกิ๊กของ 2 นักข่าวจากซีรีส์ Pinocchio ในเพลง First Love เพลงรักสดใสกับจังหวะหวาน ๆ ผสมฮิปฮอปหน่อย ๆ ที่มักจะได้ยินบ่อย ๆ ในฉากที่พระนางเขาแอบกุ๊กกิ๊ก

หวานใจแหววเผยความในใจต่อกัน เพราะในเพลงเขาบอกมาว่าในใจฉันไม่สามารถโกหกว่าไม่รักเธอได้เลย ช่องว่างในใจของฉันมันเอาแต่สารภาพรักกับเธอ เหมือนกันกับนางเอกของเรื่องที่เป็นโรคพินอคคิโอ โรคที่ไม่สามารถโกหกได้ เพราะเมื่อโกหกจะสะอึกตลอดนั่นเอง เรื่องราวก็น่าติดตามแถมเพลงยังเพราะเวอร์อีกต่างหาก แบบนี้ไม่ตามไปดูไม่ได้แล้วนะเนี่ย

 

Fly with the Wind - Who are you? School 2015

 
มาถึงเพลงจังหวะสดใสของสาว Punch Feat. กับ Baechigi ในเพลง Fly With The Wind สำหรับเพลงนี้ถึงแม้จะมาในจังหวะสดใสแต่เนื้อเพลงไม่ค่อยใสเท่าไรเลยนะขอบอก เพราะเพลงนี้พูดถึงความเหงาโดดเดี่ยวกับการที่ต้องอยู่คนเดียวโดยที่ไม่เหลือใครจนอยากจะบินหนีไปให้ไกล

เหมือนกับเรื่องราวของฝาแฝดโกอึนบีและอึนบยอลในซีรีส์เรื่อง Who Are You? School 2015 ที่ต้องมาตามหาคนร้ายที่เคยทำร้ายตัวเองจนความจำเสื่อม ขอบอกเลยว่าเรื่องราวก็เข้มข้นน่าติดตาม แถมเพลงยังเพราะชวนอินแบบสุด ลองตามไปดูแล้วจะกดปิดไม่ลงเลยค่า

 

Everytime - Descendants of The Sun

 
ตามไปฟังเพลงหน่วง ๆ เนิบ ๆ มาก็หลายเพลง ตามมาฟังเพลงหวานเยิ้มน้ำตาลเรียกพี่กับเสียงใส ๆ ของสาว Punch และหนุ่มเฉิน EXO ในเพลง Everytime จากซีรีส์สุดฮอต Descendants of The Sun ขอบอกว่านอกจากซีรีส์จะแสนหวานโรแมนติก แอบมีซีนบู๊ให้ได้สนุกและน่าติดตามแล้ว ก็ยังมีเพลงเพราะ ๆ ประกอบให้ได้อินไปกับความรักแสนหวานของพระนางไปอีก สำหรับใครที่อยากตามไปดูซีรีส์สนุกน่าติดตามพร้อมกับเพลงเพราะชวนฟินลองตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้ได้เลยค่า

 

Done For Me - Hotel Del Luna

   
มาถึงอีกหนึ่งเพลงช้ากับเสียงใสบาดหัวใจของสาว Punch ที่หลังจากร้อง Feat. กับศิลปินอื่นมาก็หลายเรื่อง ส่วนในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna สาว Punch ได้ร้องประกอบถึง 3 เพลง และในเพลง Done For Me สาว Punch ยังได้โชว์เสียงใสโซโล่เดี่ยวทั้งร้องและแร็พในเพลงนี้ด้วย

แถมยังมาพร้อมกับเนื้อหาบาดหัวใจที่แทนความในใจของประธานจาง นางเอกของเรื่องได้อย่างโดนใจคอซีรีส์แบบสุด ขอบอกว่าดูซีรีส์ไปด้วยฟังเสียงหวานบาดใจของสาว Punch ไปด้วยยิ่งอินสุด ๆ ไปเลย และถ้าเกิดว่าใครอยากอินกันต่อก็ตามไปฟังเพลง Another Day และ Love Deluna ของสาว Punch จากซีรีส์ Hotel Del Luna กันได้ค่า

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


เป็นยังไงกันบ้างคะชาวโซนเกาหลีและคอซีรีส์ทั้งหลายกับเพลงประกอบซีรีส์จากสาว Punch เจ้าแม่ OST ที่เราชวนไปดู ไปฟังกันในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่านอกจากเพลงจะไพเราะแล้ว เนื่อเรื่องยังสนุกเข้มข้น ชวนให้ลุ้นให้ติดตามกันทุกเรื่องเลยด้วย

สำหรับชาวโซนเกาหลีคนไหนที่อยากฟังเพลงประกอบซีรีส์ของสาว Punch แบบอินยิ่งกว่าเดิม ก็สามารถตามไปดูซีรีส์เกาหลีพร้อมกับเพลงเพราะ ๆ แบบถูกลิขสิทธิ์กันได้ที่เว็บ Viu ได้เลยค่า ส่วนวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปเปิด Viu ฟังเพลงเพราะ ๆ จากซีรีส์สนุก ๆ ก่อนแล้ว อันยองง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @