บอกต่อเคล็ดลับ "ทำยังไงหนุ่มญี่ปุ่นถึงจะชอบ?" เจอหนุ่มซึนเดเระหน่อยๆ จะอ่อยยังไงให้เขาประทับใจ

บอกต่อเคล็ดลับ "ทำยังไงหนุ่มญี่ปุ่นถึงจะชอบ?" เจอหนุ่มซึนเดเระหน่อยๆ จะอ่อยยังไงให้เขาประทับใจ

สำหรับใครที่กำลังแอบปิ๊งหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนอยู่ล่ะก็ ลองมาดูเคล็ดลับ "ทำยังไงให้หนุ่มญี่ปุ่นชอบ?" เจอหนุ่มซึนเดเระหน่อยๆ จะอ่อยยังไงให้เขาประทับใจ

13 January 2020
chollychon
13 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_968532

ฮึ้ยยย หนุ่มซึนรักนะแต่ไม่แสดงออกเนี่ย ก็น่ารักไปอีกแบบเหมือนกันนะ

- ที่มารูป: media.giphy.com


ใครที่กำลังอยู่ในโหมดตกหลุมรักหนุ่มสายซึน หรือกำลังหลงรักหนุ่มญี่ปุ่นลองตามดูบทความนี้กันดูก่อนจ้า แบบว่าจะหลังจากที่เราได้ตามไปสอดส่องหาข้อมูลมาฝากสาวซิสนั้น เราก็แอบเห็นว่าหนุ่มญี่ปุ่นมักจะมาในโหมดหนุ่มสายซึนแสดงออกไม่ค่อยเป็น ชวนคุยไม่ค่อยเก่ง เข้าใจว่าทางเราก็เป็นสาวเป็นนางบางทีก็แอบไปต่อไม่เห็นเหมือนกัน

ทำยังไงถึงจะจีบหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนได้บ้างนะ?

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่เกิดปิ๊งปั๊งหนุ่มญี่ปุ่น และกำลังหาวิธีมัดใจหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนอยู่ล่ะก็ ไม่ต้องหนักใจไปค่า ในบทความนี้ซิสมีข้อแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ เอาไว้อ่อยหนุ่มญี่ปุ่นให้เขาประทับใจาฝากกันด้วย ส่วนจะเป็นยังไง จะใช้ได้ผลรึเปล่า ลองตามไปดูกันดีกว่าค่าา

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡


1. ลองแกล้ง ๆ ถามทางสักหน่อย จะได้ใกล้อีกสักนิด
image_968539
- ที่มารูป: i.pinimg.com


จากผลสำรวจเขาบอกมาว่าหนุ่มญี่ปุ่นค่อนข้างพ่ายแพ้ต่อคนที่เข้ามาถามทางค่ะ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่าเอ๊ะ! ว่าแต่โมเมนต์อ่อยด้วยการถามทางแล้วหนุ่มญี่ปุ่นเขาจะสปาร์คยังไง มาค่ะ! ซิสจะเล่าให้ฟัง หนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกมาว่าในจังหวะที่ต้องเอียงตัวหรือย่อตัวมาเพื่อดูแผนที่และเส้นทางด้วยกัน จังหวะนั้นแหละค่ะที่หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนจะเขาเกิดอาการหัวใจเต้นแรงหน้าแดงทุกที เพราะความสนิทแนบชิดกันนั่นเอง เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ คนไหนไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วเกิดปิ๊งเจอหนุ่มถูกใจก็เอาวิธีไปลองใช้กันดูได้จ้า

 

2. แอ๊บว่าทำของหล่น แบบว่าชั้นทำมันตก ตกลงพร้อมหัวใจ
image_968540
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ที่ไทยมีช่วยเก็บผ้าเช็ดหน้า ที่ญี่ปุ่นก็มีโมเมนต์แกล้งอ่อยเบา ๆ อ่อยแบบสาวขี้อายอย่างโมเมนต์แกล้งทำของหล่น อุ๊ย! ช่วยเก็บให้หน่อยได้มั้ยคะเหมือนกันจ้า แต่ว่าพอเขาเก็บมาให้ก็อย่าเพิ่งปล่อยให้หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนเขาผ่านเลยไป งานนี้ต้องไขว่คว้า Make Friend มาให้ได้ และด้วยความที่หนุ่มญี่ปุ่นเขามักจะมาในโหมดซึน ๆ ไม่กล้าเริ่มก่อน ชวนคุยไม่ค่อยเก่ง ทางเราก็ลองสวมบทสาวเฟรนด์ลี่เปิดประเด็นชวนเขาชวนเขาคุยต่ออีกสักหน่อย เผื่อจะได้หนุ่มญี่ปุ่นมาเป็นเพื่อนหรือขยับมาเป็นคนรู้ใจบ้างก็ได้

 

3. ลองพยายามชวนคุยเรื่องในเรื่องที่สนใจเหมือนกัน
image_968538
- ที่มารูป: i.pinimg.com


แต่ถ้าเกิดว่าเปิดประเด็นมาแล้ว มันเริ่มเกิดจังหวะ  Dead air สมองเริ่มตันไม่รู้จะชวนคุยต่อยังไง ลองถามหนุ่มญี่ปุ่นถึงเรื่องที่เขาสนใจและลองชวนคุยในเรื่องนั้น ก็จะเป็นการสร้างความประทับใจแรกของเราที่มีต่อเขาได้ดีเลยเหมือนกัน เพราะเขาจะรู้สึกประทับใจเล็ก ๆ

เวลาที่มีคนชอบอะไรเหมือนกันกับเขานั่นเองค่า ส่วนประเด็นที่หนุ่มญี่ปุ่นคนซึนส่วนใหญ่เขาสนใจ ก็จะเป็นพวกกีฬา สถานที่ท่องเที่ยว หนัง เรื่องรถ หรือของกิน ลองแอบถามแบบว่าอาหารร้านไหนอร่อย เคยไปมั้ย วันหลังไปทานด้วยกันมั้ยไรงี้ เนียน ๆ สานสัมพันธ์ต่อไปเลยเก๋ ๆ

 

4. ใจ ๆ เข้าไว้ ให้ช่องทางติดต่อเขาไปก่อนเลย
image_968542
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ด้วยความที่หนุ่มญี่ปุ่นเขามาสายซึนซะส่วนใหญ่อะเนอะ บางทีเขาอาจจะเข้าหาไม่เป็น หรือชวนคุยไม่ค่อยเก่ง ทักษะการจีบอาจจะยังไม่แพรวพราว แต่ถ้าเกิดว่าเราดูท่าทางของเขาแล้วรู้สึกว่าเขาก็น่าจะพอมีใจให้เรา หรืออยากสานต่อกับเราเหมือนกัน บางทีเราอาจจะต้องเดินหน้าใจกล้าเริ่มจีบเขาก่อนไปเลย ทิ้งช่องทางติดต่อไว้ให้เขาหน่อย หนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกว่าเขาจะรู้สึกดีใจที่มีคนให้ช่องทางติดต่อกับเขาค่ะ คาดว่าเขาอาจจะคิดว่าเราก็จริงจังกับเขาประมาณนึงนะ เลยให้คอนแทคเขามาประมาณนี้เองจ้า

 

5. แอบถามสเปคเขาไปเลย เธอชอบคนแบบไหนกันนะ?
image_968541
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าจะรุกจีบหนุ่มสายซึนอย่างหนุ่มญี่ปุ่นแล้วก็ต้องไปต่อให้สุดเลยจ้า จากโพลสำรวจของหนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกมาว่าหนุ่มญี่ปุ่นจะรู้สึกประทับใจมาก เวลาที่เราถามถึงสเปคของเขาและเราพยายามที่จะปรับตัวให้เข้าสเปคของเขา และเราแอบไปเห็นโพลของสเปคหนุ่มญี่ปุ่นมา หนุ่มญี่ปุ่นส่วนใหญ่ชอบสาวที่ทำอาหารเป็น สมมุติว่าเราทำอาหารไม่เป็นเลย แต่เราก็พยายามลองทำอาหารให้ทานไรงี้ แบบนี้จะทำให้เขารู้สึกประทับใจตัวเรามากขึ้นจ้า

 

6. เปิดประเด็นชมเขาก่อน แล้วค่อยเดินหน้าจีบ
image_968543
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มัดใจหนุ่มญี่ปุ่นคนซึนเขาบอกมาว่าต้องชมเขาก่อนแล้วค่อยจีบค่า จากความเห็นของหนุ่มญี่ปุ่นเขาบอกมาว่าพอชมก่อนจะทำให้เขารู้สึกดี ทีนี้พอพูดอะไรก็ต่อมาก็ดีไปหมด เริ่มอยากฟังเราพูดต่ออะไรแบบนี้ คาดว่าก็คงเป็นเหมือนกับการสร้างความประทับใจแรกด้วยการชมเขานั่นแหละ

ใคร ๆ ก็อยากฟังอะไรที่ Positive ต่อใจมากกว่าด้านลบจริงมั้ยคะ ลองชมเขาในเรื่องทั่ว ๆ ไป อย่างเช่น ตัดทรงผมใหม่เหรอดูดีจัง หรือคอสตูมดูเข้ากับเธอจังเลย วันนี้ยิ้มเก่งจังเลยนะอะไรแบบนี้ เหมือนกับว่าเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เราก็สามารถสังเกตเห็นจะทำให้เขารู้สึกว่าประทับใจและรู้สึกว่าเราก็ใส่ใจเขาเหมือนกันนั่นเองค่า

 

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡และนี่ก็เป็นเคล็ดลับมัดใจหนุ่มญี่ปุ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เรานำมาฝากสาวซิสกันค่า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังปิ๊งปั๊งหนุ่มญี่ปุ่นอยู่ก็ลองเอาเคล็ดลับมัดใจนี้ไปใช้ดูได้นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นเคล็ดลับที่เรานำมาฝากก็มาจากที่เราไปตามสืบข้อมูลและค้นหาจากโพลความชอบของหนุ่มญี่ปุ่นส่วนใหญ่นะคะ

เพราะแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป เอาเป็นว่าลองสังเกตไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนั้นดูแล้วค่อยนำมาปรับใช้ดูได้ และสำคัญเป็นตัวของตัวเองนี่แหละดีที่สุดแหละเนอะ สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปแล้ว แล้วเจอกันใหม่ค่า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 November 2020 15:08
2 July 2020 13:47
22 May 2020 03:28
Search @