This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ชวนมาดู "อนิเมะชวนจิ้น" กระตุกต่อมฟินของสาววาย 💖 โมเมนต์ชวนฟินขนาดนี้ จะไม่ให้จิ้นได้ยังไหว!

สำหรับสายอนิเมะคนไหนที่ชื่นชอบความวาย เห็นปู้ชายมุ้งมิ้งใส่กันแล้วต่อมจิ้นมันกระตุก ก็ลองตามมาดู"อนิเมชั่นชวนจิ้น" กระตุกต่อมฟินของสาววายจากบทความนี้กันได้เลยจ้า


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • FREE!

  • Sanrio Danshi

  • Fukigen na Mononokean

  • Natsume Yuujinchou

  • Kuroshitsuji

  • K Project

  • Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge


  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคนน

  สำหรับในบทความนี้เราก็กลับมาพร้อมกับบทความเอาใจสาย 2D กันอีกแล้ว และนอกจากในบทความนี้เราจะขนอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันแบบจัดเต็มแล้ว เรายังขอเอาใจสาววายด้วยการรวมอนิเมะชวนจิ้นมาให้เพื่อน ๆ สายวายได้ตามไปแอบจิ้นแบบฟิน ๆ กันด้วย

  เพราะหลังจากที่เราได้ตามดูอนิเมะญี่ปุ่นมาแล้วก็พบว่าอนิเมะหลาย ๆ เรื่องขยันเซอร์วิสสาววายด้วยการส่งโมเมนต์กระตุกต่อมจิ้นมารัว ๆ ไม่หยุด ในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำ " อนิเมชั่นชวนจิ้น " กระตุกต่อมฟินของสาววายกันสักหน่อย ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปจิ้นกันเลยดีกว่า
   

  ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺


  FREE!

   
  มาเริ่มกันที่อนิเมะชวนจิ้นเรื่องแรกกันเลยค่ะ คาดว่าสายอนิเมะน่าจะรู้จักกันดีกับการ์ตูนสุดฮอตเรื่อง FREE! อนิเมชั่นแนวกีฬาที่พร้อมกับหนุ่ม ๆ นักว่ายน้ำทั้ง 5 ของสมาคมว่ายน้ำของอิวาโทบิที่มีความมุ่งมั่นและความฝันเดียวกันนั่นก็คือการเป็นจ้าวแห่งสระ

  และแน่นอนค่ะว่าอนิเมะที่มากับทีมว่ายน้ำศูนย์รวมชายหนุ่มแบบนี้ ความฟินชวนจิ้นจะไม่บังเกิดได้ยังไง ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเรื่องนี้จะมาในแนวกีฬาสายไฟท์ แต่ซีนมุ้งมิ้งมิตรภาพชายหนุ่มก็มีมาเซอร์วิสสาววายไม่หยุดเหมือนกัน ใครที่ชอบอนิเมะแนวฮาเร็มชายหนุ่มขอบอกว่าฟินแน่นอน

   

  Sanrio Danshi

   
  จากเรื่องที่แล้วเป็นเรื่องราวชวนให้จิ้นฟินเวอร์ของเหล่าชายหนุ่มมาดแมนสายนักสู้ออกกำลังกาย คราวนี้มาทางซีรีส์ชวนจิ้นวายสายหนุ่มละมุนมุ้งมิ้งเล่นตุ๊กตากันบ้างกับอนิเมชั่นเรื่อง Sanrio Danshi เรื่องราวของฮาเซงาวะ โคตะ หนุ่มมัธยมที่มีของรักของหวงเป็นตุ๊กตาปอมปอมปุริน

  ของต่างหน้าของคุณยายที่จากไป และนั่นจึงทำให้เขาโดนเพื่อนล้ออยู่บ่อย ๆ จนโคตะได้มาเจอกับเพื่อนม.ปลาย 4 คนที่มีความชอบตัวละครจาก Sanrio เหมือนกันกับเขา แล้วลองคิดดูสิคะว่าเหล่าชายหนุ่มมาดแมนมาเล่นตุ๊กตามุ้งมิ้งด้วยกัน ความฟินมันจะบังเกิดขนาดไหน ถ้าเกิดอยากรู้ลองตามไปจิ้นต่อได้จ้า

   

  Fukigen na Mononokean


  ตามมาติด ๆ กับอนิเมะเรื่อง Fukigen na Mononokean อนิเมะที่ถึงแม้ว่าจะมาในแนวภูติผีปีศาจ แต่ว่าถ้าเกิดได้ลองเข้าไปดูแล้วรับรองต่อมจิ้นของสาววายบังเกิดอย่างแน่นอน เพราะอนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องผ่านเด็กมัธยม 2 คน อาชิยะ ฮานาเอะ หนุ่มดอกไม้มองโลกในแง่ดีแต่ดันเจอภูติผีก่อกวนจนป่วย

  จนต้องไปขอความช่วยเหลือจากอาเบโนะ ฮารุอิตสึกิ เด็กมัธยมผู้สืบทอดรุ่นที่สองของ Mononokean สำนักที่เชี่ยวชาญเรื่องภูติผีและภพชาติให้มาช่วยไล่ผีให้ เขาเลยต้องมาช่วยงานเพื่อใช้หนี้ที่อาเบโนะช่วยเขาไว้ ความจิ้นก็เลยบังเกิดเมื่อหมอผีหนุ่มซึนมาเจอกับหนุ่มน้อยอ่อนต่อโลกนี่ละค่า 

   

  Natsume Yuujinchou

   
  มาถึงอีกหนึ่งอนิเมชั่นสายภูติผีที่มีโมเมนต์มาให้สาววายได้เปิดต่อมจิ้นในเรื่อง Natsume Yuujinchou เรื่องราวของนัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นภูติผีปีศาจได้ วันหนึ่งเขาได้พบ "บันทึกสหาย" จากกองมรดกย่า บันทึกที่รวบรวมเหล่าปีศาจที่เคยพ่ายแพ้ต่อคุณย่าของเขา

  นัตสึเมะจึงถูกปิศาจไล่ตามล่าตัวจนได้มาพบกับอาจารย์เนียนโกะ เทพหมาป่าในร่างแมวที่กวักที่เข้ามาเป็นผู้คุ้มครองนัตสึเมะโดยแลกเปลี่ยนกับการเป็นเจ้าของบันทึกสหายต่อจากเขา และถ้าถามถึงโมเมนต์ชวนจิ้นเรื่องนี้ก็มีมาเซอร์วิสเรื่อย ๆ จากเหล่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาพัวพันเกี่ยวข้องกับนัติสึเมะนั่นแหละค่ะ ส่วนจะจับจิ้นคู่ไหนก็ลองตามไปฟินกันดูเองแล้วล่ะค่า

   

  Kuroshitsuji

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1521453527 28907941 10211370649158723 993139879 n

  chollychon

  Content quotation bg
  สายติ่งที่ชอบสิงอยู่ในโซนเกาหลี เป็นชะนีสายเที่ยว สายกิน และอินกับเรื่องแฟชั่น ถ้าเกิดว่าเราเป็นพวกเดียวกัน ตามมา follow กันได้นะคะ ☺
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe