ชวนมาดู "อนิเมะชวนจิ้น" กระตุกต่อมฟินของสาววาย 💖 โมเมนต์ชวนฟินขนาดนี้ จะไม่ให้จิ้นได้ยังไหว!

ชวนมาดู "อนิเมะชวนจิ้น" กระตุกต่อมฟินของสาววาย 💖 โมเมนต์ชวนฟินขนาดนี้ จะไม่ให้จิ้นได้ยังไหว!

สำหรับสายอนิเมะคนไหนที่ชื่นชอบความวาย เห็นปู้ชายมุ้งมิ้งใส่กันแล้วต่อมจิ้นมันกระตุก ก็ลองตามมาดู"อนิเมชั่นชวนจิ้น" กระตุกต่อมฟินของสาววายจากบทความนี้กันได้เลยจ้า

13 January 2020
chollychon
13 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ทุกคนน

สำหรับในบทความนี้เราก็กลับมาพร้อมกับบทความเอาใจสาย 2D กันอีกแล้ว และนอกจากในบทความนี้เราจะขนอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันแบบจัดเต็มแล้ว เรายังขอเอาใจสาววายด้วยการรวมอนิเมะชวนจิ้นมาให้เพื่อน ๆ สายวายได้ตามไปแอบจิ้นแบบฟิน ๆ กันด้วย

เพราะหลังจากที่เราได้ตามดูอนิเมะญี่ปุ่นมาแล้วก็พบว่าอนิเมะหลาย ๆ เรื่องขยันเซอร์วิสสาววายด้วยการส่งโมเมนต์กระตุกต่อมจิ้นมารัว ๆ ไม่หยุด ในบทความนี้เราเลยขอมาแนะนำ " อนิเมชั่นชวนจิ้น " กระตุกต่อมฟินของสาววายกันสักหน่อย ส่วนจะมีเรื่องไหนบ้างลองตามไปจิ้นกันเลยดีกว่า

 

☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺


FREE!
image_968779
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่อนิเมะชวนจิ้นเรื่องแรกกันเลยค่ะ คาดว่าสายอนิเมะน่าจะรู้จักกันดีกับการ์ตูนสุดฮอตเรื่อง FREE! อนิเมชั่นแนวกีฬาที่พร้อมกับหนุ่ม ๆ นักว่ายน้ำทั้ง 5 ของสมาคมว่ายน้ำของอิวาโทบิที่มีความมุ่งมั่นและความฝันเดียวกันนั่นก็คือการเป็นจ้าวแห่งสระ

และแน่นอนค่ะว่าอนิเมะที่มากับทีมว่ายน้ำศูนย์รวมชายหนุ่มแบบนี้ ความฟินชวนจิ้นจะไม่บังเกิดได้ยังไง ขอบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะเรื่องนี้จะมาในแนวกีฬาสายไฟท์ แต่ซีนมุ้งมิ้งมิตรภาพชายหนุ่มก็มีมาเซอร์วิสสาววายไม่หยุดเหมือนกัน ใครที่ชอบอนิเมะแนวฮาเร็มชายหนุ่มขอบอกว่าฟินแน่นอน

 

Sanrio Danshi
image_968771
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

 
จากเรื่องที่แล้วเป็นเรื่องราวชวนให้จิ้นฟินเวอร์ของเหล่าชายหนุ่มมาดแมนสายนักสู้ออกกำลังกาย คราวนี้มาทางซีรีส์ชวนจิ้นวายสายหนุ่มละมุนมุ้งมิ้งเล่นตุ๊กตากันบ้างกับอนิเมชั่นเรื่อง Sanrio Danshi เรื่องราวของฮาเซงาวะ โคตะ หนุ่มมัธยมที่มีของรักของหวงเป็นตุ๊กตาปอมปอมปุริน

ของต่างหน้าของคุณยายที่จากไป และนั่นจึงทำให้เขาโดนเพื่อนล้ออยู่บ่อย ๆ จนโคตะได้มาเจอกับเพื่อนม.ปลาย 4 คนที่มีความชอบตัวละครจาก Sanrio เหมือนกันกับเขา แล้วลองคิดดูสิคะว่าเหล่าชายหนุ่มมาดแมนมาเล่นตุ๊กตามุ้งมิ้งด้วยกัน ความฟินมันจะบังเกิดขนาดไหน ถ้าเกิดอยากรู้ลองตามไปจิ้นต่อได้จ้า

 

Fukigen na Mononokean
image_968772
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


ตามมาติด ๆ กับอนิเมะเรื่อง Fukigen na Mononokean อนิเมะที่ถึงแม้ว่าจะมาในแนวภูติผีปีศาจ แต่ว่าถ้าเกิดได้ลองเข้าไปดูแล้วรับรองต่อมจิ้นของสาววายบังเกิดอย่างแน่นอน เพราะอนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องผ่านเด็กมัธยม 2 คน อาชิยะ ฮานาเอะ หนุ่มดอกไม้มองโลกในแง่ดีแต่ดันเจอภูติผีก่อกวนจนป่วย

จนต้องไปขอความช่วยเหลือจากอาเบโนะ ฮารุอิตสึกิ เด็กมัธยมผู้สืบทอดรุ่นที่สองของ Mononokean สำนักที่เชี่ยวชาญเรื่องภูติผีและภพชาติให้มาช่วยไล่ผีให้ เขาเลยต้องมาช่วยงานเพื่อใช้หนี้ที่อาเบโนะช่วยเขาไว้ ความจิ้นก็เลยบังเกิดเมื่อหมอผีหนุ่มซึนมาเจอกับหนุ่มน้อยอ่อนต่อโลกนี่ละค่า 

 

Natsume Yuujinchou
image_968773
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาถึงอีกหนึ่งอนิเมชั่นสายภูติผีที่มีโมเมนต์มาให้สาววายได้เปิดต่อมจิ้นในเรื่อง Natsume Yuujinchou เรื่องราวของนัตสึเมะ ทาคาชิ เด็กหนุ่มที่มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นภูติผีปีศาจได้ วันหนึ่งเขาได้พบ "บันทึกสหาย" จากกองมรดกย่า บันทึกที่รวบรวมเหล่าปีศาจที่เคยพ่ายแพ้ต่อคุณย่าของเขา

นัตสึเมะจึงถูกปิศาจไล่ตามล่าตัวจนได้มาพบกับอาจารย์เนียนโกะ เทพหมาป่าในร่างแมวที่กวักที่เข้ามาเป็นผู้คุ้มครองนัตสึเมะโดยแลกเปลี่ยนกับการเป็นเจ้าของบันทึกสหายต่อจากเขา และถ้าถามถึงโมเมนต์ชวนจิ้นเรื่องนี้ก็มีมาเซอร์วิสเรื่อย ๆ จากเหล่าหนุ่ม ๆ ที่เข้ามาพัวพันเกี่ยวข้องกับนัติสึเมะนั่นแหละค่ะ ส่วนจะจับจิ้นคู่ไหนก็ลองตามไปฟินกันดูเองแล้วล่ะค่า

 

Kuroshitsuji
image_968775
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใครที่เป็นสายอนิเมะลึกลับ ชื่นชอบการไขปริศนาซับซ้อนซ่อนเงื่อนอนิเมะสายลึกลับแบบนี้ก็แอบมีให้สาววายได้ตามไปจิ้นอยู่เหมือนกันในเรื่อง Kuroshitsuji ( Black Butler ) เรื่องราวตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ตระกูลขุนนางระดับสูงผู้รับใช้องค์ราชินีที่ถูกเผ่าคฤหาสน์จนวอด เหลือเพียงแค่ชีเอล เด็กน้อยทายาทของผู้นำตระกูลอยู่เพียงคนเดียว

เขาอยากสืบหาคนร้ายที่หักหลังตระกูลของเขา ชีเอลจึงทำพันธะสัญญากับปีศาจและประทับตราสัญลักษณ์ไว้ที่ดวงตาข้างขวาเพื่อเตือนว่าเขาไปอาจจะหลีกหนีสัญญานี้ไปได้ และด้วยความที่หนุ่มน้อยชีเอลเกิดในตระกูลสูงศักดิ์เลยมีเซบาสเตียนมาคอยดูแลรับใช้นายน้อยของเขา และความฟินก็เลยบังเกิดจากจุดนี้นี่เองค่า

 

K Project
image_968776
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


มาถึงอีกหนึ่งอนิเมะสายแอคชั่นในเรื่อง K Project เรื่องราวเกี่ยวกับโลกของผู้มีพลัง 7 กลุ่มที่มีแต่ละสีเป็นสีประจำกลุ่มและจะมีราชาคอยดูแลเป็นผู้นำของกลุ่ม แต่นักเรียนธรรมดาอย่าง ยาชิโระ อิซานะ ดันต้องมาผัวพันกับกลุ่มสีแดงโฮมุระ เพราะหน้าตาของเขาคล้ายกับราชาไร้สีลำดับที่ 7

มือสังหาร โทสึเกะ ทาทาระ สมาชิกคนสำคัญของกลุ่มสีแดงไป ยาชิโระเลยถูกกล่าวหาว่าเป็นมือสังหารในขณะที่เขาเองก็เริ่มสับสนในตัวตนของตัวเองเหมือนกัน สำหรับเรื่องนี้แอบเห็นเขาแนะนำกันมาเยอะมาก ๆ ว่ามีโมเมนต์ชวนจิ้นให้ได้ตามไปฟินอยู่เยอะแยะมากมายหลายคู่อีกต่างหาก ใครที่ชอบอนิเมะสายแอคชั่นรวมดาวชายหนุ่มลองตามไปดูอนิเมชั่นเรื่องนี้กันดูได้จ้า

   

Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge
image_968777
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com


สำหรับใครที่ชอบอนิเมะแนวฮีลลิ่งดูได้เรื่อย ๆ สบาย ๆ ผ่อนคลายอารมณ์ลองตามมาดูอนิเมชั่นเรื่องนี้ค่ะ Tanaka-kun wa Itsumo Kedaruge เรื่องราวของทานากะ นักเรียนมัธยมจอมเฉี่อยที่ใช้ชีวิตไปวัน ๆ โดยที่ไม่ได้เดือดร้อนหรือมีความพยายามในการเริ่มต้นทำสิ่งต่าง ๆ จนได้มาเจอกับโอตะ เพื่อนนักเรียนชายที่มีนิสัยตรงกันข้ามกับทานากะที่เข้ามาคอยช่วยเหลือเขาอยู่เสมอ และความฟินชวนจิ้นก็บังเกิดเมื่อทั้งคู่ต้องคอยดูแลเหลือกันประหนึ่งเลี้ยงลูกชายนี่แหละค่า

 

☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺ ☺


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ กับ " อนิเมะชวนจิ้น " ที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ สาววายในบทความนี้ พอจะมีเรื่องไหนกระตุกต่อมจิ้นของเพื่อน ๆ ได้บ้างรึเปล่าเอ่ย เห็นแต่ละเรื่องมาพร้อมกับความสนุกครบรส แถมยังชวนจิ้นไม่หยุดขนาดนี้คงต้องมีสักเรื่องที่โดนใจเพื่อน ๆ กันบ้างแหละเนอะ

และสำหรับสาววายหรือสายอนิเมะที่กำลังเบื่อ ๆ ว่าง ๆ อยากหาอะไรเพลิน ๆ ดูเล่นก็ลองตามไปดู ตามไปจิ้นกันดูได้ค่า รับรองฟินแน่นอน ส่วนวันนี้เราคงต้องขอตัวลาไปจิ้นหนุ่ม ๆ นักว่ายน้ำต่อก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่ บ้ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
5 May 2020 02:06
20 April 2020 08:54
Search @