ตามกระแสเทรนด์สี 'ชุดเพื่อนเจ้าสาว' Neo Mint (สีเขียวมิ้นท์) จากงานแต่ง #MewSaint

ตามกระแสเทรนด์สี 'ชุดเพื่อนเจ้าสาว' Neo Mint (สีเขียวมิ้นท์) จากงานแต่ง #MewSaint

ตามมาอัปเดตเทรนด์สีแห่งปี 2020 'ชุดเพื่อนเจ้าสาว' Neo Mint (สีเขียวมิ้นท์) จากงานแต่ง #MewSaint

15 January 2020
Gelato
15 January 2020


ถึงกับต้องตามต่อกันเลยค่ะซิส สำหรับแฟชั่นงานแต่งของคุณมิว-เซนต์ คู่แต่งงานป้ายแดงที่ทำเอาสาวๆ หลายคนฝันอยากเป็นผู้โชคดีและได้ผู้ชายน่ารักแบบคุณเซนต์มาเป็นสามีในอนาคตบ้าง แต่ที่ปังไม่แพ้เจ้าสาวก็เห็นจะเป็นเพื่อนเจ้าสาวนี่แหละจ้า ก็แหม เล่นเอา ' เทรนด์สีปี 2020 Neo mint ' ( สีเขียวมิ้นท์ ) มาเป็นธีมสีชุดเพื่อนเจ้าสาวแบบนี้ มีเหรอที่ SistaCafe จะพลาด
 
วันนี้ก็เลยแอบไปเก็บภาพชุดเพื่อนเจ้าสาวมาฝากสาวๆ กันค่ะ เผื่อใครได้ไอเดียเอาสีเขียวมิ้นต์มาเป็นอินสไปร์สำหรับการแต่งตัวใน Everyday Look กันด้วย 

สำหรับงานแต่ง #MewSaint ชุดเพื่อนเจ้าสาวมีแบรนด์ดังอย่าง Disaya มาออกแบบชุดให้เพื่อนเจ้าสาวทั้งหลายนั่นเองค่า 
 

การดีไซน์ชุดของ Disaya ในธีมเพื่อนเจ้าสาวนี้จะใช้สีเขียวมิ้นท์ หรือ Neo Mint มาเป็นธีมหลักค่ะ ส่วนดีไซน์อื่นๆ ก็จะแล้วแต่แบบชุด ไม่ซ้ำกันค่ะ 

ของคุณมิ้นต์ก็จะเน้นผ้าแบบอัดกลีบ ผ้าทรงพลีทคล้ายกระโปรงนักศึกษาค่ะซิส แล้วก็จะมีสีโทนสีเข้มเป็นดีไซน์ช่วงเอวให้ดูเด่นมากขึ้น

คอลเลคชั่น #DisayaLoveAmongTheRoses จะเน้นเนื้อผ้าพลิ้วๆ ไม่เยอะแต่ดูแพงค่ะซิส กิมมิคเค้าน่าจะเป็นส่วนของ Roses ตามชุดของเพื่อนเจ้าสาวนะ 

คุณแม่มาร์กี้กับดีไซน์ชุดสีเขียวมิ้นท์ ที่มีดอกไม้ช่วงหัวไหล่และช่วงหน้าอกดีไซน์สไตล์สายฝอ ทรงผมรวบตึงให้ดูเปรี้ยวซ่ามากขึ้น

ของคุณเต้ยก็จะเน้นกระโปรงบานๆ  สไตล์คล้ายกับมาร์กี้เลยค่ะซิส ชุดแบบนี้แนะนำให้แมทช์กับรองเท้าทรงสูงๆ ไม่ทึบน้า ขาจะดูยาวมากแม่! 

ของวิโอเลตก็จะเน้นเป็นการจีบทั้งชุดค่ะ ช่วงหัวไหล่ก็จะปักดอกกุหลายสีเขียวมิ้นท์ให้ดูเข้ากับคอลเลคชั่นนี้เลยจ้า 

น้องสาวแท้ๆ ของเจ้าสาวก็ต้องมาปังไม่แพ้คนอื่นเด้อ ชุดนี้ก็จะคล้ายกับของวี เน้นจีบรอบ ความพลิ้วของเนื้อผ้า และต่างหูเพชรสุดเด่น 

ของคุณแต้วก็เน้นเป็นจีบ อัดกลีบ มีดอกกุหลาบใหญ่ๆ ช่วงหัวไหล่ จริงๆ เป็นการออกแบบที่ดูเรียบง่ายแต่แพงมาก ยิ่งได้เพื่อนเจ้าสาวหน้าตาสวยๆ มาใส่แล้ว เลอค่าไปเลยจ้า 

นอกจากเจ้าสาวที่สวยมากกว่าใครในงานแล้ว เพื่อนเจ้าสาวงานนี้ก็สวยไม่แพ้เจ้าสาวเลยค่า แถมได้แบรนด์ดังๆ มาออกแบบชุดให้ด้วยเนี่ย ยิ่งเริ่ด

เป็นดีไซน์ชุดสีเขียวมิ้นท์ให้ออกมาน่าสนใจและเป็นที่จับตามองมากสำหรับปีนี้ เชื่อว่าต้องดังไประดับโลกแน่นอนค่าซิส 

นอกจากนี้ก็ยังมีสไตล์อื่นที่ทาง Disaya ได้ออกคอลเลคชั่นนี้มาด้วยน้า ก็คือเป็นสีเขียวมิ้นท์ที่ช่วยให้ผิวดูขาวและผ่องมากขึ้นไปอีกเลย

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่เพื่อนเจ้าสาวค่อนข้างเยอะอีกหนึ่งงานเลยน้า แถมมีแต่คนหน้าตาดีๆ สวยๆ ใส่ชุดเทรนด์สีเขียวมิ้นท์แล้วหน้าผ่องสุดๆ ไปเลย

image_969183

ชุดเซตเขียวมิ้นท์ก็สามารถแต่งให้เข้ากับเสื้อสีขาวได้ด้วยน้า จะเลือกเครื่องประดับหรือพร็อพสีทองๆ มาเข้ากันก็เก๋ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_969184

สายฝอก็จะแมทช์สีเขียวมิ้นท์ให้ออกมาเท่ได้ง่ายๆ ด้วยการใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ๆ เลือกเสื้อยืดข้างในลายอาร์ตๆ ก็เก๋ไปอีกแบบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_969185

ต่างประเทศเค้ากำลังฮิตเลยค่ะช่วงนี้สำหรับสีเขียวมิ้นท์ ถ้าสาวไทยคนไหนไม่อยากพลาดเทรนด์ก็รีบเข้านะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_969186

ไม่จำเป็นต้องเป็นโทนเดียวกัน แต่ให้คล้ายๆ ก็ถือว่าเริ่ดนะเธอ แมทช์ง่ายเพราะเป็นสีอ่อนๆ เข้ากับสีขาว ดำ ได้ง่ายเลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเทรนด์สีในปีนี้ที่ทรงอิทธิพลมากๆ อีกหนึ่งสี ก็ต้องยกให้สี Neo Mint นี่แหละค่า เพราะสามารถแมทช์ได้กับเสื้อผ้าสีอื่นๆ ได้ไม่ยากเท่าไหร่ แถมเป็นสีที่ช่วยขับผิวให้ดูขาวเนียนขึ้นด้วยนะ ใครอยากเอาไอเดียชุดเพื่อนเจ้าสาวจากงานแต่ง #MewSaint ไปลองแมทช์ตามกันดูก็ไม่ว่ากัน สวยแล้วก็อย่าลืมเอามาอวดกันบ้างนะซิส 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @