profile: mamiewii
mamiewii
ติดตาม
icon 31 ม.ค. 2020
icon 80
icon 7.5K
รีวิว ลิปมัน lovella organics แก้ปากดำได้จริงไหม?

รีวิว ลิปมัน lovella organics แก้ปากดำได้จริงไหม?

สวัสดีค่ะทุกคนนน เราชื่อหมิวนะคะ โดยปกติเราเนี้ยเป็นคน ผิวขาวเหลือง ตรงริมฝีปากก็จะมีปากดำ ปากแห้งแตกบ้างในช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วก็ช่วงที่เห่อลิปแมทแบบติดทนทาไปทำงานทุกวัน พอทาบ่อยๆ ปากเราไม่ได้พัก ก็จะแห้งแตก


สวัสดีค่ะทุกคนนน เราชื่อหมิวนะคะ โดยปกติเราเนี้ยเป็นคน ผิวขาวเหลือง ตรงริมฝีปากก็จะมีปากดำ ปากแห้งแตกบ้างในช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ แล้วก็ช่วงที่เห่อลิปแมทแบบติดทนทาไปทำงานทุกวัน พอทาบ่อยๆ เหมือนปากเราไม่ได้พัก ก็จะแห้งแตกและก็ปากคล้ำ แต่จริงๆแล้วปากดำเกิดได้จากหลายสาเหตุดังนี้ค่ะ

ปากดำเกิดจากอะไร ? เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ การเลียริมฝีปาก บุหรี่ รังสี UV แพ้ลิปสติก ยาบางชนิด อาหาร เช่น ผักขึ้นฉ่าย ผักชีฝรั่ง หอม กระเทียม ขิง หรือผลไม้รสเปรี้ยว เมื่อตกค้างที่ริมฝีปากสัมผัสกับรังสี UV ในแสงแดด ก็จะเกิดปฏิกิรียาเคมีทำให้ผิวริมฝีปากอักเสบกระตุ้นการสร้างเม็ดสี รวมถึงแพ้ยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากด้วย

image_970894


และวันนี้เราก็ภูมิใจนำเสนอนางเอกในวันนี้ก็คือ ลิปมันออแกนิค ตัวนี้จ้าา Lovella Organics Lip Treatment กลิ่น Rose cupcake ดีงามพระราม 8 เด้ออ นางคือลิปมันออแกนิค 100% ปกติแล้วเราก็ไม่ค่อยได้ทาลิปมันเท่าไหร่ แต่พอติดใช้ลิปแมทมากๆนั่นแหละ ปากเลยไม่ค่อยชุ่มชื่น แล้วก็ได้เจ้าตัวนี้มา เป็นกลิ่น Rose cupcake นอกจากนี้ก็จะมี กลิ่น  Mixed Berry Cheesecake แล้วก็ กลิ่น Peach Tart ตั้งชื่อเป็นขนมเลย น่ารักน่ากิน 5555

image_970895


อันนี้คือเป็นคุณสมบัติของเค้า แกะมาให้จากบนกล่องจ้า


 Lightening Dark Lips :: แก้ปากคล้ำอย่างอ่อนโยน

- Moisturizing :: ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน

- Nourishing & Smoothing :: เติมวิตามินให้ริมฝีปากทำให้เรียบเนียน

- Protecting from sun's UV :: ปกป้องรังสี UV

- Anti-aging :: ลดรอยเหี่ยวย่นของริมฝีปาก

- All Natural & 100% Certified Organic Ingredients :: ธรรมชาติ 100% ผ่านการรับรองส่วนผสมจากธรรมชาติ

- Sensitive Formula :: อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง

- Travel-friendly and Hygienic Package :: พกพาง่าย สะดวกและสะอาดในการใช้งาน

- Non sticky feeling :: ไม่เหนียวเหนอะหนะ

image_970896


จะบอกว่าสะดุดกับคำเคลมเค้าที่อยู่บนกล่องมาก "So natural all you can eat" ธรรมชาติที่คุณกินได้ ก็คือเป็น ลิปกินได้นั่นเอง เพราะว่าเค้าไม่มีพวกสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น Petrochemicals ,Mineral Oil , Alcohol ,Propylene Glycol ,EDTA ,Clolrant ,Synthetic Fragrance ,GMOs ออแกนิคสุดๆไม่ต้องกลัวเลยว่าจะแพ้ คนที่ตั้งครรภ์และเด็กก็ใช้ได้นะจ้ะ ออร์แกนิคทั้งหมด เพราะฉะนั้นคนแพ้ง่าย หายห่วงได้เลย


image_970897


แพ็กเกจ : สีชมพูน่ารักมากก แพ็กเกจจิ้ง คือดีย์ จะซื้อใช้เอง หรือซื้อไปฝากใครก็น่ารักแก ตัวลิปจะมีที่หมุนด้านล่างอันเล็กๆ เพื่อหมุนให้เนื้อลิปออกมา ดูเหมือนชิ้นเล็กแต่ไม่เล็กนะ เพราะฐานลิปที่หมุนใช้พื้นที่น้อยมาก ได้ลิปเต็มๆแท่งเลย พกพาสะดวก

กลิ่น/สี/เนื้อ : ลิปไม่มีสีค่ะ ทาแล้วใสๆ ไม่เหนียวปาก กลิ่น เป็นกุหลาบอ่อนๆ และเหมือนขนม เนื้อสัมผัสของลิปจะไม่ได้เนียนมากนะคะ อาจจะเพราะมีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว โอลีฟออย และน้ำมันอะโวคาโด ที่เป็นไขมันจากธรรมชาติจริงๆ


image_970898

ความรู้สึกหลังใช้ : เอาไปเลย 10 เต็ม เราใช้ทาตอนกลางคืน ตื่นเช้ามาปากก็ จะเนียนนุ่มชุ่มชื่นนานตลอดวันเลย ปกติตื่นมาจะปากแห้งมาก อันนี้ดี เวลาลงลิปแมทสีที่ชอบในตอนเช้าก็ไม่ตกร่อง ไม่ลอกเป็นแผ่นๆ พอหลังจากได้ลองใช้ ประมาณ 3 อาทิตย์ ปากที่เคยคล้ำก็ค่อยๆหายคล้ำ มีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะ ไม่ใช่ว่าทาแล้วปากจะหายคล้ำทันทีน้าก็ต้องใช้เวลากันหน่อย โดยรวมแล้วประทับใจมาก


ความคุ้มค่า : คุ้มสิจ้ะ เพราะเป็นลิปที่สกัดจากออแกร์นิค 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ใช้เป็นประจำช่วยให้ริมฝีปากของเราชุ่มชื้นแล้วยังช่วยแก้ปากคล้ำได้จริงๆ และสำหรับใครที่แพ้ง่ายใช้ตัวนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะแพ้เลย ปลอดภัยและถูกใจสาวกของคนที่ชอบออแกร์นิคแน่นอนใช้บำรุงเป็นประจำทุกคืนก่อนนอนเพื่อลดริ้วรอย และลดความหมองคล้ำของริมฝีปาก พกพาก็สะดวกด้วยจ้า


image_970899

บทความที่เกี่ยวข้อง