พาช้อปร้านแว่น 'JINS' สาขา Shibuya กับแว่นตา 3 รุ่นสุดฮอต Airframe × SCREEN × Switch ที่ไม่ควรพลาด!!!

พาช้อปร้านแว่น 'JINS' สาขา Shibuya กับแว่นตา 3 รุ่นสุดฮอต Airframe × SCREEN × Switch ที่ไม่ควรพลาด!!!

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากจะช้อปของดีมีคุณภาพกลับบ้านมา วันนี้เราก็จะพาไปทัวร์ร้านแว่น ' JINS ' สาขา Shibuya พร้อมแนะนำแว่นตา 3 รุ่นสุดฮอตที่ไม่ควรพลาดกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลย

06 March 2020
Pearrisa
06 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello!!! ทักทายสาว SistaCafe สายเที่ยว & สายช้อปทุกคนเลยนะคะ (^∇^)ノ

เราเชื่อว่าคุณสาวๆ ที่ชอบเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะติดอกติดใจในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ อาหารรสชาติแสนอร่อย รวมถึงกิจกรรมสุดหลากหลายแล้ว สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนชอบใจก็คือการได้ช้อปปิ้งสินค้าคุณภาพดี ราคาโดนใจใช่มั้ยล่ะ? แล้วถ้าพูดถึงแหล่งช้อปของประเทศญี่ปุ่นก็คงไม่มีใครไม่นึกถึง ‘ ชิบูย่า ’ ( Shibuya ) แน่ๆ เพราะว่าที่แห่งนี้ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอันดับต้นๆ ของประเทศนี้เลย

image_973046


อ๊ะๆ วันนี้เราไม่ได้จะชวนไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า หรือรองเท้าแฟชั่นหรอกนะคะ แต่จะขออาสาพาไปทัวร์ร้านแว่นที่เปรียบเสมือนอวัยวะที่ 33 ของคนที่มีปัญหาสายตา ที่ ร้านแว่นตา ‘ JINS ’ สาขา Shibuya ที่ส่งแว่นตาคุณภาพของญี่ปุ่นจากชิบูย่าออกไปทั่วโลกกันค่ะ

ซึ่งร้าน ‘ JINS ’ ถือเป็นร้านแว่นตาชื่อดังที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ โดยภายในร้านสาขานี้มีความกว้างขวาง เดินเลือกแว่นที่ชอบ สไตล์ที่ใช่ได้แบบเพลินๆ ส่วนบริเวณชั้น 2 ของร้านจะเป็นพื้นที่สำหรับตรวจและทดสอบสายตาได้ แล้วถึงแม้จะเป็นชาวต่างชาติอย่างเราก็ใช้บริการทดสอบสายตาและทำแว่นได้อย่างสะดวกสบาย มีพนักงานคอยสแตนด์บายรอให้บริการ ที่สำคัญยังสามารถรับแว่นที่สั่งทำได้ภายในวันเดียว เพียงรอแค่ 30 นาทีเท่านั้น! ระหว่างรอก็สามารถไปเดินช้อปปิ้งก่อนและค่อยกลับมารับแว่นก็ได้ค่ะ ( ปล. แต่ขึ้นอยู่กับประเภทของเลนส์และความหนาแน่นของลูกค้าในแต่ละวันด้วยนะจ๊ะ )

   

เวลาเปิดบริการ :
 วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี, วันอาทิตย์และวันหยุด >>> 11.00 - 21.00 น.

 วันศุกร์ - วันเสาร์ >>> 11.00 - 22.00 น.

   

Location

31-1 Udagawacho, Shibuya-ku, Tokyo

   

โดยร้าน ‘ JINS ’ สาขาชิบูย่าแห่งนี้ก็มีแว่นตาให้เลือกกันหลายแบบ หลากฟังก์ชั่นเลยทีเดียว ทั้ง แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ ที่เป็นสินค้าพื้นฐานของทางร้าน หรือ แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ซึ่งเป็นรุ่นที่ช่วยลดแสงสีฟ้าลงได้ รวมถึง แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ที่สามารถเปลี่ยนจากแว่นสายตาไปเป็นแว่นกันแดดด้วยการใช้แม่เหล็ก แต่ละรุ่นมีให้เลือกหลายสี หลายดีไซน์ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีเริ่ดขนาดไหนก็ตามไปดูได้เลยจ้า

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

   

✦ แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ ✦

เริ่มต้นกันด้วยแว่นตาสุดคลาสสิกรุ่นแรกของร้าน ‘ JINS ’ อย่างรุ่น ‘ Airframe ’ กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เคยเจอปัญหาเวลาใส่แว่นตานานๆ ตลอดทั้งวันแล้วรู้สึกหนักหรือปวดขมับ แว่นตารุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ เลยนะ เพราะว่า จุดเด่นของแว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ อยู่ที่กรอบแว่นมีความความเบา ใส่สบาย ต่อให้ต้องใส่ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานก็ยังชิลล์ๆ ไม่รู้สึกรำคาญแน่นอนอย่างแน่นอน

   

image_973047

แว่นตารุ่น ‘ Airframe ’ โดดเด่นในเรื่องของความเบาสบาย ใส่แว่นยิงยาวทั้งวันได้แบบไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งรอยบุ๋ม หรือรอยช้ำไว้ที่จมูกเลย

   

image_973048

บริเวณขาแว่นมีความยืดหยุ่นสูง กรอบแว่นมีความคงทน เรียกได้ว่าเป็นแว่นตาที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ แม้ต้องทำกิจกรรมต่างๆ เลยล่ะ

   

✦ แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ✦

ไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ก็คงจะไม่สามารถหลีกเลี่ยง ‘ แสงสีฟ้า ’ ( Blue Light ) ที่มาจากทั้งแสงจากหน้าจอคอมพ์ฯ หรือแสงจากหน้าจอสมาร์ทโฟนได้เลยนะ #น่ากลัววว เพราะฉะนั้นใครที่เล่นมือถือบ่อย หรือต้องทำงานหน้าคอมพ์ฯ นานๆ ก็ต้องลองซื้อแว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ที่สามารถลดแสงสีฟ้าลงได้ มาเป็นตัวช่วยปกป้องสายตาของสาวๆ ทุกคนกันดูแล้วค่ะ

  

image_973050

แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ เป็นแว่นตาที่เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์ต้องเผชิญกับ ‘ แสงสีฟ้า ’ เป็นประจำ รวมถึงคนที่มีสายตาปกติก็สามารถซื้อแว่นรุ่นนี้แล้วใส่ได้เลยทันที แบบไม่ต้องวัดสายตาเลยค่ะ

   

นอกจากนี้ ความพิเศษของแว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ ยังมีให้เลือกซื้อกันทั้งสำหรับของผู้ใหญ่และเด็ก เลยนะคะ แถมดีไซน์กรอบแว่น ‘ JINS SCREEN ’ สำหรับเด็กๆ ก็ยังมาในสีสันสดใส ทั้งสีชมพู สีน้ำเงิน ฯลฯ จัดมาให้ครบ เหมาะกับทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลยทีเดียว

image_973051

แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ สีชมพูหวานๆ ให้ความน่ารักสไตล์เด็กผู้หญิง

image_973053

แว่นตารุ่น ‘ JINS SCREEN ’ สีน้ำเงิน มาในโทนสีเข้มๆ มีสไตล์

   

✦ แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ✦

เบื่อมั้ยคะ?! เวลาที่ต้องพกทั้ง ‘ แว่นสายตา ’ และ ‘ แว่นกันแดด ’ หลายอันมาใส่สลับกัน… ถ้าคุณสาวๆ คนไหนขี้เกียจพกของเยอะๆ ก็ต้องกดไลก์ กดหัวใจรัวๆ ให้กับแว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ แน่นอนเลย

image_973055

โดยแว่นรุ่นนี้เป็นสินค้าใหม่ที่ได้รับความนิยมจากทางร้าน มีความพิเศษตรงที่สามารถสลับจาก ‘ แว่นสายตา ’ มาเป็น เเว่นกันแดด  ได้ในอันเดียว ไม่ต้องสลับใส่ให้เสียเวลา เพราะตัวแว่นมีเเม่เหล็กติดอยู่เพื่อเปลี่ยนเลนส์แว่นแบบ 2 Way ได้ง่ายๆ แถมยังมีดีไซน์หลากหลายให้เลือกตามความชอบ ทั้งแว่นตาสไตล์คลาสสิกและแว่นตาแบบเทรนด์แฟชั่นสุดชิค รวมถึงแว่นตาสำหรับใส่เพื่อเล่นกีฬาและแว่นตาสำหรับเด็กด้วย งานนี้ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหน หรือมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันยังไง แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ก็ตอบโจทย์ได้ครบสุดๆ ไปเลย

   

image_973056

แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์สุดล้ำเท่านั้นนะคะ เพราะ เลนส์แว่นก็ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องการมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นแตกต่างกันไป ทั้ง ‘ Drive Lens ’ (DAY) เลนส์ที่ช่วยให้เห็นแสงสีแดงชัดเจนขึ้น ทั้งไฟจราจรและไฟเบรค และ ‘ Polarized Light Lens ’ เลนส์ที่ใส่สำหรับตอนที่ต้องเจอกับเเสงสะท้อนจากพื้นน้ำ เหมาะสำหรับการใส่เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ

   

image_973058

แว่นตารุ่น ‘ JINS Switch ’ ผ่านการออกแบบกรอบให้มีส่วนที่มีแม่เหล็กแบบพิเศษติดอยู่ เพื่อให้สามารถใส่ - ถอดเปลี่ยนเลนส์แบบ 2 Way ได้แบบสะดวก รวดเร็วทันใจ

   

image_973057

บริเวณส่วนด้านบนของแว่นรุ่น ‘ JINS Switch ’ ยังมีส่วนสำหรับยึดเลนส์เอาไว้ เพื่อให้เลนส์ที่ใส่เข้าไปติดกับกรอบเเว่นแบบเเน่นสนิทมากขึ้น หมดปัญหาเเสงลอดเข้ามาจากด้านบนได้แบบหายห่วงเลย

   

image_973059

แล้วเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งานขั้นสุด แว่นรุ่น ‘ JINS Switch ’ ยังมาพร้อมกับเคสนิ่มสำหรับใส่เลนส์กันแดดที่มีห่วงติดอยู่กับเคส สามารถนำไปคล้องกับอย่างอื่นได้ เหมาะสำหรับหยิบออกไปใช้ในชีวิตประจำวันหรือพกติดตัวไปท่องเที่ยวได้แบบทะมัดทะแมง ไม่เกะกะแน่นอน

   

+ + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + + +

ถ้าใครกำลังมองหาแว่นตาคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ก็อย่าลืมแวะมาตัดแว่นที่ ร้าน ‘ JINS ’ สาขา Shibuya กันดูนะคะ รับรองได้เลยว่าจะต้องได้แว่นตาดีไซน์ที่ชอบ แถมยังตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองแน่นอนเลยล่ะ ถ้าใครสนใจก็สามารถคลิกเข้าไปชมแว่นทั้ง 3 รุ่นนี้ รวมถึงแว่นรุ่นอื่นๆ ของทางร้านได้ที่ เว็บไซต์ JINS ( ภาษาญี่ปุ่น ) หรือ เว็บไซต์​ JINS ( ภาษาอังกฤษ ) ได้เลยค่ะ

ปล. สำหรับคนที่ไปตัดแว่นที่ร้าน ‘ JINS ’ สาขา Shibuya แล้วไม่รู้ว่าจะทำอะไรระหว่างที่รอดี? ก็ลองแวะไปเดินเที่ยวชม & ช้อปปิ้งกันได้ที่ตึก ‘ SHIBUYA PARCO ’ และ ‘ Scramble Square ’ ที่เพิ่งเปิดใหม่ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมาก็ได้นะ เพราะว่าทั้ง 2 แห่งนี้ได้รวบรวมทั้งร้านค้า, แบรนด์สินค้าชั้นนำ, ร้านอาหาร, แกลอรี่, เทคโนโลยี, เกมส์ ฯลฯ โดยเฉพาะ ‘ Shibuya Sky ’ สถานที่ชมวิวย่านชิบูย่าได้แบบ 360 องศาที่ชั้นดาดฟ้าของตึก ‘ Scramble Square ’ ก็ถือเป็นที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าเดินเพลินๆ เที่ยวเพลินๆ ระหว่างรอตัดแว่นได้แบบคุ้มค่าจนแทบจะลืมเวลาไปเลยทีเดียว (^³^)~♪

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
11 May 2020 02:16
27 April 2020 01:57
22 April 2020 08:36
20 April 2020 04:26
Search @