ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก รวม 8 วิธี 'บอกรักแบบใช้ภาษากาย' หยอกนิดๆ อ่อยหน่อยๆ น่ารักจนแฟนหลง

ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก รวม 8 วิธี 'บอกรักแบบใช้ภาษากาย' หยอกนิดๆ อ่อยหน่อยๆ น่ารักจนแฟนหลง

ถ้าอยากบอกรักแฟน ไม่จำเป็นต้องพูด ใช้ภาษากายนี่แหละ แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่า เรารักเค้ามาก อ้อนนิด อ่อยหน่อย อาจจะไม่ได้พูดคำว่ารักออกมาบ่อย แต่อยากให้เธอรู้เอาไว้ว่า รักนะคะคนดีของฉัน!

27 February 2020
belfry
27 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_975798
- ที่มารูป: data.whicdn.com


ไม่บอกรัก ความจริงคือมันรักมาก~ อยากแสดงความรัก ไม่จำเป็นต้องพูดออกมาจากปาก แค่แสดงให้เห็นผ่านทางภาษากาย เชื่อซิว่าคนข้างกายของคุณ เค้ารับรู้ได้นะ วันนี้เรามี 8 วิธี บอกรักแบบใช้ภาษากาย มาฝาก หยอกนิดๆ อ่อยหน่อยๆ น่ารักๆ แฟนเห็นเป็นต้องหลง รับรองว่าผู้ชายใจละลายแน่นอนค่ะซิส! ใครที่ไม่รู้ว่าควรจะแสดงความรักกับแฟนทางภาษากายยังไงดี วันนี้ลองเข้ามาอ่านกันดู แล้วหยิบไปทำตาม รับรองว่าแฟนแฮปปี้! จะมีการแสดงความรักทางภาษากายแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดค่ะซิส!

1. อ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่น
image_975802
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   โอ้ยๆ แค่อ้อมกอด ก็ทำให้แฟนรักแฟนหลงแล้วแม่! การกอดเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะปลอบโยน แสดงความรัก หรืออะไรก็ตาม การกอดคือยืนหนึ่งในทุกๆ เรื่องและแน่นอนว่า ถ้าเค้าได้รับอ้อมกอดที่แสนจะอบอุ่นของคุณ ไม่ว่าจะในยามสุขหรือยามทุกข์ มันเป็นสิ่งที่มัดใจหัวใจของผู้ชายหรือผู้หญิงคนนึงได้ อ้อมกอดที่คุณมอบให้เขา มันจะทำให้เค้ารู้สึกได้ถึงความอุ่นใจ ปลอดภัย และสบายใจเมื่ออยู่ใกล้คุณ แม้วันนี้คุณจะไม่ค่อยพูดคำว่ารักสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณแสดงออกด้วยการกอดเค้าแบบแน่นๆ เท่านี้เค้าก็รู้สึกได้แล้วว่าคุณรักเค้ามากแค่ไหน

2. จุ๊บเบาๆ ก็ใจละลายได้
image_975800
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ไม่ต้องจูบอย่างดูดดื่ม แค่จุ๊บเบาๆ แบบน่ารักๆ ก็ยิ้มแก้มแตกแล้วเด้อ! การจุ๊บที่แก้มเบาๆ หรือจุ๊บที่ปากอย่างอ่อนโยน คือการส่งข้อความบอกรักด้วยสัมผัสทางกายที่ทำให้คนได้รับรู้สึกดี๊ดี พูดเลยนะว่า ยิ้มไม่หุบเลยค่ะซิส! จัดว่าเป็นการบอกรักที่นุ่มนวลและอบอุ่น พูดตรงนี้เลยว่า การบอกรักด้วยวิธีจุ๊บๆ เป็นการแสดงออกที่ดีงามมาก รับรองว่าพลังรักเพิ่มพูมแบบเต็มกำลังแน่นอนค่ะซิส!

3. ใส่ใจเรื่องเล็กน้อย
image_975806
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   ความรักคือความเข้าใจและใส่ใจซึ่งกันและกัน แม้คุณจะเป็นคนปากหนัก ไม่ค่อยพูดคำว่ารักเท่าไหร่ แต่! การที่คุณหมั่นคอยดูแลและเอาใจใส่เค้า นั้นก็ถือว่าเป็นการแสดงความรักที่ชัดเจนมากๆ แล้วนะ ความรักอะ บางครั้งไม่จำเป็นต้องเล่นใหญ่อะไรมากมายหรอก แค่เราให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เท่านี้ เค้าก็แฮปปี้แล้ว! อย่างเช่น มีของขวัญให้บ้าง ดูแลเอาใจใส่ในเรื่องต่างๆ เขาชอบหรือไม่ชอบอะไร อารมณ์เป็นยังไง แฮปปี้มั้ยหรือว่าเครียดเรื่องอะไร เรื่องพวกนี้ แม้มันจะดูเล็กน้อยมากๆ แต่เราก็ไม่ควรมองข้ามนะ ยิ่งเราเทคแคร์เค้ามากเท่าไหร่ นั้นก็จะยิ่งทำให้เค้ารู้ถึงความรักที่เรามีให้มากเท่านั้น เป็นการบอกรักทางอ้อมแบบเบาๆ ที่ทำได้บ่อยๆ และใครได้รับก็ต้องปลื้ม 

4. รอยยิ้มของเราจะทำให้เธอมีความสุข
image_975803
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   ไม่มีใครหรอก อยากมีแฟนที่เอาแต่ทำหน้าตาบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา บางทีคนของเรา เค้าทำงานข้างนอกใช่ป่ะ แค่ทำงานมันก็เครียดมากพอแล้วนะ นี่ถ้าต้องกลับมาเจอแฟนชอบหาเรื่องอีก ชีวิตรักคงพินาศ จะดีกว่ามั้ย ถ้าคุณเป็นหนึ่งในความสุข ที่ทำให้เค้ารู้สึกรักและไม่อยากจากไปไหน เป็นรอยยิ้มแห่งความสุข ที่ทำให้เค้ารู้สึกหายเหนื่อยและมีกำลังใจ แม้คุณจะไม่ใช่คนที่พูดคำว่ารักเก่ง แต่กลับเป็นคนที่เค้าอยู่ด้วยแล้วมีความสุขที่สุด แบบนี้ มันก็โอเคนะ คนคนนึง ไม่ได้ต้องการได้ยินคำว่ารักบ่อยนักหรอก แต่คนคนนึง ต้องการคนที่อยู่แล้วมีความสุขในทุกๆ วัน เพราะงั้นการแสดงความรักด้วยวิธีนี้ เป็นอะไรที่ดีต่อใจมากๆ เลย!

5. ท่าทางอ้อนๆ ช่วยให้หัวใจกระชุ่มกระชวย
image_975813
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   ผู้ชายชอบผู้หญิงขี้อ้อน อย่างน้อยๆ อ้อนเค้าสักหน่อย จะเป็นไรไปเล่า! การอ้อน เป็นอีกหนึ่งวิธีการแสดงออกถึงความรักแบบใสๆ น่ารักๆ อาจจะดูเหมือนเรียกร้องความสนใจจากคนรัก แต่รู้มั้ยว่า นานๆ อ้อนที แฟนก็ใจเต้นแรงเหมือนกันนะ ผู้ชายอะ เวลาเขาถูก​ผู้หญิง​อ้อนเมื่อไหร่ ​หัวใจก็จะพองโตกระชุ่มกระชวย​เป็นที่สุด! เค้าจะรู้สึกได้ถึงความสำคัญและเป็นที่พึ่งพิง ก็ไม่รู้หรอกว่าที่อ้อนๆ เนี่ย เพื่อจุดประสงค์อะไร แต่! แค่เห็นแฟนมานั่งทำหน้าตาน่ารักๆ มากอด มาซบ มายิ้มหวานๆ เท่านี้หัวใจเค้าก็เบิกบานแล้ว รับรองว่าวิธีนี้ทำให้คนรักหลงแน่นอน แต่ก็ต้องดูจังหวะที่เหมาะสมด้วยนะ ไม่ใช่เอะอะอ้อน อ้อน อ้อน จากน่ารัก เดี๋ยวมันจะดูน่ารำคาญเอาได้

6. ไม่ใช่เธอ ไม่ใช่ฉัน แต่เป็นเรา
image_975822
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   คนบางคนคบกับคนอีกคน แทนที่จะใช้คำว่าเรา กลับเลือกที่จะใช้คำว่า ฉันและเธอ ซึ่งมันไม่ใช่ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ฉะนั้นเราต้องจับมือและเดินไปด้วยกัน วันนี้ แม้คุณจะไม่พูดคำว่ารักให้เค้าได้ยิน แต่คุณปฎิบัติกับเค้าเหมือนคนสำคัญในชีวิต เท่านี้...เค้าก็รักคุณมากแล้ว การที่คุณแสดงให้เค้าเห็นว่า เค้าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณ ทั้งให้ความสำคัญ ใส่ใจกัน มีเค้าอยู่ในทุกๆ แพลนในชีวิต ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวแบบไหน คุณก็พร้อมจะจับมืออยู่เคียงข้างเค้า ไม่แบ่งว่าเรื่องของเธอของฉัน แต่ใช้คำว่าเราในทุกๆ เรื่อง เท่านี้คนที่ได้รับก็แฮปปี้ที่สุดแล้ว!

7. จับมือให้แน่นๆ
image_975801
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   การจับมือ แม้จะเป็นวิธีเบสิคง่ายๆ ที่คนทั่วๆ ไปทำกัน แต่รู้มั้ยว่าการจับมือ เป็นอีกหนึ่งวิธีแสดงความรักทางกายที่ดีมากเช่นเดียวกัน ซึ่งการจับมือ จริงๆ แล้วมีหลายแบบ แต่ละแบบก็จะสื่อความหมายที่แตกต่างกันไป อย่างเช่น จับแบบสอดนิ้วแนบแน่น หมายถึง รักสุดหัวใจ อยากจะปกป้องดูแลตลอดเวลา, การกุมมือ หมายถึง ความรู้สึกสบายใจที่ได้อยู่ด้วยกันหรืออยากจะปกป้อง เห็นมั้ยว่า แค่จับมือ ก็สามารถสื่อความหมายออกมาได้แบบลึกซึ้งกินใจแล้ว ฉะนั้นอย่ามองว่าวิธีง่ายๆ แบบนี้ ไม่ได้ช่วยอะไร รู้มั้ยว่าวิธีง่ายๆ แบบนี้นี่แหละ เสริมพลังใจได้มากเลยนะ

8. ตามใจเธอหนึ่งวัน!
image_975804
- ที่มารูป: data.whicdn.com

   นับดูซิว่าคุณแฟนตามใจคุณมาแล้วกี่ครั้ง ถ้าวันนี้คุณจะลองตามใจเค้าบ้าง มันจะยากอะไรนักหนา ลองสลับตำแหน่งกันดู หาวันสักวัน ตามใจเค้าบ้าง ลองไปทำอะไรที่เค้าชอบหรืออยากทำ ลองเอาใจ ลองทำตัวน่ารักๆ มีเซอร์ไพรส์เล็กๆ ให้เค้าสักนิดนึง แม้จะแค่วันเดียว เค้าก็มีความสุขแล้ว การที่เค้าได้เห็นคุณพยายามทำอะไรเพื่อเค้าบ้างอะ มันจะยิ่งทำให้เค้ารู้สึกรักคุณเพิ่มมากขึ้น การเป็นแฟนที่ดีต้องรู้จักการให้ ไม่ใช่เป็นฝ่ายรับอยู่ฝ่ายเดียว การให้ใจ ให้ความรัก หรืออาจจะให้สิ่งของเล็กๆ น้อยๆ กับเขาบ้างในบางโอกาส จะยิ่งทำให้เค้าซึ้งใจและรู้สึกว่าการที่ได้มีคุณเป็นแฟนนั้น เป็นเรื่องที่โชคดีมากๆ

image_975823
- ที่มารูป: data.whicdn.com


เป็นยังไงบ้างค่ะ ภาษากายที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ น่ารักมากๆ เลยใช่มั้ย อยากให้แฟนรักแฟนหลง กรุณาหยิบไปทำตามกันดู รับรองว่าแฟนเห็นเป็นต้องแฮปปี้ คำว่ารัก ถ้ามันอายเกินกว่าที่จะพูดได้ ก็แสดงให้เค้าเห็นไปเลยว่าคุณรู้สึกยังไง ภาษากาย ก็สื่อให้เห็นถึงความรักที่คุณมีให้เค้าได้นะ ลองดู

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
21 April 2020 04:42
17 April 2020 06:25
17 April 2020 03:17
17 April 2020 02:38
15 April 2020 04:32
Search @